Phù Dung Vương Phi
  • Thai Nha Nhi
  • Ngôn Tình,
  • daohoatiencanh.wordpress.com
  • 509942
  • Hoàn Thành

Phù Dung Vương Phi

Phù Dung Vương Phi Review Rating: 7.36 out of 10 based on 52 reviews.
Truyện Phù Dung Vương Phi là một truyện khá hay, truyện đã được đông đảo bạn đọc theo dõi và ủng hộ ngay khi vừa đăng tải. Tác giả Thai Nha Nhi đã rất khéo léo khi xây dựng một truyện ngôn tình cổ đại với những tình tiết hấp dẫn cùng những nhân vật với nét tính cách độc đáo.

Truyện kể về Nàng có một gia đình êm ấm, nhan sắc của nàng như tinh khiết tựa phù dung. Năm tám tuổi, nàng gặp một thiếu niên ngọc thụ lâm phong, cùng đánh một ván cờ định ước. Nhưng tín vật đính ước ấy lại lọt vào tay một người con gái khác, một đóa phù dung như nàng. Nàng đã buông tay tình yêu mới chớm nở ấy để bảo vệ gia đình.

Cũng vào năm ấy, nàng một đêm tan cửa nát nhà, tâm hồn non nớt lần đầu tiên trong đời biết đến chữ “hận ”. Nàng sống để trả thù, ko tiếc đánh đổi hạnh phúc cả đời, tráo đổi kiệu hoa. Rồi nàng yêu, nàng tin tưởng, nàng nguyện đánh cược. Nhưng trớ trêu thay, người nàng yêu lại là nhi tử của kẻ thù diệt môn. Đấu tranh, dằn vặt, đau khổ… Nàng dám hận, nhưng liệu có dám yêu?

Liệu nàng có dũng khí đối mặt với tất cả mọi thứ không, khi yêu thương qua đi thì còn lại gì mời bạn đọc truyện ngôn tình đặc sắc này để tìm ra câu trả lời.

Danh sách chương truyện Phù Dung Vương Phi

Nhận xét của đọc giả về truyện Phù Dung Vương Phi

Avatar
hoàng bảo nhi09:02 24/02/2015
tấn vương thật đáng thương mà ,sao tg lại để cho huynh ấy vào ngục thất nhỉ.tàn nhẫn wa
Avatar
Na12:11 30/11/2014
Truyen hay nhung ket thuc chua hay,neu de tan vuong vpthanh voi khuynh thanh thi hay,tai sao lai bin nhot trong ngu toi qua,
Avatar
Dien vi xanh09:11 21/11/2014
Tấn Vương là nhân vật thực sự quá đáng thương.
Avatar
Trang to07:10 21/10/2014
Truyen nay hay kẹt thuc co hậu
Avatar
bùi quỳnh như15:03 16/03/2014
truyện hay, nhưng mà buồn cho tấn vương quá

BÌNH LUẬN FACEBOOK