Phong Lưu Thánh Vương

Chương 143: Hãm hiếp!

Sắc yy

21/11/2019

Trong phòng tắm hơi, vài cánh hoa hồng đỏ trôi lập lờ trên nước, mùi thơm lan tỏa bốn phía:

– A…ô…

Hai chiếc đùi lớn trắng như tuyết banh ra rất rộng, chia ra gác ở hai bên bể nước, hai ngón tay đút bên trong cái âm đạo mũm mĩm, nằm trên chiếc khăn tắm, mỹ phụ chìm vô trong sự đê mê của tự thủ dâm, không khỏi phát ra từng trận từng trận tiếng rên rỉ mê người.

– Hôm nay mình sao thế này?

Xuân Nhã phu nhân sau khi hai lần cao trào qua đi mặt mũi đỏ bừng, mặc dù từ lúc trượng phu ở phương diện kia yếu đi thì nàng nếu có hứng lên, đều dùng tay tự mình an ủi là được rồi. Nhưng không biết hôm nay bị làm sao, dục tính đặc biệt hưng phấn, đã thẩm 2 lần rồi, nhưng sự nhột ngứa ở dưới khiến nàng lại muốn đút vào lần nữa. Mặc kệ nàng suy nghĩ như thế nào, cơn ngứa ở phía dưới cứ liền tục trào lên khiến nàng khó nhịn, nàng liền tiếp tục banh đùi ra để thủ dâm tiếp. Nhưng vừa banh ra thì có một người xuất hiện bên cạnh bồn tắm, khiến nàng giật mình nhưng nàng cũng nhanh lên lấy khăn che đậy người mình, quát:

- Ngươi là ai?

Trước mặt nàng là nam nhân có vóc dáng cao gầy, gương mặt thì bị linh lực làm mờ đi nên nàng không nhịn rõ được khuôn mặt của người này. Người đến đương nhiên là Lý Hàn, Lý Hàn nghe Xuân Nhã nói vậy thì cất tiếng ồm ồm đã biến đổi, nói:

- Ta là ai không quan trọng, quan trọng là ta có thể khiến cơn ngứa của ngươi dừng lại.

- Ngươi có phải đã bỏ xuân dược vào trong bồn tắm của ta?

Mặc dù đặt câu hỏi nhưng giọng điệu của nàng lại chắc chắn vô cùng. Lý Hàn nghe vậy liền vỗ tay vài cái, nói:

- Không hổ là đại phu nhân của một gia tộc, đầu óc cũng nhanh nhạy lắm. Không sai, ta đã đổ một ít Xuân Lộ vào trong bồn tắm của ngươi, nhờ như vậy thì ta mới biết được rằng đường đường là đại phu nhân Cao gia lại dâm đãng như vậy.

- Ngươi....Muốn chết!

Nghe giọng điệu nói chuyện này của Lý Hàn, làm nàng vô cùng tức giận. Nàng liền muốn dùng một chưởng để tát chết hắn nhưng lúc này, sắc mặt của nàng đột nhiên thay đổi vì nàng không thể điều động linh lực trong cơ thể của mình được. Lý Hàn cười nói:

- Đừng tốn công vô ích, ngươi lúc này không thể dùng linh lực được đâu. Nói chuyện lâu rồi, đến giờ hành động rồi.

- Ngươi....Cút đi.

Phía dưới truyền đến từng trận từng trận ngứa ngáy, Xuân Nhã Phu Nhân biết giọt xuân lộ lại phát tác lần nữa, nàng cố kìm chế, cố gắng đứng lên, nhưng phát hiện cả người mềm nhũn ra, giống như bị người rút mất xương vậy, toàn bộ khí lực đều mất hết.

- Nào nào, đừng nổi nóng. Ta sẽ cho ngươi biết cảm giác hạnh phúc khi là phụ nữ.

Lý Hàn cười dâm, đem cái khăn tắm che nửa người của Xuân Nhã dựt ra, bày ra cơ thể thành thục và gợi tình của nàng, tiếp đến tự cởi quần áo của mình ra, lộ ra con dương vật to bự sớm đã chỏng ngọng lên, đưa về phía Xuân Nhã Phu Nhân.

Lúc này Xuân Nhã đã bị xuân dược làm cho đôi vú săn cứng cả lên, đầu vú se cứng lại, phía dưới sớm đã ướt nhoen nhoét, chỉ là vẫn còn chút ít lý trí, cố gắng muốn đẩy Lý Hàn ra, nhưng bị Lý Hàn vòng qua eo ôm lấy, hơi thở đàn ông truyền đến, phía sau mông có một cái gân nóng bỏng vừa to vừa thô ở trong rãnh ma sát, quy đầu nhẹ nhàng chạm vào tiệu huyệt khiến dâm tính trong người muốn cũng không thể khống chế nữa, miệng phát ra từng trận từng trận tiếng rên rỉ.

Lý Hàn đem Xuân Nhã Phu Nhân bò bên thành bồn tắm, như vậy, cái mông đầy đặn trắng phau như tuyết của nàng chổng lên cao cao, Lý Hàn sờ mó cái l-n sớm đã ướt sũng dâm thủy của nàng.

– A…a…không…thằng…súc sanh…này…

Mặc dù bị xuân dược làm mất đi bản tính, nhưng vẫn còn một chút lý trí khiến cho Xuân Nhã Phu Nhân muốn đẩy thoát ma chưởng của Lý Hàn, nhưng mà lúc con c-c to bự và thô của Lý Hàn đội lên l-n của nàng, dưới hạ thể của nàng run lên bần bật, cái mông trắng như tuyết của nàng không tự chủ được mà vặn vẹo, phần eo giống như con rắn uốn éo, không biết uốn éo muốn để thoát ra hay là muốn hắn đút sâu vô.

– A…không…a…

Chiếc dương vật cự lớn chậm dãi đút vào trong dâm huyệt ướt nhẹp, khoái cảm liền lấp đi tất cả, Xuân Nhã bây giờ giống như một con thú mẹ đang phát tình, quên mất rằng mình đang bị người ta cưỡng gian, điên cuồng uốn éo cái mông đang được nâng cao, dương vật phía sau nhắp bành bạch rất nhanh, dương vật đem dâm thủy ở trong lồn thuận theo chiếc đùi trắng như tuyết chảy xuống…

Thấy Xuân Nhã quằn quại dưới thân mình, Lý Hàn liền nở nụ cười dâm, cảm thấy sảng khoái vô cùng vì có thể khiến nữ nhân của kẻ thù phải quằng quại như vậy. Rồi hắn đưa tay chộm lấy nhũ hoa nàng mà bóp mạnh.

- A a a ... Ư ư....

Vú nàng vô cùng mềm mại lại vô cùng săn chắc. Lý Hàn cảm giác như vừa chộp vào trái banh nước, năm ngón tay lún sâu trong da thịt non mềm của nàng, nhún nhún co giãn, rung rinh xóc nảy, vô cùng thoái mái khoái chí.

Lúc này Xuân Nhã chỉ thấy trước mắt một màu hồng rực, đáy lòng không ngờ trở nên khao khát mạnh mẽ, dâm thủy tiết ra như suối hoa. Đôi mắt nàng mê li tràn đầy sương mù nhìn không trung, miệng há lớn rên rỉ mê người.

Lý Hàn thấy vậy liền phân thân ra 2 người, 2 tên này vừa xuất hiện liền không nói lời mà lập tức hạnh động. Một tên tiến lên phía trước, mở miệng nàng mà đâm ác long đã cuồng nộ vào trong.

- Ư ư ưm....

Xuân Nhã không biết vì sao lại có thêm người nhưng lúc này nàng mặc kệ, nàng đã bị xuân dược điều khiển nên khi ác long vừa đâm vào miệng nàng thì nàng lập tức vui mừng bắt lấy ác long nhiệt tình liếm mút, điệu bộ dâm đãng vô cùng.

Tên phân thân còn lại thì chui xuống phía dưới mà chơi đùa nhũ hoa của nàng. Hắn ra sức nắn bóp như vắt sữa bò vậy, khiến nàng muốn kêu lớn nhưng bị dương vật chặn họng nên chỉ có thể phát ra những tiếng a a như một chú mèo khát tình vậy. Rồi hắn há miệng ngoạm tới hạt anh đào đỏ mọng căng phồng kia kia, dùng đầu lưỡi quỷ dị trêu đùa, vân vê gảy móc, lại là không chút do dự đem hàm răng gặm cắn xung quanh, muốn đem nhũ hoa nàng thật sự nuốt vào.

Lúc này Xuân Nhã đã bị dục hỏa chiếm lĩnh, ánh mắt nàng tràn ngập sương mù mê li. Phía trên thì nàng dùng một tay nắm lấy thân côn, một nay nâng niu vuốt ve hai hòn ngọc, miệng vẫn là há lớn ngậm lấy, nhiệt tình bú mút dương vật của phân thân, trong cổ họng nàng lại là phát ra tiếng ư ư nho nhỏ, vô cùng dâm mỵ kích tình. Còn ở phía dưới thì nàng liều mạng lắc mông, uốn eo để cho Lý Hàn đâm vào càng sâu.

Cả ba điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng đều được Lý Hàn chăm sóc thấu đáo khiến nàng sướng tới mức muốn chết, thân thể nàng đỏ hồng kích thích, run rẩy quằn quại, trong miệng càng là phát ra tiếng a a dâm mỵ.

Rồi cả bốn người đổi tư thế thành " Quan âm tọa liên ", ngồi trên người Lý Hàn mà nàng điên cuồng nhún nhảy, phía trên thì nàng dùng hai tay mình tóm lấy hai ác long của phân thân rồi dùng miệng mình thây phiên chăm sóc chúng, bộ dáng của nàng lúc này vô cùng dâm mỵ.

- Aaaaa... Ư ư....

Xuân Nhã tóc dài xoã tung, hai mắt mơ hồ tràn đầy sương mù dục hoả, đôi môi đỏ mọng mở lớn ngậm lấy một đầu ác long đang vô cùng hung hãn phầm phập đóng tới, khoé miệng lại là cong cong tiếp nhận, bộ dáng vô cùng dâm đãng. Còn phía dưới thì nàng điên cuồng nhún mông, phát ra những tiếng " Phạch...phạch...." đầy yêu mị.

Rồi cả bốn tiếp tục lại đổi tư thế thành kiểu truyền thống. Ở tư thế này thì Lý Hàn vác hai đùi nàng lên vai, phần hông dụng lực nắc tới điên cuồng. Mỗi cú thúc tới của hắn đều vô cùng uy lực, lút sâu tận cán, khuấy động huyệt hoa. Thân côn lại vô cùng to lớn banh hai mép thịt ra, đầu côn thoáng ẩn thoáng hiện, phạch phạch đóng vào.

- Ư ư ư... Ta... chết mất... Hư hư...

Tiếng rên rỉ của nàng đã bị chăn lại bởi côn thịt của phân thân, phân thân xoay đầu nàng, xem miệng nàng thành cái âm đạo thứ hai mà điên cuồng đóng tới. Xuân Nhã không những không cảm thấy khó chịu mà còn mở to miệng để hắn có thể dễ dàng chơi nữa, còn phân thân kia thì ngồi hờ lên bụng nàng, để dương vật vào ngay giữa khe ngực nàng rồi hắn ép chặt vú nàng rồi lên xuống điều đặn.

- Phập phập phập.... Ư ư ưm.... Uhmmmmmm.....

Sau vài trăm cú đóng tới, cơ thể Xuân Nhã đã mềm nhũn như nước, bủn rủn vô lực, mấy giọt mồ hôi lấm tấm trên da thịt ửng hồng trông vô cùng kiều diễm. Nàng hạ thân run rẩy, hai mép thịt đỏ hồng căng mọng thẫm đẫm dâm thủy mút chặt lấy thân côn, hai đùi cũng là kẹp lấy hông hắn, huyệt cực âm bị kích thích dữ dội, sâu bên trong phun ra một mảnh âm khí nồng đậm hoá thành dâm thủy. Đều là đem ác long chặt chẽ bao vây.

.............

Nửa canh giờ sau thì Lý Hàn rời đi, để lại Xuân Nhã lúc này đã kiệt sức, mặt mũi thì ửng đỏ trần đầy vẻ thỏa mãn. Lý Hàn không giết nàng vì hắn không thể xuống tay với nữ nhân đã quan hệ với hắn, mặc kệ sau này nàng có theo hắn hay không vì dù sao thì hắn cũng là người từ thời hiện đại, trong tâm lý hắn vẫn đề cao những giá trị của vợ chồng.

Qua một lúc thì Xuân Nhã mới cử động được, nàng lấy nước xối lên cơ thể mình để rửa sạch dấu vết của dâm thủy do mình tiết ra để không ai nghi ngờ. Rồi nàng lấy khăn lau sạch người mình, nàng vừa lau vừa nhớ lại sự sung sướng do tên nam nhân lạ mặt kia đã mang đến cho nàng.

Mặc dù nàng căm phẫn tên đó vì đã dám hãm hiếp nàng nhưng nàng không thể không thừa nhận năng lực của tên đó quá mạnh. Không những tên đó có thể đâm tới những chỗ mà trượng phu nàng không thể chạm được mà hắn còn bền bì vô cùng, khiến nàng lên đỉnh rất nhiều lần. Nàng đã đạt cực khoái bao nhiêu lần thì tự nàng không nhớ rõ mà nàng chỉ nhớ vừa rồi mình giống như biến thành một người khác vậy, cứ mặc kệ cho tên đó gian dâm mình.

Mặc dù mới đầu là do xuân dược chi phối, nhưng trong lòng nàng hiểu rõ, cuối cùng dược tính của xuân dược đã hết, nhưng dục tính bộc phát đã khiến cho nàng quên đi tất thảy, làm bộ bị xuân dược chi phối, tận tình cùng với người nam nhân mà nàng không biết, nàng không những tự mình chủ động uốn éo phối hợp mà còn bày ra những tư thế vô cùng dâm đãng khiến nàng bây giờ nhớ lại cũng phải đỏ mặt.

Nàng lắc đầu cho những suy nghĩ bay đi hết, nàng nhanh chóng mặc lại đó và đi ra ngoài. Nàng không sợ nô tì ở bên ngoài sẽ phát hiện ra cái gì vì từ xưa đến nay thì nàng nổi tiếng là người thích sạch sẽ, tắm rửa thì sẽ tốn thời gian vô cùng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Phong Lưu Thánh Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook