[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Quyển 12 - Chương 573: Viện Trợ (2)

Dong Wook Lee

03/11/2020

Chương 572. Viện Trợ (2).

[Sáng Tạo Kiếm Pháp]Bạn có thể tạo ra các kỹ thuật kiếm mới.

Số lần có thể được tạo ra sẽ tăng lên mỗi khi Cấp độ ‘Thông Thạo Kiếm Pháp Hoàn Toàn’ tăng lên.

* Kỹ thuật kiếm dùng để chỉ các kỹ năng có thể sử dụng khi đeo vũ khí loại kiếm.

* Có sáu yếu tố quyết định sức mạnh của kỹ thuật kiếm được tạo ra.

* Không thể tạo ra kỹ năng bị động.Số kỹ thuật kiếm có thể tạo ra: 3/4 [Sáng Tạo Kiếm Pháp] theo đúng nghĩa đen là để sáng tạo. Nó hoàn toàn khác với việc sao chép và có khái niệm giống như kỹ năng [Sáng Tạo Vật Phẩm] do Grid sở hữu. Nói cách khác, [Chia Tách Bầu Trời] của Kraugel không phải là một bản sao của Piaro. Mà đó là kỹ năng mới đã được thiết kế lại và sáng tạo ra để mạnh mẽ hơn. Đó là điều đã được dự định ngay từ đầu.

Và lý do Kraugel đã yêu cầu Piaro sử dụng [Kiếm Pháp Tối Thượng] của mình chính là vì kỹ năng này. Có phải vì anh ấy muốn có được một kỹ thuật kiếm tuyệt vời một cách miễn phí không? Không, đó không phải là sự tham lam thấp hèn như vậy. Mà đây chính là sự tôn trọng thuần túy.

Kraugel đã muốn lưu lại dấu vết của Piaro trên con đường Kiếm Thánh mà anh ấy sẽ phát triển trong tương lai. Để bảo tồn mồ hôi xương máu mà Piaro đã tích lũy được với tư cách là một kiếm sĩ vĩ đại, Kraugel đã hy sinh một lượt sử dụng kỹ năng [Sáng Tạo Kiếm Pháp] quý giá của mình. Trên thực tế, [Chia Tách Bầu Trời] được thiết kế lại thì không tốt bằng so với các kỹ năng của Kiếm Thánh.

“Chia Tách Bầu Trời.”

Ý chí cao cả của Kraugel đã được truyền đến Piaro. Piaro không nghi ngờ gì Kraugel hết. Ông ấy cũng là một kiếm sĩ. Ông hiểu được ý định của Kraugel và cảm thấy biết ơn.

“…!”

Belial thậm chí không thể hét lên. Và Kraugel đã không bỏ lỡ khoảng trống này.

Phập!

Phậppppp!

Anh rất kiên trì. Kraugel liên tục đâm [Nanh Trắng] vào Belial. Đây là cú đâm mà anh ấy đã luyện tập vô hạn trong trò chơi trong lúc cố gắng trở thành Kiếm Thánh. Nó đơn giản và rất cơ bản, nhưng sát thương trung bình của nó rất mạnh vì nó đánh vào điểm yếu.

[Chí mạng!]

[Chí mạng!]

[Chí mạng!] [Thông Thạo Kiếm Pháp Hoàn Toàn] nâng cao sức tấn công, tốc độ tấn công, tỉ lệ sát thương chí mạng và sát thương chí mạng khi anh sử dụng vũ khí loại kiếm. Và giờ nó đã phát huy sức mạnh của mình. Các thành viên Chơi Đồ Mạnh đã thấy Belial run rẩy vì đau đớn và họ đã cảm thấy hy vọng vào cuộc đột kích Đại Quỷ này.

‘Áp đảo một con Đại Quỷ …!’

‘Đúng là bầu trời trên cả bầu trời! Có lẽ chúng ta sẽ có thể thành công trong cuộc đột kích này! “

Lòng can đảm của các thành viên Chơi Đồ Mạnh đã bắt đầu sôi lên khi nghĩ đến một nhân vật tuyệt vời như vậy sẽ giúp họ. Họ đã vứt bỏ trái tim yếu đuối của mình đi và chiến đấu hết mình để chống lại những con Succubus còn lại.

Nhưng Kraugel lại đang cảm thấy nghi ngờ.

“Tại sao cô ta không tránh nó?

Khả năng thể chất của Belial là siêu việt. Cô ta là Đại Quỷ và là một trong 100 con boss hàng đầu trong Satisfy. Làm sao chỉ số của người chơi có thể so sánh được với của cô ta chứ. Nhưng thật là lạ. Cô ta lại chấp nhận các cuộc tấn công của một người chơi cấp 214 ư?

‘Không thể nào … Không phải là cô ta không thể tránh được, mà là không muốn tránh đấy chứ?

Hiệu ứng của Danh hiệu, phần thưởng nhiệm vụ ẩn và [Thuốc Tiên] giúp cho [Nhanh Nhẹn] của Kraugel còn cao hơn một số người chơi cấp 300. Các chuyển động của Kraugel là rất nhanh và trên hết, chúng là rất bất thường nhờ vào [Siêu Nhạy Cảm]. Nhưng nếu là Đại Quỷ thì sẽ thừa sức phản ứng được. Kraugel đang cảm thấy khó hiểu khi nghĩ về điều đó.

‘Chẳng lẽ?’

Anh nghĩ về cách Belial chiến đấu. Những cú đá và đấm là rất nhanh và mạnh, nhưng chúng có đe dọa chút nào không? Không. Belial chỉ dựa vào khả năng thể chất của mình trong khi kỹ thuật của cô ta còn kém. Các đòn tấn công của cô ta đe dọa là vì có những ngọn lửa.

“Cô ta không phải là một võ sĩ?”

Khoảnh khắc mà Kraugel nhận ra điều ấy.

“Ta sẽ không chịu đòn nữa.”

Một nụ cười lạnh lùng xuất hiện trên khuôn mặt của Belial sau khi cô ta đã bị đâm nhiều nhát. Cùng lúc đó, một chuyện đã xảy ra.

Bùmmmmm!

Ma thuật bóng tối bùng nổ xung quanh Belial. Sức mạnh ma thuật bóng tối đã mở rộng ra khắp nơi và làm khô héo lũ Succubus gần đó và khiến chúng trông giống như xác ướp. Tuy nhiên, mục tiêu của cô ta là Kraugel vẫn an toàn. Thời điểm Belial phát nổ ra ma thuật bóng tối thì anh đã dự đoán được phạm vi của vụ nổ và rút lui ra ngoài nó. Đó là một cách né tránh sử dụng bộ pháp Huyền Thoại chỉ dành cho Kiếm Thánh có tên [Chảy].

“Càng nhìn càng thấy tuyệt vời. Khả năng thể chất của ngươi còn hiệu quả hơn nhiều so với bất kỳ khả năng nào khác mà ta từng thấy ”.

Belial thẳng thắn ngưỡng mộ anh. Cô ta có đủ khả năng để cảm thấy như vậy. Kraugel đổ mồ hôi khi anh xác nhận rằng tất cả lũ Succubus trong phạm vi của vụ nổ ma thuật đều đã chết.

‘Pháp sư…!’

Đúng vậy, đặc sản của Belial là phép thuật chứ không phải chiến đấu vật lý. Sức mạnh thực sự của Belial là cô ta có thể sử dụng phép thuật ngay lập tức. Điều này có nghĩa là cô ta đã chế ngự Piaro và Chơi Đồ Mạnh mà không cần sử dụng bất kỳ kỹ năng nào của mình. Dáng người của Kraugel đã trở nên căng thẳng. Đó là thế phòng thủ đặc biệt của Kiếm Thánh giúp nâng cao khả năng phòng thủ, xác suất đỡ đòn và tỷ lệ né tránh.

“Hãy câu thêm một chút thời gian.”

Đại Quỷ sẽ có một hình phạt khi được triệu hồi. Còn anh thì có Hao, anh ta đã đi cùng Kraugel đến Reinhardt để quan sát từ vùng ngoại ô của vòng tròn địa ngục. Mục tiêu của Kraugel là giữ được càng lâu càng tốt cho đến khi lời tin nhắn của Hao vang lên.

Belial xua tay.

“Ta sẽ khắc ngọn lửa của ta trong xương của ngươi.”

Phừngggg!

Ngọn lửa xung quanh cơ thể Belial đã bắt đầu cháy lại ngay lập tức. Đồng thời, làn da lộ ra của cô ta được bao phủ bởi năng lượng bóng tối đã lan tỏa như một chiếc váy. Các giám đốc của các công ty phát thanh truyền hình ở mỗi quốc gia đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Họ suýt nữa đã lên cơn đau tim khi chương trình phát sóng phải chuyển sang 19+.

“Hãy nếm thử ngọn lửa của ta!”

Ngọn lửa tập trung trong tầm tay Belial và có hình dạng như một cây quyền trượng. Thoạt nhìn, cây quyền trượng ấy chứa đầy ma lực khổng lồ. Nó nhấn mạnh rõ ràng sức mạnh của nữ hoàng lửa.

Ầm ầm ầm ầm ầm ầm ầm!

“…!”

Đó là một cơn bão lửa! Belial vung quyền trượng của mình và một cơn bão lửa xuất hiện nhắm vào Kraugel. Không giống như những phép thuật thông thường, phép thuật này không yêu cầu hành động chuẩn bị nào cả và bắt lấy Kraugel đang rời khỏi vị trí của mình bằng kỹ năng [Chảy]. Và khi Kraugel đã né được phép thuật đầu tiên ấy thì Belial ngay lập tức sử dụng phép thuật thứ hai.

Tuy nhiên, hình thức của phép thuật thứ hai rất khác. Phép đầu tiên thì bắn ra theo đường thẳng còn phép thứ hai là 13 cơn bão lửa trồi lên từ mặt đất. Tất nhiên, sự bất thường này vẫn không thể đe dọa Kraugel được. Kraugel có khả năng kiểm soát thần thánh. Người ta đánh giá rằng khả năng kiểm soát của anh ấy đã đạt tới đẳng cấp của một vị thần. Anh ấy vặn cơ thể mình để né tránh và đã thoát khỏi phép thuật.

Nhưng vấn đề thực sự là đợt bắn phá phép thuật thứ ba.

Rầmmmm!

Ma thuật diện rộng từ trên trời rơi xuống. Đó là một vụ bắn phá thiên thạch chưa từng thấy kể từ khi Satisfy mở cửa.

“Sao Băng!”

Phép thuật tối cao ấy đã được sử dụng bởi Belial!

“…!”

Phạm vi của các sao băng là quá rộng và tốc độ rơi là rất lớn. Chúng là không thể nào tránh được, kẻ cả ở cấp độ của Kraugel.

[Bạn đã bị thiệt hại thảm khốc!]

[Đã kháng được thiệt hại do lửa.]

[Cánh tay phải của bạn đã bị gãy bởi một mảnh sao băng. Đây là sức mạnh vật lý không thể kháng lại.]

[Bạn đã nhận 23,900 sát thương.]

[Bạn đã kháng được trạng thái bối rối.] “H…. ự!”

Ầm ầm ầm ầm ầm ầm ầm!

Kraugel rên rỉ khi bị trúng sao băng. Piaro và Damian cũng bị trúng và ho ra máu. Isabel và các thành viên Chơi Đồ Mạnh cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, gần như tất cả các thành viên Chơi Đồ Mạnh dưới cấp 300 đều đã chết. Những người xem đã bị sốc. Sức mạnh của phép thuật [Sao Băng] được đồn đại còn mạnh hơn cả phép thuật Chu Tước mà Grid và Jishuka đã triệu hồi ra!

Rầmmmm!

Địa Ngục Thứ 32 đã bị hủy hoại bởi vụ đánh bom sao băng này. Những đám mây tro bay khắp địa ngục và nước lửa địa ngục sôi sục khắp nơi. Nó thực sự là đáng sợ. Đôi mắt của Belial lạnh lùng khi cô ta nhìn một lượt qua các thành viên Chơi Đồ Mạnh đang rên rỉ.

“Con chuột đó?”

Con người được gọi là Kraugel. Cô ta rất muốn giết hắn vì đã gây ra nỗi đau khủng khiếp cho mình. Nhưng sao cô ta không thể nhìn thấy hắn ta ở đâu hết?

“Trốn như chuột à.”

Hắn ta chắc chắn đã tận dụng cơ hội này để chạy trốn. Belial chế giễu và sử dụng lại một phép thuật khác.

“Lần này ngươi có thể sống sót không?”

Rầmmmmm!

Những quả cầu lửa bóng tối lại xuất hiện trên bầu trời phía trên địa ngục. Nó là sự xuất hiện của [Sao Băng] thứ hai. Belial có sức mạnh ma thuật vô hạn và có thể sử dụng phép thuật tối cao hai lần liên tiếp.

“Khụ! Khụ! Khụ ! Piaro …? ”

Họ sẽ bị xóa sổ mất. Piaro sẽ không thể sống lại được. Lauel đánh giá tình hình và suýt nữa thì không nhìn thấy được Piaro. Do ở gần Belial, Piaro đã bị [Sao Băng] bắn trọng thương. Ông ấy đã ngã xuống và không thể đứng dậy được.

“P-Piaro!”

Các sao băng mới sắp rơi từ trên trời xuống. Lauel tuyệt vọng. Piaro là sư phụ của Grid và các thành viên Chơi Đồ Mạnh. Ông ấy là một trong những người mạnh nhất trong Chơi Đồ Mạnh. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ mất ông ấy đây? Nếu đúng như vậy, Bang hội Chơi Đồ Mạnh sẽ suy tàn. Sự hiện diện của Piaro là rất quan trọng với họ.

“Ta…! Ta thà chết 100 lần nếu ông phải chết…! ”

Lảo đảo.

Lauel bước những bước yếu ớt về phía trước. Bất chấp sự thật rằng cậu ấy có thể sẽ bị Belial giết bất cứ lúc nào, cậu vẫn tiếp tục di chuyển mà không hề sợ hãi. Cậu chỉ nghĩ đến việc bảo vệ Piaro lúc này. Belial xác nhận rằng ánh nhìn của Lauel đang chăm chú vào Piaro và cảm thấy điều đó thật thú vị.

“À, ngươi muốn cứu hậu duệ của Muller ư?”

Sự hiểu lầm của Belial về Piaro vẫn còn nguyên vẹn. Dưới những ngôi sao băng trên bầu trời, cô ta nhắm quyền trượng của mình vào Piaro và tạo ra một ngọn giáo lửa.

Tại thời điểm đó.

“Hậu duệ của Muller ở đây này.”

Kraugel bất ngờ xuất hiện sau lưng Belial và đâm cô ta. Đó là một cú đâm chứa đầy năng lượng khủng khiếp.

“Tên của ta sẽ vượt qua Muller!”

Gàooooo!

Kraugel gầm lên như một con rồng lúc anh đâm vào cổ Belial.

“Thật vô nghĩa.”

Khoảnh khắc Belial di chuyển ngọn giáo lửa từ Piaro sang Kraugel thì.

“Luật Địa Ngục.”

[Kẻ Diệt Quỷ đã tác động đến Địa Ngục Thứ 32.]

[Các hiệu ứng bất lợi của Địa Ngục Thứ 32 đã tạm thời bị tắt!]

[Sức mạnh của Đại Quỷ Belial Thứ 32 đã bị giảm mạnh!] “Cái… cái gì?”

Belial bị sốc. Mắt cô ta lồi ra khi thấy một mũi tên lửa bay về phía mắt mình.

Chương 573. Phản Công.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook