Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Trở về từ biển hít một hơi không khí trên đất liền Lâm Phàm có cảm giác quen thuộc hơn rất nhiều.

Dù sao cũng không quen ở trên biển hắn cũng có chút không thích nghi.

Satoshi háo hức nói “ Chúng ta mau chóng đi khiêu chiến đạo quán Knuckle để giành lấy tấm huy chương thứ 2 nào Pikachu..”

Sau khi được tấm huy chương thứ nhất Satoshi lộ ra rất hào hứng Satoshi có lòng tin mười phần khi khiêu chiến đạo quán.

Nhìn thấy Satoshi Lâm Phàm nhớ tới nguyên tác, trong trận đấu đạo quán này là Satoshi thua. Hơn nữa còn làm cho con Makuhita của đối phương tiến hóa thành Hariyama à.

Không được Lâm Phàm phải chiếm tiên cơ dù sao tên này cũng là thua trận này Lâm Phàm không thể để cho Makuhita của đối phương thành công tiến hóa thành Hariyama rồi mới khiêu chiến đạo quán. Đó là hành động không khôn ngoan.

“ Satoshi ngươi đã có một tấm huy chương, lần trước do không có đủ số lượng Pokemon yêu cầu mà ta không thể khiêu chiến đạo quán Stone lần này đến lượt ta khiêu chiến đạo quán Knuckle trước ngươi xem như thế nào?”

Satoshi không thành vấn đề đáp ứng, dù sao cũng là cũng một nhóm đều là bạn của nhau trước hay sau khiêu chiến đạo quán đối với hắn cũng không quan trọng.

Satoshi suy tư sau đó đưa ra đáp án “ Kia được rồi Lâm Phàm ngươi khiêu chiến đạo quán trước ta sẽ ở một bên quan sát rút ra kinh nghiệm để chuẩn bị tới phiên mình khiêu chiến à.”

“ Quyết định như vậy đi chúng ta đi tìm quán chủ” Xem ra Satoshi cũng không ngốc à.

Sau đó Lâm Phàm dẫn đầu nhóm bạn tìm được quán chủ của đạo quán Knuckle và thành công khiêu chiến hắn.

Qua một phen giới thiệu hắn biết quán chủ tên Brawly. Nói thật dù xem qua nguyên tác Lâm Phàm cũng không để ý tên của mấy vị quán chủ, hắn để ý chỉ có tên của các Pokemon mà mình yêu thích.

Sàn thi đấu của đạo quán Knuckle, lúc này Lâm Phàm đang đứng trên sân thi đấu trước mặt hắn là Brawly chủ đạo quán Knuckle. Khởi đầu bằng màn giới thiệu quen thuộc của trọng tài chiến đấu bắt đầu.

Brawly quán chủ hét lớn “ Machop ta chọn ngươi”

Nhìn Machop Lâm Phàm rất nhanh quyết định “ Machop sao? Vậy thì Delibird ra sân đi, lập tức bay lên không”

Brawly làm ra suy đoán “ Nghĩ Machop không thể bay lên lấy đó chiếm ưu thế sao? Machop dùng sức bật lên sau đó dùng Karate Chop công kích nó”

Ngay lập tức Lâm Phàm ra lệnh “ Delibird sử dụng Frost Breath đóng băng nó”

Đang dừng ở trên không Delibird dùng một cánh cầm túi nhỏ của mình sau đó nó hướng về phía Machop là 1 chiêu hơi thở băng giá, đang ở giữa không trung Machop không thể né tránh chỉ có thể giơ 2 tay đón đỡ, nó bị khí lạnh đông cứng 2 tay.

Nhìn thấy vậy Lâm Phàm sao có thể bỏ qua cơ hội.

“ Delibird dùng Blizzard tạo ra bão tuyết bao chùm sân đấu, sau đó lợi dụng Machop bị làm chậm bồi thêm cho nó một chiêu Ice Punch”

Đang trong tình trạng sân đấu bị bão tuyết che phủ Machop bị giới hạn tầm nhìn thêm vào đó là lạnh giá làm thân thể nó đông cứng nó không cách nào tránh thoát công kích của Delibird.

Dưới ánh mắt bất lực của Brawly Machop bay ra khỏi sân đấu trong trạng thái thân thể phủ kín băng sương mất đi khả năng chiến đấu.

Brawly hận hận nói“ Ta quá chủ quan rồi vậy đànhn nhờ vào ngươi à, Makuhita ra sân đi.”

“ Makuhita sao, nó là con Pokemon sắp tiến hóa xem ra ta phải tốc chiến tốc thắng. Vốn định cho Eevee ra vui đùa một chút xem ra là không thể nào à, Delibird tránh xa tầm công kích của đối phương lợi dụng còn đang có hiệu ứng bão tuyết sử dụng Aurora Beam.”

Brawly sao để cho Lâm Phàm dễ dàng đạt được ý định đâu “ Nghĩ hay lắm Makuhita sử dụng Dig tránh đi công kích của Delibird đợi hết bão tuyết lại lên chiến đấu”

Lâm Phàm học theo hắn bộ dạng “ Nghĩ hay lắm, sử dụng Avalanche làm tuyết rơi sau đó đối với mặt sân liên tục sử dụng Ice Punch đóng băng mặt sân.”

Dù là sân đấu bằng đất dưới tác dụng tăng mạnh của bão tuyết và hiệu ứng tuyết rơi do 2 chiêu thức tổ hợp của Delibird cùng sức mạnh tăng cao của Ice Punch do tác dụng của thời tiết. Liên tục tung ra Ice Punch Delibird làm cho nhiệt độ dưới lòng đất giảm mạnh ảnh hưởng lớn đến sức chiến đấu của Makuhita đồng thời còn làm đóng băng mặt sân đấu.

“ Để ngươi chốn xem ngươi chốn được đến bao giờ à ta không tin ngươi chốn mãi được dưới đất dưới thời tiết lạnh như vậy. Hơn nữa chỉ cần ngươi ngoi lên… đến lúc đó thắng chính là ta..”

Nhìn sân đấu bị đóng băng thể lực đang trôi qua, dù rất nhỏ do ở dưới lòng đất nhưng tiếp tục như vậy Makuhita sẽ nắm chắc phần thua.

Brawly thấy vậy lập tức làm ra đối sách “ Makuhita dùng Fire Punch phá băng xông lên mặt đất.”

“ Hừ hừ giờ mới đến đã muộn à sân đấu đã biến thành sân băng xem ngươi có thể hay không giữ thăng bằng tốt như ở trên đất bằng à…”

Lâm Phàm đã tính kĩ vì hắn biết con này Makuhita khả năng tránh né rất cao nhờ khả năng giữ thăng bằng tốt do cùng Brawly tập lướt sóng.

Nhưng thì tính sao đây là mặt băng trơn trượt chứ không phải mặt đất à. Vừa thấy Makuhita lên khỏi mặt đất Lâm Phàm liền tấn công..

“ Delibird dùng Body Slam công kích nó..”

Brawly “ Mau né tránh nó Makuhita… Makuhita”

Makuhita vừa di chuyển khỏi vùng đất do Fire Punch phá tan băng lập tức mất thăng bằng ngã nhào trên đất do quá trơn.

Delibird vốn quen thuộc với băng tuyết nó nằm nhoài ra mặt băng dùng cả thân người của mình như một quả bóng Bowling quăng về phía Makuhita. Không có khả năng Makuhita bị hất văng lên không.

“ Chính là lúc này Delibird mau dừng lại dùng Aurora Beam công kích nó.”

Delibird nghe Lâm Phàm nói lập tức 2 chân đạp trên mặt băng cả thân hình xoay một vòng sau đó dừng lại, quả cầu ánh sáng màu trắng ngưng tụ trong miệng nó.

Một tia sáng trắng bắn ra từ miệng nó bắn thẳng vào đang ở trên không trung Makuhita.

Một tiếng nổ mạnh truyền đến từ không trung kèm theo đó là Makuhita bị bắn văng ra khỏi sân đấu mất đi khả năng chiến đấu.

Cũng lúc này âm thanh của trọng tài vang lên: “ Makuhita mất đi khả năng chiến đấu, huấn luyện gia Lâm Phàm dành chiến thắng.”

“ Làm khá lắm Delibird” “Deli..Deli..”

Nhìn vui mừng Delibird Lâm Phàm đem nó thu hồi, sau đó tiếp nhận huy chương hình nắm đấm của đạo quán Knuckle từ Brawly sau đó cất kĩ.

Brawly nhìn Lâm Phàm cất tiếng khen ngợi “ Chiến thuật rất khá, ngươi rất mạnh không giống với tân thủ à”

Lâm Phàm chỉ cười cười không nói sau đó gật đầu xem như đáp lại Brawly cầm theo huy chương cùng nhóm người của mình rời đi đạo quán Knuckle.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Pokemon Bắt Đầu Thực Hiện Mơ Ước

Avatar
cos channel20:06 18/06/2019
hay mau ra tiep di

BÌNH LUẬN FACEBOOK