Ông Bố Siêu Phàm

Chương 492: Giải mã ngôn ngữ của Lam tộc

Lâu Nghị

03/02/2021

Bên này, sau khi tiến vào chiếm hạm của người ngoài hành tinh Đỗ Phi cũng không liên lạc được với phi thuyền Hi Vọng. Lục Trần và mấy người khác có chút lo lắng, liền liên lạc với bọn họ trước.

Đỗ Phi sửng sốt, sau đó mừng rỡ.

Trước khi họ tiến vào chiến hạm và bị tách ra thì đã bị mất tín hiệu, anh ấy còn tưởng không thể liên lạc với phi thuyền Hi Vọng nữa.

Không ngờ lúc này anh lại nghe thấy giọng nói của Lục Trần.

“Cậu nhìn xem đây là cái gì? Cậu mau chóng yêu cầu Đinh Đại Thành và mấy người nữa dịch nó đi."

Đỗ Phi nói rồi gửi toàn bộ video qua cho Lục Trần.

Ở trên phi thuyền Hi Vọng, Lục Trần nhìn thấy đoạn video do Đỗ Phi gửi qua, trong lòng có chút bối rối, anh cũng không hiểu ngôn ngữ của Lam tộc.

“Được rồi, để tôi gọi Đinh Đại Thành đến xem nó có nghĩa là gì.” Lục Trần trả lời Đỗ Phi, rồi thông báo cho Đinh Đại Thành để anh ta đưa những chuyên gia ngôn ngữ đến phòng hạm trưởng.

Hơn mười phút sau, Đinh Đại Thành cùng một số chuyên gia ngôn ngữ đến phòng hạm trưởng.

May mắn họn đều là những chuyên gia ngôn ngữ đã giải mã thành công ngôn ngữ của Lam tộc.

Họ ghi lại những gì Lam tộc nói thông qua video, sau đó ở trong phòng hạm trưởng dịch từng câu từng chữ.

Khoảng một giờ sau, cuối cùng họ cũng dịch ra được ý nghĩa trong lời nói của Lam tộc.

Lục Trần nhìn nội dung đại khái, càng nhìn lại càng kinh hãi.

Người gửi video này là người mạnh nhất của Lam tộc, và cũng là thủ lĩnh cao nhất của họ, hạm trưởng của nhóm chiến hạm Lam tộc.

Bối Lam!

Bối Lam nói rằng hơn ba nghìn năm trước, họ đã quan sát thấy một hạt bí ẩn từ bên ngoài xâm nhập vào dải ngân hà, sau đó bay về phía hệ mặt trời.

Họ suy đoán rằng hạt bí ẩn đó có thể đã bay ra từ đám mây lớn Magellan. Nó có thể chứa đựng công nghệ lớn mạnh của đám mây lớn Magellan.

Vừa hay tài nguyên trên hành tinh mẹ của Lam tộc rất khan hiếm, nên họ chuẩn bị xâm chiếm toàn bộ hệ mặt trời, và họ cũng có thể nhân cơ hội này tìm ra những hạt bí ẩn.

Sau đó ngay tại đây, họ gặp hiện tượng sụp đổ không gian, họ nghi ngờ rằng một nền văn minh tiên tiến trên cấp độ 7 đang bảo vệ hệ mặt trời và bảo vệ thiên hà ít tài nguyên này.

Bởi vì các nền văn minh trên cấp độ 7 đều có thể sử dụng phương thức siêu sụp đổ không gian.

Ý của Bối Lam rất đơn giản, anh ta sẵn sàng dùng mật mã công nghệ của Lam tộc để đổi lấy một lời hứa của con người, rằng trong tương lai khi con người gặp Lam tộc của họ, thì hãy để họ đi.

Bối Lam không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào khác, anh ta nói rằng vào thời điểm cuối cùng họ đã khắc lại tất cả các cây công nghệ của Lam tộc vào một con chip, đồng thời cho biết vị trí của con chip đó.

“Thủ lĩnh của Lam tộc rất thông minh.” Đinh Đại Thành nói.

Bối Lam rõ ràng biết rằng có những nền văn minh tiên tiến đang bảo vệ hệ mặt trời, họ đoán rằng một ngày nào đó nền văn minh của loài người sẽ vượt qua Lam tộc của họ.

Hiện giờ anh ta sử dụng cây công nghệ mà nhân loại sớm muộn sẽ đạt được để đổi lấy một lời hứa từ con người, điều này rất là đáng giá.

Tất nhiên, anh ta cũng đang đánh cược, liệu rằng con người có bỏ qua cho hậu duệ của anh ta hay không thì anh ta không biết. Ngay cả Lục Trần cũng không biết liệu một ngày nào đó gặp người của Lam tộc thì anh có sống chết cùng bọn họ hay không.

Lục Trần gật đầu, nhưng vẻ mặt có chút nghiêm túc.

Anh ấy cũng cảm thấy rằng có thể có một nền văn minh tiên tiến đang theo dõi con người trong bóng tối.

Nhưng nền văn minh tiên tiến này có ý tốt hay ý xấu?

Anh hoàn toàn không biết, anh cũng không đoán được.

Đây là một tín hiệu rất nguy hiểm.

Nhưng bây giờ Lục Trần không có thời gian để lo lắng về những chuyện này.

Anh ngay lập tức liên lạc với Đỗ Phi, sau đó qua video dạy anh ấy cách ra lệnh cho con robot mà Lam tộc để lại. Lục Trần yêu cầu anh ấy để con robot đi lấy con chip mà Bối Lam nói, sau đó cử người mang con chip quay về phi thuyền Hi Vọng trước.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ông Bố Siêu Phàm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook