[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Quyển 13 - Chương 691: Kiếm Nghiền Nát 20 Vạn Quân

Dong Wook Lee

18/12/2020

Chương 690. Kiếm Nghiền Nát 20 Vạn Quân.

Bùm!

Bùm Bùm!

[Kiếm Tàn Sát 10 Vạn Quân]. Giống như cái tên của mình, nó là một kỹ năng với sức mạnh vô lý. Phạm vi của kiếm thuật mà Madra đã sử dụng không chỉ ảnh hưởng đến Grid không mà còn ảnh hưởng đến bán kính 100 mét xung quanh Grid. Hàng ngàn lưỡi kiếm năng lượng tràn ngập vùng bình nguyên rộng lớn. Đó là một kỹ năng diện rộng.

[Bạn đã nhận 10,900 sát thương.]

[Bạn đã nhận 11.310 sát thương.]

[Bạn đã nhận 10.870 sát thương.]

[Kinh nghiệm của Đai Tiramet đã tăng 0,12%!]

[Bạn đã nhận 11.100 sát thương …][Hiệu ứng danh hiệu Vị Vua Đầu Tiên được kích hoạt.]

[Một vị vua vĩ đại đặt sự an toàn của mình lên hàng đầu. Bạn đã mất 70% lượng máu tối đa của mình, vì vậy một lá chắn bằng với lượng máu bạn đã mất trong 1 phút trước đó sẽ được tạo ra. Khả năng thích ứng với mọi địa hình đã tăng 100% và tốc độ di chuyển lẫn phòng thủ tăng 10%.]

[Bạn đã nhận được một lá chắn chứa 61,722 máu.]

[Bạn đã nhận 9,870 sát thương.]

[Bạn đã nhận 10.200 sát thương.]

[Bạn đã nhận 9,930 sát thương …]

[Kinh nghiệm của Đai Tiramet đã tăng 0,12%!]

[Lá chắn đã bị phá hủy!]

Mọi chuyện xảy ra trong vòng chưa đầy một giây. Thế nên Grid đã không thể suy nghĩ gì được cả. Và khi máu của cậu ấy đã giảm xuống rất nhiều và hiệu ứng của Danh hiệu Vị Vua Đầu Tiên đã được kích hoạt thì lúc ấy Grid mới thức tỉnh bản năng sinh tồn của mình. Nhưng may thay, đó là một bản năng đến từ nhiều kinh nghiệm Grid đã tích lũy và nó đã hoạt động đúng cách.

“Di Chuyển Tự Do!”

Bịch!

Pặc pặc pặc pặc!

“… Ừm!”

Madra đã rất ngạc nhiên khi các đòn tấn công của mình đang trúng Grid rồi đột nhiên bị trượt. Sau đó thanh kiếm của Grid chém xuống cổ ông ta. Đó là bốn cú đánh mỗi giây!

Phập.

Phập Phập!

[Chí Mạng!]

[Bạn đã gây ra 7.600 sát thương cho mục tiêu!]

[Bạn đã hồi 912 máu nhờ Nhẫn Elfin Stone!]

[Kinh nghiệm của Nhẫn Elfin Stone đã tăng 0,2%!]

[Chí Mạng!]

[Bạn đã gây ra 7.540 sát thương cho mục tiêu!]

[Chí Mạng!]

[Bạn đã gây ra 7.660 sát thương cho mục tiêu!]

[Chí Mạng!]

[Bạn đã gây ra 7.590 sát thương cho mục tiêu!]

“Ta đã không thể tránh nó … Ta đã thực sự bị suy yếu …”

“Suy yếu …”

Grid nuốt nước bọt. Cậu giờ mới nhận ra một điều. Đó là vào thời điểm diễn ra Giải Đấu Quốc Tế lần thứ 2, áo giáp của Vua Bất Bại do Bubat mặc có khả năng phòng thủ và sức kháng cao.

‘Các đòn chí mạng của mình chỉ gây sát thương ít hơn 8.000. Madra đúng là một con quái vật kết hợp khả năng của tanker với sức mạnh tấn công lại với nhau. ‘

Đúng là một phiên bản cao cấp của Grid. Đó là Madra. Khi Grid cảm thấy giác ngộ và tràn đầy căng thẳng hơn, đôi tay của Madra đã siết chặt thanh kiếm thêm mấy lần.

“Không dễ để sử dụng kiếm với cơ thể chỉ toàn xương như này. Ta chỉ có thể sử dụng được Kiếm Tàn Sát 10 Vạn Quân trong hình dạng này. ”

“…!”

Những con Boss làm loạn cốt truyện thì phải bị người chơi tiêu diệt. Thế nên phải có cách để đánh bại được chúng. Trừ khi nếu đó là một con rồng không thể tấn công được, còn không thì Tập đoàn S.A. sẽ đưa ra một sự thỏa hiệp thích hợp nào đó. Dựa trên hành động của con Boss, người chơi sẽ có thể nhận ra được những gợi ý về chiến lược đánh bại nó.

Tất nhiên, việc tìm ra gợi ý được hay không là tùy thuộc vào người chơi. Grid có kinh nghiệm nhận thấy rằng tay phải của Madra có vẻ hơi không thoải mái.

“Xương bàn tay của Madra đã bị nứt!”

Khi nhìn kỹ thì đúng là Madra đã đưa ra một số gợi ý. Ông ta nhấn mạnh nhiều lần rằng mình đã yếu đi, rồi ông ta hành động như thể tay cầm kiếm không thoải mái và nói rằng rất khó để sử dụng kiếm với một cơ thể của xác sống.

Và bộ não của Grid đã được kích hoạt.

“Madra là loại boss sẽ càng yếu đi khi càng chiến đấu.”

Đôi khi sẽ có những con Boss như thế này. Các con Boss đúng là mạnh một cách kỳ lạ, nhưng lại yếu về sức chịu đựng.

“Mỗi khi ông ta sử dụng thanh kiếm, cơ thể ông ta sẽ suy sụp và cuối cùng ông ta sẽ tự hủy hoại.”

Điều đó có nghĩa là Grid chỉ cần chịu đựng được đoạn đầu và đoạn giữa trận chiến là được. Nhưng Grid đã mất hiệu ứng của danh hiệu Vị Vua Đầu Tiên và Di Chuyển Tự Do mất rồi.

Nó có dễ dàng để cậu ấy chịu đựng được không?

“Mình sẽ biết sớm thôi! Tay Thần! ”

Keeng!

Keengggg!

Các Tay Thần di chuyển xung quanh Grid bắt đầu tung ra các đòn tấn công của chúng, chúng nhắm [Mjolnir] vào Madra từ các phía khác nhau. Nhưng Madra là hiện thân của chiến tranh. Ông ta đã luôn chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù. Vì thế ông ta vẫn có thể tấn công trong khi đang chặn bốn Tay Thần.

“Đột Phá Một Triệu Quân.”

Pặc!

Các chuyển động của Madra là rất đáng ngờ. Ông ta xoay người và tránh được tất cả các đòn tấn công của Tay Thần, rồi cố gắng để đến được chỗ Grid.

“…!”

“Kiếm Nghiền Nát 20 Vạn Quân.”

Rầmmm!

Lưỡi kiếm cắt qua vùng bình nguyên! Sóng xung kích của hào quang hình bán nguyệt đã được phát ra từ đầu thanh kiếm của Madra.

Ầmmmm!

Trận động đất vật lý khiến cơ thể Grid loạng choạng trong khi một lưỡi kiếm hào quang đang nhắm vào phần trên cơ thể của cậu ấy. Sức mạnh của nó là đủ để tách cả phần trên và phần dưới của Grid ra. Tuy nhiên, Grid đã suy nghĩ đoán trước rồi. Sau khi ra lệnh cho các Tay Thần tấn công, cậu ấy đã sử dụng [Kiếm Pháp Pagma, Hồi Chuyển].

“Hả?”

Rẹt!

Rẹt Rẹt Rẹt Rẹt Rẹt!

Thanh kiếm bay theo quỹ đạo tròn của Grid đã nuốt chửng đòn tấn công bùng nổ của Madra và phản lại nó. Vầng hào quang màu tím đáng ra sẽ biến Grid thành xác sống đã quay lại tấn công Madra.

[Bạn đã gây ra 2.118.000 sát thương cho mục tiêu.]

Grid cười toe toét khi kiểm tra các cửa sổ thông báo.

“… Điên thật đấy?”

Nó được gọi là [Kiếm Nghiền Nát 20 Vạn Quân] phải không? Madra là kẻ có khả năng phòng thủ rất mạnh và Grid chỉ gây ra được 7.000 sát thương. Và giờ ông ta bị nhận 2 triệu sát thương. Grid hiểu rõ rằng việc trúng đòn tấn công của Madra dù chỉ một lần thôi cũng đồng nghĩa với việc đánh mất sự bất tử của cậu ấy.

“Hậu Duệ Pagma.”

Madra cuối cùng cũng nhận ra danh tính của Grid. Sau khi sử dụng [Kiếm Nghiền Nát 20 Vạn Quân], Madra chuyển thanh kiếm của mình sang tay trái.

“Thật thú vị. Chính Pagma là người đã tạo ra địa điểm này và bây giờ người kế nhiệm của ông ta sẽ thanh tẩy nó. “

“…?”

Grid thấy ngạc nhiên. Đó là vì thái độ của Madra quá bình thản.

“Đúng như ông đã phát hiện ra, tôi là Hậu Duệ Pagma. Người đã biến ông thành một Kị Sĩ Tử Thần ấy giống như giáo viên của tôi vậy. Ông không có điều gì đặc biệt để nói với tôi sao?”

“Ta nên nói gì với cậu?”

“… Pagma đã giữ ông ở đây hơn 100 năm mà.”

“Hả…? Haha, ta hiểu rồi. Cậu có nghĩ rằng ta sẽ có ác cảm với Pagma và sau đó trút mối hận đó sang cậu phải không? “

“…”

Đúng vậy. Grid coi những Huyền Thoại bảo vệ Quần đảo Behen là ‘nạn nhân’. Họ đã không được nghỉ ngơi thoải mái sau khi chết mà thay vào đó họ bị buộc phải hồi sinh và chiến đấu trong cô đơn suốt hơn 100 năm. Nói một cách chính xác, cậu cảm thấy có lỗi với họ.

Madra nhún vai khi hiểu được trái tim của Grid qua đôi mắt của cậu.

“Trên thực tế, kẻ tội nghiệp duy nhất chính là tên ma cà rồng lai bên trong cậu. Hắn ta là kẻ đau buồn sau khi bị Pagma phản bội và giờ phải tìm đến Hậu Duệ của Pagma. Những năm sau đó, hắn ta đã bắt đầu cảm nhận được cảm xúc của con người và khao khát tình cảm. ”

-Thằng khốn nạn này …!

Kể từ khi vào đảo thứ 66. Braham đã cảm thấy khó chịu vì Madra đã gọi hắn là ma cà rồng lai. Và giờ hắn đã không còn kiềm chế được cảm giác tức giận sau khi bị chế giễu nữa.

Grid vất vả để trấn an Braham khi thấy hắn đang sắp sửa nổi điên.

“Làm ơn đừng làm trò troll nữa.”

Trong trận chiến với Agnus, Grid đã bị ép vào trạng thái [Nhất Thể] và cậu đã không thể phát huy được sức mạnh ban đầu. Cậu ấy không muốn một tình huống tương tự xảy ra nữa. Việc dựa vào Braham trong những trận giao tranh quan trọng luôn mang lại kết quả không như ý muốn của cậu, vì vậy cậu rất ngại giao trách nhiệm cho người khác.

‘Ta sẽ dạy cho ông ta một bài học. Vì vậy, hãy tin vào ta và hãy quan sát. ‘

-Grid…

Braham cảm động. Chưa từng có ai bảo pháp sư mạnh nhất trong lịch sử phải phụ thuộc vào họ cả. Những lời nói của Grid không quen thuộc với Braham chút nào và khiến tâm hồn Braham rung động. Nhưng hắn ta không thể hiện điều đó ra.

-À …! Đừng để hắn ta dọa! Ngươi nên ghi nhớ điều này! Madra hiện tại rất yếu ớt! Ngươi không thể thua!

“Ừ, hiểu…”

Madra rất yếu. Đó là khi so sánh với kiếp trước của ông ta mà thôi. Grid không biết Madra của quá khứ như thế nào, nhưng việc nói rằng Madra hiện tại là kẻ thù mạnh nhất của cậu ấy cũng vẫn đúng. Không có chỗ cho sự chủ quan ở đây.

“Tăng Tốc. Thợ Rèn Nổi Giận. ”

Grid rút [Dao Găm Lý Tưởng] ra và nhắm vào phía bên phải của Madra sau khi sử dụng các kỹ năng bổ trợ. Đó sẽ là một điểm yếu vì Madra ít có khả năng sử dụng hoàn toàn bàn tay phải bị nứt của mình. Grid đeo [Mặt Nạ Quái Nhân] và [Miếng Bịt Mắt Quái Nhân] lên để kích hoạt tính năng [Phát Hiện Điểm Yếu] và chỉ nhắm vào điểm đó.

“Kiếm Pháp Pagma! Khinh! ”

Xoẹt!

Xoẹt Xoẹt!

Kỹ năng này có thể trông tồi tàn so với [Kiếm Tàn Sát 10 Vạn Quân], nhưng [Khinh] của Grid cũng có tốc độ tuyệt vời. 20 lưỡi kiếm năng lượng mỗi giây đã đổ về phía bên phải của Madra.

Nhưng Madra đã chặn lại một cách dễ dàng. Ông ta di chuyển sang phía bên trái của Grid và cố gắng phản công.

Tại thời điểm đó.

Chaaeng!

“…!”

Phần lưng của Madra đã bị một Tay Thần cầm [Mjolnir] đánh trúng. Madra đã bị trúng đòn vì Grid đã đoán trước rằng ông ta sẽ tránh sang bên trái.

Braham cổ vũ.

-Đúng! Đó đó! Giờ hắn ta chỉ còn là một bộ xương! Hắn ta không có não nữa và đã bị trúng chiêu trò vặt vãnh của ngươi!

‘… Sao ngươi phải nói nó là vặt vãnh hả?’.

Keong!

Grid lập tức bắt đầu một màn múa kiếm mới ngay khi Madra bị đơ. Đó là [Khinh Sát Ba Đỉnh Cao].

“Gì đây?”

Ầmmmmm!

Madra choáng váng khi nhìn thấy màn múa kiếm ấy. Madra rất ngạc nhiên vì ông ta cũng biết Pagma và Kiếm Pháp Pagma. [Khinh Sát Ba Đỉnh Cao] có sức mạnh gợi cho ông ta nhớ đến kỹ thuật tối thượng của Pagma trong thời kỳ đỉnh cao của mình.

“Không cần mượn sức mạnh của Công Tước Lửa mà có thể đạt được đến cấp độ này ư…!”

Phập.

Phập Phập!

Rầmmm!

Chém, đâm, chém, đâm, một nhát xuống rồi lại chém lên. Lửa, tia sét đỏ và ngọn lửa đen xuất hiện từ [Lưỡi Kiếm Sét Giác Ngộ] đã liên tục bắn phá Madra.

[Bạn đã gây ra 113.500 sát thương cho mục tiêu!]

[Chí Mạng!]

[Bạn đã gây sát thương 256.200 cho mục tiêu!]

[Tay Thần (1) gây 1.010 sát thương cho mục tiêu.]

[Mjolnir Tăng Cường Tối Thượng đã khiến mục tiêu bị đơ trong 0,3 giây.]

[Hiệu ứng của Kiếm Sét Sinh Ra từ Sự Giác Ngộ và Khát Khao Mạnh Mẽ gây thêm 15% sát thương sét lên mục tiêu!]

[Bạn đã gây ra 129.700 sát thương cho mục tiêu!]

[Tay Thần (2) gây 650 sát thương cho mục tiêu.]

[Mjolnir (2) +7 khiến mục tiêu bị đơ trong 0,1 giây.]

[Hiệu ứng của Kiếm Sét Sinh Ra từ Sự Giác Ngộ và Khát Khao Mạnh Mẽ đã triệu hồi một tia sét màu đỏ!]

[Bạn đã gây ra 278.030 sát thương cho mục tiêu!]

[Mục tiêu bị điện giật trong 1,2 giây!]

[Hiệu ứng ‘Ngọn Lửa Đen’ của Kiếm Sét Sinh Ra từ Sự Giác Ngộ và Khát Khao Mạnh Mẽ đã được kích hoạt!]

[Chí Mạng!]

[Bạn đã gây ra 950.490 sát thương cho mục tiêu!]

Đó là một phương pháp áp dụng Đơ Vô Hạn đã được hoàn thiện bằng cách kết hợp độ đơ liên tục của bốn [Mjolnirs] và hiệu ứng điện giật của tia sét đỏ. Lần đầu tiên Vua Bất Bại phải cảm thấy bất lực kể cả lúc ông ta còn sống hay đã chết.

Tấn công, tấn công liên tục. Giọng nói hào hứng của Grid vang lên khắp hòn đảo thứ 66.

“Ta sẽ tước bỏ danh hiệu bất bại …!”

Cậu ấy triệu hồi Noe và Randy ra phía bên cạnh của mình.

Chương 691. Quái Vật Madra.

—- Hết Chương —

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook