[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Quyển 11 - Chương 527: Hội Lừa Đảo

Dong Wook Lee

12/10/2020

Chương 526. Hội Lừa Đảo.

Các cách để di chuyển từ Lục địa phía Tây sang Lục địa phía Đông được ước tính là rất đa dạng. Nhưng cho đến nay, cách rõ ràng duy nhất là sử dụng Quần Đảo Behen.

Và đó là một phương pháp rất khó khăn.

Đã có bao nhiêu người sử dụng Quần Đảo Behen để đến được Lục địa phía Đông? Trong ba năm qua, chỉ có 30 người mà thôi. Và đó là 30 trong số tận hai tỷ người chơi. Quần Đảo Behen là một hầm ngục khép kín chỉ một người được vào. Đó là một khu vực rất khó để vượt qua, nó khó đến nỗi bất kỳ ai chỉ cần đến được hòn đảo thứ 10 thôi cũng đã thấy rất tự hào rồi.

Nói cách khác, những người chơi đã đến được Lục địa phía Đông là rất mạnh mẽ. Tất nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ. Đó là có những người đủ ‘may mắn’ để gặp được Đảo Sương Mù từ sớm và tìm ra cách đến được Lục địa phía Đông.

“Tôi là người mạnh nhất ở Lục địa phía Tây.”

“Nhưng ai có thể tưởng tượng rằng tôi thậm chí không thể rời khỏi ngôi làng tân thủ chứ?”

‘Chết tiệt, thật xui xẻo. Nếu tôi biết Lục địa phía Đông là nơi như thế này, tôi sẽ không bao giờ đến cả. ‘

“Tôi đã tưởng rằng mình may mắn khi gặp được Đảo Sương Mù sớm hơn những người khác …”

Trong một quán rượu tồi tàn trên Phố Bắc của Pangea, có vài người đàn ông đang than thở. Bốn người họ ngồi chung một bàn và uống rượu. Họ đều là những cao thủ. Họ là những ‘tân thủ’ cấp 310 đã đến Lục địa phía Đông từ một tháng trước, nhưng đến giờ họ vẫn chưa thoát được khỏi Pangea.

“Tên Kraugel chết tiệt đó.”

Mục tiêu tối thượng mà họ nhắm tới sau khi nhanh chóng vượt qua Lục địa phía Đông không chỉ là cày cấp không thôi. Mà họ còn đặt mục tiêu là làm hết được các nhiệm vụ mới để độc chiếm tất cả các loại danh hiệu, kỹ năng và vật phẩm ẩn. Đây là mục tiêu mà họ muốn theo đuổi ở Lục địa phía Đông. Nhưng khi họ đến được đây thì đã quá muộn.

Ngôi làng tân thủ Pangea ở Lục địa phía Đông đã bị Kraugel quét sạch từ trước. Sau đó, Pangea bước vào một sự kiện mới và độ khó đã tăng lên theo cấp số nhân.

“Khi có người chơi đầu tiên đến từ Lục địa phía Tây, Pangea sẽ gặp khủng hoảng. Và người chơi đó sẽ trở thành anh hùng bằng cách đẩy lùi lũ quái vật xâm lược Pangea… ”

Một lần nữa, người đi đầu vẫn là người có lợi thế. Rõ ràng là với tư cách là vị khách đầu tiên đến Pangea, Kraugel đã nhận được một món lợi rất lớn. Do đó, họ bây giờ đã trở thành những kẻ đi sau hít bụi.

“Thật mất dạy… Tôi đã ở Pangea được một tháng và chưa một lần nào nhận được nhiệm vụ đặc biệt cả. Mình tên Kraugel đó đã nhận hết tất cả các nhiệm vụ quan trọng. ‘

“Tốt nhất là nên rời Pangea và tiến vào một lãnh thổ mới, nhưng …”

Những con quái vật ở phía Bắc đã phát triển liên tục kể từ khi bị Kraugel đánh bại. Bây giờ chúng đã quá mạnh.

“Với kỹ năng của chúng ta thì sẽ rất khó để tiến về phía Bắc …”

“Ah, tên Kraugel khốn nạn đó.”

Họ không thể đạt được mục đích ban đầu của họ ở Pangea hiện tại vì Kraugel đã hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ ẩn và môi trường đã trở nên quá khó khăn. Dù sao thì việc chuyển đến một khu vực mới vẫn là cách tốt nhất. Nhưng vấn đề của họ là giờ họ không thể di chuyển ra ngoài Pangea được. Họ phải di chuyển về phía Bắc, nhưng họ không thể đi vì có những con chuột hamster to lớn và mạnh mẽ đang ở khắp nơi ở phía Bắc.

“Cũng may là có những nhiệm vụ để chạy việc vặt trong khu phố và bắt những con quái vật gần đây, vì vậy việc lên cấp vẫn khá là tốt.”

“Đúng vậy, chúng ta chắc chắn vẫn đang phát triển. Chúng ta đã mạnh hơn nhiều so với lần đầu tiên chúng ta đến đây. Bảy Bang Hội nổi tiếng và những ranker Chơi Đồ Mạnh giờ có lẽ còn yếu hơn chúng ta.”

“Lục địa phía Đông thật tuyệt. Nhưng chúng ta vẫn chết trước mặt Nữ Hoàng Chuột thôi. Chúng ta không thể bắt được Nữ Hoàng Chuột. “

Nhưng.

“Nếu chúng ta tận dụng lợi thế của buff dành cho người mới đến Lục địa phía Đông, chúng ta sẽ có thể đột phá làng quái vật trong khi Nữ Hoàng Chuột bị phân tâm.”

Họ không chỉ chơi với nhau trong cả tháng qua mà họ đã hoàn thành tất cả các loại nhiệm vụ linh tinh để tìm ra điểm yếu của Nữ Hoàng Chuột. Sau đó họ đã đạt được kết quả. Đó là Nữ Hoàng Chuột là một con nghiện “quả óc chó vàng.”

“Anh đã thu thập đủ số lượng quả óc chó vàng như đã định chưa?”

“Rồi, tôi có 10.”

“Tổng là 40 rồi… Như vậy là đủ.”

“Mẹ kiếp, loại quả óc chó nào đắt như vậy chứ? Tôi đã phá sản vì mua cái này đấy.”

“Tôi cũng đã tiêu hết tiền để chơi trò này”.

Đúng như tên gọi của mình, quả óc chó vàng đang lấp lánh ánh vàng. Hương vị và giá trị dinh dưỡng của nó có thể chỉ ngang với quả óc chó thông thường nhưng tác dụng lại rất lớn. Khi ăn nó, nó sẽ tăng tất cả các chỉ số lên 10% trong một giờ và có tỉ lệ vừa để tăng vĩnh viễn một chỉ số lên 5 điểm. Nó là loại thuốc tăng sức mạnh mạnh nhất, đồng thời cũng mang lại một nửa hiệu quả của một loại [Thuốc Tiên]. Đó đúng là một điều tuyệt vời mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn có.

Nhưng cái giá phải trả là quá đắt. Số lượng của nó quá hạn chế vì rất khó lấy. Nó cũng là một món ăn tráng miệng được ưa thích bởi các quý tộc và hoàng gia của tất cả các vương quốc trên Lục địa phía Đông. Giá của nó là bao nhiêu? Đó là một lượng vàng khổng lồ: 160.000 vàng. 160.000 vàng cho một quả thôi! Khi quy đổi sang tiền mặt thì quả óc chó nhỏ này có giá ít nhất 7 triệu một quả.

Cho dù nó có tuyệt vời đến đâu thì tác dụng của [Thuốc Tiên] vẫn không được đảm bảo vì nó chỉ có tỉ lệ nhất định. Trừ khi bạn là một người giàu có hoặc nghiện cờ bạc, còn không thì bạn sẽ không bao giờ mua quả óc chó vàng.

“Haiz… Chúng ta phải đưa một món đồ đắt tiền như vậy cho một con quái vật.”

“Thôi đi. Chúng ta phải coi đó là một khoản đầu tư xứng đáng.”

“Những người rời khỏi Pangea rõ ràng cũng đã sử dụng quả óc chó này”.

Họ sẽ có thể đạt được mục tiêu mong muốn nếu như họ có thể vượt ra khỏi Pangea và tìm ra được một vùng đất hứa. Thật đáng để đầu tư tiền nếu như họ sẽ có thể có được một vật phẩm, danh hiệu hoặc kỹ năng tốt. Nếu họ trở nên mạnh hơn và quay trở lại được Lục địa phía Tây, họ sẽ sớm trở nên giàu có. Vậy nên các người chơi đã tràn ngập sự mong đợi.

Sau đó, có người đã đến gặp họ.

“Hả? Các anh là người chơi à?”

Đó là một người thanh niên tóc đen với thân hình cường tráng. Anh ta cao khoảng 181cm. Bờ vai rộng, ngực phẳng và cơ bắp khiến thân hình của anh ta trở nên rất lý tưởng. Tất nhiên, người thanh niên này cũng là một người chơi. Tuy nhiên, ID của anh ta đã bị che mất. Đó là bởi vì người thanh niên này đã che hơn nửa khuôn mặt của mình bằng một chiếc mặt nạ đen.

“Tên này là tân thủ mới đến lục địa phía Đông đây mà.”

‘Mục tiêu của chúng ta tự tìm đến chúng ta, quả là may mắn phải không? “

Các người chơi rất phấn khích, nhưng họ cố gắng không thể hiện điều đó ra. Họ chào người thanh niên với một thái độ lịch sự.

“Tôi rất ngạc nhiên đấy. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ gặp một người chơi khác như chúng tôi ở lục địa phía Đông này.”

“Anh đã đến tận lục địa phía Đông, vì vậy anh chắc phải có một cấp độ khá cao đấy nhỉ? Rất vui được gặp anh.”

“Nhưng cái mặt nạ đó là gì thế?”

“Nó có phải là một món đồ để trang trí không? Thật tuyệt khi trông nó có vẻ hơi đe dọa. Nhưng nó chắc sẽ làm anh khó chịu vì nó che tầm nhìn của anh chứ…? “

Có cả những lời chào và câu hỏi. Người thanh niên đó gãi đầu tỏ vẻ khó xử.

“Tôi bị các lính canh gọi là kẻ quấy rối tình dục và đuổi theo, vì vậy tôi phải đeo mặt nạ trong một thời gian nữa. Xin thứ lỗi, các anh hãy đóng giả làm bạn đồng hành của tôi trong một thời gian được không. “

“????”

Tự giới thiệu mình là kẻ quấy rối khi mới bắt đầu cuộc trò chuyện sao? Đó không phải là là sờ soạng mà là ‘quấy rối tình dục’ cơ. Có tên trộm nào lại đi thừa nhận rằng mình là kẻ trộm không chứ? Không có ai cả. Nhưng việc anh ta đeo mặt nạ và bị lính canh đuổi theo có nghĩa là anh ta thực sự là một kẻ quấy rối.

Các người chơi đã tỏ ra lúng túng.

“Tôi đã nghe tin đồn rằng có người chơi quấy rối tình dục các NPC trong trò chơi, nhưng tôi không ngờ lại gặp một kẻ rác rưởi như vậy.”

Người thanh niên này là một kẻ quấy rối rác rưởi và đeo một chiếc mặt nạ cười kỳ quái che nửa khuôn mặt mình. Thái độ của anh ta hiện giờ là đang rất khó chịu. Tình huống đã xảy ra sau khi Grid mát-xa cho Yang Fei ở lối vào nhà hàng của Idan. Sau đó cậu bị lính canh đuổi theo trên đường đến lò rèn và bị kết tội là kẻ quấy rối tình dục phụ nữ ở nơi công cộng.

‘Chết tiệt… Chuyện gì vậy?’

Chỉ số Khéo Léo huyền thoại của cậu ấy. Nó cực kỳ hữu ích tùy thuộc vào việc sử dụng nó, nhưng rủi ro cũng rất lớn. Grid đã nhận ra rằng mình nên niêm phong việc sử dụng bàn tay của mình ở nơi công cộng thôi. Sau đó cậu đã tránh được lính canh bằng cách chui vào quán rượu và bắt gặp bốn người chơi.

‘Lane, Mook, Evan và Oshihoz.’

Bốn người chơi này thật kỳ lạ. Bởi vì họ đã đến được Lục địa phía Đông, nên họ ít nhất phải có Thăng Tiến Bậc 3. Nhưng Grid không thể nhận ra ID và khuôn mặt của họ, vì vậy họ phải là những ranker ẩn.

“Mình đã tình cờ gặp họ, có lẽ mình nên lấy một số thông tin từ họ.”

Grid của quá khứ sẽ cố gắng lợi dụng họ. Nhưng Grid bây giờ đã quyết định cậu nên có những mối quan hệ tốt giữa người với người như một người bình thường.

“Các anh có biết khu săn bắn tốt nào không? Hãy ngồi ở quầy bar và tâm sự một chút.”

‘Oh.’

Đôi mắt của bốn người chơi đã lấp lánh. Đó là một tình huống rất hay vì con mồi đã tự mình tiếp cận họ.

“Thật khó khăn vì chúng ta không biết danh tính của anh ta.”

Có lẽ ngay từ đầu anh ta đã đề phòng và che giấu thân phận của mình. Những người chơi kìm nén sự tò mò của mình để có thể bẫy người thanh niên đeo mặt nạ.

“Đúng vậy, chúng ta đã nhận được một giải độc đắc lớn ngày hôm nay.”

“Kể từ khi đến Lục Địa Phía Đông, chúng tôi đã có cảm giác như đang ở trên thiên đường mỗi ngày vậy. Chúng tôi đã kiếm được một số tiền lớn và kinh nghiệm.”

“Chúng tôi biết rất nhiều bãi săn ngon. Chà, vì anh là một người chơi giỏi đã đến được lục địa phía Đông, nên khả năng tìm kiếm các bãi săn của anh chắc cũng phải rất xuất sắc.”

Đôi mắt của Grid tỏa sáng từ phía sau chiếc mặt nạ.

‘Bãi săn cực kỳ ngon!’

Mục tiêu cuối cùng của Grid đằng sau việc đến lục địa phía Đông chính là để thăng cấp. Grid không có lựa chọn nào khác ngoài việc quan tâm đến những từ này.

“Thực ra thì mình đã ở Lục địa phía Đông chưa được ba ngày và không biết gì nhiều…”

Nếu các những người chơi biết sự thật này, họ có thể sẽ không cho cậu ấy tham gia. Grid đành nói dối. Cậu ấy không thể tiết lộ vị trí hiện tại của mình được. Cậu cần phải hành động với phẩm giá của người lãnh đạo Chơi Đồ Mạnh.

“Tất nhiên là tôi cũng biết một vài bãi săn tốt. Các anh có muốn chia sẻ thông tin với tôi không?”

“Hắn ta thì biết gì chứ?”

Những người chơi biết rõ rằng thanh niên này là tân thủ mới tới Lục Địa Phía Đông và chắc chắn cậu ta sẽ cố gắng lừa họ mà không biết chính mình mới là người bị lừa.

“Ah, đúng rồi nhỉ? Nó sẽ tốt cho cả chúng ta mà. Được chứ. Người chơi ở một vùng đất xa lạ thì nên giúp đỡ lẫn nhau ”.

“Đúng vậy, đúng vậy. Các bãi săn rất rộng và sẽ không có bất kỳ tổn thất nào nếu thêm một người nữa đâu. “

Các người chơi đã cười rất tươi và nói chuyện với Grid.

“Chúng tôi cũng vừa vặn ăn và uống xong trong khi nói chuyện rồi. Chúng tôi rất vui nếu được dẫn anh đến bãi săn bắn. “

Grid sẵn sàng đồng ý. “Nghe hay đấy. Sau đó tôi sẽ chia sẻ thông tin về bãi săn của tôi với các anh”.

Những người chơi cười toe toét với Grid. Họ cùng rời quán rượu và đi về phía Bắc hướng tới ngôi làng những con chuột độc khổng lồ.

Grid đã rất ngạc nhiên.

‘Ơ, sao cơ? Đây là bãi săn ngon à? “

Đúng là ngôi làng những con chuột độc khổng lồ là bãi săn “ngon” thật. Nhưng sau khi Chuột Nữ Hoàng bị giết thì không còn nữa. Sau khi Nữ Hoàng Chuột chết, những con chuột độc khổng lồ được tái sinh đã yếu hơn nhiều. Cấp trung bình của chúng đã giảm đi 30 và chúng không mang lại nhiều kinh nghiệm.

“Mình muốn một nơi khác cơ.”

Grid chép miệng. Trong khi đó.

‘Ặc? Cái gì vậy?’

‘Tại sao những con chuột hamster lại yếu thế nhỉ?’

“Thật là phấn khởi. Tôi không biết điều gì đã thay đổi với những con hamster, nhưng có khả năng là con Nữ Hoàng Chuột vẫn khỏe như vậy. Anh đã sử dụng phép ảo ảnh lên quả óc chó chưa? “

‘Rồi, sẽ không có cách nào để gã đó biết rằng đây là quả óc chó vàng đâu. Ngay cả có dùng vật phẩm thẩm định xếp hạng cao nhất cũng sẽ chỉ nhìn ra nó như một quả óc chó thường thôi. “

Thật tuyệt vời khi một tân thủ có thể trở thành mồi nhử đã xuất hiện trước mặt họ. Các người chơi đã tin rằng kế hoạch của họ sẽ thành công. Và tất nhiên, đó là một sự hiểu lầm. Và một sự hiểu lầm như vậy lại có thể là điều tốt cho Grid.

Chương 527. Hội Lừa Đảo (2).

—- Hết Chương —

Thảo Luận tại Group facebook.com/groups/overgearedvietnam

Team không nhận donate. Hãy từ thiện tại Tấm Lòng Vàng

Thanks các bạn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook