Phù Thủy Nữ Phụ

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tâm

75,815

Đang cập nhật

01:40:38 16/06/2018

Phù Thủy Nữ Phụ

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Phù thủy nữ phụ- Đang tiến hành – Phạm Trang

Giới thiệu vềtruyện teen đặc sắc thú vị này:

Doãn Nhã Nhi và anh trai Doãn Hạo vô tình bị một người ném qua cánh cổng không gian đến một thế giới khác. Nơi đây tồn tại song song cùng trái đất. Nơi đây là thế giới của phép thuật, thế giới THE MAGIC. Tại nơi tồn tại ma thuật này, ma cà rồng, quái thú và phù thủy cùng sống chung với nhân loại. Thế giới này được chia làm 6 phần. Con người nắm giữ 1 phần, ma cà rồng và phù thủy nắm giữ 3 phần, còn 2 phần sẽ do các yêu tinh canh giữ. Tất cả các tộc đều chung sống hòa thuận với nhau.

Doãn Nhã Nhi nhập thân vào vai nữ phụ Hạ Linh của cuốn tiểu thuyết ấy, bất mãn vì nữ chính được tác giả ưu ái quá nhiều, trở về Hạ gia để tiếp tục cuộc sống tu luyện ma thuật nhằm nâng cao khả năng sớm ngày tìm đường về lại thế giới cũ. Anh trai cô thì bị biến thành một con rắn, cô đành giữ anh làm thú cưng.

Hai năm trôi qua, một cuộc thi phép thuật giữa các gia tộc được tổ chức, trong lúc Hạ gia đang họp bàn nên chọn ai đi thi thì bị Miêu gia tấn công. Doãn Hạo hiện thân người xuất chiến, khiến Hạ gia cảm kích không thôi, liền chọn anh làm con nuôi kiêm người đại diện đi thi năm nay.

Hai anh em gặp gỡ và kết bạn với nhiều người tại thế giới này, trước sau gì cũng phải thoát được thảm cảnh dành cho nữ phụ.

Nhận xét của độc giả về truyện Phù Thủy Nữ Phụ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook