Trang Chủ
Xuyên Không
One Piece Thiên Phú
Tu Hành

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trong phòng tu luyện, hoàn toàn yên tĩnh.

Qua hồi lâu, Hack mới từ trong rung động lấy lại tinh thần, ánh mắt phức tạp, có loại chọc chó cảm giác.

Hắn trước một khắc còn tại giảng bá khí thức tỉnh có bao nhiêu khó nhiều khó khăn, thiên phú cho dù tốt, cũng muốn trải qua một đoạn thời gian rất dài tôi luyện cùng chiến đấu, kết quả sau một khắc, Rhodes liền dẫn đạo ra Haki Busoshoku...

Rhodes rất là vô tội nhìn xem hắn, nói: "Giống như... Cũng không khó đi."

"Ta mới vừa vặn nhắm mắt lại, liền cảm ứng được, sau đó thoáng dẫn đạo dưới, bọn chúng liền tự nhiên mà vậy đi ra..."

"..."

Hack cả người đều không tốt, hắn nghe được đây là lời nói thật, nhưng cũng bởi vì là lời nói thật, mới buộc tâm a.

"Tiếp xuống, ta có thể tu hành bá khí đi." Rhodes nói ra.

"Có thể..."

Ngư Nhân Hack ngữ khí có chút nặng nề, hắn đột nhiên có loại bất lực, bởi vì, Rhodes thiên phú quá mạnh, hắn có chút chịu không nổi.

Sau đó, Hack liền bắt đầu kỹ càng giảng giải bá khí, trước đó là như thế nào thức tỉnh bá khí, hiện tại thì giảng chính là tu luyện như thế nào bá khí.

Hack làm sao cũng không nghĩ tới, bá khí thức tỉnh cùng tu luyện vậy mà lại tại cùng một ngày giảng giải...

Haki Busoshoku cùng cường độ thân thể cùng một nhịp thở.

Thể phách càng mạnh, tu luyện ra Haki Busoshoku cũng liền càng mạnh, thể phách yếu đuối, cho dù tu luyện ra Busoshoku, cũng biết rất yếu.

Tựa như là Grand Line Calm Belt bên trong, tất cả đều là nữ nhân Cửu Xà đảo, hòn đảo kia bên trên toàn dân giai binh, cơ hồ tất cả mọi người sẽ dùng bá khí, nhưng thể phách quá yếu, cho dù sẽ dùng bá khí, thực lực vẫn như cũ yếu đuối.

Dưới tình huống bình thường, tu hành bá khí tốt nhất thời gian điểm, cần phải là thể phách rèn luyện tiến vào chậm chạp kỳ, rất khó trong thời gian ngắn có lớn đột phá thời điểm, dạng này ích lợi tối cao, thấy hiệu quả nhanh nhất.

Nhưng Rhodes lại có chút khác biệt, hắn ngắn ngủn hơn hai tháng, liền đem thể phách tu luyện tới đăng đường nhập thất tiêu chuẩn, dạng này tiến độ tu luyện, bình thường trên ý nghĩa trói buộc cùng quy củ, đối với hắn mà nói, không có bất kỳ cái gì ý nghĩa.

Bản thân hắn chính là cái đánh vỡ lẽ thường, làm cho người không thể nào hiểu được quái vật.

Cho nên Ngư Nhân Hack cũng không có nói điểm này.

"Haki Busoshoku cường độ, tùy từng người mà khác nhau, cùng thể phách cường độ cùng một nhịp thở, mỗi người cũng không giống nhau, nhưng ở chưởng khống trình độ bên trên, vẫn còn có chút phân chia."

Ngư Nhân Hack thu thập xong tâm tình, tinh tế tỉ mỉ mà bình ổn giảng giải.

"Tu luyện ra Haki Busoshoku, làm được vờn quanh vũ khí hoặc là nắm đấm trạng thái, tăng phúc lực công kích, xem như nhập môn."

"Mà có thể để cho Haki Busoshoku không còn là thô thiển vờn quanh, mà là mật độ cao bám vào tại vũ khí hoặc là trên nắm tay, hình thành Busoshoku cứng lại, đây mới thực sự là nắm giữ Haki Busoshoku."

"Về phần tiến thêm một bước, chính là đem Busoshoku toàn diện bao trùm thân thể mỗi một tấc làn da, làm được toàn thân cứng lại, cái này liền coi như làm tinh thông."

Vừa nói, Ngư Nhân Hack phân biệt biểu diễn dưới từng cái chưởng khống tầng cấp Haki Busoshoku, là dạng gì trạng thái.

"Bất quá, ở chỗ này ta phải nhắc nhở ngươi là..."

"Haki Busoshoku căn bản, vẫn là cường độ, nếu là cường độ không đủ, chưởng khống hoàn mỹ đến đâu, cũng không làm nên chuyện gì."

Rhodes nhẹ nhàng gật đầu, những thứ này ngược lại là cùng hắn đoán không sai biệt lắm.

Làm được toàn thân cứng lại, cũng không đại biểu cường đại.

Giống như Donquixote gia tộc cán bộ tối cao một trong Vergo, chính là một cái điển hình, mặc dù có thể toàn thân cứng lại, nhưng như cũ bị Trafalgar Law miểu sát.

Haki Busoshoku cường độ mới là căn bản!

Tựa như là trước đây Rhodes chém giết hắc quyền Slaughter, lấy hắn Haki Busoshoku, cho dù làm được Busoshoku cứng lại, cũng vẫn như cũ sẽ bị Rhodes một kiếm đâm xuyên, bởi vì hắn cường độ không đủ.

"Đối với ngươi mà nói, chỉ cần làm được bộ phận Busoshoku cứng lại, như vậy đủ rồi."

"Đem tinh lực đặt ở phòng ngự bên trên, đối với Kiếm Hào mà nói, là một loại vũ nhục." Hack nói ra.

Rhodes nhẹ gật đầu, lộ ra tán đồng chi sắc.

Kiếm Hào? Cái gì là Kiếm Hào?

Một kiếm nơi tay,

Chém hết thiên hạ địch!

Đây là độc thuộc về Kiếm Hào tín niệm.

Có lẽ không có thể thuật cường giả như vậy quyền quyền đến thịt nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly, cũng không có Trái Ác Quỷ năng lực giả thần bí cùng bao la hùng vĩ, nhưng cũng có loại khác lãng mạn ở trong đó, hoa lệ mà hung hiểm.

Nhìn thấy Rhodes gật đầu, Hack lộ ra vẻ vui mừng, ngữ khí nghiêm túc lên:

"Như vậy, tiếp xuống chính thức bắt đầu bá khí tu hành, ngươi muốn..."

...

Một tháng sau, tu luyện thất.

Rhodes một tay cầm kiếm, nằm ngang ở trước người, ánh mắt chuyên chú nhìn chằm chằm thân kiếm, trên thân kiếm bao quanh từng sợi kỳ dị khí tức, nhìn bằng mắt thường không thấy.

Nhưng Rhodes lại có thể rõ ràng cảm ứng được nó, đây là Hải Tặc thế giới bất luận kẻ nào đều có được tiềm năng, tên là bá khí lực lượng!

Tại một tháng trong tu hành, Rhodes không gần như chỉ ở Busoshoku cường độ bên trên có đại thu hoạch, chưởng khống cấp độ bên trên, cũng đem cấp độ nhập môn Busoshoku khác vờn quanh triệt để nắm giữ.

Lúc này ngay tại tiến hành Busoshoku cứng lại tu hành.

"Busoshoku... Cứng lại!"

Theo Rhodes hơi chuyển động ý nghĩ một chút, trên thân kiếm phù phiếm khí tức lập tức run lên, sau đó chậm rãi phun trào, như muốn ngưng tụ cùng một chỗ.

AdAd by Bidgear

Nhưng.

Còn chưa chờ đến những khí tức này triệt để ngưng tụ cùng một chỗ, thậm chí còn không có xuất hiện Busoshoku cứng lại đặc hữu sáng màu đen, liền trực tiếp sụp đổ ra tới.

"Thất bại sao?"

Rhodes nhẹ nhàng thở ra một hơi.

So sánh cùng giới quân dự bị, hắn không thể nghi ngờ là vượt mức quy định quá nhiều, năm gần mười bảy liền bắt đầu tu tập hai màu bá khí, quăng bọn hắn mấy con phố thêm ba cái vừa đi vừa về.

Nhưng ở tu tập bá khí bên trên, hắn vẫn như cũ là cái manh tân, muốn một bước một cái dấu chân hướng phía trước tìm tòi, tu hành.

May mà Ngư Nhân Hack cực kì phụ trách lại tri thức uyên bác, cơ bản vấn đề gì đều có thể giải quyết, bởi vậy thật cũng không đụng phải cái gì bình cảnh, tu hành quá trình ổn bên trong mang da.

Ngẫu nhiên phát huy tốt rồi, liền có thể thành công dùng ra Busoshoku cứng lại, nhưng lại không cách nào kéo dài, rất dễ dàng tán loạn ra.

Đây là một cái gấp đón đỡ giải quyết vấn đề.

Tu hành Busoshoku đồng thời, Rhodes cũng tại tu luyện Haki Kenbunshoku, phương diện này hắn tu luyện càng nhanh.

Hoặc là nói căn bản không cần tu luyện, bởi vì hắn trước đó cảm giác được cái chủng loại kia trạng thái đặc thù, trên thực tế chính là Haki Kenbunshoku, chỉ là còn không có đạt được khai phá, không cách nào ứng dụng tại thực chiến bên trên mà thôi.

Tại Hack chỉ đạo dưới, Rhodes rất nhanh liền nắm giữ Haki Kenbunshoku phương pháp sử dụng.

Haki Kenbunshoku, là một loại bắt giữ đối phương động tác, để sớm công kích hoặc là né tránh năng lực cảm ứng.

Kenbunshoku càng mạnh, bắt được chi tiết thì càng nhiều, cảm ứng phạm vi cũng càng lớn, càng linh mẫn.

Tu luyện tới mức cực hạn, thậm chí có thể ngắn ngủi dự báo tương lai!

Loại trình độ này Kenbunshoku, so Haki Haoshoku đều muốn hi hữu nhiều lắm, tại mảnh này trên đại dương bao la, nắm giữ người tuyệt không vượt qua năm ngón tay số lượng.

Dính đến thời gian năng lực, dù chỉ là một điểm việc nhỏ không đáng kể không quan trọng chi lực, cũng vẫn như cũ vượt qua phàm nhân tưởng tượng, khó mà nhìn trộm.

Rhodes tu hành tốc độ, để một mực chú ý hắn Hack rất bị đả kích.

Ban sơ thời điểm, Hack còn có thể chỉ điểm một chút, dù sao hắn tu tập bá khí nhiều năm, kinh nghiệm lão đạo, tại rất nhiều ứng dụng tiểu kỹ xảo bên trên, có thủ pháp độc môn.

Có thể Rhodes học tập tốc độ thực sự quá nhanh, cơ hồ đến suy một ra ba trình độ, không bao lâu liền đem hắn ép không còn một mảnh.

Hiện nay, đối với Rhodes tu hành, hắn đã là ôm một loại "Lẳng lặng nhìn ngươi trang bức" thái độ, có một loại phong khinh vân đạm cảm giác, sẽ không còn bị Rhodes tu hành quá nhanh mà đả kích.

Có đôi khi, Hack thậm chí đang nghĩ, cho dù Rhodes hiện tại liền cùng hắn nói, nắm giữ Busoshoku cứng lại, kỳ thật, giống như cũng bất quá như thế đi.

Nhiều nhất sẽ chỉ thoáng kinh ngạc một chút mà thôi.

Cũng phải thua thiệt tu luyện bá khí, nhất định phải trải qua thực chiến vận dụng, Hack còn có thể phát huy ra mấy phần nhiệt lượng thừa, bằng không, hắn liền thật muốn hoài nghi Ngư Nhân sinh.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece Thiên Phú

BÌNH LUẬN FACEBOOK