[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Quyển 11 - Chương 528: Hội Lừa Đảo (2)

Dong Wook Lee

12/10/2020

Chương 527. Hội Lừa Đảo (2).

Mook tự coi mình là một người may mắn. Anh ta cảm thấy rất chắc chắn về điều này kể từ khi anh ta gặp được Đảo Sương Mù trên hòn đảo thứ 7 của Quần Đảo Behen. Tuy nhiên, ý kiến đó đã thay đổi kể từ khi anh ta đến lục địa phía Đông. Vì nó là một môi trường khác với những gì anh ta đã mong đợi. Độ khó là ngoài sức tưởng tượng. Do đó, Mook đã bị cô lập ở Pangea trong một tháng.

‘A, thực sự thì mình không gặp may mắn’.

Anh ta vất vả tới được lục địa phía Đông chỉ để chạy việc vặt cho NPC và chăm sóc lũ quái cùi bắp thôi sao? Tình hình đã khác xa những gì anh ta tưởng tượng. Nếu anh ta không đến đây thì đã tốt rồi. Những ngày làm một cao thủ ở Lục địa phía Tây là thú vị hơn nhiều.

Anh ta thấy việc mình gặp Đảo Sương Mù chính là xui xẻo chứ không phải may mắn nữa. Lục địa phía Đông chết tiệt này, anh ta chỉ muốn thoát khỏi nó. Nhưng đó không phải là một quyết định có thể dễ dàng đưa ra được. Vì Mook chỉ có được 2 [Cuộn Dịch Chuyển Lục Địa Phía Đông] thôi. Đó là do anh ta đã gặp được Đảo Sương Mù quá sớm nên đã bị thiếu điểm.

Và Mook đã trải qua những ngày ở Pangea với cảm giác thất vọng. Nhưng hôm nay suy nghĩ đó lại một lần nữa thay đổi.

“Mình thực sự may mắn!”

Tại sao lũ hamster lại yếu đi chỉ sau một đêm như vậy?

‘Thiên đường đã giúp mình!’

Việc săn hamster giờ đã rất dễ dàng. Trước đây, có những lúc anh ta đã gặp nguy hiểm vì anh ta luôn phải chiến đấu với 2 con một lúc. Sau đó, anh ta sẽ phải nghỉ ngơi vài phút sau khi săn được bốn hoặc năm con. Nhưng giờ thì kể cả anh ta không để ý Thể Lực hoặc mana của mình thì những con chuột hamster vẫn yếu đến mức anh ta có thể săn chúng trong 30 phút mà không dừng lại.

Tất nhiên, lượng kinh nghiệm mà chúng mang lại có thấp hơn. Tuy nhiên, số lượng hamster anh ta có thể săn liên tục đã tăng lên rất nhiều. Và trong quá trình tiến đến trung tâm của ngôi làng quái vật, họ cũng đều đặn tích lũy kinh nghiệm. Túi mật cũng rơi ra liên tục nữa, vì vậy anh ta sẽ có thể đạt được 30% khả năng kháng độc và kháng bối rối sớm thôi.

‘Mình có nên ở lại đây và săn bắn không nhỉ? Nếu tôi có thể tăng khả năng kháng chất độc của mình lên 30% thì mình sẽ có thể bắt được những con troll độc trên Lục địa phía Tây mà trước đây mình không thể làm được. ‘

Thành thật mà nói, những quả óc chó vàng là quá giá trị để bị lãng phí như thế này.

“Để dành những quả óc chó vàng thì tốt hơn chứ… Có lẽ nên vậy nhỉ?”

Khi Mook bắt đầu cảm thấy mâu thuẫn thì Evan đã nói. “Chúng ta có thể nâng cao cấp độ của mình ở Lục địa phía Tây thật. Và túi mật của những con chuột độc khổng lồ cũng có thể được thu thập sau này. Nhưng đừng quên mục đích của chúng ta. Mục đích thực sự của chúng ta là đạt được các danh hiệu, kỹ năng và vật phẩm trước tiên.”

Lane đồng ý. “Evan nói đúng đó Mook, đừng để bị sa lầy bởi những lợi ích trước mắt. Chúng ta có nhiệm vụ phải thoát khỏi Pangea ”.

“Điều quan trọng là cần phải nhanh chóng ra tay để độc chiếm được tất cả các loại lợi ích trước. Khoảng cách với những người dẫn đầu không thể trở nên lớn hơn nữa được đâu. Chúng ta sẽ mãi phải đuổi theo họ mất.”

Những lời nói của Oshihoz đã dập tan những suy nghĩ mâu thuẫn của Mook.

“Đúng vậy. Lời nói của anh rất đúng.”

Người thanh niên đeo mặt nạ kia là tân thủ mới đến Lục địa phía Đông vào một thời điểm rất tốt. Đã đến lúc tận dụng anh ta để rời khỏi Pangea rồi. Mook trấn an tâm trí của mình một lần nữa và kiểm tra cửa sổ tổ đội.

Lane – Cấp 311

Nghề: ???

Mook – Cấp 310

Nghề: ???

Evan- Cấp 312

Nghề: ???

Oshihoz – Cấp 310

Nghề: ???

??? – Cấp 320

Nghề: ???

Lane, Mook, Evan và Oshihoz quen nhau ở lục địa phía Đông. Họ có thể ở cùng một phe thật, nhưng thời gian để hiểu và tin tưởng nhau vẫn còn quá ngắn. Họ mới chỉ thỉnh thoảng thành lập ra một tổ đội để đột kích làng chuột độc khổng lồ. Vậy nên ngay cả khi họ đang ở trong một tổ đội như lúc này thì họ vẫn để Nghề của mình ở chế độ riêng tư. Đó là lý do tại sao các Nghề của họ chỉ là dấu chấm hỏi.

Tuy nhiên, Mook nhận định rằng không cần thiết phải cảnh giác như vậy.

‘Khoảng cách PvP giữa các Nghề chiến đấu là không quá lớn. Sự cân bằng là hợp lý rồi. “

Thật bất ngờ khi người thanh niên đeo mặt nạ đang ở cấp độ 320. Các kỹ năng một người có thể học được ở cấp độ 320 nổi tiếng là rất mạnh mẽ. Nhưng có bốn người trong số họ cơ mà và cậu ta chỉ có một mình. Kể cả khi kế hoạch thất bại và ý định của họ bị bại lộ, cậu ta vẫn sẽ không thể đối mặt với họ …

‘Không có gì nguy hiểm cả!’

Mook lấy tay che đi một nụ cười nham hiểm.

“Mọi người, vui lòng đợi đã.”

Họ đã đến gần trung tâm của ngôi làng. Giờ đang là đêm và mặt trăng vẫn chưa lặn. Ở phía xa, họ có thể nhìn thấy căn lều lớn của Nữ Hoàng Chuột.

“Này Nửa Mặt.”

‘Tôi à?’

Grid được gọi là Nửa Mặt vì chiếc mặt nạ che nửa khuôn mặt à?

‘Cái cách đặt tên này …’

Nếu cậu ấy định đặt một biệt danh dựa trên mặt nạ, cậu ấy sẽ thích một cái tên gì đó giống như [Người Mặt Nạ] hơn. Grid đã cảm thấy hối tiếc về cái tên và cậu trả lời.

“Hả.”

“Anh có thấy cái lều lớn ở đằng kia không?”

“Có.”

“Con boss của ngôi làng đang sống ở đó đó.”

“Mình đã giết nó rồi.”

Thời gian hồi sinh của một con boss bãi săn là khoảng ba ngày. Đặc biệt, con boss mà Grid đã giết trước đó rất có thể là một con boss Đặc Biệt vì ngay sau khi nó chết, những con chuột độc khổng lồ nói chung đều đã bị suy yếu. Vậy nên có khả năng là con boss Nữ Hoàng Chuột trong tương lai sẽ rất yếu.

Và thật không may là Mook không hề hay biết rằng Nữ Hoàng Chuột đã bị tiêu diệt rồi. Anh ta chưa bao giờ mơ về điều đó.

“Với số lượng người trong tổ đội của chúng ta thì sẽ không thể giết được con boss đâu. Chưa kể là Nữ Hoàng Chuột còn rất mạnh nữa. Mạnh đến mức nào nhỉ… Ừm, à đúng rồi. Anh có biết những người chơi tên tuổi như Kraugel, Zibal và Grid không ? Họ cũng sẽ không thể săn nó ngay cả khi có thành lập một nhóm. “

“Tại sao tên mình lại ở cuối thế?”

Bản ngã của Grid đã bị kích động bởi tên của cậu ấy được đặt sau tên của Kraugel. Grid phản hồi, “Vậy thì sao?”

“Thật không may, nhiệm vụ của chúng ta là phải đánh bại con boss ấy. Tại sao à? Đó là để đi tới khu săn bắn trong mơ ngon hơn thế này nhiều. “

‘Nếu bãi săn trong mơ đó là ngôi làng quái vật tiếp theo … thì mình có thể tự đi vì Nữ Hoàng Chuột đã chết. “

Nhưng Grid không buồn nói ra suy nghĩ của mình. Vì sẽ rất khó chịu nếu cậu ấy phải giải thích về việc cậu đã giết Nữ Hoàng Chuột như nào.

“Mà từ đã, mình tự hỏi họ dự định sẽ đánh bại Nữ Hoàng Chuột như thế nào.”

Grid cảm thấy tò mò và Mook đưa cho cậu ấy một chiếc túi nhỏ.

“Đây là gì?”

Mook bật cười trước câu hỏi.

“Mở nó ra đi. Nó chỉ là quả óc chó thôi. “

“Quả óc chó à?”

“Tất cả những con chuột độc khổng lồ, bao gồm cả Nữ Hoàng Chuột Hoàng đều là những con nghiện quả óc chó. Nên nó sẽ thu hút được chúng”.

“Hrmm.”

Grid mở túi ra và thấy rằng nó thực sự chứa quả óc chó. Chúng là những quả óc chó trong tình trạng hoàn hảo trước khi được bóc vỏ. Chúng rất to và có bề mặt nhẵn bóng.

“Giờ thì anh hãy đặt những quả óc chó mỗi 2 mét từ đây cho đến lối vào lều của Nữ Hoàng Chuột. Nó sẽ bị thu hút bởi mùi của quả óc chó và sẽ bị dụ đi ”.

“Và các anh sẽ rời khỏi ngôi làng trong khoảng thời gian đó phải không?”

Đôi mắt của Grid lóe lên sau chiếc mặt nạ.

‘Hả? Sao giờ anh ta dường như là một người hoàn toàn khác vậy… ‘

Đôi mắt cậu ta trông rất dữ tợn. Nó giống như cậu ta đang nhìn xuống họ với vẻ kiêu ngạo. Nói phóng đại một chút thì cậu ta đang trông giống như một vị vua trên trời. Đôi mắt đằng sau chiếc mặt nạ trông giống như một con chim săn mồi đang nhìn chằm chằm vào con mồi của nó. Đó là một sức mạnh rất khó cưỡng lại. Chuyện đó đã xảy ra bởi vì Grid được sinh ra với đôi mắt sắc bén bẩm sinh và cậu có chỉ số Uy Quyền cao.

“Haha …” Mook quên cả thở trước đôi mắt đó. Sau đó anh ta bình tĩnh đáp lại mà vẫn không mất đi nụ cười. “Anh nói gì vậy? Không. Chúng tôi đương nhiên sẽ không rời đi nếu không có anh rồi. “

Mắt của Grid trở lại bình thường.

“Ừm, Thế cái gì đây? Tôi chẳng phải sẽ trở thành mục tiêu của Nữ Hoàng Chuột nếu tôi đặt quả óc chó ở lối vào lều sao? Sau đó các anh sẽ bỏ chạy trong khi tôi bị tấn công còn gì? “

“Không. Nữ Hoàng Chuột chỉ bị thu hút bởi quả óc chó và sẽ không để ý đến anh đâu. “

“Làm sao tôi có thể tin được điều đó chứ? Tại sao anh không đóng vai này? “

“Haha, tôi chẳng nói với anh rồi sao? Chúng tôi biết rất nhiều bãi săn tốt. Chúng tôi luôn sử dụng phương pháp này để di chuyển đến một bãi săn lý tưởng khác. Việc đặt quả óc chó ở lối vào lều của Nữ Hoàng Chuột là việc chúng tôi làm liên tục. Chúng tôi chỉ muốn giao cho anh vai trò này để anh có chút kinh nghiệm khi di chuyển đến một vùng đất săn bắn khác thôi”.

“Thế chẳng vô lý sao?”

Nó không thể là sự thật được. Nhưng Grid là con người tràn đầy lòng tốt. Và hơn hết, Nữ Hoàng Chuột giờ không có mặt. Vậy nên không có nguy hiểm gì cả và không có lý do để từ chối, vì vậy Grid gật đầu.

“Tôi hiểu. Tôi sẽ tin tưởng các anh và làm tốt phần việc của mình ”.

“Lựa chọn tốt đấy.”

Mook nhẹ nhõm nhìn Grid và đồng thời nở một nụ cười khó chịu trên khuôn mặt.

‘Nữ Hoàng Chuột thích quả óc chó. Nhưng nó thích thịt của con người hơn. Nó sẽ thử nếm anh trước khi ăn quả óc chó thôi. ‘

Hãy làm vật tế thần theo kế hoạch đi nhé. Trong khoảng trống đó, họ sẽ rời khỏi nơi này và nói lời tạm biệt với Pangea! Tổ đội hạnh phúc của Mook đã bỏ Grid lại. Grid nhìn họ từ xa và lấy ra một quả óc chó từ trong túi.

“Không cần thiết phải rải thứ này trên mặt đất cho Nữ Hoàng Chuột làm gì.”

Tốt hơn là cậu ấy nên ăn quả óc chó trong khi di chuyển đến bãi săn tiếp theo. Cậu đang có gần 3.000 Sức Mạnh. Nên cho dù vỏ quả óc chó cứng ngắc cũng đã trở nên vô dụng trước những ngón tay mạnh mẽ của Grid. Cậu ấy dễ dàng vạch trần những thứ bên trong. Và thật ngạc nhiên là lớp vỏ hoàn toàn đã vỡ ra trong khi bên trong vẫn y nguyên. Đây là kết quả của sự khéo léo huyền thoại của Grid.

“Yum.”

Grid đặt quả óc chó vào miệng. Và ngay lúc đó.

‘Thật thơm ngon!’

Grid bỗng mở to mắt. Vì ngay sau khi quả óc chó được đặt vào miệng, một hương vị hấp dẫn độc đáo đã bùng nổ thì phải? Sau đó, vị ngọt đã lan tỏa khi cậu nhai. Nó ngon hơn đồ ăn của Idan nhiều đến nỗi Grid đã phải rơi nước mắt.

“Mình phải ăn thêm mới được… Hả?”

Grid nuốt một quả óc chó và đang đặt tay vào túi thì dừng lại. Cậu đã hoàn toàn bị đơ giống như một bức tượng đá. Đó là vì sự ngạc nhiên trước những hiệu quả đáng kinh ngạc.

[Bạn đã ăn một quả óc chó vàng.]

[Tất cả các chỉ số sẽ tăng 10% trong một giờ.]

[Nhân của quả óc chó vàng là hoàn hảo mà không có bất kỳ hư hỏng nào. Nó cung cấp một nguồn thực phẩm đầy đủ các chất dinh dưỡng.]

[Trí Tuệ vĩnh viễn tăng thêm 5]

“…Hả?”

Grid không thể hiểu được chuyện gì cả.

“Ah…”

Grid tràn đầy cảm xúc. Nó còn hơn cả niềm vui.

“Những kẻ đó … Họ là những kẻ ngu.”

Họ đã nhầm quả óc chó tuyệt vời này với quả óc chó thông thường và đã đem cho quái vật ăn ư? Thật là thảm hại. Họ thậm chí không thể tự lo cho bát cơm của mình nữa.

“Haizzz, Chẹp chẹp. Mình đã không nghĩ họ là những kẻ lừa đảo.”

Grid chép miệng và đặt chiếc túi đựng quả óc chó sang một bên của hành trang. Tất nhiên, làm gì có chuyện cậu ấy sẽ trả lại gần 40 quả óc chó cho Mook chứ!

Chương 528. Hội Lừa Đảo Bị Lừa Đảo,

—- Hết Chương —

Thảo Luận tại Group facebook.com/groups/overgearedvietnam

Team không nhận donate. Hãy từ thiện tại Tấm Lòng Vàng

Thanks các bạn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook