[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Quyển 8 - Chương 400: Phỏng Vấn Về Giải Đấu Quốc Tế

Dong Wook Lee

21/08/2020

Chương 399. Phỏng Vấn Về Giải Đấu Quốc Tế.

Tại Hoa kỳ – quốc gia mạnh nhất trong Satisfy.

“Grid ư? Chắc chắn là anh ta đã tiến bộ rất nhiều. Tôi đã rất ấn tượng khi xem đoạn video về cuộc chiến của Vương Quốc Vĩnh Hằng.”

Hàng nghìn người đang tập trung trong một cuộc họp báo của Zibal. Chủ đề của cuộc phỏng vấn là về Giải Đấu Quốc Tế lần thứ 2. Tuy nhiên, hầu hết các câu hỏi đã là về Grid.

“Trước đây, Grid luôn chơi game dựa vào các vật phẩm, kỹ năng và chỉ số của mình. Bây giờ anh ta đã kết hợp được thêm cả khả năng kiểm soát trung bình nữa. Xem xét tài năng của anh ta thì tôi đoán kết quả đó là nhờ vào những nỗ lực của anh ấy. Tôi ngưỡng mộ nỗ lực của anh ấy ”.

“Anh đã mô tả khả năng kiểm soát của Grid là” ​​trung bình “. Ý anh là nó không ở mức đáng kinh ngạc phải không?”

“Chà … Trung bình chẳng là đã tốt theo như quan điểm của công chúng sao?”

“Vậy thì anh ấy vẫn chưa đạt đến cấp độ của những ranker top đầu phải không. Người ta nói rằng sức mạnh của Grid sẽ bị suy yếu trong Giải Đấu Quốc Tế do bản cập nhật. Anh thấy thế nào?”

“Tôi cũng có quan điểm tương tự. Nếu không nhờ vào các vật phẩm và chỉ số của Grid … thì anh ấy sẽ rất bình thường.”

“Tôi có một câu hỏi về điều đó. Grid có thực sự yếu đến thế không? Nếu sát thương của anh ta đã giảm đi một nửa, thì Grid vẫn có thể áp đảo đối thủ trong hai đòn thay vì một đòn chứ?”

Câu hỏi của phóng viên đã khiến tất cả những người có mặt trong khán phòng bật cười, kể cả Zibal. Câu hỏi của phóng viên rất là thơ ngây. Và Zibal ngừng cười rồi mở miệng.

“Chỉ số trong Satisfy không chỉ có mỗi sức tấn công và máu đâu. Ngoài ra còn có khái niệm phòng thủ nữa phải không? Ví dụ: giả sử khả năng phòng thủ của tôi là 100 và sức tấn công của Grid là 1.000. Tôi sẽ nhận được bao nhiêu sát ttương nếu tôi bị tấn công bởi Grid? ”

“… Có phải là 900 không?”

Phóng viên này đã già và đã nghỉ hưu nên không biết nhiều về Satisfy. Ông ấy đã lạc hậu, và thực tế là ông ấy ban đầu thậm chí còn không có ý định tham dự cuộc họp báo này. Nhưng một sự cố bất ngờ đã xảy ra và ông ấy đã phải thay mặt cho đàn em của mình.

Zibal thấy ông ấy là người không có chuyên môn nên anh đã vui lòng giải thích.

“Không, không phải vậy. Phòng thủ thì có công thức cụ thể được áp dụng. Hơn nữa thì bên cạnh phòng thủ của người chơi thì họ cũng có thêm một khả năng kháng riêng tùy theo từng Nghề, khả năng kháng này sẽ cộng thêm vào phòng thủ để giảm sát thương của kẻ thù. ”

“Nói cách khác, bản cập nhật này sẽ làm giảm sức tấn công của Grid nhiều hơn 50%?”

“Đúng vậy.”

“Vậy thì bản cập nhật này cũng sẽ gây tổn thất cho những người chơi khác có sức tấn công thấp chứ đâu chỉ mình Grid thôi? Làm sao để gây sát thương cho nhau được? ”

Phóng viên đã tiếp tục đặt ra những câu hỏi cơ bản. Zibal lắc đầu và chỉ vào đầu và trái tim của ông ấy.

“Ông có thể tấn công vào điểm yếu của kẻ thù. Nhanh hơn và chính xác hơn.”

Nhưng Grid lại không có loại kỹ năng đó. Người phóng viên già cuối cùng cũng hiểu ra và ngồi ghi chép lại. Tiếp theo là các câu hỏi của các phóng viên khác.

“Bây giờ ảnh hưởng của Grid trong PvP đã suy yếu, dự đoán của anh về xếp hạng chung của Hàn Quốc là gì?”

“Có thể là Hạng 22? Như anh đã biết thì không có tài năng nào nữa ở Hàn Quốc ngoài Yura cả. Một mình cô ấy thì sẽ gặp hạn chế rất nhiều”.

“Tuyệt Kiếm thì sao?”

“Tất nhiên, Tuyệt Kiếm rất xuất sắc. Nhưng phương thức tấn công của anh ta chỉ là một đòn. Nó rất mạnh nhưng độ trễ sau mỗi đòn tấn công là rất lâu. Anh ấy cũng là một trong những nạn nhân của bản cập nhật này. Hàn Quốc đang bi thảm về nhiều mặt ”.

“Còn Nga và Kraugel?”

“Nga có một số người chơi tuyệt vời và Kraugel là đối thủ duy nhất mà tôi ngưỡng mộ … Họ có thể dễ dàng vào top 10.”

“Còn nước chủ nhà Pháp thì sao?”

“Họ ít nhất có thể lọt vào top 5.”

“Hoa Kỳ?”

“Tất nhiên, chúng ta sẽ đứng thứ nhất. Vẫn như mọi khi thôi, trong mọi lĩnh vực. ”

Tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

“Hao. Anh đã không tham gia Giải Đấu Quốc Tế lần 1 được tổ chức tại Hàn Quốc vào năm ngoái. Vậy nên Trung Quốc đã phải nằm ở vị trí thứ 7. Lý do anh bày tỏ ý định tham gia Giải Đấu Quốc Tế này là để xoa dịu nỗi thất vọng của người Trung Quốc chúng ta, phải không? ”

Hao vẫn giữ được thứ hạng 16 của mình mặc cho các thành viên Chơi Đồ Mạnh đã gây ra một trận đại hồng thủy trong bảng xếp hạng chung. Nhân tài của đất nước họ là người được biết đến như một thiên tài chiến đấu. Cho dù đó là một cuộc thi đấu cá nhân hay chơi theo đội thì anh ta đều có những chỉ số áp đảo trong PvP.

Năm ngoái, vị trí trống của Hao đã ảnh hưởng rất lớn đối với Trung Quốc và họ đã không thể đạt được kết quả đáng kể trong các sự kiện liên quan đến PvP.

Anh cảm thấy cảnh giác trước những câu hỏi của các phóng viên và nghĩ.

“Mình muốn nói rằng nó không liên quan đến trái tim của người dân chút nào.”

Nhưng Hao là người Trung Quốc nên anh biết rất rõ về họ. Nếu anh sơ sẩy một chút thôi thì một ngày nào đó anh ta có thể sẽ bị bắt cóc.

Nên Hao hít sâu một hơi rồi gật đầu.

“Đúng vậy. Năm ngoái, tôi đã không tham gia dược Giải Đấu Quốc Tế vì lý do cá nhân và tôi rất tiếc. Tôi xin thề trước linh hồn của Mao Trạch Đông và Trung Quốc vĩ đại, tôi sẽ dẫn dắt đất nước chúng ta chiến thắng trong Giải Đấu Quốc Tế này ”.

“Năm ngoái, Grid và Hàn Quốc đã cản trở Trung Quốc và vươn lên vị trí thứ 3. Bây giờ Grid đã bị nerf, liệu anh có thể trả được nỗi ô nhục trong quá khứ không? ”

‘Grid…’

Theo Lauel, Grid là một người còn trên cả Kraugel. Tất nhiên Hao sẽ coi đó là điều vô lý, nhưng Lauel thì không phải là người cường điệu. Rõ ràng là Grid có gì đó.

“Mình không thể nói gì quá lời được.”

Hao nhìn quanh phòng. Các phóng viên đang nhìn chằm chằm vào anh với sự mong đợi trong mắt họ. Hao thở dài và cuối cùng cũng mở miệng.

“Cho dù Grid có bị giảm sức mạnh hay không thì ngay từ đầu anh ta đã không phải là đối thủ của tôi.”

“Ồ !!”

Các phóng viên đã có câu trả lời mà họ muốn. Đó là lẽ tự nhiên khi người chơi của một nước lớn chiến thắng những người chơi của một nước nhỏ.

Tách!

Tạch tạch!

Tuyên bố của Hao đã được đăng trên các bài báo trên Internet ngay khi những bức ảnh về anh đang được chụp. Trong khi đó, Hao hớp một ngụm nước lạnh.

“Nó không phải là một lời nói dối.”

Người duy nhất mạnh hơn anh là Kraugel. Hao đánh giá rất cao về kỹ năng của mình. Đó là bởi vì mình anh đã có thể trói chân một số thành viên Chơi Đồ Mạnh trong cuộc xâm lược của Reidan.

Tại Paris. Nước Pháp.

“Bondre, anh đã trải qua một thất bại nhục nhã sau khi bị Grid đăng xuất trong 4 giây. Sự cố đó có gây chấn thương không cho anh không? Liệu anh có thể tham gia tốt Giải Đấu Quốc Tế lần này không? ”

Pháp được đánh giá cao rất nhiều trong Giải Đấu Quốc Tế lần thứ nhất. Thật bất ngờ khi nhiều chuyên gia đã phân tích rằng Pháp sẽ thắng Mỹ. Nhưng người chơi vĩ đại nhất của Pháp là Bondre đã bị Grid xé xác và mọi thứ đã trở thành một mớ hỗn độn. Pháp đã giành được vị trí thứ hai một cách suýt soát.

Bondre chế giễu câu hỏi ác ý của các phóng viên và đưa ra nhận xét gay gắt.

“Chấn thương ư? Đó là điều sẽ xảy ra với những con linh cẩu như cô thôi. Còn một con thú săn mồi như tôi thì sẽ không bao giờ thu mình lại.”

“Sự tự tin của anh là rất tốt. Nhưng bản cập nhật này không phải là chết người với anh sao? Độ Không Tuyệt Đối của anh sẽ không thể hoạt động được bình thường. ”

Pháp là nước chủ nhà của Giải Đấu Quốc Tế lần thứ hai. Và với tư cách là nước chủ nhà, cả nước đều hy vọng họ sẽ giành chiến thắng. Nhưng công chúng đã không tin tưởng Bondre.

Bondre chế nhạo câu hỏi của phóng viên.

“Cô vẫn cho rằng Độ Không Tuyệt Đối là kỹ năng duy nhất của tôi sao?”

“…?”

“Một năm đã trôi qua kể từ Giải Đấu Quốc Tế đầu tiên. Trong thời gian đó, tôi đã học được nhiều phép thuật mạnh mẽ. Và ngay từ đầu, một Băng Thần Học thì chuyên về phòng thủ và hữu dụng hơn là sức tấn công cao. Bản cập nhật này còn mang lại cho tôi một đôi cánh nữa ấy. “

Anh đã tuyên bố với hàng chục hãng truyền thông đang tập trung ở nơi này rằng: “Những người Hàn Quốc ăn thịt chó thiếu văn minh, tôi sẽ tiêu diệt họ. Khi đó thái độ của các bạn đối với tôi sẽ thay đổi. Tôi sẽ dẫn dắt nước Pháp đến chiến thắng.” Bondre đã tức giận đến mức nói bằng ngôn ngữ không lịch sự.

Tại Ottawa, Canada.

Ranker Chris hạng 3 cũng đang tổ chức một cuộc họp báo.

“Năm ngoái, Canada là một trong những ứng cử viên nặng ký để giành chiến thắng trong Giải Đấu Quốc Tế. Nhưng chúng ta đã phải nếm trải kết quả gây sốc là không thể vào nổi top 3”.

“Năm nay, đất nước đang hy vọng vào một kết quả khác. Chris, anh có tự tin để làm sống lại kỳ vọng của mọi người không?”

Hãy vui lòng cung cấp một câu trả lời thỏa đáng. Chris đã đọc được những dòng chữ trong mắt các phóng viên và cúi đầu.

“Năm ngoái, tôi đã bất lực. Tôi đã thua Zibal trong cuộc thi đột kích boss, bị Bondre đánh bại trong cuộc thi thoát khỏi mê cung, và bị đánh bại bởi Regas trong PvP. Tôi muốn mượn nơi này để xin lỗi một lần nữa.”

Trên thực tế, Chris không cần phải xin lỗi. Năm ngoái, Chris rất tuyệt vời. Anh ta đã giành được huy chương bạc trong cuộc đột kích boss và đột phá mê cung, và lọt vào vòng tứ kết của PvP. Đúng vậy. Chris đã một mình đấu tranh với những người chơi xuất sắc nhất thế giới.

“Ngẩng đầu lên!”

“Anh là anh hùng của chúng tôi!”

Các phóng viên đã kêu lên khiến Chris chậm rãi ngẩng đầu. Rồi anh cười với họ.

“Tôi sẽ cố gắng thể hiện phong độ tốt hơn trong năm nay. Tôi tự tin sẽ giành chiến thắng trước mọi đối thủ ngoại trừ Kraugel và Grid.”

“G-Grid?”

Các phóng viên giật mình. Grid chẳng phải đã là nạn nhân của bản cập nhật sao? Tại thời điểm này, các ranker và chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới đều đánh giá rằng Grid sẽ khó có thể thể hiện được vai trò lớn trong Giải Đấu Quốc Tế. Tại sao Chris lại coi rằng Grid vượt trội hơn anh ấy?

‘Chris cũng là nạn nhân của bản cập nhật, nhưng mà…’

‘Chris có kỹ năng cao hơn nhiều khi nói về việc sử dụng đại kiếm. Anh ấy khác hoàn toàn so với Grid. ‘

Chris chỉ cười với các phóng viên.

“Đến mình cũng không thể dễ dàng đánh bại Grid vì cậu ta đã tập luyện với gã nông dân điên rồ trong một thời gian rất lâu rồi.”

Thế giới không biết giá trị thực của Grid. Chris không thể hiểu được tại sao dư luận luôn chế nhạo Grid bất chấp mọi thành tích của cậu ấy chỉ vì sự kiểm soát yếu kém của cậu. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là Chris đã bị ám ảnh bởi thất bại.

Grid và Kraugel. Cả hai người họ đều không dễ đánh bại, nhưng Chris vẫn nghĩ rằng anh có cơ hội. Đây là lòng kiêu hãnh của người chơi xếp hạng 3.

Chương 400. Đảo Kho Báu.

—- Hết Chương —

Thảo Luận tại Group facebook.com/groups/overgearedvietnam

Ủng hộ và donate cho team tại: Momo 0901731884

Vietcombank: 0991000009884 CN Thăng Long | Paypal | Player Duo

Thanks các bạn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook