Trang Chủ
Võng Du
[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại
Chương 144

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
*** Chương 144.

[Chí mạng!]

[Bạn đã gây 183.900 sát thương cho mục tiêu.] Kỹ năng hợp nhất [Khinh Siêu Việt] gây sát thương nhiều hơn [Sát]. Ngoài ra, nó cũng gây ra tình trạng đơ. Đó là sự ra đời của một chiêu đặc biệt.

Kiyaaaaaah!

Kẻ bảo vệ thức tỉnh hét lên với nỗi đau từ cú đánh mạnh mẽ. Sau đó, các cửa sổ thông báo lóe lên trước Grid.

[Kiếm Pháp Pagma đã vươn tới một đẳng cấp cao hơn.]

[Kiếm Pháp Pagma đã lên cấp.] Kiếm pháp Pagma

Lv. 2– Không kích hoạt –

Bạn và thanh kiếm có thể hòa hợp thành một thể thống nhất bất kỳ lúc nào. Gia tăng sát thương vật lý 30%, tỉ lệ tấn công chí mạng 20% và sát thương chí mạng 10%.

* Hiệu ứng này chỉ áp dụng khi sử dụng vũ khí loại kiếm.

* Không tiêu hao mana.– Kích hoạt –

Bạn và thanh kiếm hòa hợp thành một thể thống nhất . Bạn có thể sử dụng 6 tuyệt chiêu: Ba, Khống Chế, Khinh, Sát, Siêu Việt, Khinh Siêu Việt.

* Hiệu ứng khi kỹ năng không kích hoạt sẽ biến mất.

* Tiêu hao 20 mana để kích hoạt kỹ năng.

* Sau khi kích hoạt, 10 giây sau mới có thể kích hoạt lại. Không tiêu hao mana khi hủy kích hoạt kỹ năng.[Pagma’s Swordsmanship chap 144] “Rất tốt.”

Sát thương vật lý của Grid, Tỉ lệ tấn công chí mạng và sát thương chí mạng khi [Kiếm Pháp Pagma] không kích hoạt đã tăng thêm 10%. Nó tương đương với kỹ năng [Thông Thạo Vũ Khí Bậc Cao] mà chỉ những ranker trên cấp 240 mới có thể có được. Không, nó còn hơn thế nữa.

“Mình hơi tiếc vì nó chỉ tăng khi không kích hoạt, nhưng …”

Grid chỉ kích hoạt [Kiếm Pháp Pagma] bất cứ khi nào cậu sử dụng các kỹ năng chủ động như [Ba], [Sát] và [Khinh]. Và thật không may khi tất cả những kỹ năng chủ động đó đều có thời gian hồi chiêu rất lâu. Do đó, thời gian cậu kích hoạt [Kiếm Pháp Pagma] rất ngắn và Grid rất háo hức với hiệu ứng không kích hoạt trong tương lai.

Kuweeeeeoh!

Kẻ bảo vệ thức tỉnh gầm lên. Thanh máu của nó đã giảm một phần ba. Nó kêu lên để gọi Grid xuống đất và chiến đấu.

“Ngươi muốn giết ta sao?”

Grid chế giễu từ trên trời. Bây giờ, Cấp của [Kiếm Pháp Pagma] đã tăng lên, cậu muốn đi xuống và kiểm tra sức mạnh của nó. Nhưng tại sao cậu phải làm cho mọi thứ khó khăn hơn cho mình chứ?

“Cứ như vậy thôi.”

Ực!.

Grid uống một lọ máu cao cấp và bắt đầu tung điệu nhảy kiếm của mình một lần nữa. Cậu thực hiện hai điệu nhảy kiếm liên tiếp. Cậu đang nhắm tới khả năng tổng hợp kỹ năng mới. Lần này là [Siêu Việt] và [Ba]. Grid tin rằng sự hợp nhất của hai kỹ năng này sẽ dẫn đến một kỹ năng mạnh mẽ như [Khinh Siêu Việt].

“Siêu việt, Ba!”

Grid tràn đầy mong chờ. Nhưng không có sự hợp nhất kỹ năng nào cả. Các hiệu ứng xảy ra chỉ là các kỹ năng bình thường.

Kukukukung!

Những luồng kiếm năng lượng đen đổ xuống từ bầu trời như thác nước từ mọi hướng. Đó là một đòn tấn công cực kỳ đe dọa đối với Kẻ bảo vệ thức tỉnh. Nó đã sử dụng tất cả các khoáng thạch và đá cứng trên cơ thể của nó để tạo thành một lớp vỏ.

[Bạn đã gây 15.800 sát thương cho mục tiêu.]

[Tốc độ tấn công của mục tiêu đã giảm.] “Chuyện này.”

Sự hợp nhất kỹ năng có thể đã bị thất bại nhưng sức tấn công của [Ba] đã tăng gấp đôi do [Siêu Việt] khiến chiếc vỏ bị hư hỏng nặng.

“Dường như chỉ có một số điệu múa kiếm có thể được hợp nhất … Mình sẽ xử lý việc này trước, sau đó thử nghiệm sau.”

Những thứ Grid muốn thử hợp nhất là [Siêu Việt] và [Sát], hoặc [Khinh] và [Sát]. Nếu hợp nhất được, chúng sẽ là những kỹ năng vượt xa sức mạnh của [Khinh Siêu Việt].

Nhưng thời gian hồi chiêu của [Sát] là 400 giây, thậm chí đã tính cả 20% giảm thời gian hồi chiêu từ [Giày Braham]. Cuộc thử nghiệm đành phải hoãn lại vì thời gian hồi chiêu của [Sát] vẫn chưa kết thúc.

“Thợ Rèn Nổi Giận!”

Sức tấn công và tốc độ tấn công của Grid đã tăng lên! Cậu vung [Dainsleif] với tất cả sức mạnh của mình.

Pepepepeong!

Tùy thuộc vào góc mà Grid vung [Dainsleif], các luồng năng lượng kiếm với các hình dạng khác nhau được bắn ra.

Kẻ bảo vệ không thể tránh được do tốc độ di chuyển của nó đã bị chậm lại bởi [Ba]. Kẻ bảo vệ rừng thức tỉnh không thể đỡ được tất cả các đòn tấn công bằng vỏ của nó và bắt đầu hét lên một lần nữa.

“Thật Kinh ngạc!”

“Tử Tước Grid là bất khả chiến bại …”

Romeo và những người lính đã rất hồi hộp. Kẻ bảo vệ rừng mạnh mẽ đã bị biến thành một con rùa trong vỏ của nó. Grid thực sự dường như đã vượt qua giới hạn của con người. Nhưng phẩm giá siêu việt này chỉ là tạm thời.

[Thời lượng của Siêu Việt đã kết thúc.]

Thời gian hồi chiêu là 50 phút, trong khi thời gian sử dụng chỉ được 30 giây.

“Hộc hộc…”

Sau khi liên tục tấn công trong 30 giây, Grid dừng lại và mệt mỏi vì bị giảm thể lực. Mặc dù chỉ số kiên trì cao, cậu vẫn bị kiệt sức và thở hổn hển. Tuy nhiên, biểu hiện của cậu rất thoải mái.

“Sắp kết thúc rồi.”

Kẻ bảo vệ thức tỉnh chỉ còn lại một phần tư máu. Sau khi bị [Khinh Siêu Việt] tấn công, nó bắt đầu sử dụng các khoáng thạch của nó như một lá chắn nhưng đã vô dụng. Sức mạnh của Grid trong chế độ Siêu Việt quá mạnh đến nỗi máu của nó tiếp tục giảm.

Thời gian hồi chiêu của [Sát] đã gần hết, vì vậy đã đến lúc kết thúc việc này. Grid hồi phục nhịp thở khi cậu từ từ đáp xuống.

“Mình sẽ thu hoạch nó.”

Grid đã sẵn sàng để lấy cuốc chim của mình. Tuy nhiên, cậu đã quên mất thực tế là đêm sắp đến.

Kikik. Kkikikikik.

Grid đáp xuống đất vì cậu tin rằng mình đã chiến thắng Kẻ bảo vệ thức tỉnh thì nó đột nhiên phát ra một âm thanh kỳ lạ. Khi không gian xung quanh tối sầm lại, đôi mắt đỏ của nó chuyển sang màu xanh và quặng Ori xanh trên cơ thể nó bắt đầu chuyển sang màu tím.

“Gì? Mày đang cố làm gì vậy?”

Grid cau mày khi cậu cảm nhận được sự thay đổi. Sau đó, có một vụ nổ sức mạnh phép thuật từ Kẻ bảo vệ thức tỉnh vừa được biến đổi.

Kwaaaang!

“Hự!”

Vụ nổ dường như có thể thổi bay toàn bộ khu rừng. Grid bị thổi bay bởi ảnh hưởng của vụ nổ ngay trước khi cậu kịp đáp xuống mặt đất, sau đó cậu xoay như chong chóng và bay vào rừng.

Vèo vèo vèo!

“Hự…”

Grid rơi xuống các tảng đá và run rẩy vì đau. Cậu bị bao phủ bởi tàn tro núi lửa rơi ra từ những tán cây đang rung chuyển. Grid phun đống tro trong miệng ra và nguyền rủa.

“Tên khốn điên rồ đó … Ơ?”

Grid lầm bầm khi đứng dậy từ chỗ của mình.

Kwang! Kwang! Tốc độ của Kẻ bảo vệ thức tỉnh đang băng qua khu rừng đã vượt trội so với trước đây. Nhưng Grid không cảm thấy bất kỳ căng thẳng nào.

Keeng Keng keeng!

Các pavranium xoay xung quanh để bảo vệ Grid trước những nắm đấm và cú đá của Kẻ bảo vệ thức tỉnh.

Kẻ bảo vệ thức tỉnh cố gắng tấn công qua các khoảng sơ hở của pavranium, nhưng bức tường phòng thủ do các pavranium dựng lên là tuyệt đối. Chúng đã bảo vệ Grid thành công trước các cuộc tấn công chớp nhoáng của Kẻ bảo vệ thức tỉnh.

Grid khịt mũi. “Ngươi có thấy tuyệt vời không? Đây là chơi đồ mạnh đó.”

Kiyaaaaaah!

Kẻ bảo vệ thức tỉnh hét lên như nó không thích lời nói của Grid. Rồi một tia sáng xanh xuất hiện từ cái miệng đang mở đó.

Keeeng!

Các pavranium rung lên khi chúng chặn tia sáng lại. Chúng bị đơ và không thể di chuyển nữa giống như khi chúng chống lại mũi tên của Jishuka. Điều đó thật tệ. Mặt Grid lần đầu tiên căng thẳng.

Kikik. Kik.

Kẻ bảo vệ thức tỉnh phát ra âm thanh như đang cười và đá xuyên qua các pavranium. Grid không đứng yên. Cậu đỡ lại cú đá hướng về phía bụng cậu với thanh Dainsleif.

Chaaeng!

[Độ bền của +5 Dainsleif (Sao Chép) đã giảm 46.]

‘Hả?’

Trước đó, độ bền của Dainsleif, đã giảm 37 khi cậu đỡ lại đòn tấn công của Kẻ bảo vệ. Nhưng giờ nó đã giảm thêm 20%. Nhìn vào con số đó, điều đó có nghĩa là sức mạnh tấn công của Kẻ bảo vệ đã tăng thêm 20%.

‘Chuyện gì vậy nhỉ?’

Grid bối rối trước Kẻ bảo vệ đã được tăng cường rồi cậu nhận ra không gian tối tăm xung quanh mình. Đó là buổi đêm. Cậu nhớ lại một số mô tả viết về Phế Phẩm.

“Sức tấn công + 20% trong bóng tối”.

Do bản chất của Ori xanh, nó trở nên mạnh hơn trong bóng tối.

“… Mình có nên đến vào buổi sáng không?”

Sau khi vào Rừng Xám buổi chiều, cậu đã lãng phí thời gian bằng cách săn quái vật, bao gồm cả hoa độc và chúa tể goblin.

Chaaeng! Chaaeng!

“Má nó!.”

Grid cam kết rằng lần tới cậu sẽ đến vào buổi sáng trong khi cậu phòng thủ trước cơn thịnh nộ của Kẻ bảo vệ thức tỉnh. Dainsleif có độ bền rất cao và tối đa là 500. Nhưng nó đã bị giảm độ bền liên tục và bắt đầu bị nứt.

Trong thời gian đó, pavranium đã hồi phục và bắt đầu bảo vệ Grid một lần nữa. Tuy nhiên, kẻ bảo vệ đã tìm ra phương pháp để vô hiệu hóa chúng. Nó bắn tia sáng màu xanh vào pavranium một lần nữa.

“Chết Tiệt! Chết Tiệt!”

Bản chất Grid bắt đầu được bộc lộ bởi sự bối rối và kích động của cậu. Cậu mất bình tĩnh. Kẻ bảo vệ thức tỉnh bỗng đứng duỗi chân tay như thể xỉ nhục cậu. Kiki. Có một âm thanh lạ như tiếng cười.

Đó là một sự khiêu khích rõ ràng!

“Con chó khốn nạn.”

Ngay khi Grid sắp mất kiểm soát hoàn toàn sức mạnh suy nghĩ của mình.

[Hiệu ứng của chỉ số Điềm tĩnh được kích hoạt.]

400 điểm chỉ số điềm tĩnh của Grid đã có hiệu quả. Grid ngay lập tức phục hồi sự tĩnh tâm của mình nhờ nó. Một người sử dụng đại kiếm tập trung vào các đòn đánh sử dụng trọng lượng của kiếm để gây sát thương.

Peeeeok!

Grid không phòng thủ lại những nắm đấm bay tới nữa.

[Bạn đã nhận 7.300 sát thương.]

Ngay sau đòn đánh đó,

“Ahhhhh!”

Grid vung đại kiếm với tất cả sức mạnh của mình.

Kwaang!

[Chí mạng!]

[Bạn đã gây ra 7.700 sát thương cho mục tiêu.] Hự!

[Bạn đã nhận 7.250 sát thương.]

Một lần nữa.

[Bạn đã gây ra 3.900 sát thương cho mục tiêu.]

Grid phản đòn.

“Đúng thế, hãy xem ai chết trước!”

Grid vốn là một người có sự kiểm soát kém cỏi. Phương pháp chiến đấu của cậu rất đơn giản. Đánh, bị đánh, hồi máu và đánh tiếp.

[Bạn đã nhận 7.140 sát thương.]

[Bạn đã gây 3.920 sát thương cho mục tiêu.]

[Bạn đã uống một lọ máu cao cấp. 8.000 máu được phục hồi.]

[Bạn đã nhận 7.300 sát thương.]

[Chí mạng!]

[Bạn đã gây ra 7.810 sát thương cho mục tiêu.]

[Bạn đã bị trúng một đòn cực mạnh!]

[Bạn đã nhận 15.600 sát thương.] Đánh! Bị đánh! Hồi máu!

Và rồi lúc đó,

[Hiệu ứng của Nhẫn Doran đã được kích hoạt.]

[Tính năng của Áo Giáp Thánh Quang đã được kích hoạt.]

[23.400 máu đã được phục hồi.] Sức mạnh của trang bị Grid đã bộc lộ.

Kkiki?

Kẻ bảo vệ thức tỉnh hoảng hốt. Càng chiến đấu với kẻ xâm phạm lãnh thổ, nó càng trở nên yếu hơn, trong khi kẻ xâm phạm có vẻ vẫn như cũ.

Buuong.

Kẻ bảo vệ bị thiệt hại nặng hơn mỗi khi trao đổi đòn đánh nên nó trở nên thận trọng. Nó tránh thanh đại kiếm và cố gắng phản công khi lưng Grid lộ ra. Rồi nó ngạc nhiên. Đó là bởi vì Grid đang di chuyển theo một hướng rồi cậu ta đột nhiên quay sang hướng ngược lại.

Chaaeng!

Kẻ bảo vệ nao núng khi bị đánh vào thắt lưng.

Tong! Chân phải Grid nhấc lên khỏi mặt đất. Cậu đã sử dụng cách đó để nhấc thanh Dainsleif đang bị mắc kẹt ở thắt lưng Kẻ bảo vệ thức tỉnh.

Kwajak!

Cơ thể của Kẻ bảo vệ bị bắn lên không trung. Không giống ngày xưa, Grid bây giờ có một số khả năng kiểm soát.

“Kiếm Pháp Pagma …”

Grid đã lên kế hoạch để kích hoạt đòn cuối cùng trong khi Kẻ bảo vệ không thể phòng bị trong không trung.

Kiyaaaaaah!

Bản năng sinh tồn của Kẻ bảo vệ thức tỉnh! Nó không muốn chết một mình nên thay vào đó, nó nhắm tia sáng màu xanh trong miệng nó về phía Grid.

“Sát!”

Peeeeeong!

Thanh đại kiếm đã chém vỡ đầu của Kẻ bảo vệ thức tỉnh.

Puoook!

Tia sáng màu xanh xuyên qua Grid Trái tim.

[Một huyền thoại không thể chết dễ dàng. Bạn có thể chịu đựng tất cả các cuộc tấn công trong 5 giây với số máu tối thiểu.]

Grid vẫn sống.

Trong khi đó, đầu của Kẻ Bảo Vệ Rừng Thức Tỉnh đã bị phá hủy và biến thành ánh sáng màu xám. Quặng Ori xanh nằm rải rác khắp nơi có vẻ đẹp hơn cả đá quý dưới ánh trăng.

[Trong thời điểm 2 trăng tròn, bạn đã đánh bại Kẻ Bảo Vệ Rừng Thức Tỉnh!]

[Nhận được 14 mảnh Ori Xanh.]

[Nhận được 3 mảnh Ori Tím.]

[Nhận được Khiên Thạch Anh Tím.]

[Cấp của bạn đã tăng lên.]

[Cấp của bạn đã tăng lên.]

[Cấp của bạn đã tăng lên.]

[Cấp của bạn đã tăng lên.]

[Cấp của bạn …]

[Bạn đã đạt đến cấp 200!]

[Chỉ số của bạn đã thức tỉnh và các tính năng độc đáo của tất cả các Chỉ số sẽ được cải thiện.] “… Ngu rồi.”

Ngã!

Niềm vui của việc lên cấp và nhặt được vật phẩm chỉ kéo dài trong một khoảnh khắc ngắn! Grid gục xuống không chút do dự. Rồi cậu bắt đầu than thở trên mặt đất. Kẻ thù mạnh đến nỗi cậu phải tập trung vào trận chiến và quên đi cái cuốc chim. Đó là một sự hối tiếc lớn lao của cậu.

—- Hết Chương —

Ủng hộ và donate cho team tại:

Vietcombank: 0991000009884 CN Thăng Long

Momo 0901731884 | Paypal | Player Duo

Thanks các bạn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Avatar
Admin00:07 31/07/2020
Chap 37 truyện tranh ~ Chương 68-69 Light Novel nhe các bạn
Avatar
Admin23:07 30/07/2020
do nhóm dịch cũ đã drop bộ này nên từ chương 79 trở đi ad lấy từ trang doctruyenovergeared.com của nhóm khác dịch để các bạn xem đỡ nhé, thông tin ủng hộ team dịch ad vẫn để ở cuối mỗi chap truyện để các bạn donate ủng hộ team nhé
Avatar
Phạm Quốc Oai09:07 07/07/2020
drop rồi sao? lâu quá ko thấy up chap mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK