Trang Chủ
Tiểu thuyết
Phế Thoại Tiên Sinh
Chương 31

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Phiên ngoại bốn: Nhiệm vụ bất khả thi là thế nào luyện thành?

Ý nghĩa của cái tên Erkin là “tự do”, cho nên, cậu ta liền trở thành một vị nhân sĩ gián điệp tự do? Không, không phải như thế! Người bạn nhỏ Erkin là có khổ tâm!

Erkin tiểu đồng chí, sinh ra trong thời đại mới, sinh trưởng trong gió xuân, nhiệt ái tổ quốc, nhiệt ái nhân dân, nhiệt ái XXX Trung Quốc, chăm chỉ học tập mỗi ngày vươn lên. Tóm lại chính là Á Khắc Tây a Á Khắc Tây. Thế nhưng tại sao Erkin tiểu đồng chí cuối cùng lại đã phát triển thành một vị điệp viên nhiệm vụ bất khả thi ưu tú? Phải nói đến hai người đàn ông quan trọng trong cuộc đời cậu ta.

Đầu tiên, là anh họ cậu ta Tô Lạc tiên sinh. Tổ mẫu của Erkin là cô nương dân tộc Hán, mẹ Erkin cũng là cô nương dân tộc Hán, Erkin là kết quả đại dung hợp của dân tộc. Tuy rằng Erkin chính là di truyền cách đời lớn lên giống ông nội, nhưng vẫn cực kỳ phức tạp khi có được những thân thích dân tộc Hán với nhân số đông đảo. Tô Lạc chính là một vị trong đó. Erkin từ Tân Cương mang một thân bụi bặm đi tới phía nam tổ quốc, bắt đầu từ lúc lên đại học đã được Tô Lạc hết lòng giúp đỡ, thậm chí ngay cả cơ hội thực tập cũng là Tô Lạc liên hệ cho. Vì báo đáp thân thích Tô Lạc Á Khắc Tây, Erkin đành phải phản bội sư môn, âm thầm truyền tình báo cho Tô Lạc.

“Hôm nay sư phụ lại đến trễ rồi.” “Hôm nay sư phụ lại xui xẻo rồi.” “Hôm nay sư phụ lại mắng em rồi.” “Hôm nay sư phụ bị Boss giáo huấn.”

Tình báo của Erkin luôn luôn hết sức chân phương, chọc cho thân thích Tô Lạc á khắc tây tức đến liên tục giậm chân. Chẳng qua thỉnh thoảng Erkin cũng cho chút kích thích.

“Sư phụ được mỹ nữ tỏ tình.” “Sư phụ bị đá rồi.” “Sư phụ thất tình rồi.”

Nhưng mà cuối cùng Erkin vẫn đã hoàn thành nhiệm vụ gián điệp một cách viên mãn, gạt được Phí tiên sinh đến nhà ăn giao cho Tô Lạc á khắc tây.

Ấy thế nhưng cậu ta đã trở thành gián điệp nhiệm vụ bất khả thi như thế nào? Cái này phải nói đến người thứ hai, đó chính là đặc phái điều tra viên chuyện tiếu lâm tiên sinh của Liên minh bát quái bộ A công ty K.

Chuyện tiếu lâm tiên sinh họ Lãnh tên Hoan, Lãnh Hoan là thế. Đại khái là ba Lãnh cùng mẹ Lãnh cảm thấy cái họ này rất không thoải mái, thế là đặt lấy một cái tên vui vẻ cho Lãnh Hoan tiên sinh. Có điều bản thân Lãnh Hoan đồng chí lại vô cùng không hài lòng, hắn thường nghĩ sao cha mẹ mình không đặt cho cái tên là Lãnh Tiếu nhỉ? Như vậy ít nhất còn có thể đi đả tương du cùng với người qua đường.

Khụ, chuyện kể rằng Lãnh Hoan chính là đặc phái điều tra viên ẩn náu trong nội bộ quần chúng nhân dân nọ, ẩn náu rất sâu rất sâu, chỉ có liên hệ ngoại giao thích hợp với người phụ trách cơ cấu bát quái công ty K là bát quái tiểu thư.

Rất nhanh, Lãnh tiên sinh hoả nhãn kim tinh đã phát hiện Erkin tiểu đồng chí thần tình hoang mang hành tung quỷ bí gọi điện thoại ở mỗi cái góc xó trong phòng ban. Lãnh tiên sinh là loại người gì a, người ta là đặc phái điều tra viên Liên minh bát quái bộ A công ty K! Thế là Lãnh tiên sinh nhanh chóng bắt tay vào hành động, lôi kéo bát quái tiểu thư trực tiếp bắt cóc Erkin đưa đến quán bar, sau vài chén rượu, Erkin hoàn toàn nhận tội.

Mà hậu quả đáng sợ là, Erkin tiểu đồng chí uống say mất, Lãnh tiên sinh đành phải nhẫn nhịn chịu đựng, mang cậu ta về nhà mình. Cũng giống như mỗi cái cốt truyện cẩu huyết, Erkin người bạn nhỏ ói ra, thế là đành phải lột tắm. Sáng sớm ngày kế, Erkin thét chói tai che ngực: “Anh, anh làm cái gì!” Lãnh tiên sinh kinh hãi: “Tôi cái gì cũng không có làm!” Erkin khóc: “Trong sạch của tôi!” Lãnh tiên sinh: “…”

Thế là sau đó liền dây dưa không rõ.

Erkin: “Sư bá, giữa trưa đi ăn cơm đi.”

Lãnh tiên sinh: “Cậu là ai, không quen.”

Erkin: “Tôi muốn nói cho sư phụ ban đầu anh đã quá chén tôi cướp đi trong sạch của tôi như thế nào!”

Lãnh tiên sinh: “Hảo sư điệt, giữa trưa sư bá mời.”

Erkin: “Sư bá, buổi tối cùng tôi đi hát K đi.”

Lãnh tiên sinh: “Lão nạp ngũ âm bất toàn, thí chủ thỉnh trở về đi.”

Erkin: “Tôi muốn nói cho Boss, ban đầu anh lấy đoạn ghi âm tai tiếng kia rồi bla bla…”

Lãnh tiên sinh: “Á khắc tây thí chủ, hoan nghênh đi tới A GOGO.”Sau chuyện hảo gián điệp Erkin giữ đúng lời hứa với bên ủy thác bị phá hủy, Lãnh tiên sinh trả ra một cái giá quá đắt, hắn thường nghĩ, kỳ thực Erkin là một bụng bịp bợm đi? Đại phúc hắc đại phúc hắc a!*Á khắc tây: từ ngữ của dân tộc Tân Cương Duy Ngô Nhĩ, theo dịch âm Hán ngữ, ý nghĩa “hảo” “ưu tú” “giỏi” Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Phế Thoại Tiên Sinh

BÌNH LUẬN FACEBOOK