Trang Chủ
Võng Du
[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại
Nhiệm Vụ Mới Cho Euphemina. Sửa Chữa Song Trùng.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 236. – Nhiệm vụ mới cho Euphemina. Sửa chữa Song Trùng. –

Grid và các thành viên Chơi Đồ Mạnh đã quay về.

Họ đã mất bốn ngày, đó là lâu gấp đôi so với lịch trình dự kiến. Rabbit bước ra và gặp họ.

“Tôi đã lo lắng vì các bạn về muộn.”

Vantner càu nhàu: “Đó là vì để tập luyện, chúng tôi đã phải tiêu diệt tất cả những con quái vật trên đường đi cũng như đường về.”

Grid nghe những lời cằn nhằn đó và cười. “Chúng ta cũng đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều nhờ điều đó.”

Đó là sự thật.

Trong bốn ngày qua, họ đã liên tục săn lùng cũng như đột kích Song Trùng. Nhờ đó mà các thành viên Chơi Đồ Mạnh đã đạt được sự tiến bộ to lớn. Đó không chỉ là tăng cấp độ và trang bị của họ mà còn cả sự kiểm soát và khả năng hợp tác với nhau của họ cũng đã tăng lên đáng kể. Tất cả là nhờ vào những lời chỉ dạy của Piaro – một chuyên gia về chiến thuật cũng như kiếm thuật.

Rabbit nói một cách cay đắng: “Xin hãy theo sát lịch trình trong tương lai. Sẽ có một tổn thất lớn nếu lịch trình không đúng như đã định.”

Grid lắng nghe anh ta. Cậu và các thành viên Chơi Đồ Mạnh đều nắm giữ các vị trí quan trọng trong Reidan. Vì cậu mà họ đã phải trì hoãn quá lâu. Grid tự khắc lời khuyên đó vào tâm trí mình.

“Tôi sẽ cẩn thận hơn.”

“Ngài ấy đã trưởng thành hơn.” Rabbit mỉm cười khi nhận ra những thay đổi mới trong Grid. “Dù sao đi nữa thì tôi vẫn rất vui vì ngài vẫn bình an. Kết quả là gì?”

Có mỏ quặng thực sự tồn tại ở núi Alzar không? Nếu có mỏ quặng thì nó có thực sự là mỏ mithril vàng không? Rabbit tràn đầy kỳ vọng và Grid đã không làm anh ta thất vọng.

“Mỏ đã được chiếm giữ. Và đúng như anh dự đoán, nó là một mỏ mithril vàng.”

“Ồ …!”

Mithril vàng đã xuất hiện trong lịch sử giả kim từ hàng trăm năm trước. Nhưng không một ai trong số những người ngày nay được chứng kiến ​​mithril vàng cả. Và giờ Reidan đã giành độc quyền mỏ quặng mithril vàng. Đó là một kỳ tích mà ngay cả Đế Quốc với hơn một nửa lãnh thổ trên lục địa này cũng phải thất bại.

Hiệu ứng kết quả sẽ rất khổng lồ.

“Ngài đã làm được một việc tuyệt vời. Tương lai của Reidan đã được đảm bảo.”

Đó không phải là một sự cường điệu. Reidan sẽ có thể tạo dựng một vị trí độc tôn với thuật giả kim trong tương lai. Mọi người đều tin rằng sẽ có một kết quả bùng nổ với sự kết hợp của thuật giả kim và thợ rèn huyền thoại.

Kết quả là rồi Reidan sẽ trở thành Talima của thế giới loài người.

“Mọi người hãy đến phòng họp. Chúng ta cần thảo luận về sự phát triển của khu mỏ và các quỹ đầu tư giả kim.” Rabbit hào hứng nói, nhưng Grid đã lắc đầu.

“Tôi ổn. Hãy thảo luận với các thành viên Chơi Đồ Mạnh và tự mình tiến hành.”

“Tôi hiểu.”

Rabbit đã đoán rằng Grid sẽ cố tình tránh nhiệm vụ lãnh chúa của mình và không hề hoảng loạn. Anh chỉ cảm thấy nhẹ nhõm vì được Grid tin tưởng và cũng cảm thấy một động lực cháy bỏng.

“Tôi sẽ làm hết sức mình để cho cả hai chúng ta trở nên giàu có.”

Rabbit đầy quyết đoán và đi đến phòng họp với các thành viên Chơi Đồ Mạnh. Chỉ còn một cô gái nhỏ bị bỏ lại một mình với Grid. Đó là một cô gái có mái tóc vàng hoe thắt hai bím, đó là Euphemina.

“Có vẻ như anh đã hoàn thành tốt mọi công việc. Xin chúc mừng.”

Euphemina trông rất mệt mỏi. Đó là chuyện tất nhiên vì cô đã làm việc liên tục không nghỉ ngơi với Rabbit kể từ khi trở về từ Frontier.

“Vì sao anh gọi tôi? Anh có việc gì nữa để tôi làm sao?”

Có những đoạn gằn giọng trong lời nói của Euphemina. Dường như cô ấy muốn đánh cậu.

Sau đó, Grid đã nói ra những lời đáng ngạc nhiên.

“Hãy đi nghỉ ngơi đi.”

“…Hả?”

Đôi mắt Euphemina mở to. Cô bối rối trước những lời bất ngờ của Grid.

“Tôi biết rằng cô đã làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ ai khác trong vài tháng qua. Cô đã rất vất vả kể từ khi gia nhập bang hội phải không? Hãy dành chút thời gian để nạp lại năng lượng và ngủ ngon đi. Cô cũng có thể tập trung vào việc lên cấp đã bị trì hoãn bây lâu.”

“Như vậy có ổn không?”

Reidan đang thiếu nhân lực với quy mô của nó. Trong tình hình như vậy, nếu một người ưu tú như Euphemina rời đi thì sẽ là một tổn thất lớn. Nhưng Grid đã mỉm cười trước sự do dự của cô.

“Có, Reidan đã khá ổn định là nhờ vào công sức của cô. Các chuyên gia trong từng lĩnh vực cũng đã được đào tạo, vì vậy cô đừng lo lắng quá nhiều.”

“Grid …”

Euphemina thấy cảm động.

Ngẫm lại thì đây là lần đầu tiên Grid đối xử với cô tốt như vậy. Anh ấy đã luôn lạnh lùng và ngại ngùng. Vì vậy sự thay đổi thái độ này khiến cô cảm thấy giống như một phần thưởng cho những cố gắng vất vả của mình. Nhưng bầu không khí tốt đẹp đó đã không tồn tại được lâu.

“Tôi sẽ đề nghị Vương quốc Siren là nơi săn bắn của cô. Trong khi ở đó, cô nên kiếm một ít Nước Mắt Vua Thủy Tộc.”

“…”

Ý định của Grid đã được tiết lộ khiến cho biểu cảm Euphemina cool ngầu trở lại.

“Anh muốn tôi đến Vương quốc Người Cá và lấy nước mắt của ông vua đó sao?”

Tác dụng của Nước Mắt Vua Thủy Tộc là vô song. Đó là một vật liệu hiếm hoi có thể vĩnh viễn ban phép thuật cho một trang bị. Nhưng nó rất khó tìm. Grid đã giao cho cô một nhiệm vụ dưới vỏ bọc một kỳ nghỉ lần nữa.

‘Mình còn bị lạm dụng trong bao lâu nữa?”

Euphemina thở dài. Cô luôn được đối xử như một nàng công chúa ở mọi nơi cô đến, nhưng đối với Grid thì cô chỉ là một công nhân sao? Cô cảm thấy hoài nghi về việc liệu cô có thực sự nên gia nhập Hội Chơi Đồ Mạnh nữa hay không. Nhưng sau đó, Grid đã đưa một món đồ cho cô ấy. Đó không phải là một chiếc áo choàng hoặc áo khoác. Mà đó là một chiếc áo trùm đầu thường thấy trong xã hội hiện đại.

“Cái gì đấy?” Euphemina bối rối trước món đồ lạ và hỏi Grid.

“Một món quà.”

“Hả…?”

Euphemina không phản ứng nhiều cho lắm. Cô đã nghĩ chiếc Áo Chùm Zip Up chỉ là một vật trang trí mà thôi. Nhưng cô đã bị sốc ngay khi kiểm tra thông tin của nó.

“Áo choàng t-tàng hình?”

Khoảng 200 năm trước, thợ may huyền thoại Kruger đã may được năm chiếc áo choàng tàng hình, và hai trong số đó vẫn còn tồn tại. Nhưng không ai biết nơi để có được chúng cả. Áo choàng tàng hình là một tình năng hệ thống siêu hiếm. Euphemina đã thấy rất vui mừng bởi món quà này.

“Tôi sẽ đến Vương quốc Người Cá!”

Euphemina một lần nữa đã nghĩ rằng thật là tốt khi cô gia nhập Chơi Đồ Mạnh. Tâm trạng Grid cũng đã cải thiện khi cậu thấy biểu cảm hạnh phúc của cô.

Cho và nhận. Niềm vui của đồng đội cũng là niềm vui của cậu ấy. Sự trưởng thành của đồng đội cũng là sự trưởng thành của cậu ấy.

Grid thành thật nghĩ vậy.

Tại Lò rèn của Khan.

Grid mở kho thú nuôi và lấy Song Trùng của Khu rừng Bí ẩn ra.

Cạch.

Chất lỏng trông giống kim loại nóng chảy và trải dài dễ dàng trên sàn lò rèn. Sau đó Grid rút búa ra.

‘Sửa nó.’

Trong cuốn nhật ký của Wendy, Pagma đã sửa chữa được Song Trùng. Trên cơ sở đó, Hậu duệ Pagma chắc chắn cũng có thể sửa chữa được Song Trùng. Grid không nghi ngờ gì nó. Sau đó, cậu bắt đầu sửa chữa Song Trùng với kỹ năng Sửa chữa của Thợ rèn Huyền thoại Lv. 3.

Ttang! Ttang!

Thật không dễ dàng để sửa chữa Song Trùng. Cậu ấy không biết được phương pháp sửa chữa là gì vì cậu ấy không hiểu gì về cấu trúc của cơ thể nó. Cậu không có lựa chọn nào khác ngoài việc nghiên cứu nó. Grid tin vào chính mình. Nói chính xác, cậu tin vào kỹ năng Sửa chữa Thợ rèn Huyền thoại. Cậu chắc chắn rằng kỹ năng đó sẽ dẫn dắt cậu một cách chính xác.

Rồi một tiếng sau. Grid cuối cùng đã xác định ra cái lõi và đập búa nhanh chóng.

[Khéo Léo của bạn đã tăng lên 5.]

[Kiên Trì của bạn đã tăng lên 3.]

[Kỹ năng Sửa chữa Thợ rèn Huyền thoại đã đạt cấp 4.]

[Song Trùng của Khu rừng Bí ẩn đã được khôi phục!]

Các cửa sổ thông báo tích cực đã hiện lên ngay khi Song Trùng bắt đầu di chuyển. Bây giờ nó đã có một ngoại hình mơ hồ. Grid kiểm tra cửa sổ thông tin của nó.

Tên: Chưa đặt

Loài: Song Trùng

Cấp độ: 1 (0/200) | Thân thiện: 0/100 | Máu: 1.200/1.200

Sát thương Vật lý: 15 | Sát thương Phép thuật: 2 | Phòng thủ: 30 | Kháng phép: 6

Thuộc tính: Không

Trạng thái: Bối rối

(Tôi là ai…?)* Một Song Trùng đã tồn tại hơn 150 năm trong Khu rừng Bí ẩn. Nó đã tích lũy trí tuệ thông qua các mối quan hệ của con người và có nhiều kinh nghiệm chiến đấu.

Trên hết, nó có sức mạnh để sao chép được ngoại hình và khả năng của thợ rèn huyền thoại Pagma, do đó nó vượt trội so với các Song Trùng bình thường.-Danh sách kỹ năng hiện tại-

[Sao chép Lv. 10 (Thông thạo)]

Có thể sao chép hoàn hảo hình dạng của một mục tiêu có cấp độ thấp hơn nó. Các chỉ số chỉ được sao chép 80%. Chỉ sao chép được một số kỹ năng (ngẫu nhiên).

Nó có thể sao chép hoàn hảo hình dạng của một mục tiêu ở cùng cấp độ với nó. Các chỉ số chỉ được sao chép 50%. Chỉ sao chép được một số kỹ năng (ngẫu nhiên).

Có thể sao chép hoàn hảo hình dạng của một mục tiêu có cấp độ cao hơn nó. Các chỉ số chỉ được sao chép 20%. Chỉ sao chép được một lượng nhỏ các kỹ năng (ngẫu nhiên).

Sao chép hoàn hảo hình dạng của chủ sở hữu. Các chỉ số chỉ được sao chép 30%. Chỉ sao chép được một số kỹ năng (tùy chọn).

[Khả năng Ngôn ngữ Lv. 1]

Khả năng ngôn ngữ ở cấp độ của một đứa trẻ năm tuổi.

[Bán Bất tử (Bị động)]

Ở đâu đó trong cơ thể Song Trùng có một lõi năng lượng sống. Song Trùng sẽ không chết trừ khi lõi này bị phá hủy hoàn toàn.Doppelganger ‘Tuyệt vời.’

Grid rất hồi hộp. Chỉ số cơ bản của Song Trùng ở cấp 1 là rất thấp so với Noe, nhưng kỹ năng Sao chép của nó rất tuyệt vời. Grid sẽ có thể sử dụng nó như một bản sao với 30% chỉ số của cậu.

“Mình phải chăm sóc nó để nâng cao cấp độ của nó.”

Grid đặt ra chính sách đối xử với Song Trùng khác với Noe. Nếu Noe biết được chắc chắn nó sẽ ghen.

“Ai..i?” Song Trùng đang bối rối. “Tôi là ai…? Bạn … Ai?”

Grid nhẹ nhàng giải thích cho Song Trùng đang đặt câu hỏi. “Tên cậu là Randy. Và ta là Grid. Chúng ta là bạn bè.”

“Ran … dy. Bạn bè.”

Có phải đó là những gì còn lại của những ký ức đã mất không? Song Trùng từ từ thay đổi thành hình dạng giống như một cô bé năm hoặc sáu tuổi. Cô ấy có mái tóc màu cam và trông rất dễ thương. Cô bé hẳn sẽ rất xinh đẹp khi lớn lên.

“Đứa trẻ này là Wendy.”

Biểu hiện của Grid tối lại. Cậu cảm thấy thương cảm cho cuộc sống không hạnh phúc của Randy và Wendy.

“Randy. Tên hay. Bạn. Tốt”

“Ta vui vì cậu thích nó.”

Randy cười rất tươi. Grid không thể kiềm chế việc vuốt ve mái tóc của cô bé.

“Có thể cuộc sống trước của cậu có một kết thúc buồn, nhưng cuộc sống này thì sẽ khác.”

Grid đã quyết định. Cậu sẽ nhất định cho Randy hạnh phúc.

“Tiếp…”

Cậu cần phải cường hóa lần lượt các trang bị Song Trùng Đại Kiếm và Giầy Grid . Sau đó Grid lấy ra một lượng lớn đá cường hóa mà các thành viên Chơi Đồ Mạnh đã cho cậu ấy.

‘Sau sự chuẩn bị này, mình sẽ đi trả thù cho Piaro.”

Đây là thời điểm đánh dấu cho việc một huyền thoại mới trong lịch sử của Đế Quốc Saharan sẽ sớm được ghi lại.

Chương 237. – Bắt đầu thực hiện nhiệm vụ trả thù cho Piaro. –

—- Hết Chương —

Ủng hộ và donate cho team tại:

Vietcombank: 0991000009884 CN Thăng Long

Momo 0901731884 | Paypal | Player Duo

Thanks các bạn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Avatar
Admin00:07 31/07/2020
Chap 37 truyện tranh ~ Chương 68-69 Light Novel nhe các bạn
Avatar
Admin23:07 30/07/2020
do nhóm dịch cũ đã drop bộ này nên từ chương 79 trở đi ad lấy từ trang doctruyenovergeared.com của nhóm khác dịch để các bạn xem đỡ nhé, thông tin ủng hộ team dịch ad vẫn để ở cuối mỗi chap truyện để các bạn donate ủng hộ team nhé
Avatar
Phạm Quốc Oai09:07 07/07/2020
drop rồi sao? lâu quá ko thấy up chap mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK