Ông Bố Siêu Phàm

Chương 375: Ra mắt động cơ vạn năng

Lâu Nghị

03/02/2021

Sau khi nói chuyện với Hồ Thông xong, Lục Trần vấn tới chỗ đội bóng để gặp mặt huấn luyện viên và các cầu thủ, đối với việc đội bóng tại sao đột nhiên lại đổi ông chủ, mặc dù trong lòng mọi người rất hiếu kỳ, nhưng không có ai hỏi gì cả.

Đội Trung Hải trận trước mặc dù ở Du Châu đã bị Tư Uy nghịch chuyển, nhưng đội Hằng Đạt đứng đầu vòng đấu trước cũng thua rồi, vậy là hai đội vẫn hơn kém nhau ba điểm.

Giải thi đấu vẫn còn 4 trận nữa, mà đối thủ cuối cùng của đội Trung Hải chính là đội Hằng Đạt, nếu như cả bốn trận bọn họ đều thắng, thì sẽ có cơ hội đoạt giải quán quân.

Do đó, Lục Trần đã đưa ra một cơ chế giải thưởng, nếu như sau cùng đội Trung Hải đoạt quán quân, những cầu thủ chủ lực được thưởng năm triệu, cầu thủ dự bị mỗi người hai triệu, huấn luyện viên trưởng đội đào tạo thưởng năm triệu, các thành viên khác mỗi người hai triệu.

Chỗ tiền thưởng này trong mắt các đội bóng giàu có châu Âu không là cái gì cả.

Nhưng đối với giải C-league của Hoa Hạ, thì thực sự rất cao rồi.

Cho nên lúc nghe xong cơ chế giải thưởng của Lục Trần, tất cả mọi người đều reo hò.

Với đội Trung Hải thì Lục Trần không cần phải nói nhiều, vì bản thân bọn họ đã có thực lực rồi.

Anh tin là hai ngày tới huấn luyện viên trưởng nhất định sẽ chỉ cho bọn họ nguyên nhân tại sao lại bị đội Tư Uy nghịch chuyển.

Đội bóng tiếp tục do Hồ Thông vận hành, chỉ có điều ông ta từ thân phận ông chủ đội bóng, giờ chỉ là giám đốc đội bóng thôi.

Một tháng sau đó, Lục Trần gàn như là ở lại Trung Hải.

Không thể không nói Hứa Thư Đình thực sự rất biết dùng người, cũng rất biết cách làm việc, trong một tháng này, tập đoàn đất hiếm xây dựng các phương diện đều rất nhanh, cũng rất thành công.

Còn phần lớn thời gian Lục Trần đều dành cho đội bóng.

Dưới sự treo thưởng của anh, đội bóng đã thể hiện thực lực vượt qua trình độ, bốn trận cuối cùng của mùa giải đều thắng hết rồi, tuy rằng trận sinh tử cuối cùng đá với đội Hằng Đạt đã gặp phải những khó khăn trước nay chưa từng có, nhưng sau cùng nhờ có cú đánh đầu tuyệt sát của hậu vệ nên đã thắng được giải quán quân.

Còn bên đội Tư Uy, một tháng trước từ sau khi nghịch chuyển được đội Trung Hải, cả đội bóng đều khí thế hừng hực, bốn trận cuối mùa giải đạt thành tích 3 thắng 1 hòa, trụ hạng thành công.

Vì đội bóng trụ hạng thành công, Lục Trần đã đầu tư năm trăm triệu cho đội Tư Uy đê thu hút các thanh niên dần dần gia nhập xây dựng đội bóng.

Mục tiêu Lục Trần đặt ra cho đội Tư Uy là mùa giải sau phải lọt được vào top 5, cho nên mùa hè này bắt buộc phải tuyển chọn lại một số cầu thủ có thực lực, thậm chí thay luôn cả huấn luyện viên.

Còn mục tiêu của đội Trung Hải ngoài trụ hạng giải C-league, còn phải giành cúp vô địch AFC.

Nhưng muốn đạt được các mục tiêu đó, bắt buộc phải bỏ ra rất nhiều tiền để tuyển chọn, tiến hành bổ sung tất cả các vị trí.

Đương nhiên, những phương án này đều là do đội bóng đề xuất, anh chị phụ trách bỏ tiền thôi.

Mùa hè này, tổng cộng anh đã đầu tư vào hai đội bóng một tỉ, một phần dùng để duy trì, một phần dùng để xây dựng một đội cầu thủ trẻ.

Còn có đề xuất của Trần Sơ Nhiên xây dựng một sân nhà cho đội Tư Uy, Lục Trần đã dùng danh nghĩa quán quân để kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư.

Giống như sân nhà của dội Atletico Madrid vậy, cũng là được đầu tư xây dựng bởi một doanh nghiệp Trung Quốc, về sau sân bóng cũng được lấy tên theo tên doanh nghiệp đó.

Trong những ngày này, Công nghệ Di Kỳ đang yên ắng mấy tháng vừa qua cuối cùng cũng đưa ra động thái.

Viện khoa học kỹ thuật vào ngày mùng 1 tháng 7, cũng là nửa tháng sau, đã cho ra mắt động cơ ô tô vạn năng.

Công nghệ của động cơ này đã áp dụng công nghệ điều khiển vector mới, có thể điều chỉnh động lực theo các loại hình xe khác nhau, phù hợp sử dụng cho rất nhiều loại xe đang có trên thị trường thậm chí là chưa ra mắt.

Chủ yếu là, loại động cơ vạn năng này, bất kể là tính năng hay chất lượng, đều vượt xa loại động cơ ô tô tốt nhất hiện nay.

Hơn nữa Công nghệ Di Kỳ cũng đã định giá cho nó, giá chỉ bằng các loại động cơ tầm trung.

Như vậy, loại động cơ vạn năng này một khi ra thị trường, nhất định sẽ được vô số các xưởng sản xuất ô tô ưa chuộng.

Loại động cơ vạn năng này hướng đến toàn thế giới, về sau tổng đại lý trong nước anh giao lại cho tập đoàn Khuynh Thành, còn tổng đại lý quốc tế thì giao lại cho Trần gia.

Sau đó các thành viên của thương hội sẽ hợp tác với Lệ gia và Trần gia.

Nhưng tất cả những đơn hàng xuất khẩu đều phải do tập đoàn Viễn Châu Di Kỳ vận chuyển.

Tập đoàn Viễn Châu Di Kỳ cũng chính là tập đoàn Viễn Châu ở Đại Lý, do nguyên giám đốc phòng nhân sự của Công nghệ Di Kỳ Đường Đại Long phụ trách.

Công nghệ Di Kỳ vừa đưa ra động thái chính thức này, mặc dù vẫn chưa khiến các nước đầu não chấn động, nhưng lại khiến cho tất cả các doanh nghiệp sản xuất ô tô trong nước kinh ngạc.

Động cơ chính là trái tim của ô tô, là hệ thống động năng của ô tô, tính năng động cơ có tốt, thì nhãn hiệu ô tô mới không ngừng được phát triển.

Vô số các doanh nghiệp sản xuất ô tô khi đọc được tin tức này từ Công nghệ Di Kỳ, liền lập tức liên hệ với Công nghệ Di Kỳ, cuối cùng sau khi biết Công nghệ Di Kỳ định xuất khẩu, thì các doanh nghiệp sản xuất ô tô nước ngoài, đặc biệt là châu Âu mới thở phào nhẹ nhõm.

Ô tô châu Âu trước giờ luôn chiếm phần lớn trên thị trường ô tô thế giới, nếu như bọn họ không mua được động cơ vạn năng này, thì các hãng xe ô tô của Hoa Hạ sẽ dần dần chiếm lĩnh thị trường của bọn họ.

Có điều động cơ vạn năng vốn là để kiếm lời, cho nên Lục Trần vẫn bán nó cho các doanh nghiệp sản xuất ô tô nước ngoài.

Đế quốc M thấy Công nghệ Di Kỳ lại cho ra mắt công nghệ tiên tiến, công khai đứng ra nói sẽ ngăn chặn Công nghệ Di Kỳ, lí do là Công nghệ Di Kỳ phá vỡ thị trường quốc tế.

Nhưng bọn họ vừa phát biểu hùng hồn xong, thì đã bị bốn thành viên thường trực còn lại của Liên Hợp Quốc vả vào mặt.

Bốn thành viên thường trực của Liên Hợp Quốc đã thống nhất ý kiến, ông đế quốc M có thể mua động cơ của người ta.

Hơn nữa các nước vốn là liên minh của đế quốc M ở châu Âu, cũng lập tức đứng ra nhấn mạnh, bọn họ nhất định phải nhập khẩu động cơ vạn năng của Công nghệ Di Kỳ.

Việc này cũng như vả một cái thật đau vào mặt đế quốc M.

Cuối cùng đế quốc M cũng im lặng, thậm chí một vài doanh nghiệp sản xuất ô tô lớn trong nước họ ngang nhiên liên hệ với Công nghệ Di Kỳ bọn họ cũng coi như không biết.

Đây chính là thực lực tuyệt đối.

Nếu như động cơ vạn năng của Công nghệ Di Kỳ chỉ là một động cơ bình thường, không có sức đe dọa đến các loại động cơ của các nước khác, thì chỉ cần đế quốc M nói một tiếng, tất cả các nước liên minh đều sẽ lên tiếng ủng hộ, cũng sẽ phối hợp áp chế Công nghệ Di Kỳ.

Nhưng điều khiến đế quốc M không ngờ tới, là động cơ vạn năng công kích quá lớn vào thị trường ô tô, bọn họ căn bản không thể ngăn cản nổi, trừ phi bọn họ từ bỏ toàn bộ thị trường ô tô.

Điều này là hoàn toàn không thể.

Về chuyện này, Công nghệ Di Kỳ không hề đôi co, mà còn phách lối chế nhạo chính phủ đế quốc M.

Lục Trần còn trực tiếp đăng một phát biểu lên trang web chính thức:

Không có thực lực áp chế người khác, thì đừng có ra mặt khoác lác.

Tin tức này ngay lập tức bùng nổ trên mạng, trở thành câu hot trend để dân mạng châm biếm đế quốc M.

Có điều đây chỉ là một trò đùa nhỏ, Lục Trần hoàn toàn không để trong lòng.

Công nghệ Di Kỳ tương lại sẽ không ngừng đưa ra các công nghệ mũi nhọn đỉnh cao, đế quốc M sẽ chỉ có càng ngày càng tuyệt vọng.

Cho nên đối diện với lời đe dọa của đế quốc M, Lục Trần chỉ coi như một câu nói đùa.

Sau khi ra mắt động cơ vạn năng ngày mùng 1 tháng 7, Lục Trần nhận được một tin khiến anh rất bực mình.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ông Bố Siêu Phàm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook