Trang Chủ
Võng Du
[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại
Quản Lý Mới Của Cánh Đồng Lúa Mì

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Overgeared Chương 256. – Quản lý mới của cánh đồng lúa mì. –

Tại phòng VIP trong lâu đài Lãnh chúa ở Reidan.

Damian đang ngồi đối diện với các thành viên Chơi Đồ Mạnh và giải thích. Anh kể lại chuyện mình đã gặp Grid như thế nào và hoàn cảnh phía sau việc đến Reidan của mình. Damian cố gắng thuật lại mọi chuyện càng nhiều càng tốt. Không có lý do gì để che giấu với các thành viên Chơi Đồ Mạnh cả.

Vantner đã bắt đầu khóc sau khi im lặng lắng nghe nãy giờ.

“Vất vả khổ sở để cứu một cô gái đáng yêu như vậy…! Thật sự là một câu chuyện cảm động!”

Chẳng hay chút nào khi nhìn thấy một người đàn ông hói trưởng thành khóc lóc. Nếu Pon ở đây, anh ta chắc chắn sẽ trêu chọc Vantner. Nhưng Pon vẫn đang thực hiện nhiệm vụ với Regas. Họ đã vắng mặt được hai ngày. Họ đoán rằng 2 người đó đã phát hiện ra một hầm ngục nào đó và bị cô lập khỏi thế giới bên ngoài.

Lauel mặc kệ cái mũi đang chảy nước của Vantner và hỏi Damian.

“Tôi hiểu rằng anh phải gặp được Grid để cứu các Nữ Tu Rebecca. Nhưng tại sao anh lại làm việc đồng áng vậy? Một người như anh sẽ được chúng tôi đối xử rất tốt nếu anh đến gặp quản trị viên, và sau đó chúng ta cũng sẽ gặp nhau được sớm hơn.”

Có hàng chục tôn giáo lớn nhỏ khác nhau trong Satisfy, nhưng Giáo Hội Rebecca là vô song. Số lượng các thành viên của họ ước tính là trên 80 triệu người. Damian là một ứng cử viên Giáo Hoàng, vì vậy rõ ràng anh ta sẽ được đối xử như VIP bất cứ nơi nào anh đến. Vậy tại sao anh ta lại đi làm nông dân?

“Cái đó…”

Damian muốn trút ra tất cả sự thật khi thấy các thành viên Chơi Đồ Mạnh nhìn anh với sự bối rối.

Tại sao anh ta lại không đi gặp quản trị viên của thành phố? Tất cả là tại Piaro chứ sao. Nhưng anh đã quá xấu hổ để nói ra sự thật đó. Ngoài ra, mối hận thù của anh với Piaro đã biến mất sau khi nhận được nhiệm vụ ẩn của Piaro. Và bây giờ họ đã là bạn của nhau.

Anh che đậy sự thật. “Thực ra thì tôi vốn thích công việc đồng áng.”

“À hóa ra vậy.”

Mọi người đều có những sở thích khác nhau. Damian cũng không có lý do gì để nói dối cả, vì vậy các thành viên Chơi Đồ Mạnh đã không nghi ngờ câu trả lời của Damian.

Đúng vậy. Các thành viên Chơi Đồ Mạnh đâu có biết được sự hung bạo mà Piaro đã gây ra ở bên ngoài đâu. Họ không thể tưởng tượng rằng Piaro sẽ đòi đánh nhau với những người đi ngang qua thành phố, rồi sau đó biến họ trở thành nông dân. Damian bỗng cảm thấy thương cho các nạn nhân thứ hai và thứ ba sẽ xuất hiện sau anh trong tương lai.

“Người còn lại ở cùng anh lúc đó là ai thế?”

“Một người lạ. Tôi cũng không biết anh ấy là ai. Anh ấy chưa bao giờ tiết lộ danh tính của mình.”

“Tôi hiểu…”

“Có lẽ mình nên dùng để theo dõi anh ta.”

Nhưng Lauel không cần cảnh giác lắm. Piaro chắc hẳn đã phát hiện ra bất cứ ai muốn làm hại Reidan rồi. Lauel tin cậy vào Piaro. Vậy nên giờ mối quan tâm của Lauel chỉ còn tập trung vào Damian.

“Nếu Grid là ân nhân của Giáo Hoàng … thì”

Mối quan hệ giữa Reidan và Giáo Hội Rebecca sẽ trở nên gần gũi hơn và họ sẽ có một cuộc trao đổi tích cực. Nếu họ xây Đền thờ Rebecca ở Reidan thì tất cả cư dân sẽ nhận được hiệu ứng buff và các linh mục sẽ đến cư trú. Số lượng người cũng sẽ tự nhiên tăng lên.

Lauel nắm lấy đôi bàn tay bẩn thỉu của Damian.

“Damian, Hội Chơi Đồ Mạnh cam kết sẽ hết lòng giúp đỡ anh. Tôi sẽ giúp anh giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Giáo Hoàng cũng như thuyết phục Grid cứu Nữ Tu Rebecca. Chỉ cần cho tôi biết bất cứ điều gì anh cần.”

Đây rõ ràng là một cơ hội tuyệt vời. Lauel sẽ không thể nào bỏ lỡ được. Anh mỉm cười tử tế nhất có thể. Đó đúng là nụ cười của một lễ tân khách sạn. Tuy nhiên, Damian thì không biết con người thực sự của Lauel và anh thực sự thấy cảm động.

“Thật tốt bụng …! Cảm ơn cậu! Cảm ơn cậu rất nhiều! Tôi sẽ tặng cậu một món quà là chiếc gối in hình ảnh của Isabel-chan xinh đẹp của tôi!”

“Hờ hờ hờ … Tôi vui mừng vì có thể giúp anh. Bản thể mà tôi đã niêm phong bên trong bấy lâu đang nhảy múa vì vui mừng.”‘Họ đang nói gì vậy?’

‘Tôi cũng không biết.’

Các thành viên Chơi Đồ Mạnh đã không thể diễn giải chính xác cuộc trò chuyện giữa Lauel và Damian. Thật khó để giải mã những gì họ nói.

Rabbit nhận thức rõ khả năng của Piaro ngay cả trước khi các thành viên Chơi Đồ Mạnh biết được danh tính thực sự của ông ấy. Không có gì khó khăn với đôi mắt sáng suốt của Rabbit để nhận ra được sức mạnh của một người.

Dù vậy, lý do duy nhất mà Rabbit vẫn để Piaro làm nông dân là vì.

Đó là tài chính của Reidan. Nếu Rabbit thừa nhận các kỹ năng của Piaro và trao cho ông một chức vụ phù hợp thì Rabbit sẽ phải trả cho ông ấy một mức lương cao. Điều đó sẽ làm tăng gánh nặng tài chính của Reidan lên. Rabbit đã phải giả vờ không biết tài năng thực sự của Piaro và cứ để ông làm nông dân.

Và kết quả là Rabbit đã đạt được một hiệu quả tối đa với một mức lương tối thiểu. Ngoài ra, các cánh đồng lúa mì cũng là lãnh thổ của nông dân. Người nông dân Piaro dù chỉ nhận được mức lương 73 bạc đã bảo vệ được Reidan bằng cách đánh bại những kẻ thù xâm chiếm lãnh thổ của mình.

Kết quả thực sự thì đã nhiều hơn cả mong đợi. Nó thực sự tuyệt vời. Nhưng đồng thời, nó cũng gây bối rối cho Rabbit.

“Mình phải thưởng cho màn trình diễn của ông ấy …”

Nếu Rabbit chuyển đổi giá trị của Piaro thành tiền thì ít nhất sẽ phải là vài trăm triệu vàng. Tất nhiên, Reidan làm gì có ngần đó tiền.

“Mình phải thưởng ông ấy thứ gì đó.”

Việc trao thưởng là nhiệm vụ của lãnh chúa chứ không phải quản trị viên. Tuy nhiên, Grid hiện đang ở xa, vì vậy cậu ấy sẽ không thể đưa ra phần thưởng phù hợp cho Piaro được.

‘Vậy thì…’

Rabbit đã thể hiện sự chân thành tối đa với Piaro trong phạm vi quyền hạn hiện tại của mình.

[Quản trị viên Rabbit tôi chỉ định nông dân Piaro trở thành Quản lý của cánh đồng lúa mì.]

Đó là thời điểm mà mức lương của Piaro được nâng lên thành 2 vàng 30 bạc. Đó là mức tăng hơn ba lần và cũng là mức mà lương tâm Rabbit cho phép.

[Một trong 10 pháp sư vĩ đại của lục địa đang chiến đấu cho Công Tước Grid!]

Tiêu đề kích động đó đã làm Internet trên toàn thế giới nóng lên.

Các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất thực tế trở thành , , <10 pháp sư vĩ đại của lục địa>, , , v.v. Tin tức về sự xuất hiện của một nông dân huyền thoại đã bị chôn vùi dưới tất cả những cụm từ đó.

Bunny Bunny đã nhận được một giải độc đắc khổng lồ nhờ việc là người lan truyền thông tin này.

“Bảy bang hội (ngoại trừ Hội Vĩ Đại) đã âm mưu xâm chiếm Reidan. Trong quá trình đó, Hội Yak và Hội Zeraph đã bị Bá Tước Ashur chà đạp một cách tàn nhẫn.”

Nội dung và hình ảnh của chuyện đó giúp cho buổi phát sóng của Bunny Bunny đạt 300.000 người xem đỉnh điểm và số người xem tổng cộng lên tới 600.000 người trong một ngày. Bunny Bunny đã không chỉ tích lũy được một khối tài sản khổng lồ mà anh ta còn lấy lại được danh tiếng của mình.

Game Streamer hay nhất thế giới đã phục hồi ngoạn mục.

-Grid thật bá đạo. Anh ta có Bá Tước Ashur là thuộc cấp. @@

-Bá Tước Ashur là người mạnh nhất Vương quốc Vĩnh Hằng phải không …? Nếu vậy thì kinh quá nhỉ? Đúng thực là God Grid.

-Tôi sống ở Mỹ và Grid xuất hiện trên TV mỗi ngày. Tôi nghĩ rằng không có ai ở Mỹ không biết về Grid. =)) =)) =))

-Tôi thì đang du học ở Nhật Bản. Và sau Giải Đấu Quốc Tế thì tất cả những người bạn Nhật Bản của tôi đều hỏi tôi về Grid. Tôi rất tự hào khi là người Hàn Quốc nhờ vào Grid-nim.

-Nhưng còn bốn bang hội ngoài Hội Yak và Hội Zeraph thì sao?

-Bạn của vợ của họ hàng của bạn tôi là một thành viên của Hội Hoàng Kim và anh ta nói rằng bảy bang hội đã bị những người nông dân Reidan xóa sổ.

-Haiz… =_= Sao đi đâu cũng gặp chuyện viễn tưởng vậy. Nếu anh đang viết tiểu thuyết thì ít nhất nó cũng phải có lý tí chứ.

Các cư dân mạng phấn khích nhất là Hàn Quốc. Họ rất tự hào là người Hàn Quốc mỗi khi Grid làm điều gì đó có thể thu hút sự chú ý của thế giới.

Nhưng trên thực tế thì chính bản thân Grid cũng không biết về cuộc xâm lược Reidan đó. Các thành viên Chơi Đồ Mạnh đã không báo cáo bất cứ điều gì với cậu ta vì họ sợ điều đó sẽ cản trở nhiệm vụ của cậu. Nhờ đó mà Grid đã có thể tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ của mình.

Tại thủ đô của Đế Quốc Saharan là Titan.

Grid đã đến trước dinh thự của Asmophel sau một hành trình dài ba tuần và cậu mở cửa sổ trạng thái của mình ra.

Tên: Grid

Level: 291

Nghề: Hậu duệ của Pagma

………

Sức mạnh: 2,770(+140) | Thể lực: 1,246(+120) | Nhanh nhẹn: 1,626(+110)

Trí tuệ: 711(+310) | Khéo léo: 1,634(+660) | Kiên trì: 958(+110)

Điềm tĩnh: 658(+110) | Bất khuất: 913(+220) | Uy quyền: 1,566(+110)

Sáng suốt: 1,406(+110) | Dũng cảm: 602(+110) | Sức Mạnh Ma Quỷ: 31

…Grid chap 256 Các chỉ số của cậu còn trên cả choáng ngợp. Dù hình phạt xảy ra khi sản xuất được vật phẩm huyền thoại thứ năm đã khiến tốc độ tăng trưởng chỉ số của cậu bị chậm hơn nhiều lần so với trước đây, nhưng cậu không thấy thất vọng lắm.

Cậu vẫn phát triển được bản thân khi chế tạo vật phẩm và những danh hiệu cậu nhận được sau nhiều khó khăn cũng làm tăng đáng kể chỉ số cho cậu. Cậu có vật phẩm, kỹ năng, và giờ là cả kiểm soát nữa. Grid có thể tự tin khẳng định rằng, ‘Mình là người mạnh nhất.’

Cậu đã đạt đến đỉnh cao sau 28 năm sống trên đời. Sự tự tin và động lực của cậu ngày càng sôi sục.

“Asmophel.” Kẻ vu oan cho Piaro tội phản bội. “Giờ là lúc ngươi phải trả giá.”

Ánh sáng màu đỏ phát ra từ lóe lên khi Grid mặc chiếc <Áo Chùm Zip Up> màu trắng lên.

