Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hôm sau trong thung lũng, đã hoàn toàn khôi phục Druddigon đang đứng đối diện với phía bên kia là Lâm Phàm, Emboar và Electivire.

“Emboar, Electivire tiến lên giáp công Druddigon, Electivire sử dụng Ice Punch, Emboar dùng Focus Punch đón đỡ công kích của Druddigon sáng tạo cơ hội cho Electivire.”

Hai bề thụ địch Druddigon không luống cuống, nó quay người một chiêu Iron Tail đánh trúng tay Emboar, tay phải bốc lên hỏa diễm một đòn Fire Punch đón đỡ Ice Punch của Electivire.

Dù cho Ice Punch có x4 damge đối với hệ rồng nhưng đối với sở hữu nhiều chiêu thức đa dạng cùng chiến đấu linh hoạt thực lực siêu cường Druddigon phá giải cũng rất dễ.

Druddigon sau khi công kích lập tức phát động Rain Dance nhằm lấy mưa khắc chế hệ hỏa Emboar.

Lâm Phàm nhìn vậy mỉm cười, quá ngây thơ nó vẫn chưa biết hết chiêu thức của Emboar cùng Electivire.

“ Emboar dùng Wild Change, Electivire dùng “Electric Terrain” thay đổi môi trường xung quanh sang địa hình điện.”

Sau đó hai con Pokemon 1 con thì tạo ra địa hình điện tăng mạnh sức mạnh công kích cùng tốc độ công kích còn 1 con thì chuyển từ hệ Fire sang hệ Electric. Làm xong hai con Pokemon lại lao lên vậy công Druddigon.

Druddigon cũng đau đầu à, đây là thực lực của 2 con Pokemon Chuẩn thiên vương có thể có được khi hợp lực công kích sao.

Dù áp chế đến mới tấn cấp Thiên vương sơ cấp nhưng dù gì nó cũng là Thiên vương à vậy mà bó tay với công thủ toàn diện 2 con Pokemon này.

Nó chỉ có là chiêu thức của hệ Pokemon chứ cũng không có được đặc tính thay đổi hệ thuộc tính như 2 con quái thai Pokemon này à.

Đang mải suy nghĩ Electivire đã dùng một chiêu Teleport đến bên nó rồi lại một chiêu Ice Punch đấm thẳng vào bụng Druddigon, bị đau Druddigon giận phát động công kích về phía Electivire là một chiêu Metal Claw.

Lúc này nó thấy Electivire như đã đoán trước hành động của nó nó vừa dơ tay Electivire đã nhảy lên theo sát đó là Emboar nó hướng về phía Druddigon cũng dơ lên nắm đấm là 1 chiêu Sucker Punch.

Khi tay Emboar và Druddigon gần trạm nhau năng lượng hệ Steel bỗng nhiên bị Sucker Punch hút sang nắm đấm của mình còn Druddigon thì thành một chiêu công kích thông thường.

Nắm đấm chạm nhau, không có năng lượng nguyên tố bảo hộ va chạm với nắm đấm sắt của Emboar tay của Druddigon ẩn ẩn đau. Dù có Thiên vương thực lực nó nhưng không phòng thủ đứng cho Chuẩn thiên vương đánh cũng sẽ đau à.

Chiếm được cơ hội áp sát, hai con Pokemon bắt đầu cận thân tấn công như vũ bão về phía Druddigon “ Ice Punch, Fire Punch, Thunder Punch, Low kick, …..”

Chúng dùng mọi chiêu thức cận chiến để công kích Druddigon không cho nó kịp có thời gian để tung là chiêu thức, không có hệ Fighting cùng không phải là Pokemon có tốc độ cao Druddigon chỉ có chịu bị đánh phần. Nó không cách nào thoát khỏi vùng công kích của 2 con Pokemon.

Đầy trời quyền ảnh cùng những cú ra chân hiểm hóc đem nó cuốn vào không cách nào thoát thân, Emboar và Electivire phối hợp không cho nó có một giây đồng hồ sơ hở để tìm cách thoát thân.

Cuối cùng Druddigon không né tránh nó cố đón đỡ 2 đấm của Emboar và Electivire trong thời gian ngừng chiêu do trúng mục tiêu này Druddigon lập tức dùng Earth Quake rồi bay lùi về sau thoát đi phạm vi công kích.

“ Làm tốt lắm, cứ tiếp tục như vậy mà đánh, nhằm mặt mà đánh… thật sự là mặt của Druddigon quá xấu rồi nếu nó đẹp một chút ta đã có thể xem xét thu nó vào đội hình vì thật sự nó rất cường đại cùng khả năng học chiêu thức quá đa dạng khó có Pokemon nào có thể khắc chế nó.”

Cho Pokemon đối chiến với Druddigon Lâm Phàm nguyện ý nhưng thu con rồng “LEGO” này vào đội hình thì hắn chỉ có thể nói là “ Xin lỗi ngươi quá xấu, người kế tiếp.”

Thấy không sai biệt lắm Lâm Phàm bảo chúng làm qua nghỉ ngơi, xong sau đó lại như luyện tập với Slaking. Lấy một chọi một, lúc này Emboar thì thảm rồi nó Thiên vương cấp Druddigon treo lên đánh còn Electivire thì đỡ hơn dù sao nó cũng có “Teleport” đại chiêu không ổn thì rút ra xa Druddigon cũng không làm gì được nó.

Những ngày sau đó lại đi vão quỹ đạo luyện tập sáng và chiều Lâm Phàm sẽ chỉ đạo 2 con Pokemon đối chiến để tăng lên thực lực của mình cũng như của 2 con Emboar và Electivire.

Còn S.Seviper trong thời gian này cũng rất bận rộn có thể nói là nó đi khắp khu rừng để tìm Pokemon hệ độc để giao chiến hấp thu độc tố…

B.Gyarados thì có đối thủ mới đó là S.Ariados hai con Pokemon đều cùng nhau đối chiến sau đó lại là thời gian tìm hiểu chiêu thức mới của chúng.

S.Ariados tập cho B.Gyarados khả năng kháng độc cùng chịu độc còn B.Gyarados luyện cho nó là khả năng công kích cùng phòng thủ.

Sau đó 2 con Pokemon lại có thời gian nghiên cứu chiêu thức mới của mình cho thành thục.

Cuộc sống trong rừng lại đi vào quỹ đạo tập luyện gian khổ hằng ngày.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Pokemon Bắt Đầu Thực Hiện Mơ Ước

Avatar
cos channel20:06 18/06/2019
hay mau ra tiep di

BÌNH LUẬN FACEBOOK