Trang Chủ
Tiên hiệp
Phong Ấn Tiên Tôn
Phá Phong (3)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tiên đạo mất đi thất tình lục dục, người cầu tiên lừa gạt hãm hại nhau, tình người không tồn tại.

Nguyệt Yêu xuất hiện đã giúp Liễu Tàn Dương nhớ lại tình cảm đã mất đi từ lâu.

- Nguyệt Yêu, chờ ta, ta sẽ tìm cháu, cùng cháu tu tiên, truy tìm hào quang vô hạn chỉ thuộc về cháu! Mấy hôm nữa ta sẽ thu cháu làm đồ đệ, ta sẽ đi cùng cháu trên con đường tu tiên này.

Sa tinh đang hòa tan trong tay Liễu Tàn Dương.

Nguyệt Yêu nhìn Liễu Tàn Dương đang đi xa, khóe mắt đẫm lệ sầu.

- Mặc dù biết thúc cố tình hống cháu, nhưng cháu không thể bước qua bước đầu tiên.

Đà đội của đại hồ tử mang theo Nguyệt Yêu rời đi, Nguyệt Yêu ngồi trên lưng lạc đà, nước mắt còn vươn trên khóe mi.

- Sao cháu không muốn tu tiên chứ? Nhưng mà công pháp của cháu không thể đột phá, mỗi lần tu luyện công pháp đến thời điểm mấu chốt đều cảm thấy toàn thân đau đớn.

- Cũng không biết phụ thân sẽ mắng mình thế nào, mình là hy vọng duy nhất của phụ thân lại bị đá ra khỏi Liên Vân Tông.

Nguyệt Yêu nhìn qua ngọn núi phía sau, xuất thần nhìn Liễu Tàn Dương.

- Quái thúc thúc thật đáng thương, cháu cho rằng thúc sẽ không chờ cháu, nếu như thúc không chờ cháu, chái có thể giao Sa tinh cho phụ thân, có lẽ như vậy người sẽ dễ chịu hơn một ít.

Liễu Tàn Dương cầm Sa tinh quay về phong ấn, hắn muốn triệt để cải tạo thân thể này, sau đó đưa hóa thân vào trong phong ấn, tu vi Nguyên Anh đại thừa kỳ và thân thể thủy hỏa bất xâm còn lưu lại trong phong ấn.

Nguyên thần hóa thân đứng bên cạnh thân thể Liễu Tàn Dương, Sa tinh làm cốt, linh khí rót vào thân thể, Liễu Tàn Dương khống chế linh lực, hóa thân dần dần vững chắc, có được Sa tinh hóa thành xương cốt mới có thể tránh bị nghiền nát khi rời khỏi phạm vi phong ấn. Đây cũng là nguyên nhân Liễu Tàn Dương trăm phương ngàn kế cũng muốn đạt được Sa tinh.

Kế tiếp là kinh mạch, Liễu Tàn Dương duỗi ngón tay ra, một vết máu xuất hiện hóa thành kinh mạch, sau đó chìm vào trong thân thể hóa thân.

Liễu Tàn Dương tương đối hài lòng về hóa thân này, kế tiếp là nguyên thần nhập vào thân thể, dến khi đó thân thể trong phong ấn chỉ còn lại bản năng và tu vi Nguyên Anh đại thừa kỳ.

- Xuất khiếu!

Liễu Tàn Dương vận dụng phương pháp thân ngoại hóa thân, nguyên thần chui vào trong hóa thân, hiện tại hắn nhìn thấy phong ấn dày đặc như mạng nhện.

Nhưng mà phong ấn chỉ nhắm vào thân thể tu vi Nguyên Anh đại thừa, không có lực cản với thân thể Sa tinh của Liễu Tàn Dương.

Ba ngàn năm! Bị phong ấn suốt ba ngàn năm!

- Thân thể này quá yếu!

Liễu Tàn Dương cảm giác suy yếu chưa từng có, đừng nói lão yêu quái Nguyên Anh kỳ, cho dù là Trúc Cơ kỳ, thân thể này cũng không có biện pháp đối phó.

Từ giờ trở đi, nằm gai nếm mật, trước khi chưa khôi phục thực lực, tận lực tránh xung đột chính diện với Vân Cư Tự.

Không có thực lực chèo chống rất khó chịu, nhưng Liễu Tàn Dương hiểu rõ, thời gian mình phá phong ấn thoát ra không xa, chỉ cần hóa thân tu luyện đến cảnh giới Nguyên Anh, nội ứng ngoại hợp sẽ phá vỡ phong ấn.

Nguyên Anh với kẻ khác còn khó hơn lên trời, nhưng Liễu Tàn Dương đã đi qua một lần, hiện tại hắn có thể nhanh chóng đạt đến Nguyên Anh. Liễu Tàn Dương nghĩ đến tiểu cô nương Nguyệt Yêu kia, là đệ tử mình sắp thu, nếu như nàng không có tiên thiên linh thể, Liễu Tàn Dương sẽ bảo vệ nàng sống vinh hoa phú quý cả đời.

Nàng có được tiên thiên linh thể hiếm có, Liễu Tàn Dương nhìn thấy loại thể chất này đúng một lần, mà người nọ đạt đến cảnh giới Liễu Tàn Dương phải ngưỡng mộ - Hóa Thần Cảnh!

Phía sau Nguyên Anh đại thừa còn có Toái Anh kỳ, đây là giai đoạn tràn ngập nguy hiểm, có thể đạt đến Hóa Thần Cảnh, nội tâm Liễu Tàn Dương không có nắm chắc, Nguyệt Yêu có tiên thiên linh thể, nàng có cơ hội rất lớn tiến vào Hóa Thần Cảnh, có lẽ vạn năm sau mình sẽ ngưỡng mộ Nguyệt Yêu.

Liễu Tàn Dương bước đi trong sa mạc, hấp thu linh khí trong thiên địa, không ngừng tăng tiến tu vi.

Hắn tự nghĩ ra Du Long Đại Pháp, cũng là công pháp hắn nghiên cứu ra trong suốt ba ngàn năm bị phong ấn.

Công pháp cực kỳ đặc sắc, lúc nào cũng tu luyện, cho dù là đi lại, ngủ, Du Long Đại Pháp đều tự động vận chuyển tăng tu vi, càng có thuộc tính hút linh lực từ người khác, thuộc tính này là độc nhất vô nhị.

Sa trấn, Nguyệt Yêu!

Đây cũng là mục tiêu của Liễu Tàn Dương hiện tại, thực lực của mình quá nhỏ yếu, rất nhiều suy nghĩ không thể thực hiện được, trước mắt có thể làm là đi tìm Nguyệt Yêu, truyền thụ cho công pháp thích hợp với nàng.

Thân thể hiện tại của Liễu Tàn Dương lấy Sa tinh làm cốt, linh khí làm huyết nhục, có được lực lượng mà phàm nhân không có được, có thể nói, vừa xuất thế đã đứng trên đỉnh phong của phàm nhân, chỉ cần tích tụ linh lực, có thể một lần bước vào Tiên Thiên Cảnh, đạt đến Luyện Khí tầng một.

Nơi này đã từng là đại dương mênh mông, nhưng sau khi Liễu Tàn Dương và Vân Cư Tự đại chiến thì biến thành đại sa mạc, hắn cảm khái khi đi trong sa mạc, hắn chưa từng nghĩ đến mình sẽ có lúc chán nản đến mức này.

Ngọn núi kia bị các phàm nhân gọi là Tà Dương sơn, nhưng bọn họ không biết vì cái gì gọi là Tà Dương sơn, chỉ biết đời đời đều gọi như thế, bọn họ cũng không biết dưới ngọn núi đang phong ấn tuyệt thế cường giả, hắn tên là Liễu Tàn Dương.

- Vân Cư Tự, ngươi phong ấn ta ba ngàn năm, chờ ta khôi phục cảnh giới, ta muốn ngươi vĩnh viễn không có ngày yên tĩnh.

Một tháng sau, rốt cuộc Liễu Tàn Dương đi đến cuối sa mạc, có thể nhìn thấy thành trì xa xa.

Đến Sa trấn.

Liễu Tàn Dương đi theo đà đội đến nơi này, trên đường đi hắn cũng nghe các thương nhân nói chuyện với nhau.

- Sa trấn tiểu thiếu gia Phong gia tu luyện rất thành công trong Liên Vân Tông, đã tiến vào Luyện Khí tầng hai, Sa trấn chúng ta cũng có cường giả Luyện Khí tầng hai.

- Đáng tiếc thay Nguyệt Yêu tiểu thư, người lương thiện như vậy lại bị đuổi ra khỏi Liên Vân Tông, hiện tại Phong gia đã đến thăm.

- Ai nói không phải, hai hài tử cùng tiến vào Liên Vân Tông, rõ ràng là kim đồng ngọc nữ, ai nghĩ đến Nguyệt Yêu tiểu thư không có mệnh tu tiên, hiện tại Phong thiếu gia đạt đến Luyện Khí tầng hai, có thể sống vài trăm tuổi, cho dù Nguyệt Yêu tiểu thư trường thọ cũng chỉ sống được trăm năm mà thôi, làm sao mà xứng chứ?

- Đúng thế, Sa trấn chúng ta trước kia chỉ có tộc trưởng Nguyệt gia và Phong gia là cao thủ Luyện Khi tầng một, hiện tại Phong gia xuất hiện Luyện Khí tầng hai, thời gian này Nguyệt gia không được sống khá giả.

Thương nhân nói chuyện với nhau đều bị Liễu Tàn Dương nghe được, Liên Vân Tông, một tiểu môn phái, công pháp cũng không nhập lưu, làm sao xứng với tiên thiên linh thể của Nguyệt Yêu chứ?

Một tiểu tu sĩ Luyện Khí tầng hai mà thôi, hắn đã buông tha một thê tử có thể trở thành tu sĩ Nguyên Anh.

Liễu Tàn Dương tiến vào Sa trấn, đây là thị trấn nhỏ nơi biên giới sa mạc, nhưng nơi đây vô cùng náo nhiệt, lưu thông hàng hóa các nơi, hàng hóa cũng bày ra trước mặt tiền cửa hàng.

Tường thành bằng đất cũng không cao, có một lỗ thủng chính là cửa thành, cũng không có cửa, đà đội vội vàng tiến vào Sa trấn, thả hàng hóa xuống, buôn bán ngay tại chỗ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Phong Ấn Tiên Tôn

BÌNH LUẬN FACEBOOK