Ông Xã Là Diêm Vương Đại Nhân

Chương 29: Boss xuất hiện

Khang Pom

11/07/2019

" Cô nói cái gì hả?" cô gái kia tức giận đi đến trước mặt Lăng U.

" Tôi nói lấy cafe cho cô không có trong nhiệm vụ của tôi." Lăng U cũng không sợ hãi mà thản nhiên nói.

Từ nhỏ đến lớn mọi người đều nói cô yếu đuối, ở nhà đã có ba mẹ che chở, ra ngoài lại có Kỷ Hà bảo vệ nên cô không mấy khi tỏ ra mạnh mẽ. Nhìn Lăng U thân thể nhỏ nhắn nhưng khẩu khí lại không hề nhỏ, ai bảo cô có ba mẹ là doanh nhân, lại có cô bạn thân miệng lưỡi còn cực kỳ sắc xảo, nếu cô không bằng 1/10 bọn họ thật sự là quá có lỗi rồi.

" Cô có biết tôi là ai không hả? Chẳng lẽ người thừa kế duy nhất của K.T không có tư cách ra lệnh cho cô sao?"

" Đương nhiên là không. Tôi là thư ký của boss, chỉ có boss mới có thể ra lệnh cho tôi."

Lãnh Ninh Thư nghe xong lập tức tỏ ra ngạc nhiên, anh thế nhưng lại tuyển một nhân viên nữ làm thư ký? Quân Mạc Phàm, tổng tài của Quân thị không tiếp xúc với nữ nhân, toàn bộ người thân cận không có lấy một nữ giới trừ người mẹ bí ẩn của Quân Bạch Dật.

" Sao cô có thể là thư ký của anh ấy chứ?" Ninh Thư túm chặt túi sách gằn giọng nói.

Ai chẳng biết Ninh Thư của Lãnh gia ngày ngày theo đuổi Quân Mạc Phàm, tuy nhiên anh lại như người vô cảm, đối với con gái rượu của Lãnh gia còn lạnh hơn cả băng, hoàn toàn không thèm để ý.

" Tiện nhân......."

" Lãnh tiểu thư, sao cô lại ở đây?"

Lăng U liếc mắt ra sau Ninh Thư, thấy Bạch trợ lý đang mỉm cười nhìn mình thì gật đầu chào một cái, vừa nãy lấy thẻ tên không gặp, không biết là đi đâu.

" Bạch trợ lý, người ta đến tìm Phàm." con cáo lập tức hoá thành mèo nhỏ, giọng nói nhỏ nhẹ đến mức khiến Lăng U cảm thấy nổi đã gà.

Bạch Vô Thường cũng lén xoa xoa hai cánh tay, cái người này chỉ cần là nam nhân thân cận bên anh đều cố gắng lấy lòng bằng được.

" Boss đang họp, Lãnh tiểu thư nên quay về đi." không cần nghĩ nhiều lập tức đuổi người.

" Đừng gọi Lãnh tiểu thư xa lạ như vậy, gọi Ninh Thư là được rồi. Người ta có thể đợi mà." Ninh Thư cũng không vì thế mà bỏ đi, xem ra đã bị đuổi nhiều và đã chai mặt rồi.

" Đúng rồi Bạch trợ lý, người ta vừa kiếm được một nam thư ký vừa thông minh lại nhanh nhẹn, rất hợp với Phàm, hay anh đuổi cô ta đi đi." Ninh Thư quay đầu chỉ vào Lăng U đang đứng một bên xem kịch.

Lăng U đang xem kịch vui, nghe vậy nụ cười liền đông cứng lại, hôm nay mới là ngày thứ hai cô đi làm, lẽ nào thật sự sẽ bị đuổi việc?

" Chuyện đó........."

" Bạch trợ lý, Quân thị với K.T là đối tác lâu dài, người ta không thích cô ta, mau đuổi việc cô ta đi."

" Ai dám đuổi người của tôi?"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ông Xã Là Diêm Vương Đại Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook