Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Tìm Về Ký Ức

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
1 ngày trôi qua kể từ khi Forter đi theo Fisher Tiger , Forter hỏi “ làm cách nào để tôi có thể hồi phục trí nhớ “ , Fisher Tiger mỉm cười “ đến hòn đảo trước mặt rồi nói chuyện “ .

2 người bước lên một hòn đảo hoang , lúc này Fisher Tiger mới nói “ Nhiệm vụ của ta đến đây là hết , trên đảo có người muốn gặp cậu “ . Nói xong xoay người nhảy xuống biển , biến mất . Forter nhíu mày , hắn có cảm giác giống bị lừa . Tiếng bước chân vang lên , Forter quay đầu lại , một bóng hình xinh đẹp xuất hiện . Nàng đẹp đẽ , nàng cao quý , nàng xuất hiện như lấy hết vẻ đẹp thế gian .

Forter ngây ngốc , hắn bật thốt lên “ Boa” , hắn không nhớ đã gặp nàng ở đâu , nhưng từ lúc nhìn thấy nàng , trái tim hắn đập mạnh , trí não tràn ngập hình bóng của nàng , hắn còn không biết tên nàng nhưng hắn có thể không do dự thốt lên . Nàng nghe hắn gọi tên cả cơ thể run rẩy , ào vào lòng hắn , cánh tay nàng đưa lên tháo chiếc mặt nạ của hắn , Minato muốn ngăn cản nhưng không thể .

Boa thương tiếc nhìn khuôn mặt bị hủy dung của Forter , nàng đưa bàn tay mềm mại chạm lên mặt hắn , Forter run rẩy , nàng kiễng chân , nước mắt nàng lã chã rơi , thì thầm vào tai hắn “ Minato , em nhớ anh , anh đời này kiếp này đừng mong trốn được em “ , sau đó lại hôn lên môi hắn . Lúc này thời gian và không gian như đông cứng .

Hình ảnh thân quen lại hiện về trong đầu hắn , trong căn phòng đó , hắn nhớ lại lúc gặp nàng .

, Hancock không tin 1 thằng bé 5 tuổi có thể làm gì :” Người mua ta về muốn ta làm gì ? “ Hancock vẫn không quên cái giá 1000 tỷ beri nhóc Minato đưa ra , không biết thằng bé này điên cái gì lại ra giá cao như vậy .Minato hứng thú nhìn Hancock , nhìn sự bất đắc dĩ của nàng Minato càng thêm yêu thích , Minato hỏi “ Boa Hancock , sau này ta sẽ gọi nàng là Boa , nhớ kỹ nàng là ta mua với giá 1000 tỷ , nàng mãi là người của ta , trừ khi nàng có thể trả đủ 1000 tỷ nếu không linh hồn của nàng mãi mãi chỉ thuộc về ta “. Hancock có chút chẳng biết làm sao 1000 tỷ thì Hancock thực sự không kiếm được , nhưng lời nói bá đạo của thằng nhóc này lại làm nàng bất ngờ , nếu đây là 1 người trưởng thành thì còn lý giải , chẳng nhẽ thằng nhóc này biến thái từ bé , Hancock nói :” Ngươi có thể mua được thân xác ta chứ không bao giờ mua được linh hồn ta , mà 1 thằng nhóc như ngươi có thể làm gì ?” . Ánh mắt Hancock đầy khiêu khích . Minato cười :” Ta nói linh hồn của em sẽ thuộc về ta , ta có tự tin về câu nói này “. Lấy ra trái ác quỷ Mero Mero No Mi , Minato cười nói :” Ăn nó , sau đó ta giúp em xóa bỏ thân phận nô lệ , xóa bỏ hình xăm sau lưng , sau này thân xác em được tự do , em có thể quay về cửu xà đào cùng 2 đứa em “. Hancock chấn động :” Thật ?? ngươi rốt cuộc có âm mưu gì “. Minato bật cười :” Thế giới này không đen tối như em tưởng đâu , ít nhất từ khi gặp ta nó không đen tối như em tưởng , còn ta , ta muốn linh hồn em , muốn trái tim em , thân xác em tự do nhưng trái tim phải thuộc về ta “. Nói rồi tiểu Minato nhân lúc Hancock còn đang bàng hoàng , tiểu Minato nâng cằm Hancock , hôn nhẹ vào môi nàng rồi nói :” Nụ hôn này là ấn kí , cho dù sau này nàng ở đâu , trai tim cũng thuộc về ta , ăn trái ác quỷ ý đi , nàng phải nhớ ta ra giá 1000 tỷ cho nàng không phải là muốn thân xác của nàng mà muốn trái tim của nàng , Boa trái tim em trong mắt anh giá 1000 tỷ beri , không nó là vô giá 1000 Tỷ không đủ để mua “. Minato cười ha hả bước ra khỏi phòng để lại Boa đứng chôn chân đỏ mặt .

Hình ảnh như một cuộn phim chiếu lại trong đầu hắn vậy , hắn ôm chặt Boa vào lòng , tham lam thưởng thức đôi môi của nàng , tham lam ôm chặt lấy nàng , từ trong lòng hắn có một luồng chấp niệm bá đạo , hắn sẽ đảm bảo cho nàng hạnh phúc, hắn muốn bảo vệ , muốn chiếm lĩnh nàng .

Hai người hôn môi rất lâu , cuối cùng cũng tách ra , Boa hạnh phúc “ anh nhớ thêm được việc gì không “ , Minato trả lời “ Anh chỉ nhớ tên anh là Minato , anh nhớ lần đầu gặp em , còn lại anh vẫn không nhớ được , xin lỗi “ , Minato tỏ ra buồn bã , Boa nằm trong lòng hắn “ Không sao , cứ từ từ thôi em sẽ giúp anh nhớ lại “ .

Lúc này một tiếng ' Khụ ' vang lên phá vỡ tâm tình của đôi trai gái , Boa đỏ mặt “ Gia gia “ . Minato nhìn thân ảnh đi tới , ngỡ ngàng , âm thanh run rẩy “ Gia gia “ , Đại Trưởng Lão mỉm cười “Về là tốt rồi , về là tốt rồi “ .

3 ngày sau , đêm trăng tròn , Minato mỉm cười ngồi dậy , Boa thấy hắn cử động ánh mắt yêu thương nhìn hắn “ Chưa bao giờ em lại thích trăng tròn như vậy “ , tháo mặt nạ ra , Minato ôm Boa vào lòng “ Đám cưới của chúng ta sẽ tổ chức vào đêm trăng tròn nhé “ , Boa đỏ mặt rúc vào trong lòng hắn “ Vâng “ .

Minato đến gặp đại trưởng lão , lúc này đại trưởng lão cũng đang nhìn trăng tròn mà mỉm cười . Minato bước đến “ Gia gia , con để người lo lắng rồi “ , đại trưởng lão lắc đầu “ Là gia gia không ngờ trong thánh điện có sự việc ý , là lỗi của gia gia “ .

Minato ngồi xuống cạnh đại trưởng lão “ Gia gia , con cần gia gia giúp con hồi phục sức mạnh “. Đại trưởng lão gật đầu “ Bằng cách nào “ , lúc này Boa cũng tiến tới ngồi cạnh Minato , nàng cũng muốn trợ giúp Minato . Minato trả lời “ Lực lượng của Chu Tước là đại diện cho sức sống , là bất tử lực , trong gần 2 năm qua con đã phát hiện , càng bị thương nặng bao nhiêu , nếu vượt qua được , cơ thể sẽ tự phục hồi , linh hồn cũng dần dần trở lại , đáng tiếc 2 năm qua con bị thương quá ít “ , Minato thở dài “ Còn một cách nữa đó là thu phục linh hồn , mỗi thanh cực phẩm đại bảo kiếm trong nó đều có một linh hồn ý chí , chỉ cần vượt qua nó , kiếm đạo của con sẽ tiến thêm một bước , đồng thời có thể làm được ' nhân kiếm hợp nhất ' , linh hồn cũng cấp tốc được chữa trị “ .

Sau hôm đó Minato liên tục thử thách sinh mệnh của mình , Đại Trưởng Lão và Boa đều là những người đạt đến sức mạnh đỉnh của thế giới , cơ thể Minato liên tục bị đánh trọng thương rồi bình tĩnh hồi phục . Đồng thời liên tục có báo cáo về bước chân của băng Mũ Rơm được gửi tới .

1 tháng trôi qua , Minato như thay da đổi thịt , những vết thương trên cơ thể đã lành lại toàn bộ , ánh mắt của hắn phân minh chứ không còn mờ mịt như trước , quay đầu đi đến chỗ đại trưởng lão . Đại Trưởng Lão nhìn Minato “ Sao con không đợi thêm , chúng ta có thời gian mà “ . Minato lắc đầu “Năm nay là năm quan trọng nhất của chúng ta , con không thể lãng phí thời gian , gia gia đưa thanh Muramasha cho con , con muốn chinh phục nó , chỉ cần chinh phục được nó linh hồn con sẽ trở lại bình thường “. Ánh mắt Minato sáng rực .

Nửa tháng trước , băng mũ rơm đánh bại âm mưu của Kuro , cứu được gia đình Kaya , Usopp trở thành thành viên , con thuyền Merry tiến ra biển khơi , mục tiêu kế tiếp – nhà hàng trên biển Baratie.

Mọi việc diễn ra y như trong nguyên tác cho đến khi kẻ địch xuất hiện . Một đầu bếp chạy vào “Ở ngoài kia có xác một con thuyền đang trôi “. Tất cả thực khách liền bị thu hút , Nami , Zoro , Usopp và cả Luffy đang làm tạp vụ cũng tò mò quan sát . (Luffy bị phạt ở lại làm việc một tuần , đây là ngày thứ 6 )

Chiếc chiến hạm rất to bị chém đứt đôi , trên thuyền nằm la liệt toàn người là người, chỉ có duy nhất một kẻ còn có thể ngồi thở dốc . Nhìn thấy nhà hàng trên biển , hắn như rút được gánh nặng , tiến vào nhà hàng , cả người toàn máu “ Cho ta thức ăn , ta không quan tâm ta sẽ trả tiền “ .

Bếp trưởng Zelf nhíu mày “ ngươi muốn bao nhiêu phần “ , Gin ánh mắt mỏi mệt , rút từ trong người ra một túi vàng “ 200 suất , cả của ta nữa , 201 suất , mang cho ta trước “ .

Lúc này có khách hàng hét lên “ Ta nhận ra hắn 'quỷ nhân ' Gin băng hải tặc Buggy”. Nami lúc này run rẩy , nàng sẽ không quên kẻ này từng là một trong những thành viên tấn công ngôi làng của nàng , hắn liên quan trực tiếp đến cái chết của mẹ Nami .

Phần đồ ăn của Gin rất nhanh được mang đến , hắn ăn ngấu nghiến , vừa ăn vừa khóc “ cảm ơn , nếu không có cái nhà hàng này thì tôi đã chết đói rồi “ . Gin xách túi đồ ăn tiến về chiếc tàu thảm hại của mình , như quan sát thấy ánh mắt của Nami , Gin quay đầu lại , mặt đối mặt , Gin bất ngờ “ là cô à “ . Nami hét lên “ Khốn kiếp , ngươi còn dám quay lại nói với ta như vậy “ , Gin lắc đầu “ Làm hải tặc thân bất do kỷ , đây là lúc tôi yếu nhất , nếu cô muốn trả thù thì làm nhanh lên , đàn em của tôi còn đang cần ăn kìa “ . Nami nâng cây gậy đập thẳng vào đầu Gin , máu bắn ra , cây gậy gãy đôi , Gin lạnh lùng “ Làm hải tặc thì luôn có những việc không muốn cũng phải làm , nếu cô còn thù hằn với tôi thì để tí nữa giải quyết đi , tôi phải đưa chúng cho đàn em “. Lê thân thể mệt mỏi Gin biến mất .

Nami run rẩy òa khóc , Nami biết cô cũng không hận Gin như bề ngoài , kẻ làm ác , cầm đâu đã chịu phán xét nhưng chính thái độ của Gin làm Nami bật khóc .

2 tiếng đồng hồ sau , Gin quay lại trên tàu , Zelf nhíu mày “ ngươi quay lại làm gì “ , Gin bình tĩnh “ Thứ nhất tôi muốn kiếm một con tàu lành lặn nhà hàng trên biển này tôi muốn rồi , thứ hai tôi muốn trả thù cho thuền trưởng , phải không băng Mũ Rơm “ , ánh mắt của Gin nhìn thẳng vào Luffy đầy khiêu khích . Bất ngờ một tên hải tặc chạy vào “ đại ca , đại ca , con quỷ đó đến rồi , con quỷ đã phá hủy 50 tàu chiến của chúng ta đến rồi “. Gin run rẩy .

Một chiếc thuyền nhỏ kì dị chậm rãi đi đến , chỉ một người nhưng áp lực vô hạn . Zoro nhìn kẻ tiến đến gằn từng chữ “ Kiếm khách mạnh nhất thế giới Dracule Mihawk “ , chiến ý Zoro ngùn ngụt .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK