Trang Chủ
Võng Du
[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại
Đoàn Tụ Với Irene Và Hành Trình Mới Bắt Đầu

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 207. – Đoàn tụ với Irene và hành trình mới bắt đầu. –

Sau khi bữa tiệc kết thúc. Grid và Hội Chơi Đồ Mạnh trên đường trở lại phía bắc.

“Hả? Tất cả các chỉ số của cậu đã tăng 120?”

Hội Tzedakah ngưỡng mộ hiệu ứng Danh hiệu Anh hùng Vương quốc của Grid. Đối với các ranker, họ có ít nhất bảy loại chỉ số khác nhau. Giả sử rằng hiệu ứng tất cả các chỉ số +120 được áp dụng cho cả bảy chỉ số, nó sẽ tương tự như tăng lên 84 cấp độ.

“Wow, nó gần như là một danh hiệu huyền thoại. “

“Một anh hùng của một vương quốc đương nhiên sẽ được ghi lại trong lịch sử và cuối cùng họ sẽ trở thành một huyền thoại.”

“Aww… Ước gì chúng ta tham gia cuộc chiến sớm hơn một chút.”

“Tôi rất ghen tị. Thật kinh ngạc.”

Các thành viên của Hội Tzedakah cũ đã hối tiếc rằng họ không nhận được danh hiệu vì họ tham gia chiến trường muộn. Họ thậm chí không bao giờ tưởng tượng ra thực tế rằng nghề huyền thoại của Grid hiện có 13 loại chỉ số.

‘Mình rất muốn khoe khoang về điều đó.”

Grid đơ lại. Cậu ấy rất muốn khoe khoang với các thành viên về việc đạt được ‘1.560 điểm’!

Nhưng.

‘Mình phải thận trọng.’

Grid đã quyết tâm sẽ không hành động trẻ con trong tương lai nữa. Đó là một quyết định đúng đắn với tư cách là người lãnh đạo của Hội Chơi Đồ Mạnh.

“Mình không muốn làm cho các thành viên bang hội cảm thấy tồi tệ.”

Grid đã học được cách quan tâm đến người khác khi cậu dần trưởng thành hơn. Cậu đã rất cố gắng để kìm nén bản tính trẻ con của mình và thay đổi chủ đề.

“Sehee, chuyện gì xảy ra với em thế?”

Cô bé vừa mới bắt đầu chơi Satisfy nên cậu đã tò mò về cách cô nhận được nghề Thánh Nữ.

“Nó là…”

Không biết vì sao nhưng Sehee đang có vẻ hờn dỗi Grid. Nên Yeerim đã giải thích thay cô bé, Grid lắng nghe câu chuyện và cười.

“Đúng là em.”

Hy sinh bản thân để cứu người khác mà không được lợi gì? Thật khó để Grid hiểu được Sehee. Cậu lo lắng rằng ai đó sẽ có thể lợi dụng bản chất tốt của cô bé. Nhưng cậu rất tự hào về Sehee. Em gái cậu đã có thể tử tế như cô muốn.

Grid đang mỉm cười ấm áp thì Yerim hỏi cậu một câu hỏi.

“Nhân tiện, Oppa. Em cũng có một nghề ẩn tên là Kị Sĩ Thánh Nữ? Làm thế nào để em đổi thành nó?”

“…Hở?”

Grid và các thành viên bang hội khác đã bị sốc. Cả Sehee và Yerim đều có một nghề ẩn ở cấp 1?

“May mắn gì vậy?”

‘Nếu đi cùng với Grid, mình sẽ có thể mở ra chỉ số may mắn trong thực tế…”

“Thật tốt khi mình đã mua đất bên cạnh tòa nhà của Grid, … Mình nên chuyển đến Hàn Quốc càng sớm càng tốt.”

Khuôn mặt Lauel nhanh chóng sáng lên trong khi các thành viên bang hội xì xào.

‘Nữ Sinh Sexy tưởng như vô dụng, nhưng hóa ra là mình đã sai. Tuyệt quá.’

Laeul tiến lên. “Hãy để anh giải thích. Các điều kiện thì sẽ khác nhau đối với mỗi nghề nhưng nói chung là …”

Với sự giúp đỡ của Lauel , Yerim đã có thể đổi thành nghề Kị Sĩ Thánh Nữ.

“Vậy có tốt không?”

Một Kị Sĩ Thánh Nữ có các khả năng cơ bản thấp hơn so với các nghề sử thi khác. Hiệu suất của các chỉ số mới được mở cũng chỉ ở mức trung bình đến thấp và sức mạnh cũng như chức năng của các kỹ năng thì quá đơn giản.

Tuy nhiên, các kỹ năng bị động thì thật đáng ngưỡng mộ. Nếu cô bé ở trong một tổ đội với Thánh Nữ thì hiệu suất của tất cả các kỹ năng sẽ tăng 20%, các chỉ số tăng 30% và sức kháng thuộc tính của cô ấy cũng tăng 50%. Ngoài ra, khả năng phòng thủ của cô cũng sẽ tăng thêm bằng 40% phòng thủ của Thánh Nữ. Đây dường như là phiên bản nâng cấp của nghề thứ hai của Huroi, Cộng Sự Sứ Giả Công Lý.

“Cả hai em nên gắn bó với nhau trong trò chơi.”

Satisfy sẽ làm sâu sắc thêm tình bạn giữa hai cô bé. Grid rất tự hào rằng Sehee đã có một người bạn thân tốt như vậy. Đó là bởi vì gần đây cậu ấy đã nhận thức được rằng sự tồn tại của bạn bè quan trọng như thế nào.

Mải mê trò chuyện, cả nhóm đã đến ngã ba giữa Winston và Bairan lúc nào không biết.

Lauel nói với Jishuka. “Jishuka, cô nên nói lời tạm biệt ở đây. Xin hãy cai trị Bairan như cô đã làm từ trước cho đến nay.

Jishuka trả lời một cách bực bội.

“Tôi nên ở gần Grid để giúp anh ấy chứ? Tôi có thể để Bairan lại cho người khác và đi cùng anh ấy đến Reidan mà?”

“Cô nghĩ rằng có bất kỳ thành viên bang hội nào có thể cai trị một thành phố như Bairan giống cô không?”

Jishuka là thành viên duy nhất của bang hội đã chứng minh đươc khả năng quản lý lãnh địa của mình. Họ cần phải phụ thuộc vào Jishuka – một người có kinh nghiệm.

“Các thành viên bang hội sẽ bắt đầu cai trị các ngôi làng nhỏ để tích lũy kinh nghiệm làm lãnh chúa. Sau đó, người kế nhiệm của cô sẽ được quyết định, vì vậy cô hãy cố gắng cho đến lúc đó.”

“…Ừm.”

“Đừng quên việc tích lũy khoáng thạch trong kho của Bang hội với việc liên tục đột kích Kẻ bảo vệ rừng.”

“Tôi hiểu…”

Jishuka cử ra ba thành viên bang hội để giúp cô và chuẩn bị rời đi với vẻ mặt ảm đạm thì Lauel đưa ra một ý kiến khiến cô quan tâm. “Cô có muốn lập lời thề Kị Sĩ với Grid trước khi rời đi không? Nếu vậy thì Grid có thể triệu tập cô bất cứ lúc nào anh ta cần cô.”

“C-Có phải vậy không?”

Cô ấy có thể bay đến bên Grid cho dù cô ấy có ở xa đến đâu. Jishuka rất nhiệt tình và lập lời thề với Grid mà không có chút do dự.

[Bạn đã trở thành Kị Sĩ của Công Tước Grid của Vương Quốc Vĩnh Hằng.]

[Grid có thể triệu tập bạn đến bên anh ta bất cứ lúc nào nếu như bạn đồng ý.]

“Hehe, vậy tôi đi đây.”

Jishuka cuối cùng cũng lấy lại được năng lượng của mình và tiến về phía Bairan cùng với ba thành viên bang hội.

Lauel nói với theo. “Ngoài ra, hãy tiếp tục tìm kiếm tài năng ở Bairan. Hãy tuyển ba Kị Sĩ tốt cho mỗi người. Ngoài ra, đừng bỏ bê việc tuyển quân.”

Các Kị Sĩ và binh lính sẽ trở thành sức mạnh của Grid. Jishuka lưu ý điểm này và gật đầu trong lúc rời đi. Sau đó, phần còn lại của các thành viên bang hội hướng đến Winston với Grid.

“Chồng thân yêu!” Irene đã gặp nhóm Grid khi họ vừa đến Winston. Cô ấy không quan tâm đến những người khác và cô rơi vào vòng tay của Grid ngay lập tức. “Cảm ơn vì chàng đã an toàn! Cảm ơn chàng đã giúp cha thiếp! Cảm ơn chàng đã bảo vệ vương quốc! Thiếp rất tự hào rằng chàng đã trở thành một công tước!”

Khuôn mặt Irene tràn ngập tình yêu và cô vùi vào ngực Grid không chút do dự. Grid vuốt mái tóc bạc của cô với vẻ mặt dịu dàng trước khi nhìn lại.

Sehee và Yerim đang nhìn cậu chằm chằm.

“Tại sao họ trông rất tức giận?”

Grid tự hỏi và cậu giới thiệu Irene với Sehee và Yerim.

“Đây là vợ anh.”

“…”

Sehee và Yerim đều biết rằng Grid là một người đàn ông đã có vợ trong Satisfy. Đó là chuyện tự nhiên vì cha vợ của cậu là Hầu tước Steim. Nhưng họ cảm thấy kỳ lạ và khó chịu khi được trực tiếp nhìn thấy người phụ nữ là vợ Grid.

“Cha mẹ chúng ta không biết rằng anh ấy là một người đàn ông đã có vợ … Anh ấy là một người xấu 100%.”

‘Tớ muốn giành được Youngwoo oppa trước.”

Irene thấy rằng các cô gái đang nhìn mình với thái độ thù địch và nói với vẻ khó chịu. “Chồng yêu, chàng đã có thê thiếp ngay khi trở thành công tước rồi sao? Trái tim thiếp đau lắm …”

“Không phải là như thế. Họ chỉ là…”

Không có thời gian để Grid giải thích vì Sehee và Yerim đã kêu lên.

“Ai là thê thiếp của Oppa?”

“Tôi không phải là thiếp của Youngwoo oppa. Tôi sẽ là vợ hợp pháp của anh ấy!”

Đó là một sự lộn xộn lớn. Sehee thì bối rối về những gì đang xảy ra trong khi Yerim thì ngang nhiên nói với Irene.

“À, đây là một thế giới trò chơi chứ không phải thực tế. Vì vậy, tôi và Oppa có thể kết hôn. Tôi không muốn điều đó, nhưng nếu Oppa hỏi tôi … Hả.”

“Cô là vợ của Youngwoo oppa với cơ thể đó sao? He, cô đã sử dụng phép thuật gì thế?”

“Ôi trời, ôi trời. Con cáo này nói gì vậy?”

‘Mình mệt quá.’

Grid thở dài và bất ngờ kiểm tra thời gian. Lúc đó là 7 giờ tối thực tế. Đã là 6 giờ trôi qua trong thực tế và 18 giờ trong thời gian Satisfy kể từ khi mỳ kanjajang đến. Grid tách hai cô gái ra khỏi Irene và nói.

“Các em nên đăng xuất đi. Ngay cả khi hôm nay là thứ bảy, cha mẹ sẽ lo lắng nếu 2 đứa về nhà muộn.”

“Ah…!”

Nhiều sự kiện đã xảy ra kể từ khi kết nối với trò chơi. Trận chiến với đội quân golem, bữa tiệc, cuộc hành trình, v.v … Do đó, các cô gái đã không chú ý đến thời gian.

“Đã muộn vậy sao?”

Các cô gái muộn màng nhận ra tình hình và chuẩn bị đăng xuất. Nhưng trước khi họ đăng xuất.

“Tiền hôm nay, em sẽ đưa nó cho Oppa.

“Em cũng vậy.”

Sehee và Yerim chỉ mới 18 tuổi trong năm nay. Đối với họ, 1 triệu đồng đã là một khoản tiền rất lớn. Vậy thì còn 1 tỷ 700 triệu đồng thì sao? Đó là một số tiền 2 đứa không thể nào quản lý. Nó làm họ sợ hãi.

Grid hiểu được suy nghĩ của 2 người và nhận số vàng trị giá 442,900 mà Sehee nhận được từ nhiệm vụ ‘Tiêu Diệt Golem’. Tuy nhiên, cậu đã từ chối tiền của Yerim.

“Anh sẽ quản lý tiền của Sehee và trả lại khi cô ấy trưởng thành. Nhưng đây là tiền của em. Nếu em muốn, thì anh sẽ đổi lấy tiền mặt và đưa cho bố mẹ em.”

Yerim lè lưỡi. “Oppa, tại sao anh lại hành động như vậy? Xin hãy giữ tiền của em. Rồi sau đó, hãy làm cho em một món đồ với số tiền đó. Em đã nghe từ các thành viên bang hội rằng những món đồ anh làm rất đắt.”

Lauel nhắc nhở Grid do dự. “Giữ nó đi. Hãy quản lý tiền của Ruby và Nữ Sinh Sexy một thời gian cho đến khi họ lên cấp. Sau đó hãy chế tạo cho họ trang bị. Nó cũng sẽ tốt cho bang hội.”

Cuối cùng, Grid gật đầu. Sehee và Yerim xác nhận giao dịch và sau đó đăng xuất. Bầu không khí cuối cùng cũng ổn định lại.

“Irene, anh sẽ cần phải đi xa một thời gian.

Irene trông có vẻ buồn.

“… Anh sẽ rời đi Reidan ngay lập tức phải không?”

Nước mắt cô đong đầy. Cô không hề muốn tách khỏi anh. Grid đau đớn khi nhìn Irene – người giống như một con cún con bị ướt trong mưa, nhưng cậu không thể làm khác được.

“Một ngày nào đó chúng ta sẽ có thể đi du lịch cùng nhau.”

“…”

Irene muốn nói với Grid đừng rời đi. Hoặc cô muốn đi theo anh. Nhưng cô đang có một vai trò là người thừa kế của một hầu tước và Grid đang ở trong một vị trí khó khăn vì anh ta vừa trở thành một công tước. Mọi thứ có thể sẽ thay đổi trong tương lai.

“Trước khi chàng rời đi, hãy để thiếp cảm nhận được tình yêu của chàng lần cuối.” Irene giữ chặt Grid. Cô ấy không còn quan tâm đến đôi mắt của những người lính, Kị Sĩ và các thành viên bang hội khi cô ấy hôn Grid và tuyên bố. “Thiếp muốn có thai với chàng hôm nay.”

“…”

Nói rõ ràng như vậy trước mặt mọi người luôn? Grid xấu hổ và đỏ mặt trong khi mọi người khác giấu ánh mắt của họ đi bằng cách ho hoặc huýt sáo. Nhưng đôi mắt của Irene không hề rung động chút nào Cô ấy rất nghiêm túc. Grid đã bị say mê với trái tim và vẻ đẹp của cô.

“Ta hiểu. Ta sẽ làm hết sức mình hôm nay.”

Sau đó. Hai người họ hướng đến phòng ngủ và cùng nhau chia sẻ khoảng thời gian nóng bỏng và quý giá. Ngón tay cứng và dày của Grid di chuyển trên làn da mượt mà của Irene.

Mỗi khi bàn tay của Grid di chuyển thì cơ thể của Irene lại rung động từng hồi từng hồi đáp lại cậu.

“Ahh, chồng yêu dấu …”

Grid đã đi sâu hơn bao giờ hết …

Irene cảm nhận một cảm xúc tuyệt vời và thỏa mãn hơn bao giờ hết. Cô không bao giờ thấy đủ khi ở bên cạnh Grid cả. Hai người chìm đắm vào đêm dài mãnh liệt.

Trong khi Grid và Irene đang bận rộn thì Lauel tiến về phía ngục tối. Nhóm của Shay đang bị giam ở đó. Lauel đưa ra một đề nghị cho những người đã bị nhốt trong tù được ba ngày.

“Đưa tôi món đồ đắt nhất các anh có. Sau đó, tôi sẽ đảm bảo sự tự do và an toàn của các anh.”

Shay khịt mũi. “Chúng tôi sẽ được thả ra sau ba giờ nữa, vậy tại sao chúng tôi phải làm thế?”

Trường hợp của Huroi trong quá khứ là một trường hợp đặc biệt. Thông thường, dù tội phạm lớn đến đâu, một người chơi cũng sẽ không thể bị giam trong tù hơn ba ngày. Nhóm Shay biết rõ điều này hơn bất kỳ ai khác nên họ đã cười nhạo với lời đề nghị của Lauel,

Lauel lạnh lùng nhìn họ. “Tôi sẽ giúp các anh hiểu rõ hơn. Tôi sẽ giết các anh nếu các anh không đưa tôi một món đồ. Nếu các anh có mắt và tai, các anh đã biết rằng tôi có sức mạnh đó.”

“Hả…?”

Những người chơi chuyên PK như nhóm của Shay có xác suất rơi vật phẩm cao hơn bình thường khi họ chết. Lauel nhìn vẻ mặt sợ hãi của họ và rút ra một danh sách. Đó là danh sách mà Irene đã đưa cho anh ta.

“Đây là danh sách các vật phẩm mà các anh hiện đang sở hữu. Hãy cho tôi món đồ quý giá nhất của các anh. Sau đó, tôi sẽ tha mạng cho các anh.”

“C-Chuyện …!”

Nhóm của Shay nghĩ rằng nó thật lố bịch. Chàng trai trẻ tên Lauel này, anh ta cũng độc ác như họ – những kẻ đã đe dọa rất nhiều người sao? Một lần nữa, nhóm Shay lại thề sẽ không gây rối với Grid nữa.

Trong khi đó, sau khi dành thời gian quý báu với Irene xong thì Grid gọi cho Euphemina.

“Cô có nhớ Rabbit không?

—- Hết Chương —

Ủng hộ và donate cho team tại:

Vietcombank: 0991000009884 CN Thăng Long

Momo 0901731884 | Paypal | Player Duo

Thanks các bạn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Avatar
Admin00:07 31/07/2020
Chap 37 truyện tranh ~ Chương 68-69 Light Novel nhe các bạn
Avatar
Admin23:07 30/07/2020
do nhóm dịch cũ đã drop bộ này nên từ chương 79 trở đi ad lấy từ trang doctruyenovergeared.com của nhóm khác dịch để các bạn xem đỡ nhé, thông tin ủng hộ team dịch ad vẫn để ở cuối mỗi chap truyện để các bạn donate ủng hộ team nhé
Avatar
Phạm Quốc Oai09:07 07/07/2020
drop rồi sao? lâu quá ko thấy up chap mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK