Phượng Huyết

Phượng Huyết

Phượng Huyết Review Rating: 10.00 out of 10 based on 2 reviews.
Truyện Phượng Huyết của tác giả Mị Ngữ Giả lấy bối cảnh lúc mười lăm tuổi, ai ai cũng coi thường nàng, bởi vì nàng là Đế Cơ bị người ta cố tình quên lãng trong cung Mộc Vân. Mẫu phi xinh đẹp phát điên, cây trúc run rẩy trong giá rét, đó là toàn bộ sinh mạng của nàng. Nhưng mà, đêm hôm đó, máu nhuộm đất trời, thích khách thâm cung, vương tôn lưu vong, tân đế lên ngôi, là ai rạch lên tim ai một vệt sẹo dài đỏ tươi màu máu?

Hai mươi tuổi, từng người đều kính sợ nàng, bởi vì nàng là Trưởng công chúa được sủng ái nhất hậu cung của đế quốc Nam Tần. Nàng đã không còn là nữ tử chỉ biết ngẩn ngơ nhìn ngắm hoa văn trên váy. Nàng là bông sen xinh đẹp của hắn, là hồng nhan ngôn tình ngược của hắn. Nhưng mà, dưới mái nhà trúc trong vườn hạnh, minh ước dễ kết, lời thề dễ bỏ. Khi quay đầu lại, nàng mới nhận ra rằng, trong ván cờ của hắn, nàng chẳng qua chỉ là một con tốt sang sông, sẽ thành ánh trăng mờ nhạt, ngàn năm soi rọi giang sơn của hắn.

Vân Hoàng- vua của chim muông bay liệng dưới ánh mặt trời...

Bắc có kỳ mộc, Nam có ngô đồng, nàng nên niết bàn vì ai?

Mộng cố quốc, nửa đời cứng rắn cũng thành hư không...

Là lời thề ai thất lạc trong gió? Là thật tâm hay chỉ nhất thời? Truyện hẹn ước năm xưa, liệu người có nhớ?

Nhận xét của đọc giả về truyện Phượng Huyết

Avatar
Di di huuên19:01 04/01/2020
đau lòng cho tỷ ấy yêu phai tên đàn ông ai hk tốt ai.một đời đau khổ không ai hiểu thấu không ai thật long yêu thương bù đấp.nếu có thể ta muốn xuyên qua bù đấp cho tỷ ấy

BÌNH LUẬN FACEBOOK