Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“A..... Ba ba.....” Thân thể say rượu mẫn cảm đến cực điểm, được để vào bồn nước ấm áp, Tào Hiểu Thụy cảm thấy chính mình thoải mái cực, giống như ngâm mình trong ôn tuyền, hàn khí bị xua tan, lại an tâm tiếp tục ngủ thiếp đi.

“Ca ca, thân thể của anh thật đẹp.” Tào Hiểu Kì không cam lòng chỉ có baba giúp ca ca tắm rửa, cũng sán lại đông sờ sờ tây sờ sờ, nhìn đến đầu vú khéo léo chìm trong nước của ca ca, nhịn không được lấy tay xoa nắn đùa bỡn.”Ngô, tiểu Kì.. đau......” Bàn tay baba đang vuốt y thật thoải mái lại bị đệ đệ xấu xa niết đầu vú, đau đớn làm Tào Hiểu Thụy nhăn mày.

“Hừ, ca ca chỉ thích baba sờ, không thích đệ đệ sao?” Thiếu niên có chút ghen, động tác tay càng không biết nặng nhẹ, một phát bắt lấy dương vật phấn nộn của ca ca.

“Ô a...... đừng.....” Địa phương kia yếu ớt như vậy, bị đệ đệ nắm lấy liền nhịn không được có chút phát trướng. Tào Hiểu Thụy cảm thấy đầu trống rỗng, thân thể nhẹ phiêu phiêu, ở trong nước lại không có biện pháp trốn, chỉ có thể tiếp nhận đệ đệ đùa bỡn, sau đó khoái cảm dần dần lớn lên, hô hấp cũng hỗn độn.

“A.... Baba như thế nào cũng.....” Còn đang hưởng thụ, chỉ thấy baba cúi người, vươn đầu lưỡi liếm nhũ tiêm ẩn dưới nước của y, đầu lưỡi thô ráp miết qua miết lại vật nhỏ kia, y vặn vẹo làm một lượng lớn nước dũng mãnh trào ra, đem baba cùng đệ đệ quỳ cạnh bồn đều làm ướt.

“Ân..... Thật thoải mái.....” Tào Hiểu Thụy càng không ngừng nhẹ nhàng hừ kêu, nhắm mắt lại, cảm thấy chính mình cực hạnh phúc, quả thực nhẹ nhàng như đang dạo bước trên mây. Nhưng Tào Hiểu Kì còn đùa chưa đủ đâu, cậu cười nghĩ đến dâm huyệt đằng sau của ca ca, vốn cũng đã cấm dục một tuần, nhìn thân thể trắng nõn khêu gợi của ca ca trong nước, đều có chút nhịn không được.

Một tay vẫn giúp ca ca thủ dâm, một tay mò tới mông ca ca. Hậu huyệt được nước ấm mát xa có chút nhuyễn, ngón tay hơi ấn vài cái liền đi vào.

Ngón tay cắm vào trong tức thì mang theo rất nhiều nước ấm, nóng đến Tào Hiểu Thụy a a kêu to. Khả nước ấm lại không nghe lời, hướng thẳng tràng đạo dũng mãnh lao tới, y vừa thích lại khó chịu, đệ đệ còn chuyển động ngón tay, làm càng nhiều nước tràn vào.

“Tiểu Kì..... nước..... nước đều chảy vào..... Ngô, baba cứu con.....” Y bị đùa bỡn đến không biết làm sao, quay đầu muốn hướng baba cầu cứu, nhưng baba đâu có quản y, ngược lại giúp đỡ tiểu nhi tử, vỗ về chơi đùa những điểm mẫn cảm khác trên thân thể y.

“Đệ đệ đang giúp con làm trơn, một hồi dâm thủy của bảo bối chảy ra chúng ta sẽ không dùng nước ấm nữa.” Con ruột của chính mình dùng ngón tay gian dâm con riêng đang trần như nhộng ngâm mình trong nước, loại hình ảnh kích thích này khiến hắn cũng không nhịn được hạ thân nóng lên.

“Không cần.... Con tự mình có dâm thủy, không cần nước ấm đâu..... không thoải mái....” Tào Hiểu Thụy cũng không biết mình đang nói cái gì, chỉ tự giác đem cảm giác của mình nói ra. Y không thích nước ấm chảy vào trong hậu huyệt, còn không bằng tinh dịch của baba cùng đệ đệ bắn cho y thoải mái.

“Chết tiệt, có muốn cũng không có cách nào tắm nữa.” Tào Hiểu Kì nghe ca ca nói ra lời dâm đãng như vậy, dục hỏa bốc lên, rút ngón tay ra. Nhưng ca ca đang nằm trong bồn tắm cũng không tiện, cậu nhìn baba ý hỏi có muốn hay không ôm ca ca ra ngoài, như vậy mới dễ dàng thao y.

“Ôm nó ra đi, đem khăn tắm trải lên mặt đất, bằng không ca ca ngươi sẽ cảm lạnh.” Làm baba cũng hiểu được không cần nhẫn nữa, tao nhi tử này có chỗ nào muốn tắm rửa, rõ ràng là muốn tìm người thao y.

Tào Hiểu Thụy cảm thấy lưng chợt lạnh, cả người ướt sũng bị phóng lên trên một cái khăn tắm lớn. Y nửa người trên dựa vào giữa hai chân baba, nửa người dưới đối diện dương cụ đã muốn vận sức chờ phát động của đệ đệ.

“Thao, ca ca không gạt người, bên trong quả nhiên đều là dâm thủy.” Tào Hiểu Kì tách ra hai chân ca ca liền cắm vào, thoải mái đến không còn là chính mình. Bên trong tao ca ca nhà mình vừa mềm mại lại chặt chẽ, so với bình thường càng nóng hơn, bên trong căn bản đã muốn không phải nước ấm vừa rồi đưa vào mà là dịch ruột non của chính y, nước ấm mới không thể trơn trượt như vậy.

“A..... Tiểu Kì thật lớn.... Ngô... Thoải mái..... thật thoải mái.....” Tào Hiểu Thụy khép hờ mắt hưởng thụ đệ đệ trừu sáp, hậu huyệt sớm đã có thói quen ăn đại dương vật không chút cố sức đối vật tiến vào xâm chiếm vừa cắn vừa mút. Có thể bởi vì say rượu, y lại không có cảm giác thỏa mãn như mọi khi, cho nên hết sức lắc lắc eo muốn đệ đệ lại sáp sâu một chút, một bên dâm kêu muốn đệ đệ cho y nhiều hơn một chút.

“Lại thao ca ca...... Ca ca còn chưa đủ..... A.... Đỉnh đến.... còn muốn....Ngô.....” Miệng đột nhiên bị nhét vào một cự vật thật lớn, không cần nghĩ cũng biết là thịt heo bổng của baba.

Tào Hiểu Thụy một bên để đệ đệ thao, một bên nhu thuận phun ra nuốt vào đại kê kê của baba, hết hút lại liếm, chỉ cảm thấy cằm đau mỏi vô cùng, mà thứ trong miệng càng lúc càng lớn, nhồi đầy khiến y đều vô pháp nhúc nhích.

Phía dưới bị đệ đệ thao đến dâm thủy ướt đẫm, đại quy đầu hung hăng quét qua tràng bích tao lãng lại nghiền nát điểm mẫn cảm cơ khát, nhưng ngay cả như vậy vẫn chưa đủ, y cảm thấy chính mình tao đến tận xương tủy, tốt nhất.... tốt nhất để baba có thể cùng đến thao y......

Dương vật baba bị y liếm đã muốn cứng rắn đến phát đau, không nghĩ cứ như vậy bắn, Tào Ngọc Thành liền rút ra đợi tiểu nhi tử thích xong sẽ đến lượt mình. Lúc này một sự tình khiến hắn phải trợn mắt há hốc mồm đã xảy ra.

Chỉ thấy Tào Hiểu Thụy mông vẫn còn cắm một cây đại bổng lại cố gắng nâng eo, dùng hai tay vô lực tách ra hai cánh mông, mị nhãn như tơ nhìn baba nói, “Ân..... Con còn không đủ, baba cùng đến được không.....”

Ý nghĩ của y thực đơn thuần, chỉ thuận theo dục vọng của thân thể, đệ đệ tuy rằng thao y cũng thực thích nhưng y chính là vẫn còn cảm thấy chưa đủ, y nào đâu biết rằng lời mời gọi vừa rồi của mình cũng đủ để baba cùng đệ đệ muốn phun máu mũi.

“Đồ đê tiện ca ca, đệ đệ một mình thao ngươi vẫn còn không thỏa mãn a?” Đệ đệ căm tức đâm mạnh thêm, Tào Hiểu Thụy bị làm chỉ biết a a kêu, tuyến tiền liệt bị đâm vừa tê dại vừa thoải mái.

“Ca ca ngươi nếu muốn hai chúng ta song long nhập động liền thỏa mãn y đi, miễn cho y cảm thấy chúng ta đều thỏa mãn không nổi y lại đi ra ngoài tìm dã nam nhân.” Trên thực tế, baba đôi khi cũng ảo tưởng muốn cùng tiểu nhi tử thao đại nhi tử, nhưng suy xét đến tiểu Thụy thân thể yếu nhược, sợ bảo bối thừa nhận không nổi, không nghĩ tới tiểu tao hóa này uống rượu vào lại dâm đãng như vậy, đưa ra yêu cầu như thế, hắn sao có thể không làm một baba tốt, hung hăng thỏa mãn nhi tử bảo bối một chút chứ?

“Ngươi trước cắm ở bên trong đừng cử động, ta từ phía sau đi vào.” Baba chỉ huy tiểu nhi tử trước dừng lại động tác trừu sáp, đỡ Tào Hiểu Thụy thẳng người dậy, như vậy cái mông phấn nộn của bảo bối liền hoàn toàn ngồi trên đùi mình.

Hắn vươn một ngón tay cắm vào tiểu huyệt còn cắm một căn dương vật, Tào Hiểu Thụy quát to một tiếng, dương vật tiểu nhi tử đã muốn đủ thô, giờ còn bị khuếch trương thêm, khẳng định là phải nếm chút khổ sở.

Nhưng là hắn đã muốn nhẫn không được, ai bảo tao hóa này tự mình yêu cầu, cũng không phải baba là hắn không biết đau lòng nhi tử.

Ngón tay men theo dương vật vói vào mĩ huyệt của nhi tử, cong lại, ý đồ làm cơ vòng càng giãn ra một chút. Đợi bên trong ướt thêm, hắn lại cố gắng tham nhập ngón tay thứ hai.

“Ba, ba nhanh lên, con ở bên trong bất động cũng sắp chết rồi đây.” Tào Hiểu Kì nhìn ca ca đau đến hít từng hơi khí lạnh, đau lòng hôn hôn chóp mũi ca ca. Chính cậu cũng nhẫn đến khó chịu, dương vật bị tiểu huyệt ca ca cắn chặt, bên cạnh còn có ngón tay baba không ngừng di động đánh tới, tư vị tiêu hồn như vậy mà lại bắt cậu đình chỉ bất động, này không phải là khảo nghiệm tàn nhẫn nhất sao?

“Ổn rồi.” Khi Tào Ngọc Thành có thể ở trong tiểu huyệt vói vào ba ngón tay vẫn còn có không gian đùa nghịch trừu sáp, hắn biết chính mình đã có thể giơ thương nhập động.

Baba thật cẩn thận nâng mông nhi tử lên, quy đầu chạm tới huyệt khẩu buông lỏng, dùng ngón tay nới cơ vòng mở ra, cắm mạnh, đụng vào dương vật của tiểu nhi tử.

“A a......” Tào Hiểu Thụy bị tắc đến độ muốn rách ra, cả người đều chết lặng. Y gắt gao ôm lấy cổ đệ đệ, cả người cứng ngắc, co rút tiểu huyệt đem hai căn dương vật ôm khít, không lưu một tia khe hở.

“Thao, hảo chặt.” Tào Hiểu Kì cũng lần đầu tiên thích như vậy, hậu huyệt ca ca vốn rất chặt, bây giờ còn nhồi thêm baba, chính mình mỗi khi cử động, bên trái đụng vào tràng bích tao lãng, bên phải đụng tới baba, loại cảm giác ba người thân mật khăng khít này làm cậu thích muốn điên rồi.

“Tốt lắm, động đi, đừng động cùng baba, baba rời khỏi ngươi liền đi vào.” Phụ tử hai người ăn ý mười phần, quy đầu tiểu nhi tử vừa nghiền qua tuyến tiền liệt, baba liền theo sát phía sau khiêu khích điểm mẫn cảm đáng thương kia.

“Ô ô..... A..... Không được..... Ô a.....” Tào Hiểu Thụy khóc kêu. Y hiện tại mới biết để hai người này cùng đến, lực đạo có thể đem y giết chết. Tiểu huyệt không có lúc nào không bị hai nam nhân xấu xa khiêu khích, tuyến tiền liệt một giây nghỉ ngơi thở dốc cũng không có, bị bắt nhận ma sát tối nghiêm khắc, y chỉ cảm thấy thân thể đã muốn không phải là chính mình, hạ thân dâm thủy nhiều đến đòi mạng, theo hai người cắm vào rút ra càng không ngừng văng tung tóe, bên dưới bụng như đốt một đám lửa, hậu môn bủn rủn vô cùng, eo căn bản là nghĩ cũng đừng nghĩ nâng nổi lên.

“Các ngươi.... Ngô..... Các ngươi không thương ta......” Y càng thích càng không ngừng khóc, cảm thấy chính mình bị khi dễ, chỉ là như thế nào bị khi dễ lại thích như vậy, Tào Hiểu Thụy bị làm đến ngây ngốc, gắt gao co lại hậu huyệt, nghĩ muốn ngăn cản bọn họ xâm chiếm.

Ai ngờ không co thì không sao, vừa co lại hai người họ liền thích đến bạo phát.

“Baba, con sắp bị ca ca kẹp đến bắn.....” Đệ đệ rốt cuộc tuổi trẻ, vừa rồi còn thao ca ca lâu như vậy, tỏ vẻ chính mình sắp không trụ được.

“Ba cũng sắp không được, đừng khách khí, bắn hết cho ca ca ngươi, xem nó lần sau còn dám đi ra ngoài cùng người khác uống rượu hay không.”

Được baba cho phép, Tào Hiểu Kì hung hăng trừu sáp thêm vài cái, nhắm thẳng vào tuyến tiền liệt của ca ca một cỗ một cỗ bắn ra.

“A..... Nóng..... bỏng chết ta.....” Tinh dịch đệ đệ vừa nóng vừa nhiều, y bị bắn đến da đầu một trận run lên, phía dưới co giật, bản thân cũng không biết chính mình bị thao bắn.

Dương vật Tào Hiểu Thụy máy động máy động giật lên, phun tinh dịch ra bên ngoài, thời điểm y nghĩ chính mình đã lên tới đỉnh, tiểu huyệt lại một trận nóng bỏng, không hề chuẩn bị, y dâm huyệt đại trương, vừa bị đệ đệ bắn xong lại bị baba bắn.

Tinh dịch tràn đầy của hai người toàn bộ đút cho tuyến tiền liệt tham ăn. Dương vật phốc phốc bắn xong còn chưa có nhuyễn xuống, một tia kích thích cường liệt bắn thẳng lên đại não, ong ong nổ ra, Tào Hiểu Thụy quát to một tiếng, cảm thấy hạ thể của mình lại bắn ra cái gì đó, khoái cảm so với vừa rồi bắn tinh chỉ có hơn chứ không kém.

“Ca, không phải chứ, bị đệ cùng baba thao đến độ bắn nước tiểu......” Tào Hiểu Kì đối với ca ca dâm đãng của mình chỉ biết nghẹn họng nhìn trân trối, tiểu trụ của ca ca không chút nào ngoài ý muốn bắn lên thân thể cậu, hương vị so với tinh dịch nồng hơn.

Hai phụ tử trước sau rút ra dương vật của mình, nhìn đến bảo bối bị mình tàn phá đến độ muốn hấp hối, gương mặt xấu hổ đỏ bừng đến ánh mắt cũng không nguyện ý mở ra, trong lòng đều hết sức thỏa mãn.

“Lần này thành thực tắm rửa, ngươi còn dám đối ca ca nổi ý xấu thì biến ra ngoài.” Tào Ngọc Thành rốt cuộc là đau lòng nhi tử, một mông đầy tinh dịch này nếu không rửa sạch, ngày mai nhất định sẽ tiêu chảy.

“Con.... Con nhịn xuống còn không được sao..... Ba đừng nghĩ hưởng một mình, con cũng muốn giúp ca ca tắm rửa!” Thiếu niên không cam lòng ồn ào, chạy đi thay lại bồn nước đã sớm lạnh.

Đêm đó, Tào Hiểu Thụy ngủ đến không biết trời đất gì, y chỉ nhớ chính mình ngủ thực say, thực an tâm, luôn luôn nằm giữa hai lồng ngực ấm áp, cả đêm đều không có rời đi. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Phụ Ái Như Sơn, Huynh Hữu Đệ Công

BÌNH LUẬN FACEBOOK