Phong Lưu Pháp Sư

Phong Lưu Pháp Sư

Phong Lưu Pháp Sư Review Rating: 7.44 out of 10 based on 76 reviews.
Bạn đang đọc truyện Phong Lưu Pháp Sư của tác giả Phong Thái Lai trên trang đọc truyện online.Chuyện kể về Long Nhất , vì muốn báo thù cho người yêu đã bị người khác truy sát, trong một sát na trước cái chết, lại được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác, tại một thế giới hoàn toàn mới, liệu hắn sẽ sống ra sao ?

Danh sách chương truyện Phong Lưu Pháp Sư

Nhận xét của đọc giả về truyện Phong Lưu Pháp Sư

Avatar
Hoàng Đạt00:08 24/08/2019
truyện trọng sinh mà như kiểu truyện jav miêu tả cảnh giường chiếu ngày nào cũng làm mà đéo bị liệt dương ak vcl thời gian tu luyện bị nhảy giai đoạn khủng khiếp có khi chưa nổi 1 tháng tu luyện phóng ra đc chiêu cấp 10 r kinh nghiệm viết truyện cực kém chưa bt xây dựng nội dung lan man tùy hứng k có mục tiêu xác định cho nhân vật quá nhiều nhân vật tạp nham thừa thải bố trí nhân vật bối cảnh chiêu thức sức mạnh phép thuật sơ sài có rất nhiều hệ mà chỉ có vài chiêu yêu thú lại càng ít
Avatar
Trường Thịnh20:08 22/08/2019
Hay lam pm
Avatar
Thanh Tân15:08 19/08/2019
Coi đến chương 332, nhận thấy sự dơ của nam 9 càng ngày càng rõ ràng. Đấu pháp thì ít chứ giường chiếu thì tả kĩ từng đợt, từng chi tiết. Gặp ai thì cũng đẩy đưa, 10 cô thì ăn hết 6 cô rồi còn bày đặt triết lý ng ko phạm ta, ta ko phạm ng. Sự dâm tặc, đĩ điếm, dơ bẩn hiện càng ngày càng rõ. Cứ tưởng trọng sinh xong sẽ bớt dc cái bản tính như súc sinh vậy. Tác giả như cc, tà dâm, suy đồi đạo đức. Tội bạn dịch vs người đọc.

BÌNH LUẬN FACEBOOK