Trang Chủ
Võng Du
[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại
Tuyệt Vọng.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 293. Tuyệt Vọng.

Hôm nay Bá tước Elfin Stone đã tỉnh dậy như mọi ngày!

Sau đó, hắn tìm ra nhóm của Grid. Mỗi ngày trong ba ngày qua, hắn ta đã giết một người trong nhóm. Tuy nhiên, thật lạ.

“Hình như số lượng vẫn giống ngày hôm qua thì phải?”

Lần này hắn không nhầm. Hắn ta đã đếm ngày hôm qua, vì vậy hắn biết con số chính xác. Đúng là số lượng người đã không giảm.

‘Chuyện gì vậy nhỉ?’

Elfin Stone đặt câu hỏi khi hắn nhìn vào nhóm Grid. Đó là để tìm xem người mà hắn ta nghĩ rằng mình đã giết hôm qua còn sống hay không. Nhưng giống như con người gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa các con thú thì ma cà rồng cũng gặp khó khăn trong việc phân biệt con người với nhau vậy.

Khịt khịt!

Khịt khịt!

Elfin Stone đã không thể tìm ra Grid bằng mắt nên hắn ta ngửi ngửi hít hít như một con chó. Hắn đang tìm mùi máu.

‘Tên này!’

Đôi mắt Elfin Stone nhìn chằm chằm vào Grid. Mùi của anh ta rất khó chịu, nhưng anh ta là một người có vẻ ngoài mạnh mẽ. Nói cách khác, anh ta chắc chắn là người mà Elfin Stone đã tấn công ngày hôm qua. Không, không chỉ là ngày hôm qua, mà cả ngày đầu tiên và ngày thứ hai cũng vậy.

Mắt Elfin Stone lạnh lùng nhíu xuống.

“Ngươi, tại sao ngươi vẫn còn sống?”

Làm thế nào mà anh ta vẫn sống sót sau khi trúng trong ba ngày liên tiếp? Anh ta chắc chắn không phải là một tên bình thường. Đây là một tên mạnh mẽ.

‘Suýt nữa thì.’

Suýt nữa hắn đã bỏ lỡ một món ngon. Thật không dễ dàng để thừa nhận rằng hắn suýt nữa đã tiêu hủy máu của một người ngon lành rồi. Hắn ta rất biết ơn sự sống sót của con người đó!

“Mình có nên thử một miếng không?”

Bịch, Bịch.

Elfin Stone cảm thấy một sức hút mạnh mẽ từ Grid và di chuyển chậm. Grid run rẩy lo lắng trong khi Elfin Stone đến gần.

“Cha mẹ của ngươi chắc hẳn đã rất vất vả khi sinh ra ngươi!”

“…!”

Ngay cả những con người thấp kém nhất cũng tôn trọng cha mẹ mình. Vậy còn những con ma cà rồng tự nhận mình vượt trội hơn con người thì sao đây? Đặc biệt, loài còn coi cha mẹ của chúng như một vị thần.

Shizo Beriache chính là người đã mang lại cho chúng sự sống đời đời! Bà ta không phải là một thực thể để một con người bình thường có thể chê bai được.

“Đây là lần thứ hai ta phải trở nên tức giận trong suốt 300 năm qua!”

Máu trào lên đầu Elfin Stone. Khuôn mặt hắn ta méo mó một cách khủng khiếp và hắn ta hét lên.

“Ta sẽ ăn tất cả các ngươi hôm nay!”

Ràoooo!

Elfin Stone tung ra sức mạnh ma thuật áp đảo của mình. Nó dù chưa đạt đến cấp độ của một con đại quỷ, nhưng nó mạnh hơn nhiều lần so với con Tiền Quỷ mạnh nhất. Nó mạnh hơn một chút so với Hell Gao sau khi xác thịt của hắn ta bị Muller phá hủy.

Các thành viên trong nhóm kinh ngạc. Grid và Tuyệt Kiếm đứng giữa họ đã đánh giá được sức mạnh của hắn. Họ đã chiến đấu với Hell Gao, vì vậy họ có thể đánh giá chính xác hơn sức mạnh của Elfin Stone.

‘Chuyện này tệ đây!’

Hell Gao có điểm yếu là đá lửa, nhưng Elfin Stone thì khác. Grid quan sát hắn ta với nhưng cậu không thể tìm ra được bất kỳ điểm yếu nào. Nói cách khác, hắn ta là một trong những con boss cấp cao.

‘Chết tiệt!’

Sự khích động của Hurgoi là hơi quá đáng. Anh ta đã kích động được Elfin Stone nhiều hơn mức cần thiết. Grid đã biết một ngày nào đó Huroi sẽ bị đánh đập nặng nề khi chửi cha mẹ người khác, nhưng …

“Tại sao lại là hôm nay?”

Grid than thở. Trong khi đó Jishuka cố gắng khuyến khích các thành viên trong nhóm.

“Vẫn ổn thôi! Vẫn có một cơ hội để giành chiến thắng!”

Lý do đầu tiên khiến họ sợ Elfin Stone là đòn tấn công của hắn ta ngay khi hắn xuất hiện. Đó là một đòn bất ngờ mà họ không thể đối phó được và họ đã phải giả định rằng một người sẽ phải chết.

Nhưng bây giờ tình hình đã thay đổi. Elfin Stone đã ở trước mặt họ. Vì vậy họ không cần phải sợ một cuộc tấn công bất ngờ nữa. Nếu họ có thể tạo ra một đội hình tốt, họ sẽ có cơ hội…

“…Không.”

Cả nhóm phải lắc đầu khi Elfin Stone trưng ra một vẻ ngoài đáng gờm.

“Vòng Tròn Máu!”

Rẹtttt!

Sức mạnh ma thuật trải dài xung quanh Elfin Stone và bao trùm lên vùng đất xung quanh với bán kính 30m. Cả nhóm của Grid đều đang đứng trong đó. Nói chính xác, cả nhóm đã bị ảnh hưởng bởi trạng thái bất lợi ngoại trừ Grid.

[Máu của bạn bị ảnh hưởng bởi Vòng Tròn Máu.]

[153 máu sẽ được hồi cho Bá Tước Elfin Stone mỗi giây.]

[Tất cả các hiệu ứng hồi phục sẽ giảm 80%.] Những người có máu ít nhất trong tổ đội là Jishuka, Zednos và Faker. Những cung thủ, pháp sư và sát thủ thì có khoảng 20.000~30.000 máu. Nên việc mất 153 máu mỗi giây là một áp lực rất lớn đối với họ. Họ sẽ mất 2/3 máu chỉ sau hai phút.

Hơn nữa, máu của họ cũng sẽ phục hồi cho Elfin Stone sao? Điều đó có nghĩa là Elfin Stone sẽ phục hồi 1.400 máu mỗi giây.

“Một trò lừa đảo như vậy.”

“Đánh nhau ở đây chắc chắn sẽ thua mất.”

Cả nhóm cố gắng trốn thoát khỏi nhưng Elfin Stone không đứng yên để nhìn.

“Cầu Siêu Máu.”

Elfin Stone vung cả hai cánh tay hắn lên. Nó giống như những hành động tao nhã của một nhạc trưởng dàn nhạc. Sau đó, những cột máu rơi xuống đầu các thành viên.

Bụp! Bụp bụp!

không quan tâm có bao nhiêu người trong nhóm Grid. Đó là kỹ năng độc đáo của Elfin Stone có thể tấn công tất cả các kẻ thù bên trong . Sát thương thấp nhất là 10.000! Kỹ năng diện rộng này có sức mạnh thật đáng kinh ngạc.

“Kuack, làm thế nào để chúng ta đánh bại hắn đây?”

“Tôi phát điên mất.”

Các thành viên Chơi Đồ Mạnh ho ra máu và ngay lập tức uống thuốc để hồi máu của mình. Tuy nhiên, việc giảm 80% hiệu ứng hồi máu đồng nghĩa với việc sử dụng thuốc không hiệu quả.

Grid khẩn trương triệu hồi Noe và Randy.

Cậu đã lên kế hoạch cho Noe ăn các chỉ số của Elfin Stone và Randy sao chép một số kỹ năng của Elfin Stone để tăng tỷ lệ chiến thắng lên. Nhưng Noe và Randy đã không thể đóng vai trò gì.

“Tôi không thể nuốt linh hồn của những ma cà rồng Thuần Huyết cao quý … Tôi đã cố nuốt, nhưng lời nguyền của máu đã ám lên tôi, nyang …”

Đôi chân ngắn của Noe vặn xoắn lại và nó ngồi phịch xuống. Nó thể hiện sự chán nản vì nó đã không thể giúp đỡ Grid. Randy cũng trưng ra một biểu hiện xin lỗi trên khuôn mặt của mình.

“Tôi không thể sao chép mục tiêu đó.”

“Chẳng phải cậu đã sao chép Pagma sao? Elfin Stone mạnh hơn Pagma sao?”

Không phải vậy. Đây là giới hạn về mặt chủng tộc và sinh lý mà không thể khắc phục được. Ma cà rồng Thuần Huyền là một loài vượt trội so với , vì vậy Randy không thể sao chép chúng.

“Chết tiệt.”

Những con át chủ bài mà Grid tin vào đã không thể dùng được. Đó đúng là một tình huống tuyệt vọng.

Trong khi Grid đang cảm thấy thất vọng thì Elfin Stone triệu tập ra một thứ gì đó.

“Iyarugt.”

‘Yakult?”

Cách phát âm tương tự như món sữa chua uống 5.000đ mà Grid rất thích. Nhưng đó không phải là một vũ khí có thể để đùa cợt được. Từ cán của nó đến lưỡi kiếm, đó đều là một màu đỏ mượt mà. Thanh kiếm hơi cong của Elfin Stone được làm bằng huyết thạch và sắc bén đến nỗi nó có thể cắt bất cứ thứ gì.

! Nếu đại diện cho thế giới của các vị thần thì là một khoáng thạch đại diện cho địa ngục. thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trong thế giới loài người vì các vị thần yêu thương loài người, nhưng thì khác. Có rất ít sự hiện diện của nó trong suốt lịch sử của thế giới loài người, vì vậy nó là một khoáng thạch xa lạ với Grid.

‘Chuyện này…!’

Vũ khí của hắn trông rất khác với các tác phẩm của Pagma. Nếu không phải là Pagma thì thợ rèn nào có thể tạo ra loại kiếm này vậy? Grid bị mê hoặc bởi vẻ ngoài đẹp đẽ và cấu trúc hợp lý của rồi cậu bất ngờ nhớ lại

Đó là bởi vì màu của mảnh vỡ không xác định đó giống với màu của .

Chiếc áo choàng trắng của Elfin Stone bay phấp phới với sức mạnh ma thuật đẫm máu và hắn tuyên bố.

“Từng chỉ có một người sống sót trước Iyarugt. Và sẽ không có ai khác trong tương lai.”

Chaaeng!

Mục tiêu đầu tiên của Elfin Stone là Huroi. Tuyệt Kiếm đã bảo vệ Huroi trước thanh kiếm máu đỏ đó vì anh đã dự đoán được hành vi của hắn.

“…!”

Elfin Stone nhếch lên một chút. Hắn ta hơi ngạc nhiên khi một con người có thể đủ sức đỡ lại thanh kiếm của hắn ta. Nhưng chỉ vậy thôi. Tuyệt Kiếm đã thu hồi thanh kiếm vừa va chạm với Iyarugt lại vào vỏ và để lộ một khoảng trống 1 giây.

Xoẹt xoẹt!

“Hự … ự!”

Thanh kiếm máu di chuyển trong khoảng trống đó và chém vào vai của Tuyệt Kiếm.

“Như thể Iyarugt là …!”

Rõ ràng đó là một thanh kiếm có bản ngã riêng. Thanh kiếm bản ngã đã cho chủ nhân của nó thấy đường kiếm tốt nhất. Tuyệt Kiếm có thể biết điều đó. Các động tác của Elfin Stone đã không được tối ưu hóa giống kiếm thuật nên khiến việc dự đoán đường kiếm của hắn ta trở nên khó khăn.

Peeng!

Elfin Stone đang vung thanh kiếm vào Tuyệt Kiếm một lần nữa thì một cây thương đã nhắm vào bên cạnh hắn ta. Đó là chiêu của Pon. Nhưng ngay cả đó cũng không phải là mối đe dọa lớn đối với Elfin Stone.

Ma cà rồng bình thường chỉ có thể biến toàn bộ cơ thể của chúng thành khói, nhưng Elfin Stone lại có thể chuyển một số bộ phận trên cơ thể hắn ta thành khói. Vòng eo của hắn ngay lập tức biến thành khói đen và cây thương của Pon đã bị trượt, sau đó hắn vung cánh tay để phản đòn.

“Làm thế quái nào để chúng ta giết hắn ta giờ?”

Pon giơ tay lên che lấy ngực bị thương của mình và kêu lên. Trong khi đó, các thành viên khác cũng bắt đầu cuộc tấn công. Những mũi tên lửa, những cú đá không thể đoán trước, dao găm thoăn thoát và những cơn bão mạnh mẽ. Mọi thứ đều bao phủ Elfin Stone.

Và ngay cả Elfin Stone cũng đã không thể vô hiệu hóa tất cả các đòn tấn công này. Khả năng của các thành viên Chơi Đồ Mạnh là quá cao. Tuy nhiên, họ đã không gây ra thiệt hại đáng kể nào cả.

“Chúng ta sẽ bị xóa sổ nếu chuyện này tiếp diễn.”

Vào thời điểm mà mọi người đều chắc chắn vào thất bại thì Grid đã nghĩ ra một cách để thoát khỏi tình huống này.

Nó chỉ có thể bởi vì cậu là Grid.

Chương 294.

—- Hết Chương —

Ủng hộ và donate cho team tại:

Vietcombank: 0991000009884 CN Thăng Long

Momo 0901731884 | Paypal | Player Duo

Thanks các bạn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Avatar
Admin00:07 31/07/2020
Chap 37 truyện tranh ~ Chương 68-69 Light Novel nhe các bạn
Avatar
Admin23:07 30/07/2020
do nhóm dịch cũ đã drop bộ này nên từ chương 79 trở đi ad lấy từ trang doctruyenovergeared.com của nhóm khác dịch để các bạn xem đỡ nhé, thông tin ủng hộ team dịch ad vẫn để ở cuối mỗi chap truyện để các bạn donate ủng hộ team nhé
Avatar
Phạm Quốc Oai09:07 07/07/2020
drop rồi sao? lâu quá ko thấy up chap mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK