[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Quyển 13 - Chương 654: Tiểu Đoàn 4

Dong Wook Lee

02/12/2020

Chương 653. Tiểu Đoàn 4.

Cầu Pured.

Đó là một cây cầu bắc qua một con sông lớn hơn cả hồ. Nó thuộc về Vương quốc Belto và là một trong những tuyến đường giao thông chính. Nó được gọi là ‘cây cầu bất tử’ vì nó đã không bao giờ bị sập.

Rầm rầm!

Có 300 con ngựa đang diễu hành trên cầu. Số lượng của chúng là nhiều đến mức phải nhìn kỹ vào chân để phát hiện ra được 300 con ngựa. Đó là Tiểu đoàn 4 của đội quân vũ trang tinh nhuệ.

“Tăng tốc!”

Đặc điểm của Tiểu đoàn 4 là nhanh và bất ngờ. Đó là để để bù đắp cho nhược điểm của việc có số lượng thấp của họ.

“Nhanh chóng chiếm tháp canh cuối cầu!”

Nếu cuộc tấn công bất ngờ của họ bị kẻ địch bảo vệ tháp canh phát hiện ra thì mọi thứ có thể sẽ trở nên khó khăn. Tiểu đoàn trưởng Bocard của Tiểu đoàn 4 đã tin điều này và nhắc nhở binh lính. Và những người lính đã đáp lại sự mong đợi của ông ta bằng cách sử dụng các kỹ năng cao cấp.

Họ ngay lập tức băng qua cầu và thu hẹp khoảng cách đến tòa tháp trong vòng ba mét và nhảy khỏi yên ngựa. Đó là một cú nhảy hoàn hảo mà không hề bị mất thăng bằng!

Xoẹt!

Họ ném những sợi dây xích để quấn quanh các trụ của tháp canh.

“Kẻ thù …! Á! ”

Những người lính Ares trên tháp canh đã phát hiện ra quá muộn và hy sinh. Thật đúng khi nói rằng họ đã mất mạng ngay khi phát hiện ra kẻ thù. Tiểu đoàn 4 vô cùng lén lút và nhanh chóng.

Các lính canh không hề hay biết về sự xâm nhập của kẻ thù cho đến khi một nửa tuyến phòng thủ của họ đã biến mất.

“Có kẻ thù!”

Và đến lúc đó thì đã quá muộn. Đội quân vũ trang tinh nhuệ đã leo lên dây xích và chạy loạn xạ trong tháp canh.

“Đốt lửa! Chúng ta phải thông báo cho những nơi khác về sự xâm nhập của kẻ thù!”

Cầu Pured nằm ở vị trí lộ thiên hoàn toàn nên rất dễ để theo dõi. Đó là lý do tại sao quân phòng thủ đã trở nên chủ quan. Họ đã không bao giờ tưởng tượng được rằng đội quân vũ trang tinh nhuệ sẽ đột phá đến được đây và họ đã quá thư giãn.

Lãnh đạo tuyến phòng thủ của Pured đã cố gắng đốt pháo hiệu. Nhưng đội quân vũ trang tinh nhuệ đã không để cho anh ta làm thế. Anh ta đã nhanh chóng bị quân địch trấn áp và dập lửa đi. Đội trưởng tuyến phòng thủ trên mặt đất đã phát hiện ra Bocard.

“Thậm chí lúc này các ngươi còn đang sử dụng các chiêu thức của Công tước Ares! Nếu không có Công tước Ares, các ngươi sẽ không tồn tại! Làm sao các ngươi dám đổ máu trên đất của Công tước Ares hả?”

“Lý do chúng ta đã tập luyện với Công tước Ares là vì gia đình hoàng gia. Công tước Ares là một vị tướng và là một người thầy tuyệt vời, nhưng ông ta là kẻ phản bội vì đã chống lại gia đình hoàng gia.”

[Nhiệm vụ thất bại!]

[Bạn đã không thuyết phục được Đội trưởng Bocard của Tiểu đoàn 4!]

[Hãy rút lui khỏi Cầu Pured! Hãy đảm bảo rằng Công tước Ares biết về sự xâm nhập của kẻ thù!]

‘Chết tiệt!’

Chỉ huy tuyến phòng thủ của Cầu Pured là một người chơi của Đội Quân Ares, Anh ta có tên Baphrang.

Thực ra thì trước đó, anh ta đã thất vọng về nhiệm vụ của mình trong cuộc chiến này. Anh ta được yêu cầu canh giữ cây cầu mà kẻ thù sẽ không bao giờ tấn công cả, vì vậy anh ta cảm thấy như mình đã bị đày ra vùng xa vậy. Anh ta cảm thấy điều đó là không công bằng vì anh ta sẽ không có cơ hội để xây dựng thành tích. Nhưng mà giờ vai trò của anh ta là rất quan trọng.

“Mọi chuyện sẽ kết thúc nếu chúng đột nhập qua đây.”

Cầu Pured là con đường ngắn nhất để đến thành phố Ares. Nếu anh ta nhường đường cho kẻ thù ở đây thì sao? Thì Ares sẽ bị bất ngờ và không có cơ hội phòng ngự hẳn hoi được.

‘Thật nguy hiểm. Mình phải chuyển được tin tức cho Ares! ‘

Nếu anh ta sử dụng hệ thống trò chuyện hoặc tin nhắn của Guild thì anh ta sẽ có thể dễ dàng nói với Ares về cuộc xâm lược của kẻ thù. Nhưng vấn đề là nhiệm vụ của anh ta hiện đang được tiến hành. Vậy nên ngay khi đội quân vũ trang tinh nhuệ xuất hiện thì Baphrang đã phải nhận một hình phạt là bị chặn tất cả các liên lạc tầm xa. Anh ta phải chạy thẳng đến lâu đài thôi.

“Hấp!”

Baphrang nhảy khỏi tháp canh. Một người đàn ông mặc áo giáp nặng và nhảy ra khỏi tòa tháp cao sáu mét ư? Anh ta chắc chắn sẽ bị thương do hiệu ứng ngã mất. Nhưng Baphrang là người chơi Thăng Tiến Bậc 3 và anh có khả năng kiểm soát tốt. Anh đã sử dụng một phép phi thân ngay trước khi hai chân của mình gần chạm đất để xoắn quỹ đạo của cơ thể lại và chống lại trọng lực.

Tuy nhiên, anh ta đã không thể trốn thoát. Đó là bởi vì Bocard đã dự đoán điểm hạ cánh của Baphrang và ném ra một ngọn giáo.

Phập!

“Ọc!”

Bocard là một bậc thầy về giáo. Ngọn giáo mà ông ta ném xuyên qua trái tim của Baphrang và gây ra một vết thương nghiêm trọng. Baphrang đã mất 1/3 máu ngay lập tức. Và đó vẫn chưa phải là kết thúc.

Xẹtttt!

Tia chớp xuất hiện từ ngọn giáo của Bocard đã làm Baphrang bị thương và nhận thêm trạng thái bị choáng.

‘Bọn khốn chết tiệt!’

Baphrang không thể di chuyển nữa. Do bị điện giật, anh ta cũng không thể uống thuốc và chỉ có thể nhìn đội quân vũ trang tinh nhuệ lao về phía mình.

‘Kết thúc rồi!’

Baphrang đoán được cái chết của mình và nhắm mắt lại. Sự thất vọng mà anh ta cảm thấy là rất lớn. Nếu anh ta chết ở đây, anh ta có khả năng sẽ bị đổ lỗi và bị trục xuất khỏi Đội Quân Ares. Tương lai huy hoàng của anh ta từng được đảm bảo trong Đội Quân Ares sẽ biến mất.

‘Cái ….! Giá như mình cảnh giác hơn! ‘

Thì anh ta đã phát hiện ra kẻ thù nhanh hơn và có thể đốt pháo hiệu rồi. Baphrang cảm thấy thật hối hận. Anh lắng nghe tiếng vó ngựa đến gần và sẵn sàng chết. Anh đã từ bỏ tương lai rực rỡ của mình. Đó là một khoảnh khắc giống như địa ngục vậy.

Rồi ngay lúc đó …

Rẹtttt!

Một tia sét đánh xuống từ bầu trời quang đãng. Đó là một tia sét khổng lồ và có sức hủy diệt mạnh mẽ hơn hẳn ngọn giáo sét của Bocard.

Rầmmmm!

Âm thanh xé tai họ.

“…!?”

Đội quân vũ trang tinh nhuệ đã bị sốc do tia sét đánh ở cự ly gần. Họ thu các mũi giáo nhắm vào Baphrang lại và tản ra theo nhiều hướng khác nhau. Đó là vì bản năng sinh tồn đã thúc đẩy hành động của họ.

Ực!

Có một khoảnh khắc im lặng. Chỉ có âm thanh của đội quân vũ trang tinh nhuệ nuốt nước bọt. Quân vũ trang tinh nhuệ không tin vào mắt mình. Đó là ánh sáng trên mặt đất. Đúng vậy. Tia sét từ trên trời đánh xuống vẫn chưa biến mất. Sự hiện diện mãnh liệt ấy vẫn tồn tại trên mặt đất. Nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn là…

Xẹt!

Xẹt xẹt!

Tia chớp bắt đầu di chuyển.

‘Cái gì thế?’

Tia sét đánh từ trên trời xuống không biến mất mà lại tự di chuyển ư? Quân vũ trang tinh nhuệ đã rơi vào cảnh hoang mang. Họ không hiểu gì hết.

Đó là Asura. Trong số hàng trăm hàng vạn võ sư thì chỉ có một nhân tài đã thành công tận dụng được sức mạnh của nghề hạng Thường!

“Regas!”

Baphrang thốt lên.

“Rồng Sét Bay Lên!”

Pặc Pặc!

Regas tối đa hóa tốc độ di chuyển và sự nhanh nhẹn của mình trong khi anh di chuyển xung quanh đội quân vũ trang tinh nhuệ.

Bùm!

Lên!

Xẹt xẹt!

Đỉnh.

Ầm ầm ầm ầm!

Mỗi khi anh ấy xuất hiện thì ngay lập tức có một cuộc tấn công dữ dội. Đó là một tốc độ tấn công không thể theo dõi bằng mắt được. Đội quân vũ trang tinh nhuệ đã không kịp phản ứng và trúng đòn của Regas.

“Tôi không thể …!”

‘…phản ứng!’

Bụp bụp!

Nắm đấm và bàn chân của Regas đánh liên tiếp vào đội quân vũ trang tinh nhuệ. Có một âm thanh sấm sét mỗi khi có va chạm với quân đội vũ trang tinh nhuệ và họ đã bị điện giật.

“Tôi không muốn can thiệp đâu nhé.”

Người xuất hiện lúc này là Pon.

Đội Quân Ares sẽ là kẻ thù trong tương lai. Nên Pon nghĩ rằng việc xuất hiện sau khi Baphrang chết rồi sẽ là hợp lý hơn.

Nhưng Regas là người đã tôn thờ tinh thần Taekwondo từ khi anh ta còn nhỏ. Anh ta không thể đứng nhìn khi đồng minh gặp khó khăn được và cuối cùng đã giải cứu Baphrang.

“Tại vì tôi phải nghe theo anh ta thôi. Điều đó sẽ tốt cho các anh.”

Pon cười và ném một ngọn thương đen ra mạnh hết sức có thể. Sau đó.

Bùmmm!

Nó lập tức xuyên thủng cơ thể của nhiều quân vũ trang tinh nhuệ trong khi họ đang bị choáng váng trước các đòn tấn công của Regas. Đó là sức mạnh của chiêu [Thương Mach] kết hợp với [Thương Belial] mà anh ta đã nhận được như một phần thưởng của vương quốc.

Baphrang không thể ngậm miệng lại nữa.

“Pon và Regas mạnh vậy sao?”

Tất nhiên, Baphrang biết rằng các thành viên Chơi Đồ Mạnh đều là những người chơi hàng đầu. Nhưng anh ta vẫn coi thường hầu hết họ, chỉ ngoại trừ Grid, Yura, Jishuka và Katz ra. Nhưng anh đã nhầm.

Sự nhanh nhẹn của Regas và sát thương của Pon … Nó không những là hàng đầu trong Guild Chơi Đồ Mạnh không. “

Mà còn là đẳng cấp thế giới.

Lạnh sống lưng.

Baphrang đã nổi da gà trước đánh giá của mình. Regas đến gần và chìa tay ra cho anh ta.

“Anh có thể đứng lên không?”

“…”

Regas đang cười rất hạnh phúc ư? Baphrang đã ngượng ngùng khi bắt gặp ánh mắt trong suốt của Regas.

“Tôi sẽ là kẻ thù của anh vào một ngày nào đó, vậy mà anh vẫn đối xử với tôi như một đồng minh thực sự?”

Baphrang đã bị thuyết phục bởi Regas. Việc Regas xuất hiện khi anh đang gặp khủng hoảng không hề là ngẫu nhiên. Mà Regas đã đến để giúp anh ấy.

‘Guild Chơi Đồ Mạnh mạnh đến mức nào?’

Trong khi đó bản thân anh ta thì sao? Anh ta thấy quá xấu hổ khi tự nhận mình là thuộc hạ của Ares. Anh ta đã bất mãn kể từ khi mình được chỉ định bảo vệ Cầu Pured và anh ta đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Anh ta không nghĩ đến việc quan tâm đến các đồng đội của mình mà chỉ chú ý đến việc xây dựng thành tích của riêng mình.

“Mình thật xấu hổ…”

Anh ta sẽ bắt chước Guild Chơi Đồ Mạnh vậy. Baphrang nắm lấy tay Regas và đứng dậy. Ánh mắt của anh ta tràn đầy sự ưu ái và tôn trọng rõ ràng khi nhìn Regas.

“Grid vĩ đại đến đâu mà anh ta có những người như anh làm cấp dưới của mình vậy…? Tôi thậm chí không thể đoán được.”

“…?”

Regas hoang mang trong khi Pon đã đau bụng vì cười.

@ Tiểu đoàn 4 đã sụp đổ dưới sự trợ giúp của Pon và Regas.

“…?”

Quân Ares đã nhận được báo cáo của Baphrang. Tiểu đoàn 4 là một nhóm nhỏ và tinh nhuệ. Khả năng của họ trong chiến tranh du kích là rất nguy hiểm. Vậy mà không phải Grid hay Jishuka, mà là Pon và Regas đã tiêu diệt họ ư?

“Chắc nhờ có Baphrang vận hành hiệu quả tuyến phòng thủ của Cầu Pured.”

Có người dự đoán và mọi người đều đồng ý. Nhưng Scott và Luck lại nghĩ khác.

“Không, sức mạnh của Guild Chơi Đồ Mạnh là hơn chúng ta đoán nhiều.”

“Tôi nghĩ những vật phẩm mà họ thu được từ cuộc đột kích Đại Quỷ đã mạnh hơn nhiều so với dự kiến. Họ đã mạnh hơn rất nhiều so với những gì họ đã thể hiện trong cuộc đột kích Belial. “

“Mạnh hơn cả cuộc đột kích Belial ư? Vậy thì Jishuka đã trở thành loại quái vật nào rồi?”

“20.000 … Không, cô ấy có thể so sánh được với Ares khi Ares xử lý 30.000 quân thì đúng hơn.”

“…”

“Nhưng đó là vấn đề. Grid sẽ rất tin tưởng vào Jishuka và sẽ bảo cô ấy hãy xử lý Tiểu đoàn 1 ”.

“Jishuka sẽ thất bại nhiệm vụ của mình và chết.”

Không giống như các tiểu đoàn khác, Tiểu đoàn 1 có nhiều loại quân lính hỗn hợp và khả năng phòng thủ của họ rất xuất sắc. Chu Tước của Jishuka sẽ không thể xuyên thủng hàng phòng thủ của đội quân vũ trang tinh nhuệ được.

“Nhưng nó sẽ không vô ích đâu. Vai trò của cô ấy chỉ là tiêu hao thể lực của đối phương mà”.

“Đúng, tôi cũng nghĩ thế. Tiểu đoàn 1 sẽ kiệt sức sau khi đối phó với Jishuka và chúng ta sẽ dễ dàng xử lý chúng sau đó.”

Điểm kinh nghiệm của Tiểu đoàn 1 sẽ là của họ. Các thành viên Ares đang tự tin về điều này thì một thông báo mới xuất hiện trong cửa sổ trò chuyện của Đội Quân Ares.

@ Tiểu đoàn 1 đã gặp phải một thành viên Chơi Đồ Mạnh. Nhưng…

@ Sao?

@ Đó là một cô gái tên là Euphemina, chứ không phải Jishuka …?

@ Euphemina?

@ Ai cơ?

“…?”

Tại sao diễn biến cứ kì lạ thế nhỉ?

Chương 654. Sao Chép Sư Vs Tiểu Đoàn 1.

—- Hết Chương —

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook