Ôsin Nhà Bộ Trưởng
  • Phạm Gia Khánh
  • Ngôn Tình,
  • NXB Dân Trí; Người dịch: Phạm Thanh Hương;
  • 199373
  • Hoàn Thành

Ôsin Nhà Bộ Trưởng

Ôsin Nhà Bộ Trưởng Review Rating: 6.69 out of 10 based on 13 reviews.
Nhân vật chính trong truyện Ôsin Nhà Bộ Trưởng của tác giả Phạm Gia Khánh là Cùng Hoa, một cô gái nông thôn chất phác, lên thành phố hi vọng kiếm được việc làm lương thiện nhằm đổi đời. Với ngoại hình xinh đẹp quý nữ yêu kiều, cô đã lọt vào mắt xanh của giám đốc ngân hàng Vương Hãn Đông, được đổi tên là Quỳnh Hoa và trở thành ôsin mới cho nhà bộ trưởng Từ Văn Tuấn. Cũng từ đây, cuộc đời bình lặng của Cùng Hoa bắt đầu rẽ sang một hướng khác, đầy sóng gió và biến động.

Từ việc vô tình phát hiện ra một tài sản khổng lồ dưới gầm giường phòng ngủ vợ chồng bộ trưởng đến việc chủ động theo dõi, ghi chép các hoạt động của gia đình nhà chủ báo cáo cho giám đốc Vương, rồi bí mật giữ riêng thông tin đó cho mình, Quỳnh Hoa đã chính thức sa chân vào chốn quan trường tự lúc nào. Cô ôsin ấy cứ từ từ khám phá ra những câu chuyện bí mật, những hành vi mờ ám trong giới chính trị, và rồi chính cô cũng có những kế hoạch ăn trộm, đe dọa nhà chủ. Số phận của Quỳnh Hoa sẽ ra sao sau khi cô đã chấp nhận thay tên, thay đổi cách ăn mặc, thay đổi nhân cách, đánh đổi cả thân xác?

Bên cạnh nhân vật cô ôsin xinh đẹp, người đọc còn bắt gặp hàng loạt những cô gái ngôn tình sắc khác - những cô gái làm công cụ thỏa mãn và con rối trong tay Vương Hãn Đông như Nhan Lệ, Chu Lệ, Châu Lệ, Đào Lệ... Đặc biệt, Phạm Gia Khánh đã phác họa hết sức sinh động cuộc sống xa hoa, những "bữa tiệc hồng môn" xa xỉ của giới doanh nhân cũng như những kỹ xảo chính trị cực kỳ tinh vi qua các nhân vật giám đốc ngân hàng Vương mưu sâu kế hiểm, Bộ trưởng Từ thâm trầm quyền biến và cậu con trai Thẩm Bình háo sắc tham tiền....

Đọc Ô sin nhà bộ trưởng, độc giả sẽ khám phá ra rất nhiều bí mật thú vị cùng cô ôsin Quỳnh Hoa và suy ngẫm, chiêm nghiệm thêm được nhiều vấn đề khác.

Mời bạn đón đọc truyện hay này nhé.

Nhận xét của đọc giả về truyện Ôsin Nhà Bộ Trưởng

Avatar
Nguyên's Inox19:12 10/12/2017
mọi nguoi cho mik xin tên nam chính và nữ chính mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK