Phế Vật Đại Tiểu Thư Và Chiến Thần Vương Gia

Chương 15: Ngọc Trần công tử (7)

Vũ Hoài Thương

10/07/2020

_ “ Triệu Tử Anh, Triệu công tử người không được nói với vương gia của bọn ta như vậy, người nói như vậy là hỗn xược”.

_ “ Ha, hỗn xược các ngươi nói ta hỗn xược sao, ta là thần y nổi tiếng của Thiên Vương quốc này ai cũng muốn ta làm thuộc hạ hay gặp ta một lần. Vương gia nhà các ngươi chỉ sơ ý cứu mạng của ta nên ta mới cứu hắn thôi.Các ngươi nên nhớ và nếu còn dám mắng ta thêm một lần nào nữa thì ta sẽ đi khỏi đây, ta mà đi rồi thì vương gia của các ngươi sẽ không sống qua tháng tư đâu.”

_ “ Phải, công tử nói người là thần y nhưng tại sao không thể giải được cổ độc trên người của vương gia hoặc nếu không cũng có thể kìm hãm được sự đau đớn cho vương gia của bọn ta chứ.”

_ Nghe bọn họ nói như vậy làm bản thân Triệu Tử Anh muốn nổi nóng lên mà quát lớn“ Các ngươi tưởng ta không làm gì hay sao, ta có làm mà, làm rất nhiều thứ là đằng khác, để cố tìm ra phương thuốc giải độc cho vương gia nhà các ngươi ta phải đến tận vùng biên cương Hắc Xa quốc để tìm thuốc về để nghiên cứu hay lội núi vượt đèo tìm nhân sâm chi điệp mang về bồi bổ cho Gia của các ngươi nhưng bọn thuộc hạ các ngươi không biết cổ độc trong người Tư Đồ Tĩnh Nam nó quái dị đến như thế nào đâu. Nên ta đành bó tay chỉ có thể điều chế thuốc kìm chế cổ độc phát tán và làm giảm đau đớn và thuốc dùng để bồi bổ cho Gia của các ngươi. Nhưng đó là hai năm trước khi vừa mới trúng cổ độc, còn bây giờ đã năm năm rồi dù ta có điều chế ra thuốc nào đi chăng nữa thì cũng không thể làm gì được nữa rồi”.

_ Nghe thấy bọn họ cãi nhau đến độ bản thân cũng sắp nhức đầu đến nơi thì bên ngoài “ Tránh ra, tránh ra quan binh đây, mau tránh ra ngoài hết cho ta”.

_ Vừa nhìn thấy khung cảnh toàn xác chết thì đội trưởng kêu to “ Ai ai là người đã giết đám gia đinh này ? Các người tưởng ở Thiên Vương quốc không có luật pháp hay sao mà giữa thanh thiên bạch nhật giết người như vậy hả ?”.

_ Đang chú ý xem bà bà thì nàng nghe thấy tiếng của quan binh hỏi dân chúng xung quanh là ai đã giết đám gia đinh đó thì nàng quay lại kéo tiểu phúc đứng dậy rồi nói nhỏ vào tai “ Tiểu Phúc công việc của chúng ta ở đây xong rồi, mau đi thôi ta không muốn chúng ta gặp phiền phức”.

_ Tiểu phúc đang định nói thì thấy quan binh ở đâu xông đến làm cho nàng sợ hãi mà cầm chặt tay tiểu thư “ Quan binh, là quan binh tiểu thư ơi, nếu bọn họ biết thân phận thật của chúng ta thì chúng ta sẽ bị lão gia đánh chết mất”.

_ “ Không sao, sẽ không có chuyện gì xảy ra đâu nên muội đừng sợ vì chúng ta đã cải trang rồi nên không có ai nhận ra dù là người ở trong Phủ Thừa tướng huống chi là quan binh trong kinh thành còn bây giờ thì ta không muốn vì một chuyện nhỏ xíu mà dính dáng đến quan binh đâu, nên muội chỉ cần im lặng rồi đi theo ta là được.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Phế Vật Đại Tiểu Thư Và Chiến Thần Vương Gia

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook