Phế Vật Đại Tiểu Thư Và Chiến Thần Vương Gia

Chương 24

Vũ Hoài Thương

10/07/2020_ Trăng đã lên đỉnh đầu, năm hắc nhân đang theo hướng đến Phủ Thừa Tướng và dừng lại trên mái Định Tàn Các “Chủ nhân”.

_ Nam Cung Nguyệt Nghi đang chép lại ý tưởng thiết lập một tổ chức sát thủ mật thám nên đang rất tập trung mà ngồi tại chỗ nói “Ừm các ngươi đến rồi sao, vào phòng trước đi đã đừng để ai thấy”.

_ Năm tỷ muội Hoa Ảnh thấy chủ nhân bận bèn đưa những thứ bản thân đang giữ cho Nam Cung Nguyệt Nghi “Đây là những thứ mà Mẫu thân người tức Trang chủ để lại cho người”.

_ Nam Cung Nguyệt Nghi đang viết say sưa nên khi nghe thì ngẩng đầu lên quay mặt qua đưa tay nhận lấy tập giấy rồi lật ra xem “Nhiều như vậy sao, toàn bộ nguồn mạch kinh tế của Thiên Vương quốc và cả ba nước còn lại chúng ta cũng nắm giữ một phần”.

_ Năm tỷ muội đồng lòng gật đầu mà không giải thích gì thêm vì những thứ này đều là Trang chủ truyền lại cho Chủ nhân “Dạ”.

_ Nam Cung Nguyệt Nghi thấy vậy cũng không muốn hỏi gì thêm và gập những tờ giấy mà mình đã ghi kế hoạch đưa lại cho Năm tỷ muội và dặn dò cẩn thận“Bốn người các ngươi mang những thứ này về tìm hiểu xem mình có hiểu cái gì không và các ngươi tìm hiểu và thu thập những đứa trẻ lang thang mang về Tửu thượng lâu trước, còn bây giờ thì về đi”.

_ Thấy chủ nhân căn dặn xong thì Năm tỷ muội nhanh như chớp biến mất khỏi Định tàn các “Thuộc hạ cáo lui”.

_ Nhìn những tờ giấy ở bàn Nam Cung Nguyệt Nghi mỉm cười mà suy nghĩ xem mình nên làm sao cho Phụ Thân Đại Nhân của mình tức chết đây, thê tử của mình nhiều tiền đến mức mua được cả một vương quốc mà còn lấy thê thiếp đầy đàn nữa chứ. Nam Cung Nguyệt Nghi bỗng cảm thấy Phụ Thân mình ngu xuẩn hơn mình tưởng tượng nhưng khi quay qua nhìn thì thấy một bức tượng gỗ lên lên tiếng gọi “Tiểu Phúc muội đứng ngây ở đó làm gì vậy”.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Phế Vật Đại Tiểu Thư Và Chiến Thần Vương Gia

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook