Trang Chủ
Võng Du
[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại
Quái Vật Nông Dân Của Reidan.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 316. Quái Vật Nông Dân Của Reidan.

Grid đã xuất hiện trước công chúng trong Giải Đấu Quốc Tế lần thứ nhất và cuộc xâm lược golem tại Reinhardt. Và cậu ta luôn sử dụng một thanh đại kiếm.

Tuy nhiên, công chúng vẫn công nhận rằng người sử dụng đại kiếm tốt nhất chính là Chris chứ không phải Grid. Đó là chuyện đương nhiên. Grid đã áp đảo kẻ thù của mình bằng các kỹ năng và vật phẩm, nhưng khả năng sử dụng kiếm của cậu là không có gì đặc biệt cả. Khả năng cậu đã thể hiện tại thời điểm chiến đấu với Kị Sĩ Đỏ chỉ xuất sắc vừa đủ.

Trong khi đó, kỹ thuật sử dụng đại kiếm của Chris khiến người xem cảm thấy phải choáng ngợp.

“Ngươi có phải là kẻ đã hạ gục Zibal phải không? Hãy cho chúng ta xem những kỹ năng đó nào!”

Một thanh đại kiếm đang được bao phủ trong một hào quang màu xanh. Nó có trọng lượng đáng kể ngay từ cái nhìn đầu tiên và cảm giác cầm nó là rất vừa tay. Tốc độ của nó không được nhanh, nhưng Chris có thể cảm nhận được một áp lực đáng kể từ nó.

Đó là hiệu ứng của kỹ năng bị động . Nó khiến tốc độ niệm phép và nhanh nhẹn của tất cả những kẻ thù trên đường lao tới của anh ta bị giảm đi đôi chút.

‘Hắn ta đang sợ.’

Piaro vẫn đứng yên mặc dù Chris đang lao tới. Chris thất vọng vì hiểu nhầm là Piaro đang sợ hãi.

“Đây là kẻ đã hạ gục Zibal sao?”

Không, cấp độ đối thủ của Chris là không hề thấp. Chẳng qua cấp độ của anh ta là cao hơn thôi. có tác dụng hiệu quả hơn nếu nếu có nhiều Sức Mạnh hơn. Vậy nên hiệu quả của việc có 3.000 Sức Mạnh ở cấp 314 của Chris đang được chứng minh.

Chris tới gần Piaro, ông ta vẫn đang đứng im như một hòn đá. Rồi Chris vung đại kiếm của mình lên.

Kaang!

Không có chuyển động thừa nào giữa những cú chém của Chris. Một vụ nổ gió dữ dội đã bùng lên và mục tiêu bị đẩy lùi.

‘Hoàn hảo!’

Chris thích thú. Kích cỡ và hình dạng của thanh đại kiếm là rất phù hợp khiến thời gian cần thiết để thu thanh kiếm về ngắn hơn bình thường.

Cho đến nay, Chris dù đã sử dụng hàng trăm thanh đại kiếm nhưng đây là lần đầu tiên anh ta có được một thanh đại kiếm vừa một cách hoàn hảo cho đôi tay của mình. Đó dường như là một thanh đại kiếm được chế tạo đặc biệt cho anh ta vậy. Anh cảm thấy ngưỡng mộ đối với Grid là người đã chế tạo ra nó.

‘Chết rồi à?’

Chris lo lắng rằng anh ta có thể đã giết chết Piaro bằng đòn tấn công vừa rồi. NPC chỉ có một mạng sống mà thôi. Không, bởi vì họ chỉ có một mạng sống quý giá nên họ mới được gọi là NPC. Anh cảm thấy có chút tội lỗi khi đã lấy mạng hắn ta…

“Hở?”

Ánh mắt của Chris đang dán chặt vào <Đại Kiếm Grid> đã phải bối rối khi quay lại nhìn. Đó là bởi vì Piaro vẫn còn sống và khỏe mạnh.

Piaro chép miệng.

“Nhìn ra chỗ khác sau khi tấn công sao? Sự kiêu ngạo của ngươi đã đạt đến cực độ rồi. Việc tin vào chính mình cũng rất quan trọng, nhưng đôi khi tin quá cũng không tốt.”

Chris không thể tin điều đó.

“Rõ ràng mình có cảm giác đã chém trúng thứ gì đó mà?”

Chẳng lẽ anh ấy đã nhầm? Chris cảm thấy bối rối và anh bất ngờ nhìn thấy chiếc mũ rơm bị cắt đang nằm ở chân Piaro.

“Ninja…!”

Giống như hầu hết người phương Tây, Chris là người Canada cũng mang trong mình những kiến thức nhất định về ninja. Anh ta biết một chút về ninja và biết rằng ninja có một kỹ thuật giúp cơ thể hoán đổi với một thứ khác. Nên khi nhìn thấy cái mũ rơm, anh đã chắc chắn rằng Piaro là một ninja đóng giả nông dân.

“Một NPC Nghề ẩn loại sát thủ sao! Đúng là không có gì lạ khi Zibal bị giết cả!”

Chris rất lo lắng. Anh ta đoán rằng bây giờ tên ninja đó sẽ ném dao hoặc nhắm một cú đấm sét vào anh ta.

“Mình phải chuẩn bị!”

Giống như các chiến binh khác, Nhanh Nhẹn của Chris chỉ là 200 vì anh đã tập trung điểm chỉ số của mình vào Sức Mạnh. Nên anh hầu như không thể nhìn thấy và phản ứng lại các đòn tấn công của kẻ thù.

“Ta sẽ không bỏ cuộc!”

Chris đã sẵn sàng để chiến đấu trở lại. Anh ta có thể vượt qua sự thiếu nhanh nhẹn của mình bằng sự chuẩn bị và dự đoán kỹ lưỡng.

Piaro cảm thấy hài lòng khi nhìn thấy điều đó.

‘Được.’

Lãnh Chúa của ông có nhiều tài năng xuất chúng bên cạnh. Trong đó, Regas và Ibellin là đặc biệt tuyệt vời. Và người đàn ông trước mặt Piaro đây cũng đạt trình độ ngang 2 người họ. Không, nó còn tinh tế hơn. Đây là người đầu tiên kể từ khi Piaro gặp Kraugel.

“Ta thừa nhận kỹ năng của ngươi.”

Piaro công nhận Chris. Ông rút ra một vũ khí với vẻ mặt nghiêm túc.

Ực!

Chris nuốt nước bọt. Hắn ta sẽ rút ra một vũ khí ninja quen thuộc chứ? Hay sẽ có thể là một cây roi? Hay một quả chùy xích?

“Roi da chăng?”

Đầu Chris quay nhanh. Anh ta sẽ có những phản ứng khác nhau tùy thuộc vào loại vũ khí mà Piaro rút ra.

Nhưng vũ khí mà Piaro sử dụng đã hoàn toàn khác xa dự đoán của Chris.

“Bồ cào!”

Đúng vậy. Vũ khí của Piaro là một cái bồ cào. Nó dường như vừa được sử dụng vì nó vẫn bị đất ướt át phủ đầy.

Chris đã thất bại trong việc che giấu sự bối rối của mình và anh hét lên.

“Đây không phải là một cái bồ cào! Ngươi đang lừa dối ta!”

“Nó đúng là bồ cào.”

Ông cần nói nhiều không? Tốt hơn hết là hãy chứng minh bằng hành động.

Keeng!

Piaro di chuyển. Đó thực sự là tốc độ khủng khiếp phù hợp với khả năng của một ninja. Khoảng cách lý tưởng mà Chris vẫn giữ nãy giờ đã ngay lập tức bị thu hẹp và cái bồ cào di chuyển.

“Ngươi!”

Chris nổi giận vung vẩy thanh đại kiếm của mình. Anh ta quyết tâm thổi bay cái bồ cào và Piaro đi. Tuy nhiên.

Keeng.

“Hả?”

Trong khi anh ta nhắm vào ngực Piaro, cái bồ cào đã đánh vào mặt trước của thanh đại kiếm. Rồi Chris ngay lập tức mất thăng bằng và sụp đổ. Phần thân trên của anh nghiêng về phía trước.

‘Hả?’

Đôi mắt của những Đội trưởng đang mở to. Họ không thể hiểu tại sao Chris lại bị như thế này. Nhưng Chris và Zirkan thì có thể. Họ đã hiểu được tình hình ngay lập tức.

“Đó là những gì hắn ta dự định!”

Vũ khí lớn thì nặng và dài hơn vũ khí một tay. Trọng lượng của nó là rất lớn và cần phải tập trung để phát huy sức mạnh hủy diệt. Chris đã trung thành với những kỹ thuật cơ bản và Piaro đã nhắm đến điều đó. Ông ta đã nắm bắt chính xác điểm mà Chris tập trung trọng lượng vào thanh đại kiếm và tấn công vào đó để khiến trọng tâm của Chris thay đổi.

‘Chuyện này thật vớ vẩn!’

Sao trường hợp này giống trong phim võ hiệp Hồng Kông thế kỷ 20 vậy? Cái bồ cào tiếp tục bay về phía Chris đang vấp ngã. Đó là một đòn tấn công tận dụng đà va chạm với thanh đại kiếm để liên kết một đòn tấn công tiếp theo. Chris cảm thấy ớn lạnh và nâng vai mình lên. Cái bồ cào đáng ra phải đâm vào cổ anh đã đâm vào vai anh ta.

[Bạn đã nhận 12.300 sát thương.] “Sao cái bồ cào này có sát thương cao vậy …!?”

Kể cả nếu đây có là một đòn chí mạng đi chăng nữa thì đó vẫn là một lượng sát thương không thể tin được. Piaro còn mạnh hơn một con Boss Đặc Biệt nữa. Chris rên rỉ và nghiêng người về phía trước. Sau khi hạn chế được chuyển động của Piaro bằng cách bám sát vào cơ thể của ông ta, Chris đã lấy lại được thanh đại kiếm.

Tại thời điểm đó, thanh đại kiếm tất nhiên sẽ di chuyển để tấn công vào trái tim của Piaro. Dựa trên hàng trăm ngàn kinh nghiệm chiến đấu của mình, Chris đang cho thấy một phẩm giá có thể đe dọa kẻ thù bất kể anh ta có đang ở trong tình huống nào.

“Gieo Hạt.”

Một nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt Piaro sau khi ông ta bị thương nhẹ ở ngực. Ông ta vừa rắc một vài hạt giống nhỏ ở dưới chân Chris.

‘Hả?’

Tại sao lại gieo hạt giống trong một trận chiến? Chris bối rối và rồi chợt nhận ra.

“Đây chỉ là một chiêu trò!”

Đối thủ của anh là một ninja. Ninja là những kẻ luôn sử dụng thủ đoạn để đánh lừa kẻ thù. Chris không nhìn vào những hạt rơi dưới chân mình nữa. Nhưng đó lại là một sai lầm chết người.

“Hả?”

Chris cố gắng vung đại kiếm một lần nữa. Nhưng những hạt giống mà Piaro vừa gieo đã nảy mầm và siết chặt quanh mắt cá chân và đùi của Chris.

“Cái gì thế?”

Cây mọc lên ngay lập tức từ những hạt giống vừa được gieo? Hơn nữa, sức mạnh của chúng là rất khỏe. Lẽ thường của Chris đã không thể nào hiểu được chuyện này.

Tất nhiên rồi, vì đó là một kỹ năng huyền thoại của Piaro – người đã chọn con đường của một người nông dân sau khi từ bỏ việc trở thành một vị kiếm thánh! Kỹ thuật mà ông đã phát triển được sau khi trở thành một nông dân đã đạt mức tương đương với các huyền thoại trong lịch sử.

Nói cách khác, Piaro hiện tại còn mạnh hơn nhiều so với Piaro đã chiến đấu với Grid trước đây.

“Ngươi là người mạnh thứ hai ta từng gặp. Ngươi nên tự hào về tiềm năng của mình.”

Thứ hai sao? Vậy ai là người đầu tiên?

“Có phải hắn ta đang nói về Zibal …!”

Sĩ diện của Chris đã tan vỡ. Sự khác biệt giữa họ chỉ là 1 cấp độ thôi mà. Dù Chris không thể vượt qua sự khác biệt cấp độ đó, nhưng anh ta vẫn tự tin rằng mình mạnh hơn Zibal. Vậy mà Piaro nói rằng anh yếu hơn?

“Kuaaaak!”

Chris hét lên và nhắm thanh kiếm của mình vào những cái cây quấn quanh chân anh. Sau đó, một lưỡi kiếm năng lượng được tung ra và nhắm vào Piaro. Đó là kỹ năng sẽ tạo ra các đòn tấn công tầm xa.

Và khi lưỡi kiếm mạnh mẽ của Chris sắp đâm vào ngực Piaro,

“Tự Do Canh Tác Dạng 4, Cày Ruộng.” (*vkl tên kỹ năng)

Piaro rút ra một cái cày và bắt đầu xới đất. Và khi nó chạm đất, đất trồi lên và trở thành một tấm rào chắn chặn lại lưỡi kiếm.

“Chuyện này thật vớ vẩn!”

Satisfy đã phát hành chính xác 2 năm 2 tháng trước. Chris vẫn kiên định tập luyện với mục tiêu trở thành số 1. Anh thậm chí còn trang bị cả những vật phẩm mạnh nhất. Chris đã tin rằng người này là một ninja ẩn dưới vỏ bọc nông dân, nhưng hóa ra anh thực sự bị áp đảo bởi một nông dân sao?

Anh đã phải chịu thất bại từ các phương pháp canh tác như gieo hạt, trồng cây và cày ruộng.

“Mình không thể chấp nhận được!”

Chris quyết tâm lấy lại trạng thái tinh thần của mình. Đối thủ là người đã đánh bại Zibal. Thật ngây thơ khi nghĩ rằng anh sẽ có thể giành chiến thắng khi cấp độ của anh thấp hơn Zibal, nhưng Chris sẽ không thể để điều đó xảy ra.

“Kuaaaah!”

Chris sử dụng để tạm thời tăng 20% ​​Sức Mạnh của mình và xé tan những cái cây đang trói chặt nửa dưới của mình. Đó là chỉ dùng mỗi sức mạnh không thôi.

Piaro nhìn thấy điều đó và nghĩ.

“Mình thực hành vẫn chưa đủ.”

Độ bền của cây trồng được tạo ra từ đã yếu hơn mong đợi của ông. Đó là bằng chứng cho thấy vẫn chưa đạt được mức độ hiệu quả.

“Mình cần phải làm đồng chăm chỉ hơn nữa.”

Trong khi Piaro tự hứa với bản thân thì những lưỡi kiếm năng lượng đã bao phủ quanh người ông. Chiếc bồ cào đã bảo vệ ông trước mọi đòn tấn công của Chris. Sau đó, Piaro cố gắng phá hủy trọng tâm của Chris một lần nữa.

“Sự giác ngộ của hắn ta cũng rất nhanh.”

Piaro rất ngạc nhiên khi thấy kỹ năng thu hồi đại kiếm của Chris sau khi va chạm với chiếc bồ cào của ông đã tiến bộ hơn.

’Nó tốt hơn Kraugel hồi mình gặp anh ta.”

Piaro công nhận điều đó và vung chiếc bồ cào tiếp. Kỹ năng của ông với các thiết bị canh tác đã áp đảo Chris. Nhưng ý chí của Chris vẫn không giảm xuống. Ngực anh ta dù đang bị trúng đòn nhưng anh ta vẫn không rút lui mà anh ta gầm lên.

“Ta mạnh hơn Zibal!”

Gàooooo!

Nó giống như tiếng gầm của sư tử vậy. Những người nông dân và người chơi rải rác trên những cánh đồng rộng lớn đã vô cùng ngạc nhiên và sợ hãi, trong khi những Đội trưởng của Hội Vĩ Đại cũng bịt tai mình lại. Đó là sức mạnh của Nghề thứ hai của Chris, .

‘Đến lúc rồi!’

Không có ai có thể an toàn khi đối mặt với cả. Chris đã sử dụng khoảng trống tạo ra bởi để tấn công Piaro đang trong trạng thái bối rối tạm thời.

Rầm rầm.

Có một trận động đất lớn với trung tâm là Piaro. Người duy nhất có thể chịu được trận động đất này là người đã tạo ra nó: Chris. Chris mong rằng Piaro sẽ bị cuốn đi bởi kỹ năng .

“Ồ!”

Chris đã chết lặng sau khi sử dụng kỹ năng của mình. Anh nhìn thấy Piaro vẫn đang đứng trên những vết nứt của vùng đất vừa sụp đổ, và có một số lượng lớn cây lúa đã mọc ra từ nó.

“Ngươi đã làm tan hoang mảnh đất này. Ngươi sẽ có nhiều việc phải làm hơn rồi.”

“…?”

Thật lạ. Nghe có vẻ như Piaro đang bắt Chris làm điều gì đó. Chris đang cảm thấy bối rối thì gạo trút xuống như mưa vào người anh. Anh phòng thủ lại bằng cách vung thanh đại kiếm lên.

[Độ bền của Đại Kiếm Grid đã giảm 10.]

[Độ bền của Đại Kiếm Grid đã giảm 11.] Gạo rỗng, đó là một giống cây yếu ớt không có nhiều trọng lượng. Nhưng của Piaro lại là một thứ mạnh hơn cả hào quang. Chris đã không thể chịu đựng được nó và trở thành một đống giẻ rách cùng với <Đại Kiếm Grid>.

“Sửa đại kiếm cho tôi.”

“Hả?”

Chỉ 20 phút sau khi nói lời tạm biệt, Chris đã trở lại. Anh ta đưa thanh đại kiếm của mình cho Grid.

Grid cau mày khi kiểm tra thanh đại kiếm, nó đã bị nứt.

“Cái gì thế này? Anh đã gặp một con rồng à?”

Chris tin rằng sự cố này đã được gây ra bởi Grid.

“Tên khốn khủng khiếp!”

Con quái vật có tên Piaro là thuộc hạ của Grid, vì vậy anh ta buộc phải nghĩ theo hướng đó.

“Có phải cậu ta làm thế để chứng minh xem ai là người vượt trội trong mối quan hệ của chúng ta không?”

Chris đã không thể tin những tin đồn nữa. Grid được đồn là ngu ngốc, nhưng cậu ta thực sự lại đáng sợ vô cùng.

Grid đưa tay ra cho Chris.

“Phí sửa chữa. Mất 3 vàng cho một điểm độ bền.”

“Hả…?”

Nó đắt hơn 10 lần so với giá sửa chữa thông thường. Đó là một mức giá không hợp lý chút nào, nhưng Chris không thể từ chối giao dịch được.

“Con quỷ này … mình làm sao dám để cậu ta trở thành kẻ thù được!”

Chris trao 853 vàng cho Grid với đôi bàn tay run rẩy và quay lại cánh đồng.

Năm lãnh đạo của Hội Vĩ Đại đang phải làm việc ở đó.

Chương 317. Piaro Chứng Minh Bản Thân.

—- Hết Chương —

Ủng hộ và donate cho team tại:

Vietcombank: 0991000009884 CN Thăng Long

Momo 0901731884 | Paypal | Player Duo

Thanks các bạn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Avatar
Admin00:07 31/07/2020
Chap 37 truyện tranh ~ Chương 68-69 Light Novel nhe các bạn
Avatar
Admin23:07 30/07/2020
do nhóm dịch cũ đã drop bộ này nên từ chương 79 trở đi ad lấy từ trang doctruyenovergeared.com của nhóm khác dịch để các bạn xem đỡ nhé, thông tin ủng hộ team dịch ad vẫn để ở cuối mỗi chap truyện để các bạn donate ủng hộ team nhé
Avatar
Phạm Quốc Oai09:07 07/07/2020
drop rồi sao? lâu quá ko thấy up chap mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK