Ông Bố Siêu Phàm

Chương 327: Thu hút sự chú ý?

Lâu Nghị

03/02/2021

Động thái chính thức thứ ba của Công Nghệ Di Kỳ là họ đã nắm bắt được toàn bộ kĩ thuật của chiến cơ đời 6.0, trong vòng 1, 2 tháng tới là có thể chế tạo ra chiếc máy bay chiến đấu đầu tiên để tiến hành bay thử.

Hiện nay, 5 loại chiến đấu cơ tiên tiến nhất thế giới bao gồm thế hệ F35 và F22 của đế quốc M, T50 của nước Tô và Tiêm kích 20 của Hoa Hạ, đặc biệt là Tiêm kích 20 chưa có lắp ráp quy mô lớn ở Hoa Hạ, đằng này lại chuẩn bị cho ra thế hệ 6.0, đại đa số người đam mê quân sự đều cảm thấy đó là điều không thể.

Đặc biệt máy bay chiến đấu đời 6.0 này lại do một khu công nghệ cao mới thành lập nghiên cứu chế tạo, điều đó càng làm cho người ta hoài nghi.

Hai ngày này, vô số người đều để lại bình luận, thảo luận ở trang chủ của Công Nghệ Di Kỳ, họ đều nói rằng Công Nghệ Di Kỳ không thực tế, nói khoác.

Ngay đến cả một số xưởng sản xuất máy bay trước đó đích thân gọi điện tới hỏi động cơ máy bay đều chuẩn bị bỏ cuộc.

Hai ngày gần đây các diễn đàn lớn cũng có không ít người thảo luận Công Nghệ Di Kỳ, nhưng mọi người đều cảm thấy Công Nghệ Di Kỳ chẳng qua chỉ lợi dụng cơ hội này đầu cơ mà thôi.

Đối với cách nói này, vô số người đều cảm thấy Công Nghệ Di Kỳ quá đáng ghét.

Đặc biệt là dưới sự dẫn dắt cả những người có chủ ý, toàn bộ trang mạng đều chỉ trích Công Nghệ Di Kỳ.

Đối với những chuyện đột nhiên xuất hiện này, Vương Duy và đội ngũ quản lý cấp cao đều cảm thấy chẳng còn lời nào để nói.

Tuy nhiên cũng nói từ phương diện khác, bất kể là động cơ máy bay loại DK-01 hay là chiến cơ đời 6.0 đều là công nghệ cao mà các nước lớn đều hy vọng nghiên cứu phát minh ra.

"Có lẽ là có người cố ý giật dây, chắc là buổi triển lãm ngày mai cũng không có mấy công ty tới." Hứa Thư Đình cười gượng nói

Lục Trần lắc đầu nói: "Kệ đi, Họ thích nói gì thì cứ để cho họ nói, đợi bên Vương Duy chốt xong thì chúng ta trực tiếp lắp dựng chiếc máy bay chiến đấu đời 6.0 đầu tiên, đến lúc đó để cho bên quân đội đến kiểm tra hàng là được rồi."

Hai ngày gần đây Vương Duy ở thành phố Kiềm Dương, tỉnh Quý Châu để bàn chuyện mua lại xưởng chế tạo máy bay, Lục Trần đích thân đến công ty quản lý.

Thực ra những chuyện chủ yếu vẫn do Hứa Thư Đình xử lý, thời gian chủ yếu anh ta bàn về vấn đề khoa học kĩ thuật với Đinh Đại Thành.

Lục Trần có một nguyện vọng, đó là hy vọng khoa học kĩ thuật quân sự của đất nước mình sẽ dẫn đầu trên toàn thế giới, để cho các bá chủ phương tây không còn dẫn trước Hoa Hạ nữa. Đây cũng là một nguyên nhân mà anh lựa chọn xây dựng một khu công nghệ.

Chỉ là lúc đó anh vẫn chưa nhìn thấy hi vọng nên chưa nói ra nguyện vọng của mình.

Đến nay đã có khoa học công nghệ hoàn chỉnh thuộc top đầu, tất nhiên phải phát triển khoa học quân sự trước.

"Vậy triển lãm có tổ chức nữa không?" Hứa Thư Đình hỏi.

"Cô có thể tự quyết định, tuy nhiên ý của tôi là tốt nhất vẫn cứ tiến hành, dù cho không có người đến cũng phải tiến hành." Lục Trần nói.

Hứa Thư Đình còn muốn nói thêm nhưng nhìn thấy điện thoại của Lục Trần rung lên nên tạm lui ra ngoài.

Điện thoại là Tạ Vĩ Hào gọi đến, Lục Trần chỉ nhìn là biết mục đích của Tạ Vĩ Hào, chắc chắn là muốn hỏi xem ba động thái đó là thật hay giả.

"Tiểu Lục, có người ở thủ đô gọi điện thoại cho tôi, hỏi ba động thái của các cậu là như thế nào? Có phải là thật hay không?” Tạ Vĩ Hào trực tiếp hỏi, ông ta là một người thẳng thắn, trong chuyện này cũng không thích vòng vo tam quốc.

"Tất nhiên là thật rồi, đúng rồi, tôi đang muốn mời bên quân dội đến kiểm nghiệm động cơ máy bay DK-01 của chúng tôi, ông giúp tôi truyền đạt lại có được không?" Lục Trần cười nói.

"Được, tôi tin cậu, lát nữa sẽ chuyển lời giúp cậu. Cậu phải biết là, nếu như các cậu nghiên cứu chế tạo động cơ máy bay DK-01 và máy bay chiến đấu đời 6.0, Công Nghệ Di Kỳ của các cậu chắc chắn sẽ vượt qua Thành Phi, trở thành tập đoàn chế tạo chiến đấu cơ lớn nhất toàn quốc, đây là tập đoàn hy vọng của đất nước, không thể đùa được đâu." Tạ Vĩ Hào nói.

"Ông Tạ, ông cứ yên tâm, chuyện này tất nhiên tôi biết rõ quan trọng ra sao, sao có thể đùa được? Mai ông đi cùng với các chuyên gia quân đội đi kiểm tra hàng là được." Lục Trần tự tin nói.

"Mai cậu cũng có mặt chứ?" Tạ Vĩ Hào hỏi

"Cũng chưa chắc, mai tôi có khả năng phải đi Kiềm Dương." Lục Trần nói.

"Ngày mai triển lãm quan trọng như vậy, cậu chạy đi Kiềm Dương làm cái gì?" Tạ Vĩ Hào không hiểu nói

"Vương Duy đang ở tập đoàn Hàng Không Kiềm Dương bàn chuyện mua lại, tiến triển cũng khá tốt, mai tôi có thể sẽ qua đó kí hợp đồng." Lục Trần trả lời thật lòng.

"Chẳng may cậu làm một động cơ máy bay giả, đến lúc đó tôi giải thích với các chuyên gia như thế nào? Không được, mai cậu nhất định phải đến hiện trường, chuyện mua lại kia hoàn toàn có thể hoãn lại 1 ngày." Tạ Vĩ Hào nói nửa đùa nửa thật.

"Thôi được, vậy mai tôi đợi các ông." Tạ Vĩ Hào đã nói như vậy rồi, Lục Trần cũng chỉ có thể đồng ý thôi.

Tuy nhiên trước mắt chuyện quan trọng nhất là cần phải hợp tác với quân đội trước, vì thế Lục Trần cũng cảm thấy nên cùng người bên quân đội tham gia triển lãm trước.

.......

"Cứ mở triển lãm đi, thằng ngu, để tao xem mai ai sẽ đến Công Nghệ Di Kỳ của mày."

Ở biệt thự nhà họ Trương, Trương Đạo Nhân xem các diễn đàn lớn đều chỉ trích Công Nghệ Di Kỳ, trong lòng vô cùng sung sướng.

Hắn ta không quan tâm Công Nghệ Di Kỳ có thật nghiên cứu chế tạo ra động cơ máy bay mới - động cơ phản lực siêu việt DK-01 hay không, hắn ta chỉ muốn có cơ hội khiến người ta ghét bỏ Công Nghệ Di Kỳ, sẽ tuyệt đối không bỏ qua.

Lần này chính là thấy trên mạng nhiều người đều hoài nghi về Công Nghệ Di Kỳ, hắn ta liền thuê một đám anh hùng bàn phím, ngày nào cũng gây sóng gió, tạo tin giả đối với 3 động thái của Công Nghệ Di Kỳ, cho đó là nhân cơ hội thu hút sự chú ý.

Đặc biệt là Công Nghệ Di Kỳ hai ngày gần đây lại không có một người đứng ra lên tiếng về việc này, rất nhiều người đã tin vào tin đồn trên mạng, cũng tham gia vào lên án Công Nghệ Di Kỳ.

Do triển lãm lần này của Công Nghệ Di Kỳ mở cửa cho tất cả các công ty, chỉ cần cung cấp được giấy tờ chứng minh công ty đều có thể vào tham gia.

Ngày thứ hai, tứ đại gia tộc của Du Châu thi nhau phái người đến Công Nghệ Di Kỳ, mục đích của họ chỉ là để xác thực Công Nghệ Di Kỳ có thật phát minh chế tạo ra động cơ máy bay phản lực tiên tiến F-135 hay không.

Đằng sau đó chủ yếu là do yêu cầu từ gia tộc ẩn thế trong dòng tộc của họ.

Bởi vì các gia tộc ẩn thế lớn đã biết được viên ngọc thần kỳ đó có liên quan đến khoa khọc công nghệ, nếu như là có liên quan đến khoa học công nghệ thật thì họ không cần thiết phải lưu lại nữa.

Bởi vì họ lấy đi cũng vô dụng.

Điều mà họ để ý là những thứ có liên quan đến võ học cổ.

Đương nhiên, bọn Trương Đạo Nhân là đang muốn đợi nhìn trò cười.

Người nhà họ Tả cũng tới rồi, nhưng người tới là quản gia.

Tuy không thể tìm Lục Trần để báo thù, nhưng không có nghĩa Tả Gia Lương muốn gặp mặt Lục Trần.

So với nhà họ Tả, nhà họ Lam mới là bi thảm nhất, viên ngọc thần kỳ đã rơi vào tay của Lục Trần, sau đó cả sinh lực của gia tộc đều bị Lục Trần hủy diệt ở nước Miến, nhưng họ không có cách nào báo thù.

Lúc đó điều mà nhà họ Lam lo lắng nhất là, các gia tộc ẩn thế khác tiếp tục trù dập kẻ thất bại, khiến cho nhà họ Lam bị hủy diệt.

Còn việc tìm Lục Trần báo thù thì sao?

Họ đã bỏ đi cái dự định này.

Ít nhất là trong giai đoạn khó khăn này, họ sẽ không có suy nghĩ đó.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ông Bố Siêu Phàm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook