Trang Chủ
Võng Du
[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại
Hao Vs. Chơi Đồ Mạnh

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Overgeared Chương 254 – Hao vs. Chơi Đồ Mạnh –

Hao được mệnh danh là Thiên tài Chiến đấu. Anh là một ranker đại diện cho người dân Trung Quốc. Các thành viên của Hội Diêm Vương đều do anh tự tay tuyển chọn và đào tạo nên họ đều rất mạnh. Họ mặc dù thường bị đánh giá thấp vì kích thước nhỏ bé của mình, nhưng đó chỉ là những người không biết gì mới đánh giá như vậy.

Vị trí của Hội Diêm Vương trong bảy bang hội luôn được đảm bảo. Họ có cấp trung bình là 253. Đây là cấp cao áp đảo mặc dù quy mô của họ khá nhỏ. Đó là một đơn vị toàn các cá nhân hoàn hảo. Hội có phân chia thứ bậc như trong quân đội, có khả năng làm việc nhóm và cũng có cả chiến thuật tuyệt vời …

Sức mạnh chiến đấu của Hội Diêm Vương đứng hàng đầu trong bảy bang hội.

Kieek!

Kyaak!

Dưới ánh trăng chiếu rọi trên sa mạc ban đêm, Hội Diêm Vương đang di chuyển không ngừng dưới sự chỉ huy của Hao. Nhiệt độ dù lạnh và địa hình cát khó đi cùng những con quái vật sa mạc mạnh mẽ đã không làm chậm được cuộc hành quân của họ.

[Cấp độ của bạn đã tăng lên.]

“Đây chẳng phải là nơi săn bắn tốt nhất sao?”

“Đó là lý do tại sao cấp độ của các thành viên Chơi Đồ Mạnh tăng vọt.”

Những con quái vật sa mạc có cấp trên 300 nên chúng mang lại rất nhiều kinh nghiệm. Đó là nhiều hơn tưởng tượng. Nhờ vậy mà cấp độ của các thành viên Hội Diêm Vương đã nhanh chóng tăng lên. Hội Diêm Vương rất muốn ở lại đây để lên cấp.

Hao nhắc họ. “Đừng có đắm mình trong việc săn bắn và tăng tốc hành quân lên.”

Hạo vẫn còn lo lắng. Anh tự hỏi liệu những người nông dân có đuổi theo và bắt kịp họ hay không. Anh liên tục nhìn về phía sau. Anh ta rõ ràng là đang cực kỳ sợ hãi.

Người nông dân tên là Piaro đã giết Zibal chỉ bằng một phát bổ, nhưng Hội Diêm Vương đã không thể hiểu được tại sao Bang Chủ của họ lại sợ người nông dân khác đã phải mất một thời gian mới giết được Seuron.

“Người nông dân đã đánh bại Seuron rất mạnh, nhưng anh ta vẫn kém hơn người được gọi là Piaro mà? Tôi không biết tại sao anh lại sợ hắn ta đến vậy.”

Hao nói thật. “Người nông dân giết Seuron là bầu trời trên cả bầu trời.”

“Bầu Trời Trên Cả Bầu Trời …?”

Chỉ có một người hiện ra khi Hao nói thế.

“Ý anh là Kraugel?”

“Đúng vậy. Chiếc mũ rơm đã che giấu được danh tính của anh ta, nhưng tôi vẫn có thể nhận ra anh ta.”

Kraugel là người duy nhất mà Hao vừa ngưỡng mộ và vừa sợ hãi. Hội Diêm Vương có thể hiểu tại sao Bang Chủ của họ lại bị kích động như vậy. Vì vậy các thành viên của Hội Diêm Vương đã làm ầm lên.

“Đúng là một vấn đề nghiêm trọng. Nếu Kraugel là thuộc cấp của Grid …”

Grid đã có một nền tảng để trở thành thế lực mạnh nhất rồi. Nhưng nếu Kraugel được thêm vào nữa thì tốc độ tăng trưởng của anh ta sẽ là không thể so sánh được. Hao trấn an các thành viên bang hội đang rất lo lắng.

“Kraugel không phải là cấp dưới của Grid đâu. Họ chỉ hợp tác một thời gian vì một số lý do thôi. ” Kraugel là bầu trời. ” Anh ta là một nhân vật cá nhân mà sẽ không bao giờ nằm dưới quyền của một người khác.”

“…”

Hao tuyên bố như vậy nhưng các thành viên của Hội Diêm Vương vẫn lo lắng. Grid đã thâu tóm Hội Tzedakah trước đấy … Họ tự hỏi liệu anh ta đã thực sự thâu tóm được cả Kraugel hay chưa. Nhưng họ đã không dám nói ra những suy nghĩ này. Đó chỉ là một phỏng đoán và họ không muốn Hao phải lo lắng.

“Mau lên.”

“Vâng.”

Họ rời xa khỏi Reidan. Họ sẽ sớm đi đến cuối sa mạc và tiến vào lãnh thổ của đế quốc. Sau đó, họ sẽ được an toàn. Cuộc hành quân của Hội Diêm Vương đã tăng tốc độ lên. Dường như không còn ai có thể ngăn họ khi họ vừa tàn sát những con quái vật sa mạc vừa tiến về phía trước nữa.

Nhưng cuộc sống thì đâu có dễ dàng vậy. Khi họ băng qua một bức tường này, thì một bức tường mới sẽ đợi họ. Đó là chuyện áp dụng cho tất cả mọi người.

“Dừng lại.” Một giọng nói vang lên để chặn Hội Diêm Vương lại như thể người đó biết họ sẽ đến đây. “Ngay cả khi các ngươi đã rời đi, các ngươi vẫn phải bị trừng phạt chứ, phải không?”

Đó là một thanh niên trẻ với mái tóc bạc tên là Lauel. Anh là một trong 10 Siêu tân binh. Không, thật buồn cười khi vẫn gọi anh ta là một tân binh lúc này. Vì anh ta đã phát triển với một tốc độ khủng khiếp sau khi tham gia hội Chơi Đồ Mạnh và giờ đã là một trong những thế lực trên thế giới.

“Cái giá để bước lên lãnh thổ của Công Tước Grid với đôi chân bẩn thỉu là mạng sống của các ngươi.”

Lauel nói lạnh lùng trong khi các thành viên Chơi Đồ Mạnh nhìn chằm chằm một cách dứt khoát từ phía sau anh ta. Hao nhìn khuôn mặt của họ và đơ lại.

‘Họ có thể có ít người hơn, nhưng …”

Hội Chơi Đồ Mạnh hiện có 28 thành viên. Tuy nhiên, Grid thì đang ở đế quốc, Ruby và Nữ Sinh Sexy thì là tân thủ, Jishuka thì hoạt động ở Bairan cùng với ba thành viên khác. Còn lại Pon, Regas và Euphemina thì đang thực hiện các nhiệm vụ riêng, trong khi nhóm Vantner thì đã tham chiến với Hội Hoàng Kim rồi. Nên ngoại trừ Lauel ra thì hiện tại chỉ có 15 người có mặt ở đây.

Trong khi đó, Hội Diêm Vương có 80 người. Vậy thì Hội Diêm Vương rõ ràng có lợi thế. Sự khác biệt về số lượng là quá lớn. Nhưng các trận chiến trong Satisfy thì thiên về chất lượng hơn là số lượng. Hao nhận thức được về sự thật đó.

15 thành viên của Chơi Đồ Mạnh là những người chơi thăng tiến bậc 3, trong khi 80 thành viên của Hội Diêm Vương chỉ là người chơi thăng tiến bậc 2. Chiến thắng của các thành viên Chơi Đồ Mạnh là rõ ràng. Hao tự đưa ra một đánh giá trong tâm trí và ra lệnh cho các thành viên bang hội.

{Tất cả các bạn, chạy mau.}

Các thành viên của Hội Diêm Vương đã nổi cáu vì mệnh lệnh đó.

{Chạy trốn?}

{Anh đang nói cái gì vậy?}

{Tôi sẽ ngăn chặn kẻ thù. Các bạn hãy chạy đi trong khoảng trống đó.}

Một lần nữa, các thành viên của Hội Diêm Vương vẫn không thích mệnh lệnh này. Sống sót bằng cách hy sinh Bang Chủ của họ? Lòng trung thành của họ đâu thể cho phép điều đó.

{Bang Chủ mới là người nên trốn thoát trong khi chúng tôi giữ chân họ.}

{Chúng ta không thể để Bang Chủ cho kẻ thù được.}

Hao mắng các thành viên của Hội Diêm Vương đang nổi loạn.

{Sức mạnh của bang hội sẽ bị giảm nhanh chóng nếu tất cả các bạn bị xóa sổ ở đây. Rút lui mau.}

Hy sinh 79 người hoặc hy sinh một người. Đặt lên cán cân thì rõ ràng là sự lựa chọn thứ hai khôn ngoan hơn. Hội Diêm Vương cũng biết điều này hơn ai hết. Nhưng Hao đang đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng chung. Chênh lệch cấp độ giữa hạng 11 và hạng 50 chỉ là bốn cấp độ, do đó, hạng của Hao sẽ giảm theo cấp số nhân nếu anh ta chết và mất kinh nghiệm.

{Bảng xếp hạng chỉ là một biểu tượng mà thôi, đừng có nghiêm trọng vì nó. Chạy mau. Chúng ta có thể lên kế hoạch trả thù sau.}

Các thành viên Hội Diêm Vương cuối cùng sẽ có được nghề thăng tiến thứ ba của họ. Một khi khoảng cách sức mạnh bị giảm xuống thì họ sẽ có thể đè bẹp được các thành viên Chơi Đồ Mạnh sau. Sự ô nhục hiện tại sẽ được trả lại vào thời điểm đó.

{…Chúng tôi hiểu.}

Các thành viên của Hội Diêm Vương lùi lại khi họ thấy quyết tâm của Bang Chủ mình.

“Các ngươi định đi đâu?”

Nhưng các thành viên Chơi Đồ Mạnh đã không để họ đi. Không có lòng thương xót nào được ban cho những kẻ xâm lược cả. Họ đã đuổi theo các thành viên của Hội Diêm Vương đang chạy trốn. Nhưng Hao đã chặn đường họ. Anh ta rút ra một thanh sắt và vẽ ra một đường trên cát.

“…?”

Đường kẻ trên cát này có ý nghĩa gì? Các thành viên Chơi Đồ Mạnh đã không thể hiểu được. Hao giải thích cho họ biết ý nghĩa của nó.

“Trong năm phút tiếp theo, các ngươi không thể vượt qua đường này.”

Trong Satisfy thì không có chức năng chọn loài như các game khác. Khi một nhân vật mới được tạo ra, người chơi sẽ bắt buộc phải lựa chọn loài ngoài. Như vậy, có nghĩa là tất cả hai tỷ người chơi đều là con người sao?

Không phải vậy. Vẫn có một vài người chơi đặc biệt nhưng đó chỉ là thiểu số. Có một số nhiệm vụ nhất định sẽ có thể thay đổi loài của nhân vật. Và Hao đã hoàn thành một trong số những nhiệm vụ đó.

Rắc! Rắc!

Hai bên vai và lưng của Hao cùng vùng da gần ngực và bụng bị tách ra và để lộ ra vảy đỏ ẩn bên trong.

Đập nhẹ.

Một đôi cánh đã hiện ra sau lưng anh, trong khi đó lòng trắng và con ngươi mắt anh biến thành màu vàng. Hao là . Sức mạnh của sẽ tăng cho Hao 10% Sức mạnh, Nhanh nhẹn, máu và khả năng kháng thuộc tính. Anh ta cũng có một khả năng bay và sử dụng lửa chưa hoàn thiện. Nhược điểm là anh ta sẽ không thể sử dụng hầu hết các kỹ năng của con người, nhưng thì ít khi cần phải dựa vào các kỹ năng.

Anh ta có thể chất vật lý tối thượng, vì vậy anh ta đã dựa vào cơ thể và vũ khí phụ để giành chiến thắng. Việc chuyển đổi thành một đã tối đa hóa sức mạnh chiến đấu của anh.

{Toban, Laella và Zednos. Ba người hãy xử lý Hao. Các thành viên còn lại sẽ đuổi theo và tiêu diệt kẻ thù.}

Lauel ra lệnh. Hao là một trong những người chơi PK mạnh nhất, vì vậy ba người mới đủ để xử lý anh ta. Lauel đánh giá tình hình và ra lệnh.

“Chỉ ba? Ngươi đang coi thường ta à?”

Hao chế giễu khi thấy ba người họ hợp thành một hình tam giác.

Rẹt!

Hao đột nhiên sử dụng một sợi xích và kéo chiếc khiên của Toban về phía mình. Đó là một khả năng kiểm soát rất nhanh và tinh tế. Toban đã chưa kịp chuẩn bị và cơ thể của anh ta bị nghiêng về phía trước. Hao đánh vào sau đầu Toban bằng thanh sắt rồi nhắm vào Laella.

Laella hoang mang bảo vệ mình bằng phép thuật được lưu trữ trong quả cầu của cô, nhưng sai lầm của cô là đã sử dụng phép thuật không mục tiêu. Sẽ gần như không thể nào đánh trúng Hao bằng các phép thuật không mục tiêu được. Đó là lý do tại sao Yura xếp hạng 5 đã đánh giá rằng cô chịu thua trước Hao.

Phập!

“Kyak!”

Vũ khí của Hao đánh chính xác vào tim Laella. Cô ấy chịu một thiệt hại lớn và ngồi xuống. Hao không ngần ngại liên kết ngay một combo để giết cô.

“Chết tiệt! Dừng nó lại mau!”

Laella kêu lên và Ibellin di chuyển. Hỏa Kiếm màu xanh mà Grid đã tạo ra cho cậu ta sau khi đạt thăng tiến bậc 3 đã xé gió lao về phía Hao.

“Newbie.”

Hạo bật cười. Ibellin dám xông đến Hao từ phía trước với trình độ kỹ năng thấp như vậy.

Keeng!

Một vũ khí phụ. Chúng là vũ khí rất khó kiểm soát, vì vậy hầu hết người chơi đã không sử dụng chúng.

Những Hao có kỹ năng Thông Thạo Vũ Khí Phụ. Anh ta ném ra một sợi xích và trói cổ tay Ibellin lại. Sau đó, anh ta sử dụng sức mạnh của để thổi Ibellin bay đi trước khi nhắm cây gậy sắt của mình vào bụng Laella. Cơ thể của Laella bị đánh bật lên không trung, sau đó thanh sắt xoay và đánh vào cái cổ mảnh mai của Laella.

“Hự …!”

Laella rên rỉ khi máu cô thấm ướt bãi cát. Là một pháp sư, cô không thể chịu được sức mạnh tấn công của Hao. Cô ấy chắc hẳn đã phải chết rồi nếu không nhờ khiên của Zednos và buff phòng thủ của Toban. Hao thấy rằng cô đang bị choáng và nhắm vào Zednos. Zednos đã không có thời gian để tung ra phép thuật nào cả vì tốc độ rất nhanh của Hao và anh đã phải tập trung vào phòng thủ. Rồi một chiếc khiên xuất hiện trước mặt anh.

Toban đã hồi phục và bảo vệ Zednos.

Peeeeeong!

Một điều không thể tin được đã xảy ra ngay lúc thanh sắt va chạm với tấm khiên lớn. Tanker mạnh nhất Hội Chơi Đồ Mạnh. Không, ranker hàng đầu Satisfy – Toban đã bị đẩy lùi hai bước.

Toban tỏ ý không hài lòng.

‘Tên này!’

Hao đã có thể xác định chính xác nơi cần đánh vào trên khiên Toban để gây được áp lực lớn. Toban cảm thấy như mình đang phải đối mặt với Piaro. Kỹ năng của Hao thực sự tuyệt vời. Ít nhất, anh ta cũng ở cấp độ của Pon hoặc Regas.

Hao nhìn xung quanh các thành viên Chơi Đồ Mạnh và tuyên bố, “Bốn phút. Ta có thể chịu đựng thêm bốn phút nữa.”

Đã một phút trôi qua sau tuyên bố năm phút của anh ta. Hội Diêm Vương đang dần rời xa vị trí này. Sau bốn phút nữa, sẽ rất khó để đuổi theo họ.

Lauel bị kích động và thay đổi thứ tự ưu tiên của mình. “Hạ anh ta trước tiên đã!”

Các thành viên Chơi Đồ Mạnh liền nhắm tất cả sức mạnh của họ vào Hao.

Chương 255. Quyết định bất ngờ của Lauel. Cảm ơn Nông dân Reidan.

—- Hết Chương —

Ủng hộ và donate cho team tại:

Vietcombank: 0991000009884 CN Thăng Long

Momo 0901731884 | Paypal | Player Duo

Thanks các bạn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Avatar
Admin00:07 31/07/2020
Chap 37 truyện tranh ~ Chương 68-69 Light Novel nhe các bạn
Avatar
Admin23:07 30/07/2020
do nhóm dịch cũ đã drop bộ này nên từ chương 79 trở đi ad lấy từ trang doctruyenovergeared.com của nhóm khác dịch để các bạn xem đỡ nhé, thông tin ủng hộ team dịch ad vẫn để ở cuối mỗi chap truyện để các bạn donate ủng hộ team nhé
Avatar
Phạm Quốc Oai09:07 07/07/2020
drop rồi sao? lâu quá ko thấy up chap mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK