Phong Hoa Phu Quân, Cẩm Tú Thê

Ngôn TìnhQuan TrườngGia Đấu

Nguồn: Editor: Gió

257,743

Đang cập nhật

00:59:24 24/11/2020

Phong Hoa Phu Quân, Cẩm Tú Thê

Đánh giá: 6.6/10 từ 12 lượt
Kiếp trước ở truyện Phong Hoa Phu Quân, Cẩm Tú Thê của tác giả Giai Nhược Phi Tuyết, lão cha cặn bã nói với nàng: “ Tiểu Hạ à, mẹ con đã mất, mà quý phủ không thể không có chủ mẫu quán xuyến công việc. Người khác cha không yên tâm, con cảm thấy dì con thế nào?”

Cứ như vậy, dì ruột trở thành mẹ kế của nàng.

Kiếp trước, mẹ kế nói với nàng: “ Tiểu Hạ à, ta nghe nói sản nghiệp của cậu con đều bị phủ An Bình hầu bỏ túi, chuyện này là thế nào?”

Em họ nói với nàng: “ Tỷ tỷ, muội … muội nói cho tỷ biết, nhưng nghìn vạn lần không được nóng giận nha. Hôm nay, muội thấy tỷ phu và tiểu thư Lâu gia rất thân mật, nói chuyện gì đó, hình như có liên quan đến đứa cháu trai chết yểu của muội. Hơn nữa, muội còn nghe tỷ phu nói muốn cưới nàng ta về làm bình thê.”

Vì vậy, nàng hao hết tâm tư, đem phu quân của mình ném vào ngục, cứ cho rằng làm vậy là thông minh, cao tay hơn một bậc nhưng không ngờ sau đó mới biết, mình mới là người ngu ngốc, bị người ta lợi dụng từ đầu đến cuối.

Một lần nữa, nàng vận dụng tất cả thủ đoạn, cứu phu quân ra ngoài, tự tay độc chết mẹ kế cùng em họ, nhưng nàng cũng không còn mặt mũi nào sống trên đời này nữa.

Sau khi chết đi, nàng mới biết, kẻ thực sự đứng sau những chuyện này lại là một người khác? Oán khí quá nặng, âm hồn không thể tiêu tan! Trên Cửu Hoa Sơn, ngoài ý muốn, bị người khác đẩy vào mệnh bàn, hồn phách nàng bị hút vào trong đó, nhất thời, phong vân thay đổi, thời không nghịch chuyển!

Sau khi sống lại, bên ngoài, nàng tỏ ra là một người ấm áp, thanh tao lịch sự hỉ doanh môn, có tri thức, hiểu lễ nghĩa, nhưng sự thực là phúc hắc, nham hiểm, thâm độc, thủ đoạn tàn nhẫn!

Lão cha cặn bã, em họ xấu xa, mẹ kế tồi tệ? Không hung hăng giẫm đạp lên chúng, một lần rồi một lần, giẫm đi giẫm lại, làm sao có thể gọi là đống cặn bã?

Mẫu thân vẫn còn sống, có thể nào, nàng lại giẫm vào vết xe đổ ở kiếp trước?

Mỹ nam ngôn tình sắc đó cầu thân lần thứ hai, nhưng duyên kiếp trước,liệu kiếp này có thể tiếp tục?

Chờ một chút, mỹ nam yêu nghiệt này không biết từ đâu chui ra, có nhất thiết phải đẹp như vậy không? Ô, sao nhìn có chút quen mắt? Mời bạn cùng đón xem truyện hay này.

Nhận xét của độc giả về truyện Phong Hoa Phu Quân, Cẩm Tú Thê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook