Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hai con Drapion nhìn S.Seviper phát ra thanh âm đe dọa. Nhưng S.Seviper không quan tâm chúng đe dọa mà đang nhìn chăm chú hai con S.Seviper này cùng đánh giá đối phương.

Nếu S.Seviper chỉ vì mấy âm thanh đe dọa mà rút lui thì cũng không cần mạnh lên tốt.

S.Seviper phun ra nuốt vào lưỡi rắn của mình cảm nhận năng lượng hệ Poison trong không khí.

Trong không khí càng gần trong hang kia năng lượng hệ Poison càng nồng nặc, nó nhìn hình thể của hai con Drapion lại nhìn to lớn cửa hang.

Xem ra đây không phải hang của hai con Drapion mà chúng cũng là cảm nhận được năng lượng hệ Poison tản mạn ra nên mới bị thu hút đến nơi đây.

Nghĩ như vậy S.Seviper lựa chọn công kích hai con này dù sao vì tranh đoạt bảo vật cũng không tránh khỏi sẽ giao chiến. Tấn công trước chiếm tiên cơ đó mới là đạo lí. Lâm Phàm luôn dạy chúng nhân lúc kẻ địch sơ hở đòi mạng chúng đó mới là đạo lí sinh tồn.

S.Seviper co lại thân hình làm ra vẻ như ý muốn rút lui, hai con Drapion thấy mình đe dọa có hiệu quả lộ ra đắc ý. Đã co thân hình hết mức S.Seviper lấy lực đẩy của đuôi bắn mạnh thân hình về phía trước. Hơn 7m chiều dài thân thể như một tia chớp đen xẹt qua không trung.

Còn đang đắc ý hai con Drapion chỉ thấy một bóng đen bắn về phía mình sau đó, một thân rắn thô to đập vào bên trái con Drapion lấy đó làm lực cản để dừng lại.

S.Seviper phóng về phía con Drapion còn lại quấn chặt nó bằng thân hình khổng lồ của mình.

Con Drapion kia bị gặp trọng kích cỏ vẻ hơi choáng váng nhưng rất nhanh tỉnh táo lại nhưng khi tỉnh lại nó đã thấy đồng bạn của mình bị S.Seviper quấn chặt còn không phát ra nổi bất kì thanh âm.

Con Drapion kia bị thân rắn khổng lồ của S.Seviper quấn chặt nó cảm giác như có hàng loạt khối pít tông từ nhiều phía đem nó ép lại.

Không kịp chờ cho đối phương phản ứng S.Seviper 1 chiêu “Poison Fang” đem 2 cái răng nanh thô to của mình cắm xuyên qua người của Drapion.

Drapion thấy đồng bạn chịu đến vết thương chí mạng gấp, nó không kịp suy nghĩ tung ra một chiêu Earth Quake hòng đẩy lui S.Seviper.

Như đã sớm có dự đoán đuôi rắn co lại gồng lên thân thể một lần nữa bắn về phía Drapion nhưng lần này không còn là đụng bay đối phương mà nó muốn kết liễu đối phương.

Ở địa chấn dưới tác dụng Drapion cũng không thể di chuyển ra khỏi vị trí đang đứng cũng như không thể sử dụng Dig, nó bây giờ lâm vào trạng thái bị động.

S.Seviper sao có thể bỏ qua cơ hội này. Đã luyện tập với toàn những tên biến thái nó kinh nghiệm chiến đấu là một hai con Pokemon hoang dã có thể so với sao.

Lần này S.Seviper không dùng cả thân hình đẩy mạnh tốc độ mà chỉ là để tiếp cận mục tiêu. Đang trên không trung nó làm động quay người, cả phần đuôi rắn lập tức xoay một vòng trên không trung.

Cái đuôi hình lưỡi hái của nó như tử thần đòi mạng bắn về phía Drapion với tốc độ kinh người.

Mọi việc diễn ra quá nhanh, Drapion chỉ thấy thế giới xung quanh quay vòng. Khi nó nhìn rõ mọi vật thì nó thấy đằng xa là thân thể của một con Drapion “khác” nhưng không có đầu.

Kết thúc chiến đấu S.Seviper đắc ý mà nhìn 2 cái xác Drapion sau đó nó không nhanh không chậm mà đến bên đối phương hấp thu hết năng lượng hệ Poison trong cơ thể bọn chúng.

Sau khi hấp thu xong nó mới nghiêm nghị nhìn về phía cái hang nơi năng lượng hệ Poison phát ra nồng nặc nhất.

S.Seviper điều động thân hình chậm dãi bò về phía cái hang, đây là một hang động rất lớn, như vậy hình thể của con Pokemon trong hang này cũng không nhỏ.

Không biết đi bao lâu S.Sviper thấy trước mặt một con hình thể to lớn Nidoking đang nắm đó. Rắn thân co rút lại định quay đầu chạy vì con này Nidoking tản mạn ra Thiên vương cấp bậc khí tức.

Nhưng đột nhiên linh quang lóe lên trong đầu nó vì Thiên vương cấp Pokemon không thể nào mà nó đến gần như vậy cũng không làm ra phản ứng. Cùng với đó là trên người hệ Poison năng lượng đang không có khống chế mà tràn ra ngoài.

Chậm dãi tiến lại gần S.Seviper mới biết con này Nidoking đã chết đi không biết là vì nguyên nhân gì. Nó mới mặc kệ nhiều như vậy kinh khủng hệ Poison đang ở trước mắt nó mở ra miệng rộng cắm thẳng 2 chiếc răng nanh vào đầu con Nidoking này.

Vì đã chết đi không có năng lượng bảo vệ nó giáp ngoài rất dễ bị răng nanh của S.Seviper xuyên thủng.

S.Seviper chọn vị trí này để hấp độc vì ở đây gần sừng của Nidoking mà đại lượng Poison hệ chính tập chung ở chỗ này.

S.Seviper làm việc mau lẹ vì không có Nidoking khống chế năng lượng hệ Poison đang không ngừng tán phát ra xung quanh rất có thể sẽ có cường địch đến tranh giành với nó, nó phải xử lí nhanh chiến lợi phẩm sau đó rời khỏi đây.

Đại tiệc của S.Seviper bắt đầu.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Pokemon Bắt Đầu Thực Hiện Mơ Ước

Avatar
cos channel20:06 18/06/2019
hay mau ra tiep di

BÌNH LUẬN FACEBOOK