[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Quyển 10 - Chương 471: Euphemina Lâm Nguy

Dong Wook Lee

08/10/2020

Chương 470. Euphemina Lâm Nguy.

Trước khi vào Siren, Lauel đã sử dụng [Hơi Thở Rồng Gió] ngay khi cả nhóm bước vào Siren. Những mũi tên và phép thuật đang bay về phía tám thành viên của Chơi Đồ Mạnh đã bị phân tán bởi gió của cậu ta. Lauel nhíu mày khi thấy những tòa nhà bị phá hủy.

“Đúng là một màn chào hỏi hoành tráng đấy nhỉ. Nhưng đừng làm xáo trộn quá nhiều trong khu vực này.”

“Gì vậy? Ngươi có gián điệp trong số chúng ta à? Làm sao ngươi biết trước cuộc tấn công bất ngờ của chúng ta thế? ”

Thực ra thì các thành viên Chơi Đồ Mạnh đến là để hỗ trợ Euphemina vì cô vốn là thành viên tích cực trong hội kể từ cuộc xâm lược của golem Reinhardt. Trên thực tế, Chơi Đồ Mạnh không hề biết rằng Lễ Hội Máu có tham gia vào nhiệm vụ này. Lễ Hội Máu chẳng qua là cảm thấy cần phải ngăn chặn quân tiếp viện từ Chơi Đồ Mạnh nên họ đã bố trí quân đội ở lối vào của Siren. Sau đó, họ sẽ giết bất kỳ ai bước vào.

Tuy nhiên, chỉ có những người vô tội chết mà thôi. Còn quân tiếp viện của Chơi Đồ Mạnh đã chặn được cuộc tấn công bất ngờ đó.

Lauel khịt mũi với các thành viên Lễ Hội Máu. “Tôi sẽ không trở thành giám đốc điều hành của Chơi Đồ Mạnh nếu tôi không thể đọc được suy nghĩ của các người.”

Lauel mỉm cười và vuốt ngược mái tóc của mình. Cậu ấy đang nhìn vào những mặt dây chuyền quanh cổ của những người chơi thăng tiến bậc ba trong Lễ Hội Máu.

‘Trường Hỗn Loạn.’

Đó là vật phẩm có thể ngăn chặn giao tiếp của tất cả người chơi trong vòng 10 mét xung quanh thiết bị đeo. Nó là món đồ yêu thích của các nhóm sát thủ hoặc du kích.

“Đúng vậy, nó chính là lý do tại sao liên lạc với Euphemina và đội tiên phong đã bị ngắt kết nối.”

Giá của nó tương đối rẻ so với [Trường Hỗn Loạn Hoàn Chỉnh]. Giá của [Trường Hỗn Loạn] là 1.5 tỷ. Vậy nên tất cả 1.000 người không thể ai cũng có được, do vậy có khả năng chỉ 30 thành viên thăng tiến bậc ba của Lễ Hội Máu mới có nó mà thôi. Nói cách khác, điều đó có nghĩa là Euphemina và đội tiên phong đang phải đối mặt với các thành viên của Lễ Hội Máu.

“Nhanh lên.”

Có khả năng Euphemina và đội tiên phong sắp mất mạng. Đặc biệt, cậu thấy lo lắng nhất về Euphemina, vì cô ấy càng chiến đấu sẽ càng trở nên dễ bị tổn thương hơn.

Một mũi tên đã bay vụt qua vai Lauel trong lúc cậu đang lo lắng.

‘Cung thủ thần thánh …!’

Các thành viên của Lễ Hội Máu đã cứng người và vào thế phòng thủ ngay lập tức. Nhưng nó vô ích.

Chíu! Chíu!

Các mũi tên của Jishuka có thể tự do thay đổi quỹ đạo của chúng trong không khí và cắm vào các chỗ sơ hở của kẻ thù. Máu dâng lên chính là tín hiệu bắt đầu. Toban, Ibellin và các thành viên khác của Chơi Đồ Mạnh bắt đầu xông vào tấn công Lễ Hội Máu.

“Hộc … Hộc … Thật là không dễ dàng.”

“Tôi đồng ý.”

Regas đang trói chân White. Nhóm của Pon đã cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt để tìm đến hỗ trợ Euphemina. Nhưng thật khó khăn. Họ không thể xác định được Euphemina đang ở đâu và có quá nhiều kẻ thù. Sau khi giết năm hoặc sáu kẻ thù thì những kẻ khác đã lập tức tiến tới. Đặc biệt là những cung thủ và pháp sư phía sau là rất khó chịu. Thật khó để họ chiến đấu và bảo vệ thủy tộc lúc này.

“Vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Thể Lực của tôi đang giảm sút ”.

“Regas sẽ không trụ được lâu nữa…”

“Tôi bực bội vì không thể gửi tin nhắn.”

“Ầmmm …”

Trong bối cảnh rối ren này, nhóm của Pon đang bị bao vây bởi những kẻ thù mới. Cấp độ trung bình của kẻ thù là vào khoảng 250. Họ có thể xử lý kẻ thù trong vài giây nếu như là một chọi một. Nhưng khi phải chiến đấu với số lượng lớn thì khác. Kỹ năng, Thể Lực và sự tập trung của họ đã nhanh chóng bị tiêu hao. Họ không thể vô hiệu hóa tất cả các đòn tấn công đến từ nhiều hướng khác nhau trừ khi họ là Kraugel, vì vậy lượng máu của họ cứ liên tục giảm.

Nhưng vấn đề lớn nhất chính là nội dung của nhiệm vụ. Nếu nó chỉ đơn giản là một nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù thì họ sẽ có thể giết kẻ thù mà không cần lo lắng gì khác. Tuy nhiên, nhiệm vụ yêu cầu cả nhóm có nghĩa vụ bảo vệ được thủy tộc và tìm gặp được Euphemina. Vậy nên họ không thể chiến đấu một cách mù quáng.

“Chúng ta cần phải tìm ra chỗ thích hợp để bảo vệ thủy tộc.”

Tuyệt Kiếm là chủ nhân của Hội Kị Sĩ Bạc và khả năng nắm bắt chiến trường của anh là rất cao. Lauel đã chỉ định anh làm thủ lĩnh của đội tiên phong là có lý do cả. Anh đã xác định được một khu vực tương đối an toàn và hướng dẫn Pon cùng Huroi di chuyển thủy tộc đến đó. Sau đó anh ta chặn đường đi của kẻ thù.

“Rút Kiếm, Hủy Diệt.”

“Kyak!”

“Aack!”

Quả thực, sức mạnh của Tuyệt Kiếm là rất lớn. Tuy nhiên, lượng tiêu hao mana cũng lớn và thời gian hồi chiêu lâu.

Phập!

“Ư …!”

Một thanh đại đao đã nhắm chính xác vào thời điểm thanh kiếm của Tuyệt Kiếm đang được thu trở lại vỏ. Tuyệt Kiếm đã bị thương và ngã xuống. Đó là một sức mạnh tấn công rất lớn. Tuyệt Kiếm trừng mắt nhìn tới kẻ đã gây ra cho mình tổn thương như vậy.

“Tên khốn chết tiệt dám dùng một thủ đoạn bẩn thỉu …!”

“Hãy đổ lỗi cho sự kém cỏi của ngươi vì đã không nhìn xung quanh chiến trường ấy.”

“C-Cái gì cơ?”

Kém cỏi ư! Nó gợi nhớ Tuyệt Kiếm đến biệt danh của mình trong Giải Đấu Quốc Tế lần thứ 2. Tuyệt Kiếm không có lựa chọn nào khác ngoài phản ứng một cách kích động.

“Khỉ thật! Ta sẽ cho ngươi thấy ai với là kẻ kém cỏi! ”

Tuyệt Kiếm ngay lập tức tấn công chủ nhân của thanh đại đao đó. ID của đối thủ là Matdashi. Đó là tiếng Hàn Quốc. Một người cùng quê với anh ta! Tuyệt Kiếm vô cùng kinh ngạc trong khi tấn công.

“Một nghề thăng tiến bậc ba ư? Đã có người chơi thăng tiến bậc ba ở Hàn Quốc rồi sao? “

Matdashi nhún vai và trả lời, “Chẳng phải có nhiều sao? Không giống như Grid, chúng ta không làm bất cứ điều gì nổi bật cả. Ta không muốn mọi người trên thế giới thích ta chứ không giống như ngươi. “

“Đồ phản bội…!” Tuyệt Kiếm vung kiếm với khuôn mặt đỏ bừng. “Ngươi có sức mạnh, nhưng ngươi lại chơi như một ẩn sĩ sao! Đáng ra người nên tham gia Giải Đấu Quốc Tế và nâng cao vị thế của đất nước chúng ta!”

“Ta sống ở một đất nước dân chủ. Ta có quyền tự do để quyết định những gì ta phải làm. “

Matdashi dễ dàng tấn công Tuyệt Kiếm một lần nữa. Tuyệt Kiếm là một kiếm sĩ chuyên về rút kiếm nhanh chứ không phải là một người bình thường. Kỹ năng [Thông Thạo Kiếm Thuật] của anh ta là khác với kiếm sĩ thông thường, vì vậy nó rất yếu. Không có vỏ kiếm, Tuyệt Kiếm sẽ không có kỹ năng tấn công nào cả và anh ta sẽ dễ bị tổn thương trong một trận đấu một chọi một, nên đó là lý do tại sao anh ấy đã không tham gia PvP tại Giải Đấu Quốc Tế.

Tuyệt Kiếm rất cần sự giúp đỡ của ai đó để có thể thể hiện toàn bộ sức mạnh của mình. Tuy nhiên, Tuyệt Kiếm hiện giờ chỉ có một mình. Pon và Huroi thì đang tuyệt vọng trong khi bảo vệ thủy tộc khỏi kẻ thù.

‘Chết tiệt!’ Tuyệt Kiếm run lên khi anh ta bắt đầu bị trúng các đòn tấn công. ‘Đang trong thời gian hồi chiêu rút kiếm thì lại bị tấn công bất ngờ…!’

Trong một tình huống hoàn hảo, anh ta sẽ không lựa chọn một chọi một với tên này. Và trong lúc mà Tuyệt Kiếm đang cảm thấy chán nản.

“Haha, yếu thế.”

Những lời chế giễu của ai đó vừa được vang lên.

Ầm ầm ầm!

Sau đó một cột máu đã quét qua người Matdashi.

[Bạn đã nhận 21.500 sát thương.]

[Mùi máu kinh khủng đã khiến bạn chóng mặt. Thời gian niệm chú bị tăng 20% ​​và kháng giảm 20%.]

[Máu đã len lỏi vào các khoảng trống trên áo giáp của bạn. Áo giáp của bạn sẽ không thử cử động bình thường. Phòng thủ của bạn bị giảm 10% và tốc độ di chuyển của bạn bị chậm lại.]

[Thanh kiếm của bạn đã dính đầy những đốm máu. Lưỡi kiếm đã bị suy yếu và sức tấn công giảm 10%.]

‘Hả…?’

Thông thường thì các phép debuff sẽ có sát thương yếu. Tuy nhiên, cột máu vừa nuốt chửng Matdashi lại mạnh chẳng kém gì những chiêu cuối của các người chơi cấp cao cả. Các hiệu ứng của phép debuff là rất chết người. Nó khiến Matdashi kinh hoàng.

‘Boss…!’

Đừng nói là một con boss Đặc Biệt xuất hiện nhé? Matdashi chuyển hướng nhìn và đã chứng kiến ​​một người không ngờ tới.

“Huyết Chiến Binh?”

Tại sao một người không liên quan đến Chơi Đồ Mạnh lại ở đây?

“Đừng gọi ta là Huyết Chiến Binh nữa. Ta cảm thấy như cấp độ của mình đang bị hạ thấp nhân phẩm vì nó giống với tên tổ chức của ngươi đó.”

Katz đã tham gia Bang hội vì muốn có vật phẩm. Anh ta có nhiệm vụ là phải trông đẹp mắt nhất có thể trước Grid. Vì vậy, anh ta nói với Tuyệt Kiếm rằng, “Trong tương lai, hãy gọi tôi là bề tôi của Grid.”

“Bề tôi…!”

Đó là một thuật ngữ quen thuộc đối với người dân Hàn Quốc.

“Mình không biết chuyện gì đang xảy ra cả.”

Không hiểu gì hết, nhưng đúng là Katz đã thuộc về Chơi Đồ Mạnh rồi. Matdashi ngay lập tức hành động. Đó là để rút lui. Hắn ta không thể đánh bại Huyết Chiến Binh trên một chiến trường đầy máu được!

“Chạy trốn ư? Đó là điều không thể xảy ra. Sự kiêu ngạo là vô ích đối với những kẻ như ngươi đó”.

Kẻ này tự xưng là bề tôi của Grid ư? Tuyệt Kiếm cảm thấy nghi ngờ.

“Máu Của Một Ngàn Người. Như này sẽ gây sát thương rất lớn đây.”

Katz nhắm cột máu vào Matdashi đang chạy trốn. Máu càng nhiều thì các kỹ năng chuyên biệt của Huyết Chiến Binh càng được tăng cường thêm. Matdashi đã không thể nào trốn thoát và chết.

“Chà …”

Katz đã hạ gục người chơi thăng tiến bậc ba trong một nốt nhạc và khiến Tuyệt Kiếm phải rùng mình. Có lẽ tại thời điểm này, Katz hình như còn mạnh hơn cả Kraugel và Grid sao? Tuyệt Kiếm cảm thấy sững sờ và Katz thì thầm với anh.

“Hãy kể cho Grid biết chuyện gì vừa xảy ra nhé.”

“…”

Mái tóc vàng của cô trở nên ướt và những giọt mồ hôi chảy dài trên gò má trắng nõn.

“Hộc… Hộc…”

Mỗi khi cô thở ra, lồng ngực của cô lại chuyển động dữ dội. Đó là Sao Chép Sư Euphemina. Cô ấy đã kiệt sức rồi. Đó là bởi vì thể lực của cô đã bị tiêu hao trong cuộc chiến với Black vừa hồi sinh lần thứ 3. Euphemina không có chỉ số Thể Lực cao nên sức chịu đựng của cô rất yếu. Và giờ Thể Lực của cô đã được sử dụng hết.

“Hiit! Yihihihit!

Mặt khác, Black thì vẫn ổn. Bộ ngực to của cô ta rung lên khi cô ta cười và liếm môi.

“Ta đã thắng à? Hithit!”

“Ngươi hoàn toàn là một trò lừa đảo.”

Làm thế nào mà cô ta cứ sống lại mãi vậy? Kỹ năng [Quan Sát] không thể tìm ra được khả năng của đối thủ, vì vậy Euphemina không biết được manh mối là gì.

“Mình không thể chịu đựng được nữa.”

Nhiệm vụ này đã thất bại mất rồi. Lý do ở lại Siren hơn tám tháng của cô đã hoàn toàn vô ích. Thật không may khi mọi nỗ lực của cô trong thời gian đó đều là vô nghĩa. Nhưng Euphemina còn cảm thấy có lỗi với đồng đội của mình hơn.

‘Mình đã không thể đáp lại bất cứ thứ gì cho những người đã đến giúp mình. Mình ghét mắc nợ mọi người. “

Euphemina cảm thấy thất vọng trong khi Black đến gần cô.

“Hiit! Hihit! Đến~ lượt~ ta~ giết ~ nhỉ? ”

“… Hộc.”

Các kỹ năng mà Euphemina đã sao chép vẫn còn. Nhưng chúng sẽ không có ích gì cả vì cô ấy không thể sử dụng chúng. Cuối cùng, Euphemina đành phải nhắm mắt và khóc.

“Hãy giết ta nhanh đi.”

Nhưng lại có giọng của người khác đáp lại chứ không phải Black.

“Cô không nên bỏ cuộc chứ.”

“… Hiit?”

Black lùi lại khi cô ta chuẩn bị giáng đòn cuối cùng vào Euphemina. Đó là bởi vì có một năng lượng không xác định đã khống chế hành vi của cô ta. Euphemina biết rõ nguồn năng lượng này.

‘Khống Chế …!’

Sau đó, [Sát] tấn công Black.

Chương 471. Grid Vs. Black.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook