[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Quyển 10 - Chương 478: Maxong Nổi Giận

Dong Wook Lee

18/09/2020

Chương 477. Maxong Nổi Giận.

“Ta là vua của Siren. Ta là biển cả. Ta sở hữu và nuốt chửng mọi thứ chỉ bằng cách tồn tại trên đời. Chuyện gì đây … Không có lý gì khi ta phải phục tùng một con người.”

Vua thủy tộc Maxong cao trên 2m và có vẻ ngoài ấn tượng với vảy màu ngọc lam trên người, ông ta cuối cùng cũng đáp lại. Đó là lần đầu tiên biểu hiện của ông ta thay đổi kể từ khi mất đi con gái. Cảm xúc có thể được nhìn thấy rõ ràng từ vẻ mặt vừa thay đổi của ông ta chính là tức giận.

“Ngươi dám … Dám khạc nhổ vào đức vua sao… Ngươi chưa từng trải qua nỗi sợ hãi biển cả sao?”

Ầmmm!

Viên ngọc trai đó lớn bao nhiêu vậy? Maxong đã vươn người lên từ cái ngai vàng ngọc trai màu trắng mà trong thế giới phàm trần sẽ không bao giờ nhìn thấy.

“Ta sẽ không phục vụ bất cứ ai! Ta là sự tồn tại duy nhất được tôn vinh! “

Giọng nói của Maxong chứa đựng một sức mạnh đáng sợ. Những người lính nghe thấy vậy đã bị chảy máu tai và phải túm lấy tai mình, Euphemina và Lauel cũng vấp ngã.

[Maxong đã sử dụng ‘Vua Thủy Tộc Nổi Giận.’]

[Trong tiếng nói của vị vua được chọn, có một phẩm giá của biển cả mà mục tiêu sẽ không thể chịu đựng được!]

[Kháng nước đã giảm 50%!]

[Bạn đã bị thương! Máu bạn sẽ liên tục bị tiêu hao.]

[Cảm giác thăng bằng của bạn đã bị mất và tất cả tốc độ bị giảm 20%.]

[Thời gian hồi chiêu của kỹ năng và phép thuật đã tăng thêm 20%.]

[Bạn đã rơi vào trạng thái ‘sợ hãi’!]

[Bạn đã rơi vào trạng thái ‘bối rối’!]

[Bạn đã kháng lại.]

[Một cơn sóng thần đang đến!]

Ầmmmm!

Mana đã bắt đầu khuấy động trong không khí trước tiếng gầm của Maxong và biến thành một cơn sóng thần ập đến Grid. Grid lo lắng vì rõ ràng nó ẩn chứa một sức mạnh to lớn.

“Đây là lần đầu tiên mình thấy một phép thuật thuộc tính nước mạnh như vậy …!”

Nó không thể tránh được. Có cảm giác như cậu ấy sắp bị nuốt chửng. Điều đó thật nguy hiểm đối với Euphemina và Lauel.

‘Mình sẽ bảo vệ họ!’

Grid đổi sang bộ [Thánh Quang] và triệu hồi [Tay Thần] ra. Cậu lấy ra [Khiên Thần Thánh] đã lâu không sử dụng và và lao mình ra trước Euphemina và Lauel.

“Màn Che Gốc Rễ!”

Euphemina sử dụng một phép thuật phòng thủ cấp S. Những cây dây leo từ mặt đất đã trồi lên và tạo thành một rào cản ngay lập tức và hấp thụ sóng thần tấn công chúng. Các cây leo còn vươn ra xa hơn nhờ được nuôi dưỡng bởi nước từ sóng thần. Đó là khoảnh khắc khi căn phòng của vua với đầy những đồ trang trí sang trọng đã bị biến thành một khu rừng ngay lập tức.

“Wow … Cô cũng kháng lại nó được à?”

“Tôi luôn sẵn sàng và luôn có thể ngăn chặn điều tồi tệ nhất xảy ra ”.

Những cây dây leo đã hấp thụ sóng thần và trở nên khổng lồ. Euphemina đã đáp lại những lời ngưỡng mộ của Grid bằng cách chia sẻ thông tin nhiệm vụ.

[Nhiệm vụ ẩn ‘Cơn Thịnh Nộ Của Vua Thủy Tộc’ đã được tạo ra!]

[Cơn Thịnh Nộ Của Vua Thủy Tộc]

Một nhiệm vụ được liên kết ẩn với Nhiệm Vụ Ẩn ‘Sụp Đổ Cận Kề’

(Tối đa 5 người có thể tham gia)

Năm năm trước, Maxong đã mất đi người con gái yêu quý của mình là Ohong. Tai, mắt và tâm trí ông ta đã khép kín lại vì nhớ Công chúa Ohong. Và giờ tâm trí khép kín của ông ta đã được giải phóng vì tức giận tột độ.

Hãy trấn áp Maxong – vua thủy tộc quyền năng! Nếu bạn đánh bại ông ta, một người chưa bao giờ thua kể từ khi được sinh ra, bạn sẽ làm ông ta bị sốc và thức tỉnh. Đôi mắt của ông ta sẽ tập trung trở lại thực tế và ông ta sẽ có thể trở thành một vị vua thông thái.

Điều Kiện Hoàn Thành: Giảm 90% máu tối đa của Maxong.

Thất Bại: Cái chết của Maxong hoặc sự sụp đổ của người thực hiện nhiệm vụ.

Phần Thưởng: Sự thức tỉnh của Maxong. Trở thành ân nhân của Maxong. Tăng tốc độ phát triển của Siren.

‘Một nhiệm vụ ẩn …!’

Satisfy có mức độ tự do cao và có vô số nhiệm vụ khác nhau. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ nào đó thì thường sẽ có những trường hợp có thể nhận được một nhiệm vụ liên kết khác nếu như bạn thực hiện một hành động cụ thể nào đó tiếp theo. Hầu hết các nhiệm vụ liên kết đều có phần thưởng cao. Và vì đây là một nhiệm vụ liên kết với một nhiệm vụ ẩn, nên giá trị của nó sẽ rất cao.

“Nhưng mà phần thưởng là sự thức tỉnh của Maxong … Tại sao lại chỉ có thế nhỉ?”

Euphemina hơi thất vọng, còn Lauel đã hồi phục trạng thái của mình hơi muộn và mở miệng.

“Đây là bằng chứng cho thấy Maxong là một nhân vật rất lớn của Satisfy. Có lẽ đây sẽ là một cơ hội vàng để thu nhận được một NPC Thành Danh tuyệt vời giống như Piaro. ”

“Một nhiệm vụ ẩn hiếm có. Chúng ta phải thành công mới được”.

Nhưng nó sẽ là rất khó khăn. Ước tính rằng độ khó của nhiệm vụ ẩn liên kết được tạo ra ngoài ý muốn này sẽ khó hơn bất kỳ nhiệm vụ nào mà Lauel đã trải qua cho đến nay.

‘Một nhiệm vụ chỉ được tạo ra khi người hoàn thành nhiệm vụ ‘ Sụp Đổ Cận Kề ‘phải chọc giận Maxong … “

Đó là một nhiệm vụ với điều kiện khởi tạo rất khó khăn. Nhiệm vụ này được khai phá là nhờ có Grid đã khơi dậy cảm xúc ẩn sâu của NPC.

“Độ khó của nó đúng là tồi tệ nhất … Thật là vô nghĩa khi phải chiến đấu với vua của một vương quốc trong khi sự hủy diệt đang diễn ra.”

Ngoài thực tế, một vị vua thì không có nghĩa là một người mạnh. Nhưng trong Satisfy thì khác, một vị vua là một NPC Thành Danh và hầu hết các NPC Thành Danh đều mặc định là rất mạnh. Dù vẫn có những trường hợp ngoại lệ, nhưng việc Maxong không nằm trong những trường hợp ngoại lệ đó là rất đúng đắn. Vì rõ ràng là đại diện của một chủng loài thì khả năng cao là ông ta sẽ có một nguồn sức mạnh vượt ra ngoài lẽ thường. Chẳng phải đòn tấn công vừa rồi do ông ta gây ra là rất đe dọa sao?

“Nếu như Faker ở đây chứ không phải là tôi thì tốt rồi … Mặc dù sẽ có lỗi với các đồng đội bên ngoài, nhưng tôi nghĩ là anh nên triệu tập Piaro và Asmopehl vào đây.”

Lauel đang muốn Grid hy sinh đồng đội của mình để có được kết quả tốt nhất. Nhưng đó sẽ là một lời nhắc nhở về sự kém cỏi của bản thân khiến cho Grid phải lựa chọn như vậy. Nên Grid từ chối, “Tôi không muốn.”

Cậu ấy không muốn cảm nhận lại sự bất lực và hối lỗi mà cậu ấy đã trải qua tại thời điểm của cuộc đột kích Elfin Stone. Đó là lý do tại sao cậu ấy đã luôn chăm chỉ hơn.

“Tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn.” Và lúc này là thời gian để cho thấy thành quả của sự chăm chỉ của cậu. “Tôi sẽ bắt Maxong mà không cần sự giúp đỡ của Piaro và Asmophel.”

“Grid…!”

Lauel tái mặt. Vì cậu ta cho rằng điều đó là không thể. Tại thời điểm đó.

Bịch!

Maxong đẩy người lên khỏi mặt đất. Đó là một tốc độ nhanh đến mức không thể tin được đối với một khối lượng cơ bắp khổng lồ như vậy. Euphemina và Lauel đã không kịp phản ứng gì. Chỉ có Grid là có thể nắm bắt các chuyển động của ông ta.

Keeeong!

“Ách …!”

[Iyarugt] va chạm với khuỷu tay phải của Maxong và Grid bị đẩy lùi lại một bước. Đó là bằng chứng rõ ràng cho thấy sức mạnh thể chất của Maxong đã vượt qua cả Chris. Nhưng đã hết chưa?

Bùm!

“Kuak!”

Một cột nước phun ra từ tay Maxong và bắn vào ngực Grid và gây cho cậu ta 7.800 sát thương. Đó thậm chí còn là lúc cậu đang mặc bộ [Thánh Quang] bữa. Sức mạnh phép thuật của Maxong là gấp đôi của một con Drake. Nhưng Grid cũng rất cứng rắn. Cậu đã chặn đòn tấn công của Maxong và giúp cho [Tay Thần] có cơ hội phản công.

Phập!

Phập!

Đó là [Phế Phẩm +9] đã tạo ra một đòn tấn công áp đảo, [Đại Kiếm Grid +8] với khả năng cân bằng tuyệt vời, rồi [Song Trùng Đại Kiếm +8] bỏ qua một phần phòng thủ nhất định của kẻ thù và cả [Trường Kiếm Lý Tưởng +7] dựa trên [Dao Găm Lý Tưởng]bữa . Tất cả các vũ khí đó đều xuyên qua ngực và thắt lưng của Maxong.

Nao núng.

Maxong nghiến răng. Những chỗ bị thương làm cho ông ta cảm thấy đau. Tuy nhiên, ông ta không hề do dự một chút nào.

Ầmmm!

Có một âm thanh như sấm trong tai Grid. Trước khi cậu kịp nhận ra thì Maxong đã ở trước mặt cậu rồi.

Bụp!

[Bạn đã nhận 5.900 sát thương.]

Grid đã bị va chạm bởi bàn chân có vảy của ông ta và cậu bị thổi bay qua đống dây leo.

“Ngươi dám!”

Lauel tức giận và sử dụng [Vuốt Rồng] khiến cho một cột đá sắc nhọn nhô lên nơi Maxong đang đứng. Nhưng nó không làm Maxong bị thương gì cả. Maxong ngay lập tức triệu hồi ra nước xanh để giảm nhẹ thiệt hại của cột đá. Tuy nhiên Lauel vẫn không hoảng sợ. Vì ngay từ đầu, vai trò của cậu ấy chỉ là thu hút sự chú ý mà thôi!

“Cái Ôm Của Cây Khổng Lồ!”

Grid và Lauel đã tập trung thu hút Maxong. Trong khi đó, Euphemina lại một lần nữa sử dụng một phép thuật cấp S. Đó là một phép thuật có khả năng kháng nước cao. Trước khi đến thăm vương quốc biển rất mạnh về phép thuật nước, cô đã sao chép được nhiều phép thuật thuộc tính mộc để phòng cho các trường hợp cần thiết.

Rắc rắc!

“Hừ!”

Khu rừng nho trước đó đã nhanh chóng biến thành hình dạng khổng lồ và quấn lấy cơ thể của Maxong. Nó siết chặt và xoắn lại và cố gắng xé toạc cơ thể ông ta ra. Grid lao về phía Maxong đang rên rỉ. Xung quanh [Iyarugt] có một luồng sát khí lớn.

“Sát!”

Phập!

“Kuaaaaak!”

[Iyarugt] đã có tác dụng nhiều hơn trước rất nhiều sau khi đạt đến xếp hạng Huyền Thoại, và tốc độ tấn công của nó cũng nhanh hơn. Grid đeo [Miếng Bịt Mắt Quái Nhân] và tăng sát thương lên tối đa bằng cách đánh vào điểm yếu. [Iyarugt] đã tấn công chính xác vào xương đòn của Maxong, đó là một điểm yếu của ông ta. Khi Maxong hét lên vì đau đớn, Grid xoay người trong khi thu lại thanh kiếm và bắn ra một loạt [Tia Sáng Ma Thuật]. Đồng thời, cậu cũng sử dụng bộ pháp và combo thêm [Sát Đỉnh Cao].

[Chí mạng!]

[Bạn đã gây ra 455.000 sát thương cho mục tiêu.]

“…!”

Grid đã phải mất máu để đổi lấy việc sử dụng [Sát Đỉnh Cao]. Khi tung thêm [Khinh] ra, cậu vội vàng thủ thế phòng thủ và cố gắng tạo ra các đòn combo với [Iyarugt]. Đó là để ngăn chặn đòn phản công của Maxong sau khi ông ta thoát khỏi [Cái Ôm Của Cây Khổng Lồ].

Bụp bụp!

Cậu ấy chặn lại những nắm đấm và cú đá đồng thời tấn công từ trên xuống dưới bằng [Iyarugt] và [Tay Thần].

Bùm bùm!

Nhưng rồi cậu đã trúng phải một đòn tấn công bằng bom nước. Grid đã ho ra một lượng lớn máu và càu nhàu.

‘Chết tiệt … Tại sao 5 Đòn Liên Tiếp dạo này không được kích hoạt tí nào? “

Đó là tính năng tối thượng của [Găng Tay Thánh Quang]. Trong quá khứ, nó đã kích hoạt khá nhiều và giúp cậu ấy nhiều lần. Dạo này thì nó hoàn toàn không xuất hiện tí nào. Trong cả Giải Đấu Quốc Tế cũng vậy. Grid thấy không thoải mái chút nào.

“Hay do mình đã kiếm được tiền nhiều rồi nên đây là vận rủi mà mình phải nhận …?”

Thần May Mắn chết tiệt! Grid càu nhàu với các vị thần trong khi tiếp tục chiến đấu với Maxong.

Bùm bùm!

Ầm ầm ầm ầm!

Maxong đã tấn công Grid nhiều nhất có thể và đồng thời tránh các đòn tấn công phép thuật của Lauel và cả Euphemina. Grid bỗng nhận ra điều gì đó khi nhìn chằm chằm vào đôi mắt xanh đầy giận dữ của ông ta và cậu bật cười. Đó là một tiếng cười của sự vô lý.

“Đúng là đồ chó đẻ.”

Càng nghĩ cậu càng thấy nó vô lý. Thưởng cho những anh hùng đã bảo vệ Siren ư? Ngay từ đầu, Maxong thậm chí còn không quan tâm đến Siren thì đúng hơn!

“Chết tiệt! Lão già vô lương tâm! Ngươi không xứng làm vua!”

Cơn giận không thể kiểm soát đã nổi lên trong Grid. Cậu ấy muốn cho Maxong sáng mắt ra. Nhưng sức mạnh của Maxong là có thể so sánh được với bá tước ma cà rồng Elfin Stone. Không, có khi còn nhiều hơn thế. Nên ông ta không phải là người mà 3 người họ có thể đột kích được. Vì vậy, Grid đã rút ra tất cả các lá bài mà anh ta có thể rút được. Đầu tiên, cậu triệu hồi Noe và Randy. Sau đó

“Triệu tập Kị sĩ! Jude! ”

Kị Sĩ mạnh nhất chịu trách nhiệm bảo vệ Winston.

“Triệu hồi Ác Quỷ Iyarugt.”

Cuối cùng, cậu cũng đã triệu hồi một kẻ không nên tồn tại.

Giờ thì đến lượt Grid chứng minh số lượng của mình.

Chương 478. Hợp Lực.

—- Hết Chương —

Thảo Luận tại Group facebook.com/groups/overgearedvietnam

Team không nhận donate. Hãy từ thiện tại Tấm Lòng Vàng

Thanks các bạn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook