Phượng Câu Tình: Đặc Công Thế Tử Phi

Phượng Câu Tình: Đặc Công Thế Tử Phi

Phượng Câu Tình: Đặc Công Thế Tử Phi Review Rating: 7.88 out of 10 based on 52 reviews.
Phượng Câu Tình: Đặc Công Thế Tử Phi nói về nàng xuất thân là đặc công dị năng của thế kỷ hai mươi mốt, sau khi chết, tỉnh lại đã xuyên không biến thành một tiểu thư điên của Tướng phủ.

Hắn là thế tử của Trấn Nam vương phủ, thân mắc bệnh nan y khó trị, thần y nói hắn sống không quá hai mươi hai tuổi, gần như đã bước một chân vào trong quan tài, cách cái chết cũng không còn xa .

=====

Lần đầu tiên gặp mặt, nàng nói với hắn: “Nhìn bộ dạng đoản mệnh của ngươi phỏng chừng cũng không đợi được đến khi thú nữ nhân, hơn nữa ta xem ngươi yếu ớt như vậy, phỏng chừng cũng không có người muốn cầu hôn , chi bằng hai ta ghép thành một đôi đi?”

Vì thế, Thịnh Vinh Hoàng Triều từ khi khai quốc tới nay liền có một hôn sự thập phần thú vị__thế tử bệnh cùng tiểu thư điên.

Ngày đại hôn hôm đó, Vân Thanh Nhiễm trước mặt văn võ bá quan, hoàng thân quốc thích, hung hăng cắn một cái trên cổ của tân lang, quần thần kinh hô, quả nhiên nghe đồn không sai, Nhị tiểu thư Tướng phủ bị điên, có tật thích cắn người, về sau sẽ khổ rồi đây!

Cùng đọc truyện và tiếp tục theo dõi nhé.

Danh sách chương truyện Phượng Câu Tình: Đặc Công Thế Tử Phi

Nhận xét của đọc giả về truyện Phượng Câu Tình: Đặc Công Thế Tử Phi

Avatar
AT7733903:07 14/07/2019
0 thich nu9.
Avatar
An Vy16:07 18/07/2015
bộ ngôn tình "phượng câu tình phúc hắc dược phi" cũng hay mà không có ai edit hết
Avatar
thanhtran11:06 03/06/2015
mang tiếng đều là con, sao đối xử khác nhau vậy trời, hừ hừ cái gì thân là tỷ tỷ ko quan tâm đến sống chết của muội muội, vậy thân làm phụ mẫu sao ko quan tâm đến sống chết của con gái. nhìn ca ca tiểu Nhiễm có vẻ như yêu em gái mất rồi, khổ thân bợn ý quá 1 khóc 2 nháo 3 thắt cổ, ma ốm với bà điên, chết cười quá!!!

BÌNH LUẬN FACEBOOK