Asmophel là một người đàn ông quý tộc và trung thực. Ông là con trai cả của Bá Tước Pedro – một trong ba cánh tay phải của hoàng đế và ông rất tận tâm với vai trò của mình dù có phải chịu những áp lực nghiêm trọng. Ông không hề bỏ bê việc tập luyện kiếm thuật theo truyền thống của gia đình mình. Do đó, ông đã gia nhập Đội Kị sĩ Đỏ từ nhỏ và nâng cao được danh tiếng của mình.

Ông đã xây dựng được những thành tựu mới gần như mỗi ngày và mở rộng mạng lưới quan hệ của mình ra. Amosphel được ca ngợi là một trụ cột của Đế Quốc cùng với người bạn thân nhất của ông là Piaro. Nhưng cuộc sống thì mong manh, ông đã bị mất tất cả mọi thứ ngay khi rơi vào trò lừa gạt của Hoàng hậu Marie.

Ông đã đâm con dao găm vào trái tim của bạn bè và đồng đội mình. Mỗi ngày trôi qua với Amosphel là một cơn ác mộng.

“Con chó cái chết tiệt!”

Cạch cạch cạch!

Amosphel xô đổ chiếc bàn chứa đầy những chai rượu.

Hoàng hậu Marie. Ông phải mượn rượu để quên đi người phụ nữ chết tiệt đó, nhưng ông vẫn không thể quên được. Vẻ đẹp mãnh liệt của bà ta không thể bị xóa khỏi tâm trí ông.

“Piaro …! Bạn tôi!”

Ông xin lỗi. Thật sự xin lỗi. Ông đã hét điều đó hơn một trăm lần rồi. Nhưng ông nhận thức rõ rằng trái tim ông không thể truyền được cảm xúc tới Piaro. Điều đó khiến trái tim ông còn đau đớn hơn.

“Chuyện gì vậy?”

Các Kị sĩ nghe thấy tiếng ồn ào và chạy đến. Họ mặc áo giáp màu đỏ. Họ là những Kị sĩ trung thành với Marie- kẻ đã giám sát Asmophel dưới danh nghĩa là bảo vệ ông. Bởi vì họ mà Asmophel đã bị mắc kẹt trong dinh thự này trong nhiều năm.

“Chó cặn bã …”

Asmophel không hề che giấu sự thù hận và tức giận của mình. Ông nhìn xung quanh để tìm một vũ khí. Nhưng không có vũ khí nào cả. Các Kị sĩ thì thầm với nhau trước khi phái một pháp sư ra. Đó là một pháp sư bóng tối. Asmophel run rẩy ngay khi nhìn thấy pháp sư bóng tối đó.

“D-dừng lại!”

Ông cố chống cự, nhưng vô ích. Ông đã nhận một vết thương tinh thần nghiêm trọng từ vụ việc của Piaro. Cơ thể và tâm trí ông đã bị tổn hại bởi rượu và ma thuật bóng tối những năm qua. Do đó, giờ ông chỉ còn lại một ý chí yếu đuối.

Rẹt!

Một phép thuật tẩy não mạnh mẽ đã được sử dụng và ngay lập tức khuôn mặt giận dữ và sợ hãi của Asmophel trở nên vô cảm.

“Piaro là ai?”

“Một kẻ phản bội Đế Quốc và kẻ thù của chúng ta.”

Đôi mắt của Asmophel vẫn còn ướt át khi ông không do dự trả lời các câu hỏi của đội kị sĩ. Đó là tàn dư của những giọt nước mắt ông đã rơi ra trước khi bị tẩy não.

Overgeared Chương 257. – Grid chiến đấu với Kị Sĩ Đỏ –

—- Hết Chương —

Ủng hộ và donate cho team tại:

Vietcombank: 0991000009884 CN Thăng Long

Momo 0901731884 | Paypal | Player Duo

Thanks các bạn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Avatar
Admin00:07 31/07/2020
Chap 37 truyện tranh ~ Chương 68-69 Light Novel nhe các bạn
Avatar
Admin23:07 30/07/2020
do nhóm dịch cũ đã drop bộ này nên từ chương 79 trở đi ad lấy từ trang doctruyenovergeared.com của nhóm khác dịch để các bạn xem đỡ nhé, thông tin ủng hộ team dịch ad vẫn để ở cuối mỗi chap truyện để các bạn donate ủng hộ team nhé
Avatar
Phạm Quốc Oai09:07 07/07/2020
drop rồi sao? lâu quá ko thấy up chap mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK