Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trong Thiên Phạt Chi Sâm, thú vương đã quen ăn nói thô tục, hiện giờ vì để cho Cố Nhược Vân lưu lại ấn tượng tốt, cho nên ra vẻ văn hoa cầu kỳ, nhưng mà giọng nói thô thiển không phù hợp để nói những lời văn vẻ, nghe như thế nào đều cảm thấy kỳ quái.

Tầm mắt Cố Nhược Vân dừng trên khăn tay màu hồng phấn trong tay thú vương, khóe miệng hung hăng co giật một chút.

Tốn không ít đồng vàng?

Khăn tay này không phải hắn đoạt lấy sao?

Đúng rồi, giống như còn cướp của người bán hàng rong đáng thương mười đồng vàng....

Cố Nhược Vân bất đắc dĩ nhún vai, tính mở miệng nói chuyện, tại một khắc này, một âm thanh âm trầm khắc nghiệt từ đám người truyền tới: " Vừa rồi nghe dân chúng nói, có người ban ngày lại đi cướp bóc, ta vốn đang nghi hoặc là ai làm càn, không nghĩ tới sẽ là ngươi! Niệm Dạ! Ta không nghĩ ngươi thế nhưng chạy thoát khỏi biển lửa! Bất quá, loại người đã chết đi một lần thế nào lại không biết quý trọng sinh mạng? Nếu ta là ngươi, đã sớm trốn rất xa, mặt mũi nào đến Chủ Thành?"

Nghe lời nói này, khóe môi Cố Nhược Vân nâng lên nụ cười, tầm nhìn xuyên qua đám người, dừng trên người nam tử trung niên đang đi đến.

" Lam Chước."

Lam gia chủ, Lam Chước!

Nàng không có quên, gia hỏa này tín nhiệm Bạch Âm, càng là cấu kết giúp đỡ Bạch Âm hại nàng.

Nhưng mà hiện tại đối với Cố Nhược Vân mà nói, trừ khi là cường giả Đệ Nhất thành, còn những người khác nàng không để trong mắt.

" Niệm Dạ, ngươi xúc phạm sứ giả Hồng Liên lãnh địa, ngươi cho rằng ngươi có thể sống sót?"

Thoáng nhìn thấy biểu tình Cố Nhược Vân không cho là đúng, trong lòng Lam Chước lửa giận càng sâu.

Trước đó không lâu, hắn ở Dược Phủ đã chịu ủy khuất, sau khi trở lại Lam gia, thái độ phụ thân đối với hắn cũng không vừa lòng, việc này làm cho kiêu ngạo của hắn từ trước đến nay sao có thể chịu được?

Nhưng hôm nay, một tiểu nha đầu không co thanh danh gì cũng dám coi thường hắn!

Nàng cho rằng nàng là Cố Nhược Vân sao?

Cho dù đều là họ Cố, thực lực cùng thiên phú lại kém rất xa.

Lam Chước không dám trêu chọc người Dược Phủ, nhưng cái nha đầu trước mắt này, bản thân hắn vẫn có thể xử lý được!

" Niệm Dạ?"

Thú vương sờ sờ cái ót của mình, nghi hoặc nhìn Cố Nhược Vân.

Nàng không phải gọi là Cố Nhược Vân sao? Vì sao gia hỏa đáng ghét kia lại gọi nàng là Niệm Dạ?

Thú vương là người có tế bào đơn giản lại nghĩ không ra vấn đề phức tạp như vậy, hắn dứt khoát cũng không nghĩ nữa, con mắt hơi hơi nheo lại nhìn về phía Lam Chước, đáy mắt xẹt qua một tia tàn nhẫn.

" Cút ngay!"

Tiếng quát này, trung khí mười phần! Lam Chước cảm giác được khí huyết cuồn cuộn, thiếu chút nữa phun ra một búng máu.

Tức khắc trong lòng hắn tràn đầy ngạc nhiên, chậm rãi bình phục hơi thở, sắc mặt mới trầm xuống.

Thực lực người nam nhân này thoạt nhìn không đơn giản! Ít nhất là trên hắn! Khó trách Cố Nhược Vân lại có lá gan lớn dám can đảm đến Chủ Thành, nguyên lại là dựa vào quên biết mập mạp này.

Đáng tiếc, cường giả Lam gia đông đảo, chẳng sợ thực lực mập mạp này cường đại, cũng không có khả năng so với nhiều cao thủ Lam gia.

Nghĩ đến đây, tâm tình Lam Chước thật ra ổn định rất nhiều: " Niệm Dạ, lúc trước ngươi câu dẫn lĩnh chủ Hồng Liên lãnh địa, không nghĩ tới nhanh như vậy đã có mục tiêu khác! Bất qua ánh mắt ngươi một lần lại một lần sai, nam nhân lớn lên có dung mạo xấu như vậy, khẩu vị của ngươi sao? Ta khuyên ngươi cùng ta trở về nhận lỗi với Bạch Âm sứ giả, nếu không ai cũng đừng mong cứu được ngươi!"

Cả đời này, thú vương hận nhất là có người nói hắn lớn lên xấu!

Hắn cảm thấy bản thân là một loại phong lưu phóng khoáng, nam nhân anh tuấn tiêu sái sao lớn lên có thể xấu?

Cho nên, thú vương phẫn nộ rồi, hậu quả thực nghiêm trọng!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

Avatar
O.o.Heo.o.O12:07 19/07/2019
tui đọc end truyện rầu hình như chap cuối là boss là thằng giết nữ 9 kiếp trước lúc mà nam 9 thấy nữ 9 rồi yêu xong chia ra làm 2 ấy rùi đánh ko lại nữ 9 vào thượng cổ thần tháp rùi gặp kiếp trước thời viễn cổ của mình bảo là tu luyện thành thần hi sinh nam 9 để cứu đc vô vàn người nữ 9 ko chịu bảo mấy người kia liên hệ gì chỉ muốn bảo vệ người thân mình xong rùi lấy nửa linh hồn mình để thành thần đập thằng kia xong đưa thằng kia dung hợp lại vs nam9 từ đó 2 má thành thần và ngoại truyện tới
Avatar
Noi Buon Trong Tim21:07 18/07/2019
Tac gia oi truyen doc hay ma ra chap lau qua a e theo doi tu dau truyen toi jo ra chap mau mau tac gia oi
Avatar
Dung Nguyen13:07 18/07/2019
tym tym yêu ad quá truyện hay quá thể
Avatar
Hạnh Đặng14:07 12/07/2019
truyen dóc hay nhưng cho doc được chương mới sao mà chua quá.
Avatar
Kim Trần04:07 10/07/2019
Bao lâu mới ra vài chương nhưng mỗi chương vài chữ
Avatar
O.o.Heo.o.O21:07 08/07/2019
ko có dụ cp ttt x cst đâu đợi end truyện ms đến ngoại truyện ms bk truyện tiêu thất gia có 3 truyện cực phẩm mà dịch 2 truyện còn 1 truyện để drop ko dịch trong khi cũng cả ngàn chap
Avatar
Tam Ta21:07 08/07/2019
Tác giả ơi. Nếu n9 vs n9 thành đôi sao cứ ta vs ngươi nghe xa cách mà giang hồ y như kẻ thù
Avatar
Dạ Vô Trần10:07 07/07/2019
Huống chi TTT đã yêu sâu đậm đến mức có thể từ bỏ tính mạng của mình cho CST, y yêu hắn hơn cả bản thân mình. Nếu tôi là CST, tôi tình nguyện dùng đời còn lại để ôm ấp TTT vào lòng, để y không phải chịu tổn thương thêm chút nào nữa. Yêu một người đồng giới phải chú ý tới ánh mắt người xung quanh đã là chuyện đau khổ, đằng này lại yêu một người chẳng biết có tình cảm với mình không lại càng thêm đau khổ. Cho nên, TIỂU THẦN ĐÁNG THƯƠNG, VỀ ĐÂY TA THƯƠNG A.
Avatar
Dạ Vô Trần10:07 07/07/2019
Có một điểm mà bản thân không thể thích ở nữ chính đó là sự áp đặt suy nghĩ của mình vào người khác về mặt tình cảm dù biết là chỉ muốn tốt cho hai bên. Cặp Tá Thượng Thần và Cố Sanh Tiêu mình nghĩ nguy cơ thành cp cũng khá cao vì TTT dùng hết thảy sinh mệnh của mình cho CST, có lẽ lúc nào đó CST sẽ cảm động thì sao? Ít nhất cũng không nên khuyên nhủ ngta từ bỏ như vậy, tình yêu vốn dĩ không thể khống chế được, bảo ngừng yêu là có thể ngừng yêu sao?
Avatar
Dạ Vô Trần10:07 07/07/2019
ui ui, Tá Thượng Thần và Cố Sanh Tiêu a~, nếu truyện này có thêm cảnh mấy người vô tình gặp phải hoàng hậu Phượng Tê của truyện Hồng tuyến ký đang đi ngao du khắp thiên hạ thì chắc chắn hai người đã thành một cặp rồi, thật đáng tiếc nha~ :(( , đành phải qua bộ khoái xuyên chi đả kiếm cuồng ma để đọc, biết đâu Tiểu Thần Thần lại là Chu Doãn Thịnh xuyên vào để hoàn thành nhiệm vụ, sau này sau khi hack hệ thống còn có thể xuyên lại lần nữa để hoàn thành mối tình dang dở với tiểu Tiêu nha >

BÌNH LUẬN FACEBOOK