Phế Vật Xấu Xí: Vương Gia Bá Đạo Pk Con Thỏ Phúc Hắc

Xuyên Không

Nguồn: Sàn Truyện

119,605

Đang cập nhật

01:36:07 16/06/2018

Phế Vật Xấu Xí: Vương Gia Bá Đạo Pk Con Thỏ Phúc Hắc

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Phế vật xấu xí: Vương gia bá đạo PK Con thỏ phúc hắc

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Vừa mới chợp mắt một chút trong phòng thí nghiệm của trường, bỗng dưng phát hiện ra xung quanh mình là một rừng lửa cháy. Diệp Mẫn Vi hốt hoảng tìm cách sống sót nhưng dường như số đã tận, lớp khói mù đè nặng trong cổ họng, khiến cô chẳng thể thở nổi. Trước khi hồn lìa khỏi xác, Mẫn Vi như thấy lại quá khứ lẫy lừng của mình: sát thủ trẻ tuổi nhất thế giới kiêm thiên tài hacker luôn được chào đón bởi nhiều thế lực ngầm, nay lại bỏ mạng chỉ vì một phút ngủ quên khi cúp tiết!

Khi mở mắt dậy, cô đã thấy mình đang đứng ở một nơi tưởng chừng chỉ có trong tiểu thuyết: Diêm La điện. Lại hỏi dồn đến Diêm Vương tại sao bỗng dưng phòng thí nghiệm của trường vốn dĩ rất an toàn lại bốc cháy, cuối cùng phát hiện ra tay sai Bạch Ngu đần độn trong một lúc lên cơn hoang tưởng đã tự tay đốt chết mình. Thật tức chết, thân xác Mẫn Vi đã hóa thành tro bụi, dù Diêm Vương có muốn cho cô hồi sinh cũng đành bất lực.

Vô vọng trước tình thế xảy ra, Mẫn Vi những tưởng mình sẽ vĩnh viễn trở thành oán linh phá nát điện Diêm La, nhưng may thay Diêm Vương vẫn còn chút trách nhiệm, mau chóng đưa ra cho cô sự lựa chọn: hoặc tiếp tục sinh sống dưới Địa phủ, hoặc chấp nhận xuyên không vào thân xác khác, sống một cuộc đời khác. Diệp Mẫn Vi mau mắn bắt lấy cơ hội, nhanh nhanh chóng chóng nhập hồn vào thân xác hẵng còn nóng ấm của Diệp Hân Vi - một cô nương sống trong thời cổ đại.

Những tưởng sẽ sớm quay lại những ngày vui vẻ, ai ngờ đâu mới tỉnh lại trong thân xác mới, Mẫn Vi nhanh chóng nhận ra thân phận của mình chẳng khác gì một ả phế vật: Diệp Hân Vi chẳng có chút tài, không một tý sắc, thậm chí cuộc đời trước đó còn chẳng được người đời công nhận đức hạnh bản thân!

Ngước lên nhìn trời, Mẫn Vi thầm nguyền rủa Diêm Vương mười vạn tám ngàn lần. Sống cuộc đời mới này thật chẳng dễ dàng gì, làm thế nào cô có thể tồn tại giữa thời kì này? Rồi tương lai Mẫn Vi sẽ ra sao, khi một Sát thủ bậc nhất lại trở thành Phế vật?

Danh sách chương truyện Phế Vật Xấu Xí: Vương Gia Bá Đạo Pk Con Thỏ Phúc Hắc

Nhận xét của độc giả về truyện Phế Vật Xấu Xí: Vương Gia Bá Đạo Pk Con Thỏ Phúc Hắc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook