Phúc Tinh Giá Đáo

Ngôn Tình

Nguồn: Edit: Phương Phươn, Beta: Tử La

49,343

Hoàn Thành

16:59:03 02/10/2017

Phúc Tinh Giá Đáo

Đánh giá: 6.2/10 từ 12 lượt
Bạn đang theo dõi truyện Phúc Tinh Giá Đáo của tác giả Nguyên Nhu. Có phải người đã làm đến chức Tổng giám đốc, tiêu chuẩn và phương thức chọn người cũng kỳ quái hay không? Bước thứ nhất, nhìn thấy người lạ như cô liền ôm trước nói sau, cảm giác đúng rồi liền được qua cửa

Bước thứ hai, dùng hết mọi thủ đoạn ngôn tình sủng để cô ở lại công ty của anh làm việc, thuận tiện để gọi tới gọi lui

Bước thứ ba, lợi dụng thiên thời địa lợi khiến cô phải đến khu nhà cao cấp của anh, cùng anh ở chung.

Haiz… Tuy chỉ đơn thuần là bạn cùng phòng nhưng anh rất đê tiện, lúc nào cũng chăm sóc cô bằng thức ăn ngon. Lại còn dùng sắc đẹp mê hoặc cô, hại cô rõ ràng biết là không được trèo cao, nhưng lại không cẩn thận động lòng.

Nhưng anh chủ động hôn cô, cũng đồng ý cùng cô đi dạo, hẳn là cũng thích cô phải không? Có lẽ do cô quá tham lam thôi, mơ mộng hão huyền một bước bay cao thành phượng hoàng, cái này là bị trời trừng phạt. Từ nhỏ đến lớn, cô gặp chuyện gì cũng đều thuận buồm xuôi gió. Gần đây không hiểu vì sao đủ thứ tai họa lớn nhỏ đều đổ lên người. Ngay cả biến thái cũng tìm tới nhà, càng thảm hơn nữa là làm liên lụy tới anh. Huhuhu… Anh có lẽ quyết định buông tha cô.

Đầu tiên là để cô quay về công ty cũ, bây giờ ngay cả điện thoại của cô cũng không nghe

Ngay khi biết được truyện hot là lúc cô nhìn thấy anh sắc mặt trắng bệch mới biết được, người thực sự vật lộn đau khổ chính là anh!

Nhận xét của độc giả về truyện Phúc Tinh Giá Đáo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook