[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Quyển 10 - Chương 472: Grid Vs. Black

Dong Wook Lee

08/10/2020

Chương 471. Grid Vs. Black.

Thú cưng có xếp hạng khác nhau. Tất nhiên, xếp hạng càng cao thì thú cưng càng có giá trị.

Vậy giá trị này sẽ được tính toán như thế nào? Nó có dựa trên chỉ số và kỹ năng không? Có. Thậm chí cả vẻ ngoài cũng được tính nữa. Một con thú cưng xinh xắn, dễ thương sẽ được đánh giá cao hơn một con thú cưng xấu xí. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả khả năng và ngoại hình là trí thông minh của chúng.

Những con thú cưng chỉ có thể hiểu các lệnh tấn công, phòng thủ, di chuyển, v.v. sẽ bị đánh giá thấp, ngay cả khi chúng có chỉ số tuyệt vời và xinh đẹp. Vì sẽ rất khó để sử dụng chúng một cách hiệu quả. Mặt khác, những con thú cưng thông minh thì khác.

Chúng hoàn toàn hiểu được lời nói và suy nghĩ của chủ nhân và có thể thực hiện các mệnh lệnh phức tạp hơn. Vì vậy, chúng sẽ được đánh giá cao hơn mặc dù chỉ số của chúng có phần thấp hơn. Chúng sẽ hữu ích hơn nhiều so với những con thú cưng có trí thông minh thấp. Đó chính là lý do tại sao wyverns được coi là ‘Thú cưng tốt nhất’ trong nhiều năm qua.

Vì Wyverns có chỉ số cao và chúng đủ thông minh để hiểu được suy nghĩ của chủ nhân. Và để đạt được mục đích của chủ nhân, wyvern luôn cố gắng hết sức và rất hữu ích với người chơi. Giá trị của wyvern là đủ cao để tất cả người chơi trên thế giới phải mơ ước trở thành chủ nhân của wyvern.

Nhưng bây giờ, mọi người không còn gọi wyvern là tốt nhất nữa. Những con thú cưng xuất sắc hơn wyvern đã xuất hiện. Đó chính là Noe và Randy. Và thật không ngờ rằng, cả hai đều là thú cưng của Grid.

“Nyahahat! Chủ nhân nói ta đến giúp! Nyang! ”

Noe đang bay trên đôi cánh nhỏ của mình và khiến khuôn mặt của Regas trở nên sáng bừng.

“Noe…! Cảm ơn cậu!”

Đối thủ của anh là một võ sĩ rất mạnh, cô ta có thể thoải mái sử dụng trọng lượng của mình trong khi chiến đấu. Và Asura Regas là người duy nhất có thể chống lại cô ấy và thậm chí anh ấy bây giờ cũng đã ở giới hạn của mình rồi. Anh ấy sắp sửa chết, vì vậy Regas đã rất an tâm khi thấy Noe. Noe đặt đôi bàn chân màu hồng của mình lên đôi vai bị thương của Regas và kêu lên.

“Thú quỷ mạnh nhất địa ngục không phải là kẻ sẽ giúp đỡ con người. Nyang! Nhưng Chủ Nhân đã bảo ta giúp anh! Nyang! ”

“Ha ha, cậu đúng là đứa nhỏ ngoan biết nghe lời chủ nhân.”

“Nyahahat!”

Noe nhảy múa vì được khen ngợi. Regas vuốt cằm nó và ra lệnh.

“Lấy đi chỉ số của cô ta.”

“Ta biết rồi! Nyang!”

Thông thường, việc kích hoạt kỹ năng của thú cưng phải dựa trên mệnh lệnh của chủ nhân. Chúng sẽ không thể sử dụng một kỹ năng nếu như không nhận được lệnh. Tuy nhiên, Noe là một con thú cưng đủ thông minh để có thể giao tiếp với người chơi. Vậy nên nó có thể tự mình đánh giá tình huống và sử dụng các kỹ năng của mình.

Noe bay về phía White và mở to miệng ra. Nó đã định nuốt chửng White ngay lập tức. Nhưng White là một người nhanh nhẹn với khả năng kiểm soát tuyệt vời. Cô ta đã lùi lại để tránh miệng Noe. Sau đó, cô ta giơ một ngón tay lên và đâm chính xác vào cổ họng Noe. Mắt Noe mở to lên khi nó đã ngã xuống đất vì đau.

“A … Đau nyong.”

“…”

Khuôn mặt của Regas lại phủ đầy mây đen.

[Bạn đã bị choáng ngợp bởi một nguồn năng lượng khổng lồ.]

[Kháng thất bại. Bạn đã phải rút lui khỏi nguồn năng lượng đó.]

[Bạn đã nhận 34.720 sát thương.]

Black ngạc nhiên trước đòn tấn công bất ngờ. Lần đầu tiên khuôn mặt cười trong suốt cuộc chiến với Euphemina của cô ta đã đanh lại.

“Hi… ik?”

Gần 35.000 máu của cô ta đã bị tiêu hao sao? Nó còn chỉ là một đòn nữa chứ? Nó đã xuyên qua được tất cả các vật phẩm có xếp hạng huyền thoại của cô ta sao?

‘Ai?’

Một thanh đại kiếm màu xanh đen vừa xuyên qua ngực cô ta. Black nhìn chằm chằm vào người đàn ông với đôi mắt run rẩy.

‘Grid…!’

Đúng vậy. Thật hiếm có ai đó có thể gây ra nhiều thiệt hại cho cô ta đến vậy. Black nhớ lại rằng Grid là người đứng đầu của Chơi Đồ Mạnh và vung tay mình lên. Đó là một hành động nhanh chóng và rất tinh tế. Thanh tachi sắc bén của cô ta nhắm chính xác vào mặt Grid.

Xoẹt.

Grid thu lại thanh đại kiếm của mình và rút lui. Cậu thấy ngạc nhiên rằng Black vẫn tương đối ổn sau khi bị trúng [Sát].

“Áo giáp da của ngươi cũng khá bền đấy… Hả?”

Rung rung.

“… Rung?”

Hình như nó còn lớn hơn của Jishuka thì phải?

‘Áo giáp dạng bikini?’

Đúng là hoàn toàn hợp với sở thích của Gridy. Bản năng con người đúng là một sức mạnh không thể phủ nhận được! Grid đã vô tình bị choáng ngợp bởi một số bộ phận nào đó trên cơ thể của Black và Euphemina đã phải hét lên gấp gáp.

“Tỉnh lại mau!”

Có phải vì ghen tị mà giọng cô ấy cao vút lên không nhỉ? Nhưng Euphemina tự phủ nhận điều đó. Cô tin rằng giọng của mình đã cao lên vì cô lo lắng về Grid. Việc lo lắng này là lẽ tự nhiên. Vì mỗi khoảnh khắc trong một trận chiến đều rất quan trọng. Mất khả năng phán đoán dù chỉ trong một giây thôi cũng sẽ là một kẽ hở mà kẻ thù có thể khai thác. Hơn nữa, trong trận chiến với những kẻ mạnh thì 0,1 giây cũng là rất quan trọng. Làm sao Grid có thể an toàn được khi cậu ta mất tập trung?

“Hihit!”

Black cười và sử dụng [Kiếm Đinh Ốc]. Khi trúng mục tiêu, đòn tấn công này sẽ làm giảm hiệu ứng hồi máu của mục tiêu và làm hư vật phẩm (hiệu ứng vật phẩm sẽ bị giảm). Các hiệu ứng này là rất đáng sợ và sẽ khiến mục tiêu phải cảm thấy lo lắng. Và độc chiêu của Black là sử dụng các động tác bằng chân để giành quyền kiểm soát phía sau của đối thủ.

Bụp bụp bụp!

Đúng vậy. Black đã di chuyển và Grid bối rối và vất vả để chặn được đòn tấn công của cô ta. Sau đó, Black xuất hiện sau Grid trong khoảng trống đó và liên kết một đòn tấn công mới.

“Grid!”

Giọng nói của Euphemina vang vọng qua khu vực vắng vẻ của Siren. Euphemina rất lo lắng cho Grid, nhưng Grid vẫn bình tĩnh. Bị tấn công mà cậu ấy không thể phản ứng lại thì sao?

“Ổn thôi”

Phập!

Thanh taichi của Black đã xuyên thủng lưng Grid. Đó là kỹ năng [Kiếm Xuyên Thấu] có thể đâm sâu vào cơ thể của mục tiêu và gây ra một đòn chí mạng. Tỉ lệ sát thương là rất cao và những người bình thường sẽ không thể chịu đựng được đòn tấn công này. Nhưng Grid thì vẫn ổn.

“Hik…?”

Nó thậm chí còn không gây nổi 10.000 sát thương ư? Black bị bất ngờ trước khả năng phòng thủ cao bất thường của Grid và cố gắng thu lại thanh kiếm của cô ta. Tuy nhiên, các ngạnh trong áo giáp của Grid không cho phép điều đó, chúng còn làm giảm đáng kể độ bền của thanh kiếm Black trong quá trình này. Cơ thể của Black đã bị bắn trúng bởi một tia sáng đẫm máu.

Sau khi đổi sang [Iyarugt], tốc độ tấn công của Grid đã nhanh hơn một chút so với hồi ở Giải Đấu Quốc Tế. Black có gần 3.000 Nhanh Nhẹn, nhưng ngay cả cô ta cũng đã phải kinh ngạc trước tốc độ tấn công của Grid. Cô ta vội vàng nâng chiếc khiên nhỏ đang đeo trên cổ tay trái lên và cố gắng phòng thủ.

Keeeong!

“…!”

Cơ thể của Black đã rung chuyển sau khi cô ta va chạm với [Iyarugt]. Chỉ số Sức Mạnh và Thể Lực của cô ta tương đối thấp và cô đã không thể chịu được sức tấn công áp đảo của Grid. Phần trên của cô ta bị nghiêng đi và Black ngã xuống đất. Grid đuổi theo cô ta trong khi cô ta lùi lại. Cậu ấy chuẩn bị liên kết một đòn tấn công khác, nhưng Black đã khôi phục lại tư thế của mình và thành công trong việc tránh đòn đó. Cô ta giống như một diễn viên nhào lộn vậy.

“Hihit!”

Black vẫn không hề lùi bước dù cho đối thủ của cô ta là á quân trong sự kiện PvP của Giải Đấu Quốc Tế. Cô ta còn cười nhạo Grid nữa. Cô ta tự tin rằng mình có lợi thế về Nanh Nhẹn và khả năng kiểm soát. Tuy nhiên, khả năng thể chất lại không phải là yếu tố quan trọng duy nhất trong chiến đấu. Mà đó là

“Chơi đồ mạnh.”

“…!”

Đôi mắt đen của Black đã rung lên. Đó là bởi vì có một thứ gì đó mát mẻ và rắn chắc vừa bay đến và kìm hãm cả cổ tay và cổ chân của cô. Đó chính là [Tay Thần] nổi tiếng.

“Hiik!”

Grid thì thầm với Black trong khi cô ta đang cố gắng để thoát khỏi [Tay Thần].

“Ta không thấy có một người phụ nữ nào ở đây cả.”

Đây là một xã hội bình đẳng giới!

Phập!

Cơ thể của Black đã bị [Iyarugt] đâm.

“Hiik! Hik! Kyaak! ”

Black đã chịu rất nhiều sát thương từ [Sát], vì vậy cô ta đã chết ngay sau khi chịu thêm một vài cú đánh nữa.

“Tốt.”

Grid cảm thấy thất vọng vì không còn được nhìn thấy bộ ngực lớn của Black nữa. Cậu đưa tay về phía Euphemina.

“Cô đã chịu đựng tốt.”

Đôi mắt của Euphemina đã mở to hơn bình thường.

“Anh… Anh đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều nhỉ?”

“Uhm, nhờ kết quả của mọi chuyện đấy.”

Grid không muốn nói cụ thể rằng cậu ấy đã phải trải qua rất nhiều thử thách khi Euphemina đi vắng. Đó là các trận chiến với lũ ma cà rồng, Bá Tước Elfin Stone và Nam Tước Tiramet đã cải thiện kỹ năng chiến đấu của cậu ấy, trong khi trí thông minh của cậu ấy đã bị buộc phải phát triển ở Quần đảo Behen nữa. Ngoài ra, cậu ấy còn khắc phục được những hạn chế của chính mình.

Đỉnh cao là ở Giải Đấu Quốc Tế. Grid đã quan sát và học được rất nhiều điều từ việc chiến đấu với những người mạnh nhất đại diện cho các quốc gia. Đặc biệt, cậu đã đạt được một bước đột phá khác trong cuộc đối đầu với Kraugel.

“Mà, cô gái có tên là Black đó đâu phải là đối thủ của cô. Làm sao mà cô lại gặp nguy hiểm vậy?”

Đôi mắt của Grid đã khá sáng suốt so với ngày xưa rồi. Euphemina bật cười và giải thích, “Cô ta giống như một con gián ấy. Cô ta đã sống lại được ba lần rồi. Còn tôi thì cứ trở nên yếu hơn khi phải chiến đấu nhiều hơn ”.

“Sống lại hả? Cô ta chết và quay lại tiếp hả? ”

“Đúng vậy, tôi không biết đó là kỹ năng dành riêng cho Nghề hay là tác dụng của một vật phẩm nữa…”

Euphemina đang nói thì bỗng khuôn mặt cô đanh lại.

“Hiit! Yihihihit!

Vì đó là Black lại một lần nữa xuất hiện với một ngoại hình đẹp hoàn hảo.

“Ặc.”

Euphemina bắt đầu giải thích suy nghĩ của mình cho Grid đang đứng sững sờ.

“Nó dường như không phải là một kỹ năng với số lần sử dụng bị hạn chế. Nếu như số lượng hồi sinh có hạn thì cô ta sẽ không đến gặp tôi nhiều làm gì. “

“Đúng vậy.”

“Nhưng nếu một kỹ năng hồi sinh bá đạo như vậy mà không có bất kỳ hình phạt nào thì sẽ không hề hợp lý. Có lẽ Black trước mặt chúng ta chỉ là một bản sao được tái tạo và cơ thể thật của cô ta đang ẩn náu ở một nơi nào khác. Nhưng tôi cũng không thể tin rằng cô ta có thể tạo ra một bản sao mạnh mẽ như vậy. “

“Ừm … Rất hợp lý. Tôi sẽ thiết lập chế độ quay video vậy. “

“Ôi trời.”

Euphemina mỉm cười. Hành động của Grid khi quyết định quay video về cuộc chiến chống lại một kẻ mạnh đã cho thấy cậu ấy khôn ngoan hơn trước rất nhiều.

“Nó sẽ được phát lại một vài lần.”

Cậu ấy luôn sẵn sàng học tập. Euphemina đã cảm thấy vui mừng. Những bỗng cô ấy đột nhiên cau mày.

“Hehe.”

Đó là vì cô ấy chợt nhận ra rằng ánh mắt của Grid nãy giờ đang dán chặt vào ngực của Black.

“Hạng người thấp kém.”

Euphemina lẩm bẩm khi nhìn vào ngực của mình. Sau đó, Black đã sử dụng ‘phép thuật.’

“Cái gì vậy…?”

Euphemina nhìn những ngọn lửa đang bay và cô rơi vào trạng thái bối rối. Không phải Black là một sát thủ ư? Vậy thì làm thế nào cô ta có thể sử dụng phép thuật?

“Đừng nói với mình là cô ta có thể đổi Nghề chứ?”

Euphemina hoảng sợ.

“Aha, kháng vật lý của tôi rất cao, vì vậy cô đang thử phép thuật chứ gì?”

Grid đã đổi bộ giáp của mình sang bộ [Thánh Quang] và chịu đòn phép thuật của Black. Đó là một cách để Grid thể hiện ra sự chênh lệch sức mạnh quá lớn của cậu ấy. Và hiệu quả của nó là rất lớn. Vì Black sau khi thấy rằng Grid chỉ bị mất một xíu xiu máu và cô ta đã bị mất kiểm soát.

Chương 472. Sức Mạnh Của Black.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook