Ông Bố Siêu Phàm

Chương 326: Công nghệ siêu cấp

Lâu Nghị

03/02/2021

Trước khi bắt đầu cuộc họp quản lý cấp cao, Lục Trần, Vương Duy và Hứa Thư Đình đã bàn bạc chi tiết trong văn phòng.

"Đại thiếu gia, những công nghệ này chắc chắn có thể thay đổi xu hướng phát triển của nhân loại. Bất luận là đối với đất nước chúng ta hay thế giới mà nói, hầu như tất cả các quốc gia chắc chắn đều muốn có được những khoa học kỹ thuật này, đặc biệt là viên ngọc thần kỳ đó, mặc dù chúng ta không biết nó tồn tại như thế nào, nhưng những bí mật ẩn giấu trong đó quá quan trọng, tôi đề nghị mở rộng đội an ninh, không được để những bí mật này bị rò rỉ ra ngoài " Vương Duy nói trước.

"Tôi nghĩ rằng mở rộng đội ngũ an ninh, vẫn không bằng xin quân đội bảo vệ, điều này mang lại cho mọi người cảm giác rằng chúng ta là một doanh nghiệp của quân đội, để khiến những người có ý đồ xấu không dám tới gây sự." Hứa Thư Đình đưa ra ý kiến

Lục Trần gật đầu nói: "Đội ngũ an ninh chắc chắn cần phải mở rộng một phần, tôi dự tính tăng số người lên đến khoảng một nghìn người, đồng thời cũng xin được quân đội bảo vệ. Đương nhiên, muốn xin được quân đội bảo vệ là rất khó, trừ phi chúng ta có thể cho họ lợi ích tuyệt đối."

"Điều này đơn giản thôi, Đinh Đại Thành chẳng phải nói là trong vòng một tháng có thể học hết được toàn bộ kĩ thuật của máy bay chiến đấu đời 6.0 hay sao? Chúng ta thành lập một xưởng sản xuất máy bay chiến đấu, khẩu hiệu chính là máy bay chiến đấu đời 6.0. Tập đoàn Thành Phi tuy đề ra ý tưởng về máy bay chiến đấu đời 6.0 nhưng trong vòng ba năm bọn họ chắc chắn sẽ không nghiên cứu ra ý tưởng hoàn hảo cho chiến cơ 6.0, nhưng chúng ta có kĩ thuật thành thục, chỉ cần trang bị tốt cho xưởng sản xuất, chỉ trong vòng một tháng sẽ có thể cho ra thành phẩm để bay thử nghiệm. Đến lúc đó chúng ta có thể sản xuất ra từ mười đến mười hai chiếc máy bay chiến đấu đời 6.0 để giao cho bên quân đội, sau đó xin quân đội bảo vệ, chắc chắn là được." Hứa Thư Đình nói.

Mắt Lục Trần đột nhiên bừng sáng, anh thấy lời của Hứa Thư Đình rất có lý, muốn có được sự bảo vệ của đất nước, tất nhiên là phải có cống hiến cho đất nước mới được, trước hết tăng vũ khí thiết bị của quân đội mới là con đường đúng đắn.

"Ừ, cứ làm theo ý của cô đi, đúng rồi, cho Đinh Đại Thành đến đây trước." Lục Trần gật đầu nói

Rất nhiều thứ cần phải quyết định trong buổi họp quản lý cao cấp, có như vậy thì mới không khiến mọi người suy đoán.

Vương Duy gật đầu, liền cầm điện thoại gọi cho Đinh Đại Thành.

Hơn mười phút sau, Đinh Đại Thành liền tới phòng làm việc của Vương Duy.

Đinh Đại Thành thấy 3 người Lục Trần ngồi nói chuyện ở trong khu vực nghỉ ngơi nên cũng cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái bước tới, ngồi xuống chỗ trống bên cạnh Lục Trần.

"Lão Đinh, tôi tin rằng trong lòng anh thưc ra đã có kế hoạch cả rồi, về vấn đề ra đời trước sau của những kĩ thuật này, anh dự tính thế nào?" Lục Trần nhìn sang Đinh Đại Thành hỏi.

Nói rồi anh cầm hộp thuốc bên cạnh chén trà, rút ra một điếu rồi châm lửa, đợi câu trả lời của Đinh Đại Thành.

"Vâng đúng vậy, mấy ngày gần đây sau khi đã giải mã thành công tầng thứ nhất, chúng tôi đã chỉnh lý lại toàn bộ khoa học kĩ thuật của văn minh cấp 1. Tuy chúng ta có kĩ thuật, nhưng kĩ thuật đỉnh cao như phản ứng tổng hợp hạt nhân, trước mắt chúng tôi không thể nắm được, cần ít nhất thời gian ba đến năm năm để nắm bắt được.

Tôi đã tính toán sơ bộ, giai đoạn hiện tại chúng ta chỉ có thể nắm bắt được kĩ thuật động lực, kĩ thuật hàng không, kĩ thuật thông tin.

Tất nhiên, kĩ thuật thông tin bắt buộc cần có các tham số vệ tinh thông tin quốc gia, điều này cần xin phép và hợp tác với chính phủ mới được.

Trong vòng hai, ba tháng, chúng ta có thể làm được chủ yếu có những hạng mục kĩ thuật này.

Hạng mục thứ nhất là động cơ phản lực không khí đột phá F-135, chí ít là động cơ máy bay đời thứ hai.

Hạng mục thứ hai chính là chế tạo máy bay chiến đấu đời 6.0, thậm chí 6.5

Hạng mục thứ ba là công nghệ chip siêu cấp.

Hạng mục thứ tư là các công nghệ cơ khí hóa tự động.

Kế hoạch sơ bộ của tôi là tháng này tung ra chip siêu cấp, tháng tới tung ra robot dân dụng, năm tới sẽ tấn công vào thị trường động cơ máy bay, còn về kĩ thuật máy bay chiến đấu đời 6.0, chúng ta có thể bán cho hai công ty hàng không lớn là Thành Phi hoặc Thẩm Phi.

Đinh Đại Thành nói xong cũng lấy ra một điếu thuốc rồi châm lên, đợi ba người tiếp nhận hết nội dung thông tin.

Lục Trần gật đầu nói: "Hiện tại chúng ta muốn quân đội bảo vệ nên kế hoạch cần thay đổi một chút, cần tung ra động cơ máy bay, chúng ta cần sản xuất cho quân đội một lô chiến cơ 6.0 trước.

"Được, không thành vấn đề, trong vòng 10 ngày, chúng ta có thể nghiên cứu ra động cơ thử nghiệm, chỉ có điều động cơ máy bay này chúng ta đặt tên thế nào? Đinh Đại Thành gật đầu hỏi.

"Hay là dùng DK-01. Tôi thấy các sản phẩm của chúng ta sau này, toàn bộ nên dùng Di Kỳ làm kí hiệu, dùng DK làm ký hiệu bắt đầu, ở đằng sau thêm số hoặc loại." Hứa Thư Đình nói.

"Ừ, đây là thương hiệu của chúng ta, vốn dĩ nó phải như thế này." Vương Duy cũng gật đầu nói.

"Được, hãy đặt tên theo như thế này. Vương Duy, anh hãy xem có những nhà máy sản xuất máy bay nào trong nước mà có thể thu mua lại. Chúng ta chỉ cần trực tiếp mua một nhà máy sản xuất máy bay là được, không cần phải xây dựng một xưởng mới." Lục Trần gật đầu nói.

"Chả có mấy nhà máy sản xuất máy bay chiến đấu ở trong nước cả. Đúng rồi, mấy ngày trước tôi có thấy một bản tin, hình như Tập đoàn công nghiệp hàng không ở Kiềm Dương tỉnh Quý Châu có ý muốn huy động vốn. Họ chủ yếu sản xuất máy bay huấn luyện, nhưng trước kia họ cũng đã từng sản xuất máy bay chiến đấu, nhưng họ đã bị Thành Phi và Thẩm Phi triệt tiêu hoàn toàn, vì vậy đã đổi thành sản xuất máy bay huấn luyện, hay là tôi sẽ đi hỏi xem sao". Vương Duy nói.

"Được, tốt nhất là mua lại toàn bộ, ít nhất cũng phải là trên 70% cổ phần, nếu không chúng ta sẽ xây dựng lại." Công nghệ hàng không trong tương lai là ưu tiên hàng đầu, nên dĩ nhiên Lục Trần phải nắm toàn bộ công ty trong tay.

Tiếp theo, bọn họ bàn bạc liên tục đến hơn 3 giờ chiều, bốn người bọn họ mới xác định xong phương châm phát triển.

Lĩnh vực hàng không vũ trụ là mũi tiến công chính, và sau đó tấn công vào khoa học công nghệ dân sự hoặc quân sự khác.

Sau mười ngày, trên trang web chính thức của Công nghệ Di Kỳ cuối cùng đã đưa ra tin tức bom tấn đầu tiên kể từ khi khai trương.

Động thái này vừa phát ra, lập tức gây chấn động toàn thế giới.

Công Nghệ Di Kỳ sẽ ra mắt sản phẩm thế hệ đầu tiên: động cơ máy bay DK-01.

Một số chuyên gia của Công Nghệ Di Kỳ đã công bố các thông số của mẫu sản phẩm lần này ra mắt. Có một số chuyên gia về động cơ máy bay đã so sánh những thông số này với động cơ phản lực F-135 tiên tiến nhất thế giới, và lập tức phát hiện ra rằng các tính năng của động cơ máy bay DK-01 ít nhất phải tiên tiến hơn động cơ phản lực F-135 một thế hệ, thậm chí là 1.5 thế hệ.

Động thái này của các chuyên gia vừa phát ra, liền làm các nước phương tây kinh động, đặc biệt là đế quốc M.

Động cơ phản lực F-135 của họ đã là động cơ máy bay tiên tiến nhất trên thế giới. không ngờ được rằng Trung Quốc sẽ vượt qua họ về công nghệ khoa học đỉnh cao của động cơ máy bay.

Ngay khi tin tức này xuất hiện, đường dây nóng của Công Nghệ Di Kỳ nóng hơn bao giờ hết. Hơn mười tập đoàn sản xuất máy bay, bao gồm Thành Phi và Thẩm Phi, đều lần lượt đích thân gọi điện thoại tới để xác nhận tính xác thực ngay từ đầu.

Đối mặt với tình hình này, Lục Trần đã phải tìm Đinh Đại Thành tới thương lượng, hỏi anh ta xem có thể triển lãm động cơ không.

Cuối cùng Công Nghệ Di Kỳ quyết định ba ngày sau sẽ mở cuộc triển lãm tại phòng trưng bày triển lãm Công Nghệ Di Kỳ.

Ngay khi động thái thứ hai này được cập nhật, những người có chút nghi ngờ đã ngay lập tức gạt bỏ đi suy nghĩ của mình. Công Nghệ Di Kỳ Du Châu là một trong số ít các công viên khoa học và công nghệ hiếm gặp trên toàn quốc, và thực sự không nhiều người sẽ nghi ngờ tính chân thực trong động thái của bọn họ.

Nhưng sau khi động thái thứ ba vừa được đăng lên, tất cả mọi người đều thực sự bắt đầu nghi ngờ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ông Bố Siêu Phàm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook