[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Quyển 10 - Chương 473: Sức Mạnh Của Black

Dong Wook Lee

16/09/2020

Chương 472. Sức Mạnh Của Black.

“Hihit, ngươi có bao nhiêu món đồ để thay thế?”

Grid không thay đổi biểu hiện của mình trước câu hỏi của Black.

“Chắc nó vẫn nhiều hơn số mạng của ngươi phải không?”

Trên thực tế, Grid không lo lắng nếu Black có khả năng hồi sinh vô hạn. Vì cậu chỉ cần giết, giết và giết một lần nữa là đủ. Cậu cũng có thể nâng cao kinh nghiệm vật phẩm của mình lên, vì vậy đó là một mũi tên trúng 2 đích.

“Hi… Hihit …”

Mặt của Black đã trở nên căng thẳng. Những người chơi cô ta đã gặp cho đến nay đã phải hoảng sợ trước những lần hồi sinh vô hạn của cô ta. Vậy nên giờ cô ta thấy sợ Grid vì cậu đã tỏ thái độ ‘thử xem ngươi có thể sống lại bao nhiêu lần đây.’ Grid ngu dốt hơn Kraugel rất nhiều, nhưng cậu lại tạo cho cô ta nhiều áp lực hơn.

“Kihit!”

Cuối cùng, Black quyết định rút lui. Cô ta đánh giá rằng Grid là một đối thủ không ngon. Trong tình huống như này, lòng kiêu hãnh không phải là vấn đề.

Phừngggg!

Black triệu hồi ra một hàng rào lửa để chặn đường đi của Grid và tầm nhìn của cậu ấy. Cùng lúc đó, Black cũng sử dụng [Bay] để di chuyển trong không khí. Tuy nhiên, Grid không bỏ lỡ cô ta. Bộ [Thánh Quang] có thể giảm sát thương phép. Vậy nên Grid đã bay xuyên qua bức tường lửa bằng bộ giáp rực rỡ và đuổi theo Black. Khung cảnh khủng khiếp của Siren bị phá hủy đang hiện ra dưới chân họ.

Bùm!

Bùm Bùm!

“Hiit! Hihihit! ”

Khi sắp đuổi kịp cô ta thì Black đã bắn tia lửa về phía sau để giữ Grid trong tầm kiểm soát. Nhưng nó là vô ích. Grid có lượng máu cao và cậu không quan tâm đến những vết thương nhỏ do cuộc bắn phá phép thuật gây ra. Cậu ấy còn không thèm lãng phí thời gian để tránh nó.

“Ngọn lửa của ngươi chỉ là rác rưởi so với ngọn lửa của Laella.”

“Hik…”

Thời gian trôi qua. Grid dựa vào chỉ số Nhanh Nhẹn cao của mình để tăng tốc, trong khi tốc độ của Black lại cảm thấy giảm rõ rệt. Nhanh Nhẹn và Thể Lực mà cô ta đã thể hiện khi còn là một Nghề sát thủ lúc nãy đã không hề xuất hiện.

‘Các chỉ số thay đổi là đương nhiên mỗi khi cô ta đổi Nghề.’

Grid bay qua làn gió ngược và sử dụng [Đôi Mắt Thợ Rèn]. Rồi cậu ấy đang bắt đầu phân tích tấm lưng hoàn mỹ của Black… à Không, là những món đồ mà Black đang mặc chứ.

‘Cây đũa phép và áo choàng ở một cấp độ khá đáng kể …’

Cậu không thấy vật phẩm nào có thể giúp cô ta hồi sinh hoặc chuyển Nghề cả. Nói cách khác.

“Đó là một kỹ năng cụ thể của Nghề.”

Tất nhiên, nó cũng có thể là một kỹ năng gắn liền với một danh hiệu nào đó. Tuy nhiên, khả năng đó là thấp. Vì nếu như có các Danh Hiệu có thể tạo ra kỹ năng “hồi sinh” và “thay đổi Nghề” thì nó sẽ quá bá đạo và vô lý. Trên thực tế, Grid cho rằng Black có một Nghề Huyền Thoại.

“Một trò gian lận.”

Đó là một Nghề có thể sống lại ít nhất bốn lần và có thể chuyển Nghề nữa.

“Giả sử rằng nó có một hình phạt hợp lý thì nó vẫn mất cân bằng.”

Đúng vậy, nó giống như Pagma vậy.

“Đỉnh Cao.”

Grid thu hẹp khoảng cách với Black và sử dụng [Đỉnh Cao]. Cô ta đã sử dụng phép thuật để tạo ra một chiếc khiên, nhưng nó là vẫn không thể đối phó với sức tấn công của Grid được. Grid mạnh đến mức phi lý.

“Hihit!”

Black bật cười với một cái miệng rất lớn và để lộ hàm răng trắng trong khi ngực cô ta bị cắt bởi [Đỉnh Cao] của Grid. cậu ấy đã kết hợp nó với hiệu ứng combo của [Iyarugt] và kết liễu cô ta. Grid thấy rằng Black đã chuyển sang ánh sáng xám và ngay lập tức sử dụng phép thuật. Đó là [Phát Hiện Ma Thuật (Tăng Cường)] Lv. 2 có thể phát hiện tất cả sự sống trong bán kính 13m. Mức tiêu hao mana của nó là 2.000 điểm khiến nó sẽ trở thành một gánh nặng khi sử dụng. Tuy nhiên, nó rõ ràng là có hiệu quả vì nó có sức mạnh của một phép thuật cấp thông thạo tối đa.

Grid đang cố gắng tìm cơ thể thật của Black dựa trên suy đoán của Euphemina rằng những Black vừa rồi chỉ là bản sao.

‘Thủy tộc. Thủy tộc. Thủy tộc. Thủy tộc. Thủy tộc. Thủy tộc … ‘

Chỉ có những sự sống đang bị dập tắt như ngọn lửa trước gió được Grid phát hiện ra. Bao nhiêu tội lỗi đã được gây ra từ việc giết người vô tội như vậy? Grid cau mày suy nghĩ và rồi cậu phát hiện ra một sinh vật mới. Đó là một người chơi đang di chuyển theo hướng ngược lại với Black.

Tên: ???

Cấp độ: ???

Nghề: ???

Chủng tộc: Con người

Trạng thái: Người chơi

“Tốt!”

Vì [Phát Hiện Ma Thuật] vẫn chỉ ở cấp độ 2 nên hơi đáng tiếc là cậu ấy không thể nhìn thấy thông tin chi tiết của mục tiêu. Hiện tại, nó chỉ có thể xác định ra vị trí của mục tiêu, nhưng đó không phải là vấn đề lớn cho lắm.

“Tăng Tốc”.

Biển sâu đã trở thành bầu trời và những con cá giống như làn mây. Grid ngắm nhìn cảnh tượng bí ẩn xung quanh khi Nhanh Nhẹn của cậu ấy tăng lên và tốc độ di chuyển của cậu đã trở nên cực kỳ nhanh. Cậu băng qua không gian với một tốc độ đáng sợ. Cậu đang nhắm vào người được cho là cơ thể chính của Black.

Sau một lúc. Grid đã có thể thấy ​​một người phụ nữ gầy gò đang di chuyển trong khi sử dụng đống đổ nát làm vật che chắn.

‘Phía trước và phía sau như nhau…’

Người phụ nữ đang di chuyển dưới vách đá dường như không có cân nặng. Khuôn mặt của cô ta quá khô ráp, vì vậy nó trông giống như một chiếc đầu lâu vậy. Răng cửa của cô ta cũng bị chìa ra. Tay chân cô ta như cành cây mùa đông mỏng manh. Cô ta đang diện một chiếc váy đen rộng thùng thình làm nổi bật lên thân hình gầy gò của mình.

‘Black.’

Cơ thể là hoàn toàn khác biệt, nhưng Grid vẫn chắc chắn về điều đó. Đó là bởi vì các đặc điểm của người phụ nữ gầy rất giống với Black. Và đặc biệt, ID của cô ta cũng là Black.

“Cô ta đã giết bao nhiêu người rồi?”

Grid chép miệng và nhanh chóng tiếp cận phía Black.

“Hiik!” Black bị sốc khi Grid đột ngột lao xuống trước mặt mình và chặn đường cô ta. “L-Làm thế nào mà ngươi…?”

Nghề của Black là một nhà ảo ảnh. Cô ta có sức mạnh để biến ảo ảnh thành sự thật. Cô đã có thể tạo ra các sinh vật hoặc địa điểm lý tưởng nhất, và ban cho sinh vật mà cô tạo ra khả năng hồi sinh bất tử. Cô ấy giống như một vị thần vậy. Black mà Euphemina đã chiến đấu chính là ảo ảnh do Black tạo ra.

“Ngươi có thể giải thích khả năng to lớn của mình không?”

Black lui lại trước biểu hiện tò mò của Grid.

“L-làm sao có thể nói chuyện với một tên đàn ông mất dạy như chó!?”

Black hét lên trong khi che ngực. Grid thấy thật vô lý.

“Con chó? Không. Ta không thích kiểu ngực như này.”

Grid có một khẩu vị khác rõ ràng! Mặt của Black đỏ lên.

“Đ-Đừng chế nhạo cơ thể của ta!”

“… Haiz.”

Grid đã có thể hiểu ngay được rằng Black có một mặc cảm sâu sắc.

“Giống như mình ngày xưa”

Cậu cảm thấy tội nghiệp. Grid đã nói thay vì giết cô ta ngay lập tức. Có phải cậu nghĩ đến việc thương cảm cô ta vì lòng trắc ẩn của mình không? Không phải. Grid không đủ từ bi để rộng lượng với kẻ thù như vậy. Đặc biệt là khi cô ta đã cố gắng giết đồng đội đáng giá của cậu ấy là Euphemina. Grid đã có ý định trừng phạt Black để cô ta không gây rối với Chơi Đồ Mạnh nữa. Cậu ấy không phải là một thằng ngủ. cậu dự định sẽ cho cô ta biết lý do tại sao cô ta không nên gây rối với Chơi Đồ Mạnh.

Tuy nhiên, cậu rất tò mò. cậu ấy muốn biết hạng Nghề và kỹ năng của Black. Cậu đã từ từ mở miệng.

“Nghề của ngươi là gì? Nó có xếp hạng huyền thoại, phải không? ”

“…”

Grid hỏi thẳng, cậu không hề có ý dụ Black tiết lộ danh tính. Black nghĩ thật vô lý.

“Ta sẽ không nói với ngươi!”

“Ta biết. Chà, tất nhiên ta sẽ tự nhiên phát hiện ra điều đó khi chúng ta chiến đấu. “

“Aih!”

Cô ta không thể chết mà chưa kháng cự chút nào được. Đây không phải là vấn đề về lòng kiêu hãnh hay sợ bị rớt kinh nghiệm. Nhưng nếu cô ta chết khi điểm tai tiếng của cô ấy đang ở đỉnh điểm thì sao? Cô ấy chắc chắn sẽ bị rơi một trong những món đồ được giữ trong kho của mình. Cô đã giữ tất cả các loại vật phẩm tuyệt vời trên người để trang bị cho ảo ảnh của mình.

‘Biểu Hiện Ảo Ảnh!’

Black sử dụng lượng mana còn lại của cô ta để gọi một ảo ảnh mới.

[Số lượng ảo ảnh được tạo ra hôm nay đã vượt quá 5.]

[Số lượng ảo ảnh được tạo ra hôm nay đã vượt quá 5.]

[Cái giá phải trả của sự hy sinh đã tăng lên. Cấp độ của bạn đã giảm 1.]

Bị giảm mất một cấp là một hình phạt khủng khiếp. Đúng vậy. Black sẽ mất kinh nghiệm mỗi khi cô ta gọi là ảo ảnh. Nếu số lần triệu hồi quá nhiều trong một ngày thì cô ta sẽ bị giảm một cấp độ. Và hôm nay, việc gọi quá nhiều ảo ảnh đến nỗi bị mất một cấp độ mới là trải nghiệm lần thứ hai của cô ta. Lần đầu tiên đó là khi cô ta gặp Kraugel.

“Có hai con quái vật giống như White vậy…”

Và đó cũng là một người đàn ông nữa!

Một người phụ nữ quyến rũ đã xuất hiện trước mặt Black đang trong trạng thái phẫn nộ. Đó là mẫu phụ nữ lý tưởng mà Black đã nghĩ đến. Tổng chỉ số của ảo ảnh là bằng với Black. Tuy nhiên, sự phân bố chỉ số sẽ tùy thuộc vào Nghề của ảo ảnh. Lần này, Black được triệu hồi ra có thể lực và sức mạnh cực cao.

Đó là một kiếm sĩ phép thuật, nghề duy nhất mà Black đã nghĩ ra để vượt qua Grid.

“H-Hit! Còn cái này thì sao? Sự kết hợp giữa sức mạnh tấn công và sức mạnh phép thuật sẽ khiến những món đồ của ngươi trở nên vô giá trị!”

Cậu ta sẽ mặc bộ [Thánh Quang] hay Bộ [Ba Chỉ] đây? Black đã buộc Grid phải chọn. Nhưng Grid chế giễu.

“Ngươi có bị ngu không?”

Grid đã thay thế [Áo Giáp Thánh Quang] bằng [Ba Chỉ]. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn đeo Găng tay và Vương miện Thánh Quang. Đó là sử dụng cả phòng thủ vật lý và kháng phép ở mức trung bình.

“…”

Black không nói nên lời. Đó đúng là điều tồi tệ nhất. Black cảm thấy tuyệt vọng khi ảo ảnh của cô ta lần lượt bị [Khinh Sát Ba] và [Sát Đỉnh Cao] tiêu diệt. Tất nhiên, kháng của Black là không kém chút nào. Cô ta còn mạnh hơn những ranker hàng đầu đã tham gia Giải Đấu Quốc Tế. Nhưng nó vẫn chỉ ở cấp độ không thể chống lại Grid đang sử dụng cỗ máy Satisfy hạng kim cương được.

“Kiyaaaaak!”

Sau cùng. Black – người đã đánh bại hàng trăm người khác và sống như một kẻ đứng đầu chuỗi thức ăn đã bị ăn thịt bởi một con quái vật mạnh hơn cô ta Con quái vật đó đương nhiên là Grid.

[Người chơi Black đã bị giết!]

[Sự trừng phạt kẻ ác đã tăng danh tiếng của bạn thêm 2.000!]

[Iyarugt đã tăng từ xếp hạng Cực Phẩm lên Huyền Thoại!]

[Thông tin về Iyarugt đã được cập nhật.]

“Tốt!”

Vào thời điểm diễn ra trận chung kết PvP. Kinh nghiệm của [Iyarugt] đã dừng lại ở mức 99,98% và giờ nó cuối cùng đã lên hạng. [Iyarugt] rung chuyển. Ánh sáng màu máu mà nó phát ra đã càng trở nên mãnh liệt và đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

“…Hả?”

Grid đã phải ngoảnh mặt khỏi [Iyarugt] khi cậu nhìn về phía mặt đất. Đó là vì có một chiếc nhẫn sáng lên ở nơi Black vừa chết.

“Đã lâu rồi mình mới nhặt được một món đồ do người chơi đánh rơi.”

Đúng vậy, vật phẩm rơi ra bởi Black mà được Grid cho rằng có một Nghề huyền thoại là gì đây? Tim Grid đập mạnh khi cậu ấy hít thở sâu trước khi kiểm tra món đồ.

“Không, đừng mong đợi quá nhiều.”

Mọi chuyện có bao giờ diễn ra tốt đẹp khi cậu ấy tràn đầy kỳ vọng đâu?

“Nó sẽ là một thứ rác rưởi thôi.”

Grid xoa dịu tâm trí hết mức có thể và kiểm tra thông tin của chiếc nhẫn. Rồi cậu ấy run lên.

“Trúng… trúng …!”

Đúng vậy.

“…Trúng quả!! Đúng là trúng quả rồi! ”

Grid đang được nếm trải cảm giác phấn khích khi chiến thắng trong trò chơi.

Chương 473. Chi Viện.

—- Hết Chương —

Thảo Luận tại Group facebook.com/groups/overgearedvietnam

Team không nhận donate. Hãy từ thiện tại Tấm Lòng Vàng

Thanks các bạn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook