Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Tứ Hoàng Cuối Cùng Lên Sàn (4)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Một kiếm của mình bị Shanks dùng Đấu Thần Kỹ đánh bật ra điều này làm chính bản thân Tam Trưởng Lão cũng thấy bất ngờ vô cùng có điều ngay khi Đấu Thần Kỹ của Shanks hiện ra thì Tam Trưởng Lão cũng cảm nhận đươc bên trong Ma Thần của mình xuất hiện một sự giận dữ không nói nên lời, Tam Trưởng Lão sử dụng Ma Thần thậm chí càng dễ dàng hơn.

Ma Thần nếu xét ra chỉ là Đấu Thần Kỹ phiên bản nâng cấp có điều trong thiên hạ chỉ có khả năng tồn tại bốn con Ma Thần mà thôi chính vì vậy Ma Thần cho dù không có suy nghĩ không có cảm xúc nhưng ẩn ẩn bên trong mỗi thanh vũ khí đó lại có sự tự tôn của riêng mình, toàn bộ tứ đại thần khí của siêu cấp đế quốc thậm chí còn nhỉnh hơn cực phẩm đại bảo kiếm hiện nay một bậc cho dù trải qua vô số năm tháng khiến hồn của nó như chết đi nhưng sự cuồng ngạo của những năm tháng xa xưa thì chưa bao giờ mất.

Ma Thần là vua trong Đấu Thần Kỹ, một vị vua cao cao tại thượng sao có thể để đám dân thường chống lại, hiện nay Ma Thàn của Tam Trưởng Lão chính là vua còn Đấu Thần Kỹ của Shanks chỉ có thể coi là dân đen có chút cường đại mà thôi.

Ma Thần gầm lên một tiếng, thanh hoàng kim cự kiếm tiếp tục chém xuống như muốn diệt tận thiên hạ, kiếm này mang lại thanh thế còn đáng sợ hơn một kiếm trước rất rât nhiều, kiếm này bổ xuống thì Đấu Thần Kỹ của Shanks tuyệt đối không có cách nào đánh bay.

Đáng tiếc nếu là người khác còn có chút sợ hãi nhưng Shanks thì không, nói về sử dụng Haki hoặc Đấu Thần Kỹ thì toàn bộ Tân Thế Giới này không có kẻ nào xuất sắc bằng Shanks, một người phàm không hề có năng lực đặc biệt nào lại có thể dùng ngộ tĩnh cùng cố gắng của mình bước lên đỉnh cao.

Truyện được đăng tại T r u y ệ n Cv . C o m

Không giống như Bigmom có cả gia tộc sau lưng, không giống Râu Trắng với trái Nura Nura khét tiếng cũng chẳng phải loại quái vật được ban cho sự bât tử như Kaido, thứ mà Shanks có chỉ là nắm tay là thân thể này, thứ mà Shanks có thể dựa vào cũng chỉ có Haki mà thôi, một cường giả thuần Haki chân chính có thể đi đến đỉnh cao của sức mạnh.

Thanh hoàng kim cự kiếm kia chém xuống không ngờ Đấu Thần Kỹ của Shanks cả người lao thẳng lên phia trước sau đó hai cánh tay khổng lồ đưa ra rồi mạnh mẽ vỗ vào nhau, Shanks căn thời gian không hề sai lệch cho dù một nhịp, hắn quả thực có thể khóa chặt thanh hoàng kim cự kiếm trên không trung.

Tam Trưởng Lão thấy vậy liền mỉm cười, thứ mà Shanks sử dụng vô cùng quen thuộc mà cũng vô cùng đơn giản được gọi là Không Thủ Đao, đây là một nghệ thuật sử dụng tay không để không chế kẻ cầm kiếm tuy nhiên đối với người khác còn có vài phần tác dụng còn đối với Tam Trưởng Lão nắm thánh kiếm trong tay thì việc gì ông ta phải sợ.

Bàn tay gầy gò khẽ xoay tròn thanh Kushanagi trên tay mình, thanh kiếm chậm chí còn chưa rút khỏi bao, dựa theo động tác của Tam Trưởng Lão thì thanh hoàng kim cự kiếm của Ma Thần cũng điên cuồng xoay tròn, nó mạnh mẽ như muốn đục thủng hai bàn tay của Đấu Thần Kỹ trước mặt.

Shanks mặt trầm như nước, thân hình tiếng thẳng về phía trước bằng tốc độ không tưởng, cả người khẽ nghiên đi một chút điều này cũng làm Đấu Thần Kỹ phía sau khẽ nghiêng đi vừa vặn né được một kiếm đâm thẳng của Tam Trưởng Lão, khoảng cách của hai bên hiện nay chỉ còn khoảng 30m.

Tam Trưởng Lão ánh mắt lập tức co rụt lại có điều nhờ có kinh nghiệm lần trước khi chiến đấu với Minato giúp ông ta nhận ra Ma Thần yếu nhất khi đánh cận chiến, Ma Thần yếu nhất khi khoảng cách giữa hai bên hẹp lại bởi khi đó hắn muốn có không gian để vung kiếm cũng làm không nổi hoặc có vung được kiếm cũng chẳng thể nào chém được đối phương.

Ma Thần của Tam Trưởng Lão lập tức thu tay lại sau đó xoay ngược thanh hoàng kim cự kiếm, hai cánh tay khổng lồ phát lực đâm thẳng xuống mặt đất phía dưới tiếp theo đôi cánh tay hư ảo kia như càng trở nên to lớn hơn, thân hình khổng lồ của Ma Thần lập tức bật dậy, một thanh hoàng kim cự kiếm với lưỡi kiếm đang cắm thẳng vào trong lòng đất, một kiếm này của Tam Trưởng Lão chém mặt đất phía dưới ra làm hai phần.

Một kiếm này mạnh đến nỗi xẻ dọc cả mặt đất của quần đỏa Rafael, đương nhiên dưới một kiếm này bản thân Shanks căn bản không tiến lên nổi có điếu trái với dự đoán của Tam Trưởng Lão lúc này Shanks xuất kiếm, đây là lần đầu tiên Shanks tấn công, kiếm đàu tiên cách Tam Trưởng Lão đúng 30.

Mệnh Kiếm Đạo không có nhiều chiêu thức, bản thân Mệnh Kiếm Đạo của Shanks chỉ có ba chiêu, ba kiếm xuất ra bắt buộc phải thấy máu, ba kiếm này nếu không lấy được mạng của Tam Trưởng Lão thì người chết chắc chắn là Shanks có điều Mệnh Kiếm Đạo tuyệt đối là một thứ khủng bố, nếu Minato có thể may mắn xuất hiện ở đây hay thậm chí là Akira cũng được, cả hai người chắc chắn sẽ bị Mệnh Kiếm Đạo của Shanks làm cho hoảng sợ..

Tốc Kiếm Đạo của Minato là loại kiếm pháp nhanh nhất.

Song Kiếm Đạo của Akira là thứ kiếm pháp biến hóa nhất.

Hoàng Kiếm Đạo của Mihawk là thứ kiếm pháp cuồng bạo nhất.

Tuyệt Kiếm Đạo của Shanks chính là thứ kiếm pháp có sức sat thương mạnh mẽ nhất.

Kiếm đầu tiên vô thanh vô tức chém về phía trước, khuôn mặt của Shanks xuất hiện một tia lạnh lùng “Phong tụ vân tán – Nhất Kiếm Trảm Phong Vân”.

Một kiếm này là vô hình kiếm, một kiếm này là tuyệt sát kiếm, một kiếm này nhanh đến cực độ thậm chí còn chia thành hai luồng kiếm khí xuyên thẳng qua thanh Hoàng Kim Cự Kiếm rồi nhắm thẳng vào cổ họng Tam Trưởng Lão, trước một kiếm này Tam Trưởng Lão thực sự hoảng sợ.

Tất nhiên Tam Trưởng Lão cũng không thể nào chết chỉ trong một chiêu, cánh tay còn lại của ông ta lập tưc sử dụng, thanh Hắc Long Kiếm rút ra khỏi vỏ sau đó kiếm vực của Tam Trưởng Lão bùng nổ “Thu Thủy Kiếm Vực”.

Thu Thủy Kiếm Vực không phải là thứ kiếm đạo hướng đến việc giết người đoạt mạng mà nó là kiếm dùng đẻ thủ hộ dùng đẻ bảo vệ, Thu Thủy Kiếm Vực cực trọng phòng ngự.

Nước không có thực thể, nước nhu thuận vô cùng nhưng khi nước trở nên điên cuồng thì nó cũng mạnh mẽ hơn bao giờ hết, dòng kiếm khí của Tam Trưởng Lão liên tục xoay tròn thành một dòng hải lửu sau đó mạnh mẽ chuyển hướng hai đường kiếm khí của Shanks ra khỏi cơ thể mình, một chiêu này Tam Trưởng Lão hoàn toàn hóa giải nguy cơ cho cơ thể có điều để dùng Thu Thủy Kiếm Vực thì Tam Trưởng Lão phải thu một tay về, khi ông ta thu một tay về cũng làm Ma Thần yếu đi một bậc, hoàng kim cự kiếm của Ma Thần không đủ sức mạnh cũng thiếu đi tốc độ, Shanks chính là tính trước điểm này.

Đấu Thần Kỹ sau lưng Shanks lập tức biến thành hư vô, cả người xoay 180 độ vòng qua thanh hoàng kim cự kiếm của Ma Thần, thân hình lao vút vế phía Tam Trưởng Lão, khoảng cách giữa hai bên còn lại 20m.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK