Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Rốt cục làm xong bài tập, Tào Hiểu Thụy ngẩng đầu vừa thấy đã 10 giờ, đệ đệ hai ngày này tới ở nhà bà nội, trong nhà chỉ có mình cùng baba. Cho nên Tào Hiểu Thụy buổi tối tắm rửa xong liền trực tiếp đi đến giường baba muốn baba ôm mình ngủ. Trực giác của y cảm nhận được hôm này baba muốn khi dễ mình, chính y trong lòng cũng có chút rục rịch, dù sao mới được baba thổ lộ nha, trong lòng vẫn thực ngọt ngào.”Bảo bối thật thơm, hai chúng ta dùng cùng một loại sữa tắm nhưng sao baba vẫn thích hương vị trên người con hơn.” Baba đem bảo bối vừa mới tắm xong kéo vào trong lòng, giống như cún con ở trên người y dùng sức ngửi ngửi, biến thành Tào Hiểu Thụy ngứa không chịu được, liều mạng lắc đầu, “Baba, ngứa muốn chết, râu của ba cọ vào con.....”

“Liền cọ con! Con trước đây không phải thích nhất baba dùng râu cọ con sao?” Baba nâng cằm nhi tử, dùng bộ râu thô ráp của mình, ở trên khuôn mặt mềm mại cọ đến cọ đi, không bao lâu khuôn mặt nhi tử bị cọ đến đỏ lên, nổi giận mà lại không dám nói gì.

Hai người tựa như trở về hồi Tào Hiểu Thụy còn nhỏ, y ngồi trên bụng baba, cùng baba chơi đùa, bị râu của baba cọ đến vừa cười vừa kêu to. Hiện tại nhi tử trưởng thành, vẫn thích ngồi trên người baba, chẳng qua là dùng mông nhỏ của mình ngậm lấy hạ thân baba, cao thấp bộ lộng phun ra nuốt vào, để chính mình cùng baba hưởng thụ cực hạn khoái hoạt.

Baba chơi đủ, vuốt ve thân thể Tào Hiểu Thụy, tinh tế hôn lên mỗi một tấc da thịt, đem thiếu niên hôn đến run rẩy cứng lên, hừ kêu không cần, y khó chịu. Nhi tử ở trên giường có bao nhiêu khẩu thị tâm phi baba sao lại không biết, hắn một bên chơi đùa núm vú nho nhỏ, một bên đụng tới mông nhỏ trơn mềm nộn nộn, vuốt vuốt liền tìm được địa phương hắn yêu nhất.

“Bảo bảo lúc tắm có tự mình rửa chỗ này không?” Nơi đó vừa xinh đẹp vừa mềm mại, ẩm ướt giống như đang giục chính mình đi vào. Tào Ngọc Thành đối với thân thể nhi tử hiểu rõ như lòng bàn tay, hắn biết Tào Hiểu Thụy có thói quen vệ sinh, mỗi ngày buổi tối tắm rửa đều đem hậu huyệt tẩy trừ sạch sẽ, theo góc độ tà ác mà nói, có lẽ bảo bối mỗi ngày đều chuẩn bị sẵn sàng chờ bị baba làm đi.

“Ngô..... Sạch sẽ..... Sạch sẽ.... baba.....” Tào Hiểu Thụy quả nhiên bị chạm tới cửa sau liền có chút không chịu nổi, y nâng eo dùng phía trước cọ sát ngón tay baba, tựa hồ muốn chứng minh mình thực sự rửa rất sạch sẽ, hoan nghênh baba tới kiểm tra. Nhưng là Tào Ngọc Thành vẫn chưa đủ, đầu ngón tay lưu luyến ở trên nếp uốn, một hồi ấn ấn, một hồi chọc nhẹ, tra tân nhi tử đến sốt ruột mới xâm nhập đi vào.

“Bảo bảo sao bên trong lại ướt như vậy? Có phải hay không vừa rồi lúc tắm không nhịn nổi đã tự mình khuếch trương?” Đi vào, cảm giác ngón tay ngay lập tức bị tràng bích mềm mại chặt chẽ bao quanh, kẹp lấy ngón tay không để hắn đi. Tào Ngọc Thành rất có kiên nhẫn chậm rãi trừu đưa, có tâm tư cố ý không để cho nhi tử thỏa mãn. Hắn kì thực rất thích dùng ngón tay gian dâm nhi tử, có thể bởi vì tay đứt ruột xót, mỗi lần ngón tay bị hậu huyệt ôn nhu bao lấy đều cảm thấy cách tâm nhi tử đặc biệt, đặc biệt gần. Loại đùa bỡn này có đôi khi thậm chí không phải dục vọng đơn thuần mà là cùng linh hồn bảo bối thật sâu gắn kết.

“Không có..... A baba......” Tào Hiểu Thụy bị động tác thong thả của baba biến thành ngứa ngáy không thôi, trong lòng cầu baba nhanh lên một chút, tốt nhất đổi lấy thứ gì đó lớn hơn đến thao y nhưng miệng lại ngượng ngùng không nói ra, trên trán xuất một tầng mồ hôi.

Rốt cuộc nam nhân chơi đủ, rút ngón tay, tách hai đùi của y, đem mông nhỏ mềm mại nâng lên, thứ tráng kiện gì đó cao thấp cọ xát bên ngoài huyệt khẩu nôn nóng, chính là không chịu tiến vào.

“Ngô ngô baba..... Ba làm cái gì nha.....” Tào Hiểu Thụy bị dục hỏa thiêu đốt, khó chịu ngứa ngáy muốn chết, baba trước giờ chưa từng không chịu cho y, hôm nay sao lại lạ như vậy.

“Muốn baba đi vào? Vậy bảo bối, nói vài câu dễ nghe cho baba xem.” Tào Ngọc Thành cử động dương vật, ở ngoài huyệt khẩu qua lại chọc chọc, nhưng cũng không vào sâu, quy đầu vừa tiến vào liền rút ra, hắn biết như vậy bảo bối lập tức sẽ khuất phục, muốn y nói cái gì cũng được.

“Ngoan, nói yêu baba, nói bao nhiêu câu baba liền sáp con bấy nhiêu cái.” Tào Ngọc Thành muốn nghe nhi tử nói yêu mình đến sắp phát điên rồi, hắn càng muốn xem bảo bối vừa ở dưới thân hắn dâm đãng vặn vẹo vừa nói yêu hắn.

“Ngô.... Baba xấu.....” Tào Hiểu Thụy cuối cùng cũng biết đêm nay baba dùng sức ép buộc mình là vì cái gì, thiếu niên đáng thương lại bị baba chọc chọc vừa ngứa ngáy vừa hư không khó nhịn, chỉ có thể khuất phục dưới dâm uy của baba, một bên nghênh đón baba, một bên đáng thương hề hề kêu, “Con...... Con yêu baba.....”

Nam nhân cuối cùng nghe được lời hắn muốn nghe, cảm thấy mĩ mãn sáp nhập vào bên trong bảo bối, hưởng thụ tràng bích cơ khát gắt gao đè ép mình, “Bảo bảo, tiếp tục nói.”

“A...... Yêu baba..... Ngô ngô...... Tiểu Thụy yêu baba.....A.......” Rốt cuộc chiếm được baba, Tào Hiểu Thụy sung sướng muốn tan ra, khoái hoạt thân thể cùng trong lòng thỏa mãn giao triền, khiến y không chút do dự phun ra yêu ngữ nơi đáy lòng, không phải đơn thuần là tiếng kêu trên giường, là lời nói thật phát ra từ nội tâm, y yêu baba của y, yêu đến tột đỉnh.

“Baba cũng yêu con.” Nam nhân bị tiếng yêu của bảo bối đánh sâu vào tâm, trong lòng kích động khó nhịn, càng kích động hơn là côn thịt dưới hạ thân, cương cứng kêu gào muốn đâm tới chỗ sâu nhất bên trong tiểu động của bảo bối. Hắn lót một cái gối dưới thắt lưng Tào Hiểu Thụy để phần eo của y nâng cao thêm một chút, điều chỉnh tư thế tiến nhập, khẩn cấp tăng nhanh tốc độ hung hăng thao lộng.

Tràng bích Tào Hiểu Thụy đã muốn không thể ngăn cản baba không ngừng mạnh mẽ tiến công, bị baba cường thế phá vỡ, tìm đến điểm mẫn cảm nhất, vừa chọc vừa miết vừa nhu vừa ấn, quả thực đem Tào Hiểu Thụy làm cho khoái hoạt giống như bay lên thiên đường. Y hừ hừ nói ra yêu ngữ hòa cùng dâm ngữ, giống như hồi nhỏ nói yêu baba, cũng đem baba biến thành một cỗ máy không biết mệt mỏi đóng cọc trong tiểu huyệt của y.

Trong đầu Tào Ngọc Thành tràn đầy đều là tình yêu đối với bảo bối, cảm xúc chiếm giữ cùng chinh phục đan xen phức tạp tựa hồ đều có thể thông qua địa phương hai người kết hợp hòa quyện lại, hắn nhanh chóng va chạm vào cái, chờ đợi khoái nhạc cao nhất trong chớp mắt. Cao trào đến nhanh chóng mà mãnh liệt, hai người cơ hồ đồng thời đến cao trào, baba vừa bắn, nhi tử cũng ngay lập tức bị bỏng đến bắn ra.

Tình ái cao độ làm người ta vừa mệt mỏi lại thỏa mãn, tinh thần cực độ thả lỏng. Khoái cảm linh hồn cùng thân thể tương giao làm hai người vô cùng thỏa mãn, cùng nhau hôn môi, nói ra tình thoại êm ái, vượt qua một đêm tràn đầy tình yêu.

Sáng sớm ngày hôm sau, hai người còn đang vù vù ngủ say, chuông cửa vang. Tào Hiểu Thụy miễn cương chống đỡ eo chân bủn rủn đi ra mở cửa, hóa ra là nhân viên đưa chuyển phát nhanh. Chính mình gần nhất không đặt mua cái gì, chắc là của baba. Là một cái thùng đặc biệt lớn, y mở ra, muốn đem đồ bên trong lấy ra để vất thùng đi. Vừa mở ra, Tào Hiểu Thụy liền thấy mười mấy cái túi được gói thật chặt. Mô hình? Baba không có việc gì thì mua mấy thứ này làm chi?

Y đầu đầy hắc tuyến bỏ túi bóng cùng xốp bọc bên ngoài ra, sau đó càng hắc tuyến, gói đầu tiên cư nhiên là hình Luffy! Baba nhiều tuổi như vậy rồi còn mua thứ này? Chẳng lẽ là đưa cho tiểu Kì?

“Bảo bối thích không? Baba mua riêng cho con, con không phải hâm mộ nhi tử nhà người ta được mua cho mô hình Vua hải tặc sao? Baba mua cả bộ cho con!” Tào Ngọc Thành cũng rời giường, nhìn bảo bối đang lục thùng đồ chuyển phát nhanh, trong lòng nghĩ tới y hẳn sẽ thực kinh hỉ.

“Ba.... Đây là thứ con thích hồi tiểu học....” Tào Hiểu Thụy cũng không biết Tào Ngọc Thành từ chỗ nào biết được hồi tiểu học y từng thích Vua hải tặc.

“A, vậy sao? Vậy xem như bồi thường cho việc baba xem nhẹ sở thích của con hồi tiểu học đi! Bảo bối, có cảm động không....” Tào Ngọc Thành hắc hắc cười, gãi gãi đầu, loại sự tình lãng mạn này thực không hợp với kiểu tráng hán như hắn....

“Nhưng baba làm sao biết con thích thứ này?” Tào Hiểu Thụy trong lòng thực vui vẻ, baba là thực một lòng sủng ái mình.

“Cái kia..... Baba ngày hôm qua không cẩn thận đọc được bài văn của con..... Bài văn con viết yêu baba nhất.....”

Thiếu niên mặt xoát cái đỏ bừng, “Baba thật đáng ghét, sao có thể trộm xem bài tập của con!” Tiểu hài tử tạc mao nhanh như chớp chạy lại vào phòng mình, đem baba nhốt ngoài cửa, thuận tiện để cho bản thân hạ nhiệt độ.

“Bảo bối, mở cửa ra, bài văn cả giáo viên cũng đã xem qua sao baba lại không được nhìn? Hơn nữa con tối hôm qua rõ ràng chính miệng thừa nhận yêu baba nhất nha.....” Thanh âm tục tằng của baba từ ngoài cửa truyền đến, Tào Hiểu Thụy đem chính mình cuộn kín trong chăn đương nhiên không nghe được, trong lòng âm thầm nghĩ, hôm nay sẽ không thèm nói chuyện với baba một ngày!

Hoàn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full

Có thể bạn thích

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Phụ Ái Như Sơn, Huynh Hữu Đệ Công

BÌNH LUẬN FACEBOOK