Ông Bố Siêu Phàm

Chương 329: Máy bay chiến đấu đời 6.0 ra đời

Lâu Nghị

03/02/2021

Sau khi những lời của Lưu Trường Phong được các báo đăng tải chứng thực, tất cả mọi người cuối cùng cũng tin vào tính chân thực của ba bản tin chính thức từ Công Nghệ Di Kỳ.

Do đó, các công ty hàng không không đến tham gia triển lãm đều cảm thấy hối hận, một số còn trách móc lũ anh hùng bàn phím thất đức.

Tuy nhiên các công ty chế tạo máy bay chiến đấu như Thành Phi, Thẩm Phi đã nhanh chóng tiến hành cách cứu vãn, thi nhau đến Du Châu tìm cơ hội hợp tác với Công nghệ Di Kỳ.

Chỉ là Lục Trần đã trực tiếp đến Kiềm Dương, ai cũng không gặp.

Bọn họ chỉ gặp được Hứa Thư Đình, hỏi thăm về khả năng hợp tác.

Hứa Thư Đình nói cô ấy không làm chủ được chuyện này, phải đợi Lục tổng trở về mới bàn bạc với họ được.

Tất nhiên, cô ấy biết kế hoạch của công ty, mẫu động cơ máy bay DK-01 này là sản phẩm đầu tiên được ra mắt bởi Công Nghệ Di Kỳ. Công nghệ Di Kỳ không có ý định chuyển nhượng, mà sẽ tự lắp ráp.

Nhưng nếu một số công ty hàng không lớn sẵn sàng mua, họ chắc chắn sẽ bán.

Mặc dù động cơ phản lực F-135 của đế quốc M không được bán ra ngoài, nhưng giá là 15 triệu đô la Mỹ, được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho máy bay chiến đấu F35.

Động cơ máy bay DK-01 được thiết kế riêng cho máy bay chiến đấu đời sáu, đương nhiên, nếu Thành Phi cải tạo Tiêm kích 20 thì trong chớp mắt sẽ khiến Tiêm kích 20 hoàn mỹ vượt qua cả F22 và F35, trở thành máy bay chiến đấu thế hệ 5.5 mạnh nhất dưới máy bay chiến đấu đời sáu.

Do đó, giá tại thời điểm này cho dù là 30 triệu đô la thì cũng không đắt.

Tất nhiên, vì Công nghệ Di Kỳ đã làm nắm bắt được công nghệ hoàn chỉnh, vì thế giá thành thực tế của động cơ máy bay DK-01 là ba triệu nhân dân tệ, đợi khi họ cải tiến công nghệ vật liệu, giá thành sẽ còn thấp hơn.

Khoảng lợi nhuận khổng lồ như vậy, Công nghệ Di Kỳ chắc chắn sẽ không thể chuyển giao công nghệ ra ngoài.

Ít nhất cho đến trước khi các động cơ hàng không vũ trụ cấp cao hơn xuất hiện, bọn họ sẽ không chuyển giao ra ngoài.

Hứa Thư Đình là nhân vật quyền lực thứ ba của Công Nghệ Di Kỳ, tất nhiên cô ấy biết kế hoạch của công ty, cô ấy thực ra có thể thảo luận về việc hợp tác với các nhà sản xuất máy bay chiến đấu này, nhưng những người này đều cho Công Nghệ Di Kỳ leo cây tại triển lãm, trong lòng Hứa Thư Đình tất nhiên cũng không vui.

Vì thế đối với họ cô ấy có thái độ thờ ơ lạnh nhạt.

Dù sao, động cơ máy bay DK-01 là thứ mà các tập đoàn này cần, bọn họ chắc chắn sẽ ra mặt đến cầu xin Công Nghệ Di Kỳ.

Cuộc đàm phán giữa Vương Duy và Tập đoàn Hàng không Kiềm Dương diễn ra rất thuận lợi, đối phương hoàn toàn tin tưởng Công nghệ Di Kỳ có được toàn bộ kĩ thuật chế tạo máy bay chiến đấu đời 6.0, rất dứt khoát chuyển 70% cổ phần chuyển nhượng cho công nghệ Di Kỳ.

Người của tập đoàn đều không hề ngốc. Họ đã ở trong tình trạng thua lỗ trong nhiều năm nay và từ lâu đã thu không đủ chi, hơn nữa đời 6.0 xuất hiện vào thời điểm này, chắc chắn có giá cao ngút trời gây sốc cho toàn thế giới, ngay cả khi bọn họ chỉ có 30% cổ phần, thì chắc chắn cũng sẽ kiếm được rất nhiều tiền. .

Vì vậy, bọn họ chỉ cần tổ chức một cuộc họp nhỏ, hầu như không ngần ngại đồng ý với kế hoạch mua lại của Công Nghệ Di Kỳ.

Công Nghệ Di Kỳ không tốn một xu, chỉ đơn giản đóng góp về mặt kĩ thuật để lấy cổ phần, hơn nữa nắm 70% cổ phần, với quyền tự quyết tuyệt đối.

Nếu như không kiếm được tiền, Tập đoàn Hàng không có thế ngốc thế sao?

Công nghệ Di Kỳ có các kỹ thuật thiết bị điện tử như kỹ thuật tàng hình siêu cấp, kỹ thuật vật liệu thân máy bay, kỹ thuật in 3D, kỹ thuật động cơ máy bay, radar và công nghệ thiết bị điện tử khác.

Thậm chí còn có các kỹ thuật tên lửa siêu thanh như không đối không, không đối đất được chuẩn bị chuyên dùng cho máy bay chiến đấu đời 6.0.

So với Tiêm kích 20, những giá thành này ít hơn ít nhất 50 triệu đô la Mỹ, như vậy mỗi ngày nếu bán chiến cơ đời 6.0 chỉ với giá của Tiêm kích 20, mỗi cái cũng kiếm được nhiều hơn 50 triệu đô la Mỹ.

Loại máy bay chiến đấu hàng đầu này, chưa kể tới bán nó ra bên ngoài, chỉ cần có thể được cung cấp cho quân đội, thì cũng là một khoản lợi nhuận rất lớn.

Do đó, so với việc mất đi 70% cổ phẩn, Tập đoàn Hàng không Kiềm Dương chắc chắn sẵn sàng tin rằng Công nghệ Di Kỳ có thể giúp tập đoàn cất cánh bay cao.

Bên này vừa mới ký kết hợp đồng, Lục Trần đã trực tiếp hứa với trên ngàn nhân viên rằng mức lương cơ bản của từng vị trí sẽ tăng 30%. Kết quả kinh doanh của công ty sau này càng cao, tiền thưởng cho nhân viên cũng sẽ càng cao.

Lý do anh ấy ngay tức khắc muốn tổ chức cuộc họp tổng động viên này chủ yếu là vì anh ấy muốn chế tạo ra năm chiếc máy bay đời 6.0 trước cuối năm. Vẫn còn một tháng rưỡi là tới Tết, nếu nhân viên làm việc chăm chỉ, hoàn toàn không có vấn đề gì cả.

Đúng với câu có phần thưởng lớn tất có người dũng cảm, dưới sự khích lệ của ông chủ mới, cùng các loại phúc lợi đãi ngộ mới, công nhân của Hàng không Kiềm Dương vô cùng nỗ lực, các kĩ năng cũng tiến bộ rất nhanh, 1 tháng sau cuối cùng cũng láp ráp xong 2 chiếc máy bay chiến đấu, chỉ cần thêm 5 ngày nữa, 3 chiếc còn lại cũng sẽ xong.

Sau khi nhận được thông báo từ Công Nghệ Di Kỳ, phía quân đội không dám tin.

Mặc dù họ đã ký tất cả biên bản hợp tác của máy bay đời thứ sáu với Công Nghệ Di Kỳ, nhưng về cơ bản họ đều cho rằng Công nghệ Di Kỳ có thể phải tháng 3 đến tháng 4 năm sau mới có thể giao được lô máy bay thử nghiệm đầu tiên.

Không ngờ rằng Công nghệ Di Kỳ trong 1 tháng đã giao trước năm chiếc

Tuy nhiên, phía quân đội cũng có một số nghi ngờ, có khi nào Công nghệ Di Kỳ sẽ làm một vài chiếc rởm để qua mắt họ không?

Nhưng chẳng bao lâu ý nghĩ này đã bị quân đội trực tiếp phủ nhận.

Đây không phải là một trò đùa, Công nghệ Di Kỳ sẽ không thể ngu ngốc như thế được.

Các phi công không quân đã há hốc mồm khi nhìn thấy chiếc máy bay đời thứ sáu được chế tạo ra, cảm thấy quá hoang đường.

Nhóm phi công này là nhóm phi công giỏi nhất của Tiêm kích 20. Sau khi lựa chọn kĩ lưỡng nhiều vòng, họ mới giành được tư cách phi công của chiến cơ đời 6.0.

Không ngờ được rằng máy bay chiến đấu đời thứ sáu đã tạo ra một hiệu ứng gây sốc cho mọi người về mặt cảm quan.

Chiến cơ đời 6.0 mà công nghệ Di Kỳ nghiên cứu chế tạo ra, đã thoát ra khỏi cái bóng ngoại hình cũ của 5 đời chiến cơ trước đó, nó giống như đĩa bay trong phim khoa học viễn tưởng.

Nhưng đĩa bay trong phim khoa học viễn tưởng là hiệu ứng do máy tính tạo nên, còn chiến cơ đời 6.0 hoàn toàn là thật.

Cầm trên tay các tham số, chỉ huy bên quân đội lại tiếp tục cảm thấy kinh ngạc.

Tổng khối lượng của máy bay chiến đấu đời sáu chỉ bằng một nửa của Tiêm kích 20, hơn nữa số lượng các tên lửa siêu thanh có thể gắn được gấp đôi so với Tiêm kích 20.

Điều này chủ yếu là do tên lửa siêu thanh do Công nghệ Di Kỳ cung cấp đều có chút hình thức mini, tuy nhiên loại tên lửa này chưa được nghiên cứu phát triển, chủ yếu là do Công nghệ Di Kỳ và Tập đoàn chế tạo tên lửa chưa đạt được ý định hợp tác cuối cùng.

Tốc độ và hành trình bay gấp khoảng hai lần so với các máy bay chiến đấu đời thứ năm như Tiêm kích 20.

Khả năng tàng hình thì càng không phải bàn cãi. Hiện tại, ngoài 100km thì radar của các quốc gia không thể tìm thấy nó .

Đối với máy bay chiến đấu mà nói, đừng nói là 100 km, ngoài 500 km cũng có thể mang lại đòn đánh hủy diệt.

Nhìn vào các thông số nghịch lý này, các sếp lớn trong quân đội đã bố trí phi công để chuẩn bị cho chuyến bay thử nghiệm ngay lập tức.

Dưới sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lượt năm phi công đầu tiên này đã học cách vận hành máy bay tiêm kích thế hệ thứ sáu. Trước tiên, họ đã kiểm tra máy bay một cách toàn diện và sau khi xác nhận rằng không có vấn đề gì thì mới bước vào đĩa bay.

Rồi sau đó trong ánh mắt mong đợi của mọi người, năm chiếc đĩa bay từ từ bay lên bầu trời.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ông Bố Siêu Phàm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook