Trang Chủ
Võng Du
[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại
Chương 126

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
****

Chương 126.

“Hự..!”

Grid cảm thấy đau đớn và gục ngã khi tia sáng xuyên qua trái tim cậu.

[Bạn đã nhận 14.560 sát thương.]

[Bạn đã mất 52% máu chỉ sau một đòn.] Mắt cậu mờ đi. Người bình thường sẽ lâm vào trạng thái choáng váng nhưng Grid vẫn ổn. Rồi một ánh sáng xanh lá cây xuất hiện từ chiếc nhẫn màu xanh da trời trên ngón tay cậu.

[Hiệu ứng của Nhẫn Doran được kích hoạt.]

[7.280 máu đã được phục hồi.] Nhẫn Doran ngay lập tức phục hồi một nửa lượng máu đã mất của Grid! Nhờ hiệu ứng đó, vết thương ở vùng tim của cậu nhanh chóng hồi phục. Grid có vẻ đã chuẩn bị gục xuống nhưng lại nhanh chóng đứng thẳng dậy được.

“Hả…?!”

Giáo Hoàng đã mất cảnh giác và con dao găm lý tưởng +8 đâm vào trái tim hắn ta.

“Khụ!”

Khuôn mặt của Giáo hoàng mất tinh thần và hắn phun ra máu đen.

“Chuyện gì đây?”

Giáo Hoàng không thể tin vào điều này. Hắn nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc khi trái tim của tên khốn đeo mặt nạ bị bắn xuyên qua, nhưng thay vì bị chết thì Grid đã chiến đấu trở lại?

“Con quái vật…! Hơi thở của Nữ Thần!”

Giáo Hoàng cố mãi mới có thể phục hồi tinh thần và hồi máu của mình. Máu hắn lại đầy và hắn đá vào Grid. Mục tiêu là hắn muốn tạo một khoảng cách với Grid để có thể sử dụng phép thuật, nhưng Grid không để giáo hoàng rời đi. Giáo Hoàng là một linh mục nên hắn ta có phòng thủ vật lý rất yếu. Sau khi tránh cú đá của Giáo Hoàng, Grid nắm lấy mắt cá chân của hắn và cười nhăn nhở.

“Ngươi nghĩ rằng ngươi có thể chạy?”

Mắt cá chân hắn đã bị chộp lấy và một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng Giáo hoàng.

“Hộc…! Thả ta ra!”

“Ta không thả.”

Bụp bụp!

Grid tấn công vào mặt Giáo Hoàng đang chật vật. Rồi cậu nắm chặt vai Giáo Hoàng và đẩy hắn thật mạnh. Giáo Hoàng ngã xuống đất. Đôi mắt điên rồ của Grid có thể nhìn thấy được qua chiếc mũ giáp.

“Thử xem ngươi có thể hồi máu được bao lâu!”

“Ngươiiii!”

Bụp! Bụp bụp! Bụp bụp bụp!

[Chí mạng!]

[Bạn đã gây ra 7.500 sát thương.]

[Chí mạng!]

[Bạn đã gây ra 6.980 sát thương.]

[Chí mạng!]

[Bạn đã gây ra 7.330 sát thương.] Một đòn chí mạng được kích hoạt mỗi khi Grid đâm chính xác con dao găm vào trái tim Giáo Hoàng. Cậu bật cười.

“Khà khà khà khà khà! Chết này! Chết này!”

“Ặccccccc!

Bụp bụp bụp!

Máu đỏ trào ra. Đúng là một cảnh tượng kinh hoàng. Một người đàn ông đội mũ đầu lâu kỳ quái trèo lên thi thể Giáo Hoàng và đâm ông ta liên tiếp bằng dao găm khiến máu và thịt vương vãi khắp nơi. Tiếng la hét của giáo hoàng và tiếng cười rùng rợn của người đàn ông đội mũ đầu lâu vang lên khắp nơi.

“Huhuuu …”

Các Kỵ Sĩ Thánh và linh mục trở nên tái nhợt. Ngay lúc này, người đàn ông đội mũ đầu lâu trước mặt họ là một tên đồ tể và giáo hoàng là một con vật. Con vật đang bị xẻ thịt. Vatican – một trong những nơi linh thiêng nhất trên thế giới đã bị biến thành một lò mổ trong vài phút.

“Aaaaa!”

Các vị linh mục bắt đầu thấy buồn nôn khi họ nhìn vào vị giáo hoàng đẫm máu. Đối với họ, người đàn ông đội mũ đầu lâu trông giống như một con quỷ. Nhằm trừng phạt giáo hoàng độc ác, một ác quỷ mạnh hơn đã hạ thế.

Damian cuối cùng đã có thể nhớ ra người đàn ông đội mũ đầu lâu là ai.

‘Anh ta…! Mình biết anh ta có phần quen thuộc. Hóa ra anh ta là tên đồ tể xuất hiện trên TV một thời gian trước.”

Tên đồ tể trong chiếc mũ đầu lâu kỳ quái đã đập tan Hội Vĩ Đại ở Winston! Có tin đồn rằng anh ta là một kẻ tâm thần và Damian không còn nghi ngờ gì về điều đó nữa.

“Anh ta chiến đấu một cách kinh tởm như vậy …!”

Cảnh tượng giáo hoàng không thể chống lại con dao găm liên tục đâm vào tim mình thật là ghê rợn. Ngoài ra, ánh sáng kỳ lạ phát ra từ chiếc mũ đầu lâu khiến nó trở nên rùng rợn hơn. Mặt khác, giáo hoàng không thể tin vào chuyện đang xảy ra.

Hắn trị vì hơn 70 triệu người, và thậm chí các vị vua còn phải cúi đầu trước hắn! Là một đại diện của nữ thần, hắn là một trong những người thiêng liêng nhất thế giới! Vậy mà giờ hắn ta đang bị làm nhục bởi một kẻ tầm thường không rõ danh tính!

“Aaaaaaa!”

Giáo hoàng tức giận một lần nữa giải phóng ma thuật ánh sáng ra xung quanh mình. Grid tin rằng sẽ không an toàn nếu đối đầu với sức mạnh đó nên cậu nhanh chóng tránh xa giáo hoàng.

Ka ka kang!

[Bạn đã nhận 12.600 sát thương.]

[Bạn đã mất 45% máu chỉ sau một đòn.] Hoàn toàn không thể tránh được sức mạnh ánh sáng phát ra đó.

Crắc! Crắccc!

Mũ Tù Trưởng Orc bị nhuốm màu đỏ do máu của giáo hoàng đã bắt đầu nứt ra. Mặt Grid đã gần như hoàn toàn lộ ra. Sau đó, giáo hoàng hét lên một câu thần chú mới.

“Nữ thần Nổi Giận”

Rẹttt! Rẹt Rẹttttt !

Hai vòng tròn vàng lớn với đường kính khoảng 3m nhanh chóng được tạo ra phía sau lưng Giáo hoàng. Một luồng năng lượng khổng lồ tỏa ra từ chúng. Grid trở nên cảnh giác khi cảm nhận được mana được phát ra từ các vòng tròn ma thuật.

Pằng pằng pằng!

Trông giống như một khẩu súng chống tăng vậy. Sức mạnh ma thuật ánh sáng phát ra từ các vòng tròn lớn hơn và mạnh hơn 10 lần so với sức mạnh ánh sáng mà giáo hoàng sử dụng. Chúng dường như có thể phá hủy bất cứ thứ gì.

“Đây là phép thuật thần thánh mạnh nhất! Anh sẽ không thể chịu được sát thương đó đâu!”

Rin hiểu rõ hơn bất cứ ai rằng Khiên Everiel là thứ duy nhất có thể phòng thủ chống lại nó. Cô hét lên khẩn trương. Nhưng Grid không lùi bước. Cậu sẽ cho mọi người biết thế nào là chơi đồ mạnh! Cậu gọi pavranium ra, loại khoáng thạch mạnh nhất đã vượt qua giới hạn khoáng thạch của các vị thần.

Keeeenngggg!

Hai chiếc đĩa vàng nhỏ xuất hiện và đối mặt với những tia sáng trắng khổng lồ.

Ka ka ka kang!

Mặt đất rung chuyển. Tòa thánh Vatican đã tồn tại 500 năm đã bắt đầu sụp đổ. Các linh mục và kỵ sĩ thánh hét lên trong khi những cây cột rơi xuống.

“Rin-chan!” Giữa lúc bối rối, Damian lao tới và ôm lấy Rin. Rồi anh bảo vệ Rin khỏi những viên đá rơi xuống từ trần nhà. “E-Em có ổn không? Rin-chan?”

“Damian …”

Rin cảm thấy có gì đó kỳ lạ khi cô nhìn vào Damian đẫm máu. Cô cảm thấy khao khát sự ấm áp của vòng tay anh.

“Mình cũng vậy…”

Rin chỉ tồn tại như một phương tiện để bảo vệ giáo hoàng và giáo hội, và đây là trải nghiệm đầu tiên của cô khi được ai đó bảo vệ. Do đó, Rin triệu tập Thanh kiếm Ikael.

“Mình cũng vậy…! Mình sẽ chiến đấu!”

Cô đã thờ ơ và bất lực sau khi bị giáo hội bỏ rơi, nhưng giờ cô tràn đầy quyết tâm.

“Nếu đây là ý định của nữ thần, tôi sẽ làm theo! Trừng phạt giáo hoàng biến chất và xây dựng lại Vatican! Và Damian, em sẽ cùng anh dẫn dắt Giáo hội Rebecca đi vào con đường đúng đắn một lần nữa!”

“Rin-chan…!”

Damian cảm thấy hồi hộp và đỏ bừng mặt, rồi Isabel xuất hiện.

“Rin! Chị có ổn không?”

Cô vừa hoàn thành việc khuất phục Luna. Isabel rất lo lắng về sự an toàn của Rin sau khi chứng kiến ​​sự sụp đổ của Vatican. Có phải Rin đã mất mạng vì giáo hoàng? Isabel tưởng tượng tình huống tồi tệ nhất và chạy tới. Nhưng may mắn thay, Rin vẫn an toàn. Cô thở phào nhẹ nhõm đến mức nước mắt tuôn rơi.

Rin hét lên chắc chắn. “Isabel! Chị sẽ đánh bại Ngài. Ngài đã phạm tội! Đây là những gì nữ thần muốn!”

Isabel gật đầu. “Đúng…! Hãy cùng chung tay tấn công!”

Khoảnh khắc mà các kỵ sĩ thánh mạnh nhất quyết định trừng phạt giáo hoàng. Một giọng nói bỗng vang lên từ trong làn khói ở trung tâm của những mảnh vỡ sụp đổ của Vatican!

“Con mồi của tôi … Đừng cướp nó.”

Đó là Grid. Mũ và áo giáp của cậu đã bị phá hủy vì sóng xung kích.

“Tên khốn chết tiệt! Ta sẽ bắt ngươi trả tiền cho các trang bị của ta!”

Ở phía bên kia, giọng nói hoảng hốt của Giáo Hoàng được nghe thấy. “Làm sao ngươi ngăn được Nữ thần Nổi Giận …? Những chiếc đĩa vàng đó là gì?”

Tại ngai vàng nơi chỉ có giáo hoàng có thể ngồi, hắn đang ngồi mệt mỏi. Oai quyền thông thường của hắn ta đã biến mất và tóc hắn thì xác xơ.

Grid nắm chặt Dainsleif. Damian biết cậu ta chuẩn bị tấn công lần nữa và nhanh chóng sử dụng [Ánh Sáng Phước Lành].

Shaaaaaah.

Dainsleif bắt đầu được bao quanh bởi một ánh sáng vàng. Nó là kỹ năng kèm theo Dainsleif, [Tia chớp Vàng].

“Ồhhhhh!”

Kuwaaaang!

Grid vắt kiệt tất cả sức mạnh của Dainsleif và một tia sáng vàng bay qua những tàn dư của Vatican tới phía giáo hoàng. Trước đó, tất cả các đòn tấn công của Grid đều là vật lý nên giáo hoàng đã tạo ra một lá chắn bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vật lý. Tuy nhiên, hắn rất ngạc nhiên.

“Sức mạnh phép thuật…!”

Đúng vậy. [Tia chớp vàng] là một kỹ năng gây sát thương tỷ lệ thuận với sức mạnh ma thuật của người sử dụng cho tất cả các mục tiêu theo đường thẳng. Grid không có lý do gì để sử dụng nó vì Sức Mạnh của cậu cao hơn nhiều so với Trí Tuệ. Tuy nhiên, cậu đã khéo léo sử dụng nó tại thời điểm này để đối phó với cái khiên của Giáo hoàng.

“Auaaaak!”

Giáo hoàng hét lên đau đớn! Sau đó, Grid bắn Kiếm Pháp Pagma, Khinh.

[Cấp độ của Khinh đã tăng lên.]

[Sát thương của bạn đã tăng lên. Số lần mục tiêu bị trúng đòn sẽ tăng thêm 5.] Đây là lần đầu tiên kể từ khi sở hữu Kiếm Pháp Pagma. Cậu đã sử dụng nó hàng trăm lần và cuối cùng nó đã đạt đến cấp độ 2. Lúc này 17 đòn tấn công liên kết chém liên tiếp vào cơ thể Giáo hoàng.

“Nữ Thần Bảo Vệ!”

Giáo hoàng chỉ vừa kịp sử dụng một phép thuật. Một lá chắn mờ màu xanh nhạt được triển khai để bảo vệ cơ thể hắn ta.

“Chết đi!”

Giáo hoàng mỉm cười hài lòng khi hắn tung ra một đòn phản công.

“Hự!”

Đó là sức mạnh ma thuật ánh sáng tỏa ra khắp nơi nên chỉ với hai chiếc đĩa pavranium là không thể đỡ lại. Các pavranium không thể bảo vệ Grid và cậu chịu sát thương lớn.

Nhưng Grid không ngã xuống.

[Bạn đã nhận 13.000 sát thương.]

[Bạn đã nhận 9.500 sát thương.]

[Một huyền thoại không thể chết dễ dàng. Bạn có thể chịu đựng tất cả các cuộc tấn công trong 5 giây với số máu tối thiểu.] “Hả…?! Ngươi là cái quái gì vậy Tại sao ngươi không chết?”

Giáo hoàng kêu lên trong thất vọng khi hắn ta cố gắng sử dụng một phép thuật hồi máu. Tuy nhiên, hắn đã kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần, và phần lớn sức mạnh ma thuật của hắn đã tiêu hao sau khi sử dụng Nữ Thần Nổi Giận. Giờ hắn không thể sử dụng phép thuật một cách trơn tru nữa. Cuối cùng, hắn ta không còn có thể làm bất cứ điều gì.

“Ta…”

Grid bắt đầu múa vũ điệu kiếm của mình và cậu hét lên.

“…là một huyền thoại! Kiếm Pháp Pagma, Sát!”

[Cấp độ của Sát đã tăng lên.]

[Sát thương của bạn đã tăng lên rất nhiều.] Keeeeeong!

Giáo hoàng triển khai tất cả sức mạnh ma thuật cuối cùng của mình và vừa đủ để tạo ra một chiếc khiên. Sau đó, thanh đại kiếm khổng lồ đã đâm xuyên qua ngực hắn.

“Kh… ụ! Ngươi…!”

Đôi mắt đỏ ngầu của hắn nhìn chằm chằm vào Grid và hắn ho ra máu. Rồi giáo hoàng dần biến thành ánh sáng màu xám. Vô số cửa sổ thông báo hiện lên trước Grid.

[Bạn đã đánh bại Giáo hoàng thứ 13 Drevigo – người đang tha hóa Giáo Hội Rebecca!]

[Nhận được 500 vàng.]

[Đội trưởng Grid đã nhận được Tinh hoa Nữ thần.]

[Đội trưởng Grid đã nhận được Áo Giáp Thánh Quang.]

[Đội trưởng Grid đã nhận được Găng Tay Thánh Quang.]

[Đội trưởng Grid đã nhận được Vương Miện Thánh Quang.]

[Nhận được 145.350.000 kinh nghiệm.]

[Cấp độ của bạn đã tăng lên.] x20 —- Hết Chương —

Ủng hộ và donate cho team tại:

Vietcombank: 0991000009884 CN Thăng Long

Momo 0901731884 | Paypal | Player Duo

Thanks các bạn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Avatar
Admin00:07 31/07/2020
Chap 37 truyện tranh ~ Chương 68-69 Light Novel nhe các bạn
Avatar
Admin23:07 30/07/2020
do nhóm dịch cũ đã drop bộ này nên từ chương 79 trở đi ad lấy từ trang doctruyenovergeared.com của nhóm khác dịch để các bạn xem đỡ nhé, thông tin ủng hộ team dịch ad vẫn để ở cuối mỗi chap truyện để các bạn donate ủng hộ team nhé
Avatar
Phạm Quốc Oai09:07 07/07/2020
drop rồi sao? lâu quá ko thấy up chap mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK