[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Quyển 10 - Chương 457: Grid Vs. Damian

Dong Wook Lee

08/10/2020

Chương 456. Grid Vs. Damian.

Các đại diện Hoa Kỳ đang ủng hộ Skull ngồi ở một phía khán đài.

“Thật là nực cười.”

Họ bắt đầu phủ nhận những lời của Damian. 1 năm 8 tháng trước, Grid đã một mình đột kích Giáo Hoàng ư? Nó không phải là thứ có thể hiểu được theo lẽ thường chút nào.

“Đó là khi những ranker mới có nghề thăng tiến bậc hai của mình.”

“Grid sẽ ở khoảng cấp 200. Vào thời điểm đó, Grid sẽ không có đủ chỉ số để đột kích một con boss Đặc Biệt được.”

Vào thời điểm đó, Hội Tzedakah vừa mới đột kích được Malacus và trở nên nổi tiếng. Việc Grid là thành viên của Hội Tzedakah có nghĩa là có khả năng họ đã đột kích Giáo Hoàng Drevigo theo đội nhóm.

“Damian là một kẻ mất trí luôn gọi Grid là một ‘vị thần’. Hầu hết những gì anh ta nói về Grid đều chỉ là một sự thổi phồng và vô tội vạ”.

“Tôi đồng ý.”

Các đại diện của Mỹ đã phủ nhận thực tế. Một người chơi cấp 200 có thể tấn công Giáo Hoàng ư? Nhưng thật ngạc nhiên, Zibal lại tin lời Damian.

“Chắc chắn là có thể.”

Giáo Hoàng là một linh mục. So với cấp độ của mình, khả năng chiến đấu và khả năng phòng thủ của ông ta tất nhiên là thấp. Hơn nữa, ông ta là một con boss trong dạng người với lượng máu thấp.

Những món đồ vô lý và sức mạnh tấn công của Grid là hoàn toàn có thể vô hiệu hóa khả năng hồi máu của Giáo Hoàng và có thể giết chết ông ta. Tất nhiên, đó là giả định rằng khi một chọi một. “

Các đại diện của Mỹ đã rất xôn xao.

Lauel tỏ vẻ tự hào vì cậu đã biết sự thật. “Các người là những kẻ ngu ngốc.”

‘Grid chính xác chỉ có cấp 150 khi anh ta đột kích Giáo Hoàng. Đó là một câu chuyện mà tôi đã nghe trực tiếp từ Grid. “

Cấp 200 ư? Chà, Grid đã có thể tấn công Giáo Hoàng Drevigo nhờ sức mạnh của Damian, nhưng điều đó cũng không quan trọng. Nghe Damian nói thì Grid thực sự đã chiến đấu một mình với Giáo Hoàng.

“Grid đúng là tốt nhất.”

Grid đã đạt được một kỳ tích độc nhất vô nhị và tiếp tục tiến về phía trước. Lauel lại một lần nữa cảm thấy rung động trước Grid.

“Tôi cũng hy vọng rằng anh sẽ giành chiến thắng.”

Là một người đã thề trung thành với Grid và là một người hâm mộ, Lauel chân thành hy vọng như vậy. Cậu rất muốn nhìn thấy Grid hạ gục bầu trời trên cả bầu trời trước toàn thế giới. Tuy nhiên, Lauel là một chính trị gia. Và vì cậu ấy muốn vinh quang cho Chơi Đồ Mạnh và Grid nên Lauel đã mong muốn kết quả ngược lại xảy ra.

‘…Xin vui lòng.’

Không có ai có thể chiến thắng mãi mãi được. Mọi người đều sẽ phải nếm trải sự thất vọng. Đó chính là cuộc sống.

“Dù sao thì nếu anh cũng sẽ phải nếm trải sự thất vọng, chẳng phải sẽ tốt hơn nếu anh làm điều đó vào một thời điểm thích hợp sao?”

Hội Chơi Đồ Mạnh sẽ không còn phải sợ nếu như Kraugel gia nhập thành công. Bảy bang hội ư? Các thế lực bí mật ư, Lễ Hội Máu ư? Họ không có giá trị gì cả. Hội Chơi Đồ Mạnh sẽ có thể thách thức các thành phố ma cà rồng, Lục Địa Phía Đông, địa ngục, tất cả các loại lãnh thổ, hang rồng và thậm chí cả Đế Quốc Saharan nữa.

Lauel đã tưởng tượng ra nó. Grid sẽ giành được danh hiệu vua với tư cách người chơi đầu tiên và cánh tay phải của anh ta sẽ là Kraugel. Sau đó là các thành viên Chơi Đồ Mạnh… Đó là một đội ngũ lý tưởng sẽ dẫn đến được một tương lai hoàn hảo.

“Làm ơn.”

Lauel kìm nén cảm xúc cá nhân của mình và tập trung vào lý trí. Cậu ấy có thể làm được điều này vì Grid là kiểu người đã luôn dùng sự thất vọng để làm bàn đạp cho những nỗ lực của mình. Sự tin tưởng của Lauel đối với Grid là tuyệt đối.

Kẻ bí ẩn đã giết chết Giáo Hoàng Drevigo và đưa Giáo Hội Rebecca bước sang một giai đoạn mới là Grid ư? Những khán giả và người xem sau khi biết được sự thật đáng kinh ngạc đó đã đầy hoài nghi, nhưng họ cũng lại vô cùng phấn khích. Có một cảm giác tôn kính trong mắt họ khi họ nhìn chằm chằm vào Grid.

“Người chơi Grid!”

Người dẫn chương trình vẫn không quên nhiệm vụ của mình trong bầu không khí sôi động này. Và vô số câu hỏi đổ dồn về phía Grid.

“Anh thực sự đột kích Drevigo ư? Anh đã quen Damian trong quá trình đó chưa? Các tình hình đằng sau cuộc đột kích Drevigo là gì? Drevigo là người như thế nào? Ah! Drevigo đã đánh rơi ra loại vật phẩm nào? ”

“…”

Grid đã không trả lời câu hỏi của người dẫn chương trình. Cậu không có nghĩa vụ phải trả lời và tâm trí cậu đang tập trung vào Damian.

“Damian.”

Kể từ ngày đầu tiên họ gặp nhau, đôi mắt của Damian đã luôn hướng về Grid. Nhưng Grid không thấy phiền. Damian luôn nhìn cậu với nụ cười rạng rỡ và nói lên nỗi lòng của mình. Damian có thể lớn hơn Grid 4 tuổi thật nhưng cảm giác như cậu đang nhìn vào em trai mình vậy.

“Damian.”

“Vâng!”

Damian mỉm cười và ngay lập tức trả lời tiếng gọi của Grid. Nếu Grid yêu cầu anh ta đầu hàng, anh ta sẽ ngay lập tức đồng ý. Tuy nhiên, Grid sẽ không hy vọng vào một chiến thắng dễ dàng như thế.

“Chiến hết sức mình nhé.”

Grid hiểu rõ hơn ai hết rằng cậu ấy vẫn còn thiếu sót với Kraugel. Grid cảm thấy cần phải phát triển hơn nữa và Damian là đủ mạnh để trở thành động lực của sự phát triển đó. Damian có thể đánh giá thấp bản thân mình, nhưng Grid thì đánh giá cao sức mạnh của Damian.

Damian khiến cậu nhớ đến Kraugel. Đặc biệt, anh ta có kỹ năng buff cực kỳ vô lý có thể giúp nâng độ chính xác lên 80% … Nó khiến cho nó không thể né tránh hoặc phòng thủ trước các đòn tấn công.

“Tôi sẽ đấu với cậu bằng tất cả trái tim của tôi!”

Đôi mắt của Damian sáng lên như những chiếc đèn lồng. Niềm tin của anh ta đối với Grid là tuyệt đối và anh ta tin chắc rằng mình không thể đánh bại Grid. Nhưng anh sẽ cố gắng hết sức mình.

“Thần Thánh Bảo Vệ, Hóa Thân Ánh Sáng, Phước Lành Nữ Thần, Phước Lành Ánh Sáng và Thần Thánh Phù Hộ.”

Đó là những kỹ năng không thể thiếu đối với Nghề Sứ Giả Nữ Thần và vị trí Giáo Hoàng. Tên các kỹ năng là rất giống nhau, đơn giản và có vẻ không có nhiều tác dụng. Chúng chỉ tương tự như những kỹ năng mà một linh mục thông thường sử dụng. Tuy nhiên, sức mạnh thực tế của chúng là tuyệt đối.

Chíu!

Chói lóa!

Có những cột ánh sáng màu xanh lục, trắng và vàng nhấp nháy trong khi khả năng tấn công, phòng thủ và độ chính xác của Damian đã được tăng lên và một tấm khiên có thể hóa giải sát thương đã được tạo ra. Thời lượng của tất cả các kỹ năng buff này là ba phút.

“Tôi chỉ có thể thể hiện sự uy nghiêm của một Giáo Hoàng trong ba phút mà thôi. Tôi vẫn không thể chạm tới ngón chân của cậu”.

Grid nắm lấy [Đại Kiếm Grid] có tính năng tăng sát thương kỹ năng và kích hoạt [Ngọc Cổ Bóng Tối] đang được đặt ở giữa thanh đại kiếm lên.

“Anh cứ luôn làm tôi thất vọng bất mỗi khi nào anh nói điều đó.”

[Hiệu ứng Ngọc Cổ Bóng Tối được kích hoạt. Sức mạnh ma quỷ đã vĩnh viễn tăng thêm 10. Trong một phút, 20% sát thương bóng tối sẽ được cộng thêm vào các đòn đánh thường và kỹ năng.]

“Biến Thân.”

[Sức mạnh phép thuật bóng tối của bạn đã tăng lên.]

[Bạn không có bất kỳ sức mạnh phép thuật bóng tối nào. Nó đã được thay thế bằng sức mạnh ma quỷ.]

[Trong trạng thái Biến Thân, chủng loài của bạn sẽ thay đổi thành Bán Quỷ.]

[Là một Bán Quỷ, máu tối đa của bạn bị giảm 50%. Sức tấn công, sức mạnh phép thuật và nhanh nhẹn của bạn sẽ tăng 20% ​.]

[Tất cả các đòn tấn công sẽ được chuyển đổi thành thuộc tính phép thuật bóng tối.]

Ầmmmm-!

Một luồng năng lượng đen đáng ngại đã xuất hiện xung quanh Grid. [Áo Choàng Lantier] cũng chuyển sang màu đen.

“Thợ Rèn Nổi Giận và Tăng Tốc.”

Bùmmm!

Ngay sau khi Grid sử dụng tất cả các buff của mình và làn da của cậu ta trắng ra vì [Biến Thân] thì Grid đã bất ngờ xuất hiện ngay trước mặt Damian.

“Đâm Liên Tiếp.”

Bụp!

Bụp Bụp!

Đó là một kỹ năng hạng Hiếm mà Grid đã có được trong khóa huấn luyện binh sĩ giả tưởng ở Quần đảo Behen! Grid đã sử dụng kỹ năng tấn công nhiều lần này thay vì [Kiếm Pháp Pagma] để phá hủy tấm khiên có thể vô hiệu hóa một đòn tấn công của Damian. Nhưng vấn đề là Damian đang ở trong một trạng thái buff đầy đủ.

Anh ta đã phản ứng hoàn hảo với nước đi của Grid, Damian đã dựng lên một tấm khiên hình vuông để ngăn chặn mọi đòn tấn công. Một ánh sáng bỗng chiếu ra từ một mặt của tấm khiên. Đó là khoảnh khắc Damian thể hiện kiếm pháp của mình, thứ mà anh đã phát triển từ việc làm nông với Piaro.

Phập!

[Bạn đã nhận 9,900 sát thương.]

Grid đã bị thương nặng vì bị đâm vào bụng. Damian sử dụng sức mạnh thần thánh tối thượng và cũng được tăng thêm sức mạnh tấn công, vì vậy Grid không thể không bị thương được. Nhưng Grid vẫn bình tĩnh. Cậu ta tấn công cổ tay phải của Damian đã lộ ra bên ngoài tấm khiên bằng [Khinh]. Grid đã sử dụng [Khinh]hàng trăm hoặc hàng nghìn lần rồi, vì vậy cậu ấy đã quen với việc tung ra các kỹ năng trong một không gian tối thiểu.

Ầmmmm!

Ầmmmm!

Xoẹt!

[Thần Thánh Bảo Vệ đã vô hiệu hóa đòn tấn công của kẻ thù.]

[Tấm khiên tuyệt đối đã biến mất.]

“Đúng như mong đợi từ Grid …!”

Damian cảm thấy ngưỡng mộ khi anh ta được chặn tất cả các đòn tấn công của [Khinh] và chỉ trừ một đòn ra. Grid đã thấy sự biến mất của ánh sáng xanh xung quanh Damian và sử dụng [Sát Đỉnh Cao], vì nó sẽ có thể vượt qua được lớp phòng thủ cao của Damian. Nhưng đột nhiên, Grid có một câu hỏi.

“Tại sao anh ta lại sử dụng lá chắn trước?”

Nếu anh ta là Damian, rõ ràng là anh ta sẽ sử dụng lá chắn vào đúng thời điểm để vô hiệu hóa một kỹ năng chứ. Tại sao anh ta lại tiêu hao nó trước khi cần một cách vô nghĩa như vậy…? Grid liền hủy bỏ việc sử dụng [Sát Đỉnh Cao] và di chuyển tiếp. Damian phản công với chiếc khiên của mình và hét lên với một nụ cười.

“Quả nhiên là Grid! Cậu đã không mắc bẫy! Thịnh Nộ Nữ Thần!”

Keeng Keeng Keeng!

Kiếm của Damian và Grid trao nhau đòn với nhau. Cùng lúc đó, có hai tia sáng trắng đã bắn ra từ các vòng tròn ma thuật phía sau Damian. Mục tiêu tất nhiên là Grid. Grid sẽ bị trúng đòn vì cậu ta đang bận trao đổi đòn với Damian. Nhưng Grid có [Tay Thần] cơ mà.

Bùm!

Hai [Tay Thần] đã bị đơ lại khi chúng chặn các tia sáng trắng, trong khi hai [Tay Thần] khác bắn ra [Tia Sáng Ma Thuật] và trúng cổ tay của Damian. Thanh kiếm của Damian trông đã trở nên mờ nhạt trong giây lát và Grid đã sử dụng [Đỉnh Cao] trong khoảng trống này.

Xoẹtttt!

“Hự…!”

Damian đã bị đánh vào mặt và rơi vào trạng thái ‘mù lòa.’ Đó là do máu chảy vào mắt anh ta.

Keeng!

Keeng!

Nhưng may mắn thay, thời gian mù là chỉ có hai giây. Và chỉ sau hai giây. Damian đã nâng chiếc khiên lên và nấp sau nó như một con rùa. Grid di chuyển về phía sau và định vị lại bản thân bằng cách tận dụng lực đẩy của một đòn tấn công. Điều này đã làm cho tấm khiên bị nâng lên và cậu ra đòn chính xác bằng [Sát].

『…』

Các bình luận viên của các đài phát thanh truyền hình quốc tế đã đồng loạt im lặng. Vì Grid và Damian ở trạng thái buff đầy đủ có tốc độ quá nhanh nên rất ít người có thể hiểu được quá trình chiến đấu và có thể giải thích nó trực tiếp được.

Chương 457. Grid Vs. Damian (2).

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook