[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Quyển 8 - Chương 378: Câu Chuyện Của Kraugel

Dong Wook Lee

08/10/2020

Chương 377. Câu Chuyện Của Kraugel.

Vào thời điểm quay video giới thiệu Giải Đấu Quốc Tế.

Tổng cộng có 224 người chơi từ 32 quốc gia đã tập trung tại Pháp. Tập Đoàn S.A. đã tạo ra một máy chủ tạm thời ở đó. Họ là những người có sức mạnh hàng đầu đại diện cho mỗi quốc gia và Satisfy. Và người nổi bật nhất trong số đó là Kraugel hạng nhất.

“Wow, tôi có thể được nhìn thấy Kraugel trực diện, giờ tôi đã thực sự thấy thành quả khi làm ranker rồi.”

“Anh ấy trẻ đến đáng ngạc nhiên. Anh ấy thậm chí còn chưa đến 30 tuổi mà đã ở đỉnh cao của hai tỷ người chơi… ”

“Tôi đã là một fan hâm mộ của Kraugel từ lâu. Liệu chúng ta có thể hối lộ anh ta để mời vào hội của chúng ta không nhỉ?”

“Nếu anh ta dễ dàng bị mua chuộc như vậy thì anh ta đã tham gia vào một Hội nào đó rồi. Hầu hết chúng ta ở đây có lẽ đều là fan hâm mộ của Kraugel.”

Sự vĩ đại của Kraugel được những ranker biết rõ nhiều hơn bất kỳ ai khác. Cấp càng cao thì việc lên cấp càng khó hơn, và chính những ranker đã trải nghiệm khó khăn đó nhiều hơn những người chơi bình thường. Đối với những ranker, Kraugel là một sinh vật siêu việt đã vượt ra ngoài lãnh vực của một thiên tài.

Xôn xao.

Giống như những đứa trẻ lần đầu tiên được nhìn thấy một người nổi tiếng vậy, những ranker chăm chăm để ý đến Kraugel và làm ầm ĩ lên. Hầu hết họ đều muốn nói chuyện với Kraugel. Tuy nhiên, không có ai dám đến gần Kraugel cả. Họ chỉ dám đứng nhìn bầu trời đó từ phía xa.

Và Zibal cũng vậy.

“Mình đang co lại …”

Zibal là thủ lĩnh của Hội Mãng Xà và anh đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng chung. Anh đã thất bại trước Chơi Đồ Mạnh nhưng chỉ có rất ít người dám phủ nhận rằng anh ta là một trong những người mạnh nhất thế giới. Tuy nhiên, ngay cả anh ta cũng đã phải nao núng trước Kraugel.

Giữa bầu không khí khó xử này.

“Xin chào.”

Có ai đó đã đưa tay ra để chào Kraugel. Đó là Grid. Những ranker cười nhạo cậu.

‘Hội Chơi Đồ Mạnh đang cố gắng bám lấy Kraugel.’

“Anh ta sẽ bị Kraugel khinh thường thôi.”

Những ranker không biết gì về mối quan hệ giữa Grid và Kraugel. Vậy nên họ nghĩ rằng Kraugel sẽ tỏ ra khinh thường Grid và cậu sẽ phải xấu hổ. Nhưng họ đã nhầm. Vì ngạc nhiên thay, Kraugel lại chào đón Grid. Có vẻ như hai người họ đã biết nhau.

“Đã khá lâu rồi nhỉ.”

“Anh có khỏe không? Tôi đã xem qua bảng xếp hạng. Anh đã nới rộng khoảng cách với vị trí thứ 2 rồi phải không? “

“Tất cả là nhờ cậu đấy. Hiệu suất của Nanh Trắng đã được nâng cấp giúp cho hiệu quả săn bắn và đột kích của tôi tăng lên nhiều. Cảm ơn cậu.”

“Tôi cũng phải cảm ơn anh. Nhờ có anh mà tôi đã có thể đến thăm Quần đảo Behen và tăng trưởng lên.”

“Cậu có thể đến được hòn đảo thứ 30 không vậy?”

Hòn đảo thứ 30. Nơi những thử thách trong quá khứ được tái hiện lại đã khiến Kraugel bị loại.

Sau đó, Grid đã đưa ra một câu trả lời gây sốc.

“Tôi vừa mới đến hòn đảo thứ 40.”

“…”

Biểu cảm của Kraugel đanh lại. Anh cũng công nhận khả năng của Grid đã đạt tới một lĩnh vực mới trước anh, nhưng điều này thì thực sự vượt quá tưởng tượng. Anh cảm thấy như mình vừa bị một cái búa đập vào đầu vậy. Nhưng đó lại là một cảm giác kích thích tích cực.

“Đây là lần đầu tiên mình tệ hơn một người khác.”

Thật thú vị. Những thực thể có thể thúc đẩy anh ta tiến lên, có bao nhiêu người như vậy chứ?

Grid mỉm cười đầy ẩn ý và nói với Kraugel sự thật, “Không phải tôi đã lập được kỷ lục cao vì tôi giỏi hơn anh. Mà chỉ là những thử thách ở Quần đảo Behen lại phù hợp với tôi.”

“Cậu không cần phải khiêm tốn.”

Grid và Kraugel đang đi cạnh nhau thì đột nhiên ngừng nói chuyện. Đó là bởi vì họ cảm thấy những người khác đang theo dõi họ.

“Có rất nhiều tai mắt ở đây. Hãy kể cho tôi biết chi tiết lần sau vậy.”

Grid gọi với theo khi Kraugel đang tạm biệt cậu.

“Đợi đã.”

Cậu tuyên bố với một ánh mắt khiêu khích.

“Anh đã xem kịch bản cho video giới thiệu chưa? Cảnh cuối cùng sẽ kết thúc với việc tôi tấn công anh. Tôi sẽ cố gắng hết sức đấy, vậy hãy cẩn thận kẻo chết nhé.”

Cậu rất tò mò. Vì kỹ năng của cậu đã phát triển hơn, ai sẽ chiếm ưu thế đây? Cậu hay Kraugel? Đôi mắt của Grid rực lên đầy quyết tâm và Kraugel gật đầu.

“Tôi rất mong chờ nó.”

Và vào hôm đó.

“Kiếm Pháp Pagma, Khinh Siêu Việt.”

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Một trong những kỹ năng tối thượng của Grid là [Khinh Siêu Việt] đã bị Kraugel tránh được. Kỹ năng đó có chính xác 20 nhát chém tất cả. Nhưng Grid không hề cảm thấy thất vọng.

“Mình vẫn còn một chặng đường dài phía trước.”

Cậu ấy phải tiếp tục phát triển hơn nữa. Grid tràn đầy động lực, trong khi Kraugel cũng cảm thấy ngưỡng mộ.

“Đường kiếm đã sắc bén hơn.”

Trong trận đấu xảy ra hai tháng trước trong thời gian Satisfy, [Khinh Siêu Việt] do Grid tung ra đã không mang lại cho Kraugel bất kỳ cảm giác đe dọa nào. Nó chỉ nhắm vào mục tiêu theo đường thẳng và khiến Kraugel dễ dàng đọc được và né tránh.

Nhưng [Khinh Siêu Việt] lần này thì khác. Quỹ đạo của nó không còn là một đường thẳng nữa mà là các đường kiếm theo các hướng khác nhau trộn lẫn vào với nhau. Nếu quỹ đạo của nó ngày càng trở nên không rõ ràng thì…

“Nó sẽ rất thú vị.”

Trong số những người chơi, những người duy nhất có khả năng để kích động Kraugel đều là những kẻ xấu xa. Một ví dụ điển hình chính là Agnus. Nhưng Grid thì khác. Việc Kraugel gặp được một người có ý định trong sáng như Grid là thực sự tích cực. Anh ấy tin rằng mình sẽ phát triển hơn nữa nếu anh dành nhiều thời gian với Grid hơn.

‘Hơn nữa.’

Anh không thể dễ dàng chấp nhận được sự thật rằng Grid đã vượt qua mình ở Quần đảo Behen.

Chaaeng!

Kraugel vung [Nanh Trắng] vào Grid và cậu ta đã chặn nó lại. Điều đó đã xác nhận quyết tâm của Kraugel.

“Mình cũng cần một thử thách mới.”

Anh ấy sẽ tiếp tục phát triển cho đến khi Giải Đấu Quốc Tế bắt đầu. Anh tự hứa với bản thân sau khi nhận được tín hiệu thông báo rằng quá trình quay phim đã kết thúc.

“Kraugel, rất vui được gặp anh. Tôi là Zibal xếp hạng 2 và tôi chỉ thua mỗi anh trên bảng xếp hạng. “

Zibal tiến lại gần và đưa tay ra để bắt tay. Anh nghĩ rằng Kraugel sẽ chấp nhận lời chào của mình sau khi đã nói chuyện rất thân thiện với Grid. Tuy nhiên, Kraugel đã gửi cho anh ta một cái nhìn thể hiện mình có lỗi.

“Mẹ tôi đang gọi.”

“…?”

Trước hơn 200 ranker và 100 nhân viên của Tập Đoàn S.A.

Chíu!

Kraugel từ chối bắt tay với Zibal và đăng xuất.

“Phìiiiiii!”

Chris đã bắt đầu cười Zibal và mặt Zibal đã nóng bừng lên.

Trong một khu nhà ở tồi tàn ở ngoại ô Moscow – Nga, có một ngôi nhà đổ nát trong số đó. Đó chính là nơi ở của Kraugel.

Kraugel.

Anh ấy là một Koryoin lớn lên trong nghèo khó (*Koryoin: Người Hàn sống ở các quốc gia Hậu Xô Viết).

Do đó, anh đã là mục tiêu của những định kiến ​​và phân biệt đối xử, đồng thời cũng đã phải chịu nhiều khủng hoảng trong cuộc sống. Nhưng nhờ có những lời dạy bảo của người mẹ tốt bụng và khôn ngoan mà anh đã không bỏ cuộc và vào được một trường đại học danh tiếng. Cuối cùng, anh đã có được một công việc tốt.

Bà là một sự tồn tại to lớn đối với anh và anh không bao giờ có thể đền đáp những gì bà đã làm cho anh.

Dạo gần đây, mẹ anh ngày càng gầy đi.

Ting ting ting ting!

Đèn báo khẩn cấp được lắp trên cỗ máy chơi game vừa nhấp nháy. Ngay khi nghe thấy điều đó, Kraugel đã đăng xuất khỏi trò chơi và rời khỏi cỗ máy. Nơi anh hướng đến là phòng ngủ của mẹ mình. Bà đã mắc một căn bệnh nan y không thể chữa khỏi bằng y học hiện đại, căn bệnh đó có tên Alzheimer.

Anh ấy đã mời những bác sĩ giỏi nhất thế giới bằng số tiền kiếm được của mình, nhưng tình trạng của mẹ anh vẫn không cải thiện.

“Con trai ta! Con trai ta đâu rồi?”

Mẹ anh nhìn Kraugel với ánh mắt điên cuồng. Bà ấy ném mọi thứ xung quanh mình trong cơn thịnh nộ và chỉ dừng lại cho đến khi Kraugel ôm bà ấy.

“Đừng lo lắng nữa mẹ, bình tĩnh lại nào. Mẹ sẽ được gặp con trai mình sớm thôi.”

Kraugel chưa bao giờ cười cả. Để có thể chữa khỏi bệnh cho mẹ mình, anh đã từ bỏ công việc và cống hiến hết mình cho Satisfy và không bao giờ bỏ cuộc.

Sự giàu có mà anh ấy tích lũy được nhờ Satisfy đều đã đổ hết vào sự điều trị cho mẹ anh và anh tin rằng một ngày nào đó, bàn tay ấm áp của mẹ anh ấy sẽ trở lại.

Từ giờ cho đến lúc đó, anh cần phải chịu đựng mà không được tuyệt vọng, Kraugel đã chăm sóc mẹ với tất cả tấm lòng của mình trong khi tận hưởng niềm vui khi chơi Satisfy. Anh ấy luôn luôn chuyên tâm với mọi thứ mình làm, vậy nên những suy nghĩ tiêu cực đã không thể xâm phạm vào cuộc sống của anh ấy.

『Chúng ta đã học được một điều từ sự kiện Bang hội Kị Sĩ Bạc bị sáp nhập vào Chơi Đồ Mạnh. Đó là Hội Chơi Đồ Mạnh giờ đang có tổng cộng ba lãnh địa: Reidan, Bairan và Đảo Cork. 』

『Hình như tôi chưa bao giờ nghe thấy một bang hội nào điều hành ba lãnh địa thì phải? Đã có suy đoán rằng Hội Chơi Đồ Mạnh đang tích lũy được rất nhiều của cải. Anh nghĩ thế nào về điều này?』

『Tất nhiên họ đang kiếm được một số tiền khổng lồ. Reidan là một thành phố lớn, Bairan thì có nhiều bãi săn với nhiều cấp độ khác nhau và đảo Cork thì nổi tiếng là nơi thu hút khách du lịch. Họ sẽ ẵm được một lượng thuế khổng lồ hàng tháng.』

『Quỹ của Hội Chơi Đồ Mạnh đang giàu lên nhanh chóng mỗi ngày. Tại thời điểm này đã có rất nhiều lý do khiến cho nhiều người chơi muốn tham gia Chơi Đồ Mạnh rồi. 』

Sau khi có video giới thiệu Giải Đấu Quốc Tế lần thứ 2. Các phương tiện truyền thông đang tập trung vào Kraugel đã bắt đầu chuyển sự chú ý của họ sang Grid và Chơi Đồ Mạnh. Đó là vì họ không có đủ thông tin về Kraugel. Nhờ vào kế hoạch của Lauel mà Hội Chơi Đồ Mạnh đã trở thành một chủ đề nóng và sự nổi tiếng của họ đã tăng lên mỗi ngày.

“Có quá nhiều câu chuyện viễn vông. Chơi Đồ Mạnh giàu có? Vớ vẩn. Chúng ta đang sống trong nghèo khó mỗi ngày thì có”.

Vantner khịt mũi. Tất cả doanh thu họ có được đều đã đổ vào Reidan, vì vậy thật buồn cười khi các chuyên gia đã dự đoán rằng họ là một Bang hội giàu có trong khi họ thực sự đang gặp khó khăn.

“Reidan đã bị cô lập đến mức có rất nhiều phỏng đoán vô căn cứ. Sẽ khó có ai đoán được tình hình thực tế của Reidan lúc này”.

Lauel rất hài lòng. Khi danh tiếng của Chơi Đồ Mạnh tăng lên thì số lượng các thế lực thù địch sẽ giảm đi trong khi các nhân tài sẽ tìm tới như lũ.

“Mà này, khi nào chúng ta sẽ khởi hành đến Quần đảo Behen?” Regas hỏi.

Anh ta luôn mơ về việc trở nên mạnh mẽ hơn, vì vậy anh rất phấn khích đối với Quần đảo Behen. Hầu hết các thành viên Chơi Đồ Mạnh là đều giống nhau.

Lauel đứng dậy khỏi chỗ ngồi.

“Chúng ta sẽ khởi hành sau một giờ nữa. Sticks sẽ dẫn đường cho chúng ta.”

“Grid thì sao?”

“Grid sẽ ở lại Reidan trong vài ngày tới. Anh ấy muốn thử kết hợp giữa rèn và giả kim thuật.”

“Liệu việc kết hợp giữa giả kim thuật và rèn có tái tạo được các kỹ thuật độc đáo của người lùn không?”

“Đó là một câu chuyện dài cho sau này. Hiện tại thì chúng ta chỉ có thể thêm được một tính năng độc đáo cho một vật phẩm thôi. “

Lauel tin rằng các tính năng đó có thể giúp đảo ngược thế trận trên chiến trường.

[Búa Thợ Rèn Cho Em Bé]

Hạng: Sử Thi

Độ Bền: 28/28 | Sát Thương: 10 ~ 12

* Tỷ lệ chế tạo vật phẩm hạng Hiếm: + 2%

* Tỷ lệ chế tạo vật phẩm hạng Sử Thi: + 1%

* Khéo léo +5.

Một cái búa làm bằng đá đen, loại khoáng thạch cứng nhưng nhẹ.

Thợ rèn Huyền thoại Grid đã tạo ra nó cho cậu con trai nhỏ của mình, vì vậy mục tiêu chế tạo là làm sao cho nó dễ sử dụng.

Điều kiện Sử dụng: Không.

Trọng lượng: 3

[Baby’s Blacksmith’s Hammer]

“Lord, con sẽ làm việc với Papa trong một thời gian.”

Thật buồn cười khi con trai của một thợ rèn huyền thoại sẽ chuẩn bị học các kỹ thuật của một thợ rèn sơ cấp. Trong thời gian ở Reidan, Grid đã lên kế hoạch để huấn luyện Lord.

“Ba! Bababa! ”

Lord rất phấn khích. Lord thực sự muốn chia sẻ điều này với cha mình.

Ttang! Ttang!

Bum bum bum!

Hai người bắt đầu dùng búa đập vào một cái đe. Kỹ năng ẩn thân và cảnh giác của Kasim cũng tăng lên mỗi ngày khi anh theo dõi hai cha con giống nhau như đúc đó.

Chương 378. Thêm Tính Năng Cho Trang Bị.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook