[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Quyển 10 - Chương 463: Tái Đấu (3)

Dong Wook Lee

08/10/2020

Chương 462. Tái Đấu (3).

Chaeng!

Chaeng!

Grid và cơ thể của Kraugel cùng bay lên bầu trời. Máu và mồ hôi của hai người chảy ra và lấp lánh như ánh sao.

“Sức tấn công của cậu ta quá mạnh.”

Kraugel đang trao đổi đòn với Grid một cách vất vả vì cậu ấy đang ở trong trạng thái full buff Mỗi khi kiếm của họ va vào nhau, Kraugel xoay quỹ đạo của thanh kiếm mình để đỡ lại lực hủy diệt mạnh mẽ của Grid, và khiến độ bền của nó giảm nhanh chóng và cổ tay của anh bị đau.

Quan trọng hơn cả, vấn đề chính lúc này là áp lực tâm lý. Điều gì sẽ xảy ra nếu sự tập trung của anh ấy bị xáo trộn và anh ta bị trúng một trong những đòn tấn công của Grid? Kết quả sẽ là thất bại và anh ấy sẽ không thể chữa trị bệnh cho mẹ mình. Sự căng thẳng khi nhớ đến sức khỏe của mẹ anh đã gây ra gánh nặng lớn cho trạng thái tinh thần của Kraugel.

‘Chắc chắn là…!’

Anh ấy phải chiến thắng! Kraugel thề và sự tập trung của anh lại một lần nữa bắt đầu vượt qua phạm trù của một con người. Anh ấy đã nâng hiệu ứng bị động của [Giác Quan Nhạy Bén] lên cực độ và sử dụng vũ khí kép một cách hợp lý. Sau khi chặn [Iyarugt] bằng [Nanh Trắng], anh đâm con dao găm của mình vào khoảng trống lộ ra.

Phập!

Chaeng!

Phập!

Chaaeng!

Số lượng vết thương trên Grid đã bắt đầu tăng lên. Máu liên tục phủ trên mặt nạ cậu ấy.

“Thật không thể tin được.”

Grid ngạc nhiên. Rõ ràng cậu có lợi thế về sức tấn công, tốc độ đánh và thể lực, vậy tại sao có mỗi cậu lại là người duy nhất bị thương? [Miếng Bịt Mắt Quái Nhân] và [Iyarugt] đã cho cậu thấy những đường kiếm tốt nhất, nhưng cậu vẫn chưa bao giờ chạm được vào cơ thể của Kraugel. Nó giống như đánh vào không khí vậy.

‘Đúng là bầu trời …’

Dù cố gắng đến đâu, cậu ấy cũng sẽ không bao giờ chạm tới nó. Grid của quá khứ hẳn sẽ rất phẫn nộ với sự khác biệt tự nhiên về tài năng giữa hai người và cảm thấy bản thân thấp kém. Rồi cậu ấy sẽ mất bình tĩnh. Nhưng bây giờ nó đã khác. Grid không còn cảm giác tự ti nữa. Mà cậu bắt đầu thấy thú vị.

“Nếu tôi đánh gục anh…!”

Đúng vậy, cậu ấy sẽ chứng tỏ được mình là người mạnh nhất nếu đánh bại Kraugel.

‘Tôi sẽ giành được danh hiệu người mạnh nhất!’

Sự thiếu tài năng của cậu ấy sẽ không giữ được đôi chân của cậu ấy nữa. Đó là một cơ hội tuyệt vời để chứng minh rằng công sức của cậu ấy là không hề nhỏ.

“Tôi!”

Keeeng!

“Tôi sẽ thắng!”

Phập!

Grid hét to hết sức có thể để nâng cao nhuệ khí của bản thân, nhưng chiến trường vẫn luôn là nơi tồi tệ nhất. Trên thực tế, cậu ta lại một lần nữa bị đâm vào hông bởi con dao găm của Kraugel. Các bình luận viên của đài OGC – kênh đang có số lượng người xem lớn nhất tại thời điểm này đã rất buồn.

『Ahh … Nó sẽ sớm kết thúc thôi. 』

『Grid thực sự tuyệt vời. Chúng ta sẽ không bao giờ quên hành động của anh trong việc cho phép người dân Hàn Quốc có một giấc mơ mới. 』

『Đúng vậy. Grid xứng đáng được ca tụng mãi mãi là người chơi đã giúp Hàn Quốc thoát khỏi bị chế giễu trong Satisfy để có thể đứng đầu bảng xếp hạng. 』

『Cuối cùng thì Grid vẫn bị đánh bại. Tuy nhiên, không ai nên trách anh ấy cả. Anh ấy đã chiến đấu rất tốt. 』

Không chỉ có các MC, mà các người chơi Satisfy trẻ tuổi ở Hàn Quốc đang theo dõi trận đấu cũng đã bắt đầu hừng hực động lực.

“Tôi sẽ mạnh mẽ như Grid.”

“Tôi sẽ trở thành sức mạnh của Grid trong Giải Đấu Quốc Tế tiếp theo.”

Mong muốn được đứng chung sân khấu với Grid đã tràn ngập trong trái tim các bạn trẻ. Đúng vậy. Giống như Grid cảm thấy kính sợ và ghen tị với Kraugel thì nhiều thanh niên Hàn Quốc lại cảm thấy ghen tị với cậu ấy. Đó là kẻ ngốc trong quá khứ đã từng không được ai thừa nhận!

Người xem đã không ai phản đối lại nhận xét của các MC khi họ đã dự đoán rằng Grid sẽ thua. Nhưng bào thời điểm mà tất cả mọi người đều choáng ngợp trước sức mạnh của Kraugel, vẫn có vài người đã tin tưởng vào Grid cho đến cuối cùng.

『Tôi không nghĩ rằng God Grid sẽ thua. 』

Một trong số đó là khách mời của kênh OGC: Tuyệt Kiếm.

『God Grid đã thắng Kraugel trước đây. Không, không chỉ Kraugel. Cậu ấy đã luôn chiến đấu những kẻ thù mạnh hơn một mình và lần này cũng vậy thôi. Chắc chắn! 』

Bắt đầu từ sự phấn khích của Tuyệt Kiếm là.

“Con trai của chúng ta sẽ chiến thắng!”

“…”

Sehee nắm tay bố mẹ và cầu nguyện cho Grid.

Và các thành viên Chơi Đồ Mạnh.

“Tôi đặt cược 100.000 vàng rằng Grid sẽ thắng!”

“Một triệu vàng!”

“Vậy thì tôi all in!”

“Haiz, những con người này. Chúng ta không thể đặt cược vào Grid được.”

Tiếp theo là Khóa 45 của trường Trung Học Anh Hùng.

“Khỉ thật … Chúng tôi đã từng chế nhạo và quấy rối cậu, nhưng giờ không còn nữa. Cậu có thể sẽ không bao giờ tha thứ cho chúng tôi, nhưng giờ tất cả chúng tôi đã công nhận và cổ vũ cho cậu ngay lúc này. Vì vậy, hãy chiến thắng, Shin Youngwoo! ”

Cho đến Nữ Sinh Sexy Yerim.

“Youngwoo oppa, cố lên!”

Những người họ đã chứng kiến ​​quá trình trưởng thành của Grid và đều đã tin tưởng vào Grid cho đến phút cuối và cổ vũ cậu ấy. Họ không muốn những nỗ lực của Grid trở nên vô ích.

Nhưng thực tế lại không tuân theo niềm tin và mong muốn của họ.

Phập!

Grid đã bị dao găm đâm trúng 5 lần liên tiếp và bị [Nanh Trắng] đâm vào cổ.

“…Ah!”

Đây là kết thúc rồi. Đám đông cổ vũ cho Kraugel thì hào hứng và những người đã mong đợi một sự đảo ngược lại rất buồn. Lauel nhắm chặt mắt trên khán đài. Cậu ấy muốn Kraugel chiến thắng, nhưng cậu cũng rất đau đớn khi chứng kiến ​​thất bại của Grid.

『 Nhìn này! Grid vẫn còn hy vọng! Như đã thấy trong trận đấu với Damian, anh ta sở hữu một kỹ năng bất tử trong thời gian ngắn! 』

Trong trận chiến chống lại Damian, Grid vẫn sống sót sau khi trúng phải phép thuật mặc dù máu của cậu rất thấp. Vì vậy, các nhà bình luận đã tin chắc rằng cậu ấy có một phép bị động bất tử. Lúc này, một cửa sổ thông báo hiện ra phía trước Grid.

[Hiệu ứng của Nước Mắt Đẫm Máu Của Linh Hồn Quỷ Dữ được kích hoạt. Sức tấn công của bạn sẽ tăng 50% trong 5 giây.]

Mỗi khi nhận được đòn tấn công từ Kraugel, cậu ấy lại càng đẫm máu hơn. [Mặt Nạ Quái Nhân] vì thế đã hoàn toàn bị bao phủ bởi màu đỏ. Đó chính là một trong những kế hoạch của Grid.

“Haaap!”

Keeeong!

“Hừ …!”

Sức tấn công của Grid bỗng tăng đột biến và nó không phải là điều mà Kraugel có thể bỏ qua được. Khoảnh khắc [Nanh Trắng] va chạm với [Iyarugt] thì nó đã bị mất độ bền nghiêm trọng và cánh tay phải của Kraugel tê liệt. Sự khác biệt quá lớn về sức mạnh xảy ra quá đột ngột! Mắt Kraugel đã rung lên khi anh không thể chịu được tác động của trọng lực nữa và rơi xuống đất.

“Một kỹ năng điên rồ vậy?”

Một kỹ năng tăng sức tấn công khi máu bị giảm xuống. Grid là một thợ rèn cơ mà, vậy làm thế nào mà cậu ấy có một kỹ năng chuyên tấn công đến vậy? Nhưng không có lý do gì để cảm thấy nghi ngờ cả. Vì một lần nữa, đó là sức mạnh của các vật phẩm!

“Ách …!”

[Tay Thần] bắt đầu vung kiếm về phía Kraugel khi anh ngã xuống và khiến anh cảm thấy đau đớn. Khuôn mặt anh trở nên sẫm màu. Đó là vì Grid đang phát ra một loại năng lượng khác với [Tay Thần]!

“Kiếm Pháp Pagma!”

“Siêu Giác Quan!”

“Khinh Sát Ba!”

Ku kwa kwa kwa kwa! Ku kwa kwa kwa kwa!

Những lưỡi kiếm năng lượng màu đỏ như máu đã đổ xuống như một cơn sóng thần! Mỗi nhát trong số chúng đều tràn ngập một nguồn năng lượng mạnh mẽ đến mức có thể gọi là một thảm họa.

“Nó sẽ là kết thúc nếu mình bị trúng chỉ một cú đánh thôi!”

Ngoài ra, anh ấy cũng cần chiến thắng trong vòng vài giây sau khi kích hoạt [Siêu Giác Quan] nữa. Chìa khóa là cần phải tung ra được đòn đánh cuối cùng ngay sau khi bị động bất tử của Grid kết thúc.

Kraugel may mắn có thể thoát khỏi sự bắn phá của các lưỡi kiếm năng lượng và nới rộng khoảng cách với Grid. Những lưỡi kiếm năng lượng vẫn theo anh ta đến cùng, nhưng những chuyển động của Kraugel khi anh ta sử dụng địa hình để phá hủy chúng đúng là thần thánh.

Nhưng Grid như một con thú hoang vậy. Cậu ta không quan tâm đến việc bị đánh trong trạng thái bất tử, vì vậy cậu ta cứ đuổi theo Kraugel, thu hẹp khoảng cách một lần nữa trong tích tắc.

Cuối cùng, Kraugel đã phải để cho Grid cơ hội tấn công.

Xoẹt.

Tia sáng suýt soát lướt qua mũi Kraugel. Kraugel may mắn tránh được nó nhờ [Siêu Giác Quan] và tấn công chính xác vào cả hai mắt của Grid. Nó nhằm chủ định để gây ra tình trạng mù lòa.

Xoẹt.

Một tia sáng trắng đã nhắm chính xác vào một giọt nước mắt. Và ngay trước khi nó đến mắt Grid, thời gian bất tử của Grid còn 3 giây và [Siêu Giác Quan] là 4 giây.

Kaang!

[Tay Thần] đã bảo vệ Grid khỏi cuộc tấn công của Kraugel.

2,5 giây, 3,5 giây.

“Ba.”

Grid sử dụng Ba và đến được Kraugel, nhưng Kraugel lại trốn thoát.

2 giây, 3 giây.

Keeeng!

Khoảng cách một lần nữa được mở ra giữa Kraugel và Grid khi Kraugel sử dụng [Tay Thần] làm chỗ đạp chân.

“Huraah!”

Grid đã dự đoán rằng Kraugel sẽ bỏ chạy và ném một ngọn thương ra.

Phập!

“Hự…!”

Kraugel đã coi thường kỹ năng này và ngọn thương đã xuyên qua vai anh. Kraugel tái mặt lập tức trong khi Grid đã hồi phục một phần máu nhờ vào [Nhẫn Elfin Stone].

1 giây, 2 giây.

Ngay lúc này.

Taack!

Lần này, Kraugel lao về phía Grid. Anh đã dễ dàng né được [Tia Sáng Ma Thuật] do [Tay Thần] bắn ra và đến được bên Grid. Đó là nhờ [Bước Chân Ánh Sáng Trắng] kết hợp với [Siêu Giác Quan].

“Cuối cùng.”

Cuộc chiến cam go này đã kết thúc. Mẹ của Kraugel đang ở trước mặt anh và mỉm cười rạng rỡ.

Xụt!

Kraugel tràn đầy hy vọng khi thanh kiếm của anh chuẩn bị xuyên qua cổ Grid.

[Linh hồn của Braham sau khi mất rất nhiều sức mạnh để đóng cửa địa ngục đã thức dậy sau giấc ngủ của ông ta!]

[Thời gian hồi chiêu của Nhất Thể đã hết!]

“Nhất Thể!”

Con át chủ bài cuối cùng của Grid đã được sử dụng. Mái tóc bạc trắng và đôi mắt trở nên sắc sảo hơn bình thường của Grid đã khiến trái tim của khán giả nữ trên toàn thế giới đập rộn ràng, trong khi trái tim Kraugel thì trĩu xuống.

“Khiên.”

Keeeong!

Một kết giới ma thuật mờ mờ đã chặn lại thanh kiếm của Kraugel. Grid tóc trắng có biểu hiện như đang buồn cười trong khi khuôn mặt của Kraugel thì méo mó vì sốc và tuyệt vọng.

“Đúng là một tài năng từ thiên đường. Nhưng ngươi vẫn còn quá trẻ. “

Phừngggg!

Một tia lửa hình thành trên đầu ngón tay của Grid.

Tạch!

Kraugel ném [Nanh Trắng] đi và đặt tay lên tấm khiên bao quanh Grid.

“Hổ Khóc.”

“…!”

Bùmm!

Một năng lượng vô hình đã xuyên qua ngực của Grid từ bên ngoài tấm khiên trong khi ngọn lửa của Grid thì đốt cháy cơ thể của Kraugel.

“K-Không thể tin được.”

“Người chiến thắng là?”

Thế giới rơi vào hỗn loạn khi cả hai người đàn ông đã biến thành màu xám gần như cùng một lúc. Đó là bầu trời hay tòa tháp bất khả xâm phạm sụp đổ trước? Không thể biết chắc kết quả cho đến khi video được phát lại. Tuy nhiên, chỉ có Grid và Kraugel đã biết trước kết quả.

“Mẹ…”

Kraugel run lên khi nước mắt anh tuôn rơi.

Chương 463. Chung Cuộc.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